Tìm kiếm...

Giới Thiệu Tổng Quan Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm

I.Nguồn gốc hình thành máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm(alkaline) hay còn được gọi là máy lọc nước điện giải, máy lọc nước tạo kiềm là một thiết bị lọc nước. Bên cạnh khả năng lọc sạch, chúng còn có khả năng điện phân tách nước thành 2 phần khác nhau là nước ion kiềm và nước ion axit từ đó làm tăng độ pH cũng như mật độ phân tử Hydrogen trong nước uống.

Về sự ra đời của máy lọc nước ion kiềm

 • 1930 một nhà khoa học Rumani đã ngiên cứu chế độ ăn và nguồn nước uống của người Hunza, một tộc người sống ở dãy núi Himalaya và thường thọ hơn 100 tuổi. Tiến sĩ Henri Coanda đã điều tra và phát hiện ra rằng việc sử dụng nước ion kiềm tự nhiên được chảy từ các dòng sông băng trên núi cao giúp người Hunza khỏe mạnh và sống thọ hơn.

 • Trong 30 năm tiếp theo người Nhật Bản đã nghiên cứu quá trình điện phân tách nước thành các phần axit và kiềm. Ban đầu được thí nghiệm trên thực vật, động vật và sau đó đến chuyển sang thí nghiệm trên người.

 • 1958 Chiếc máy ion kiềm đầu tiên được ra đời, tuy nhiên giá thành khá đắt do đó chỉ được sử dụng trong các bệnh viện tại Nhật.

 • 1965 Bộ Y Tế của Nhật Bản đã công nhận lợi ích của nước ion kiềm trong việc cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên do giá thanh cao, nên máy lọc nước ion kiềm chỉ được sử dụng giới hạn trong các chương trình điều trị y tế.

 • Từ năm 1965 đến nay, các công ty Nhật bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy ion kiềm dành cho gia đình với giá thành phải chăng, dần dần trở thành thiết bị phổ biến không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình người dân Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi nhiều nơi trên thế giới như hiện nay.
   

  máy lọc nước ion kiềm được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản

II.Cấu tạo và nguyên lý hoạt động.

1. Về cấu tạo

Máy có thể được chia thành 3 phần chính: lõi lọc tinh, buồng điện phân, linh phụ kiện máy.

a.Lõi lọc tinh.

Hầu hết các máy lọc nước điện giải được trang bị một lõi lọc tinh, nằm trong thân máy. Lõi lọc này thường có 3 hoặc 4 tầng lọc khác nhau, mỗi tầng có chứa các chất như: Canxi Sunfit, Hạt carbon hoạt tính diệt khuẩn, vải sợi không dệt, màng lọc sợi rổng…Có công dụng chính là lọc sạch 99.99% các chất cặn bẩn, tạp chất độc hại có trong nước. Đảm bảo nguồn nước sau khi qua lõi lọc là nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp được.
 

cấu tạo lõi lọc tinh của máy ion kiềm

Với tình trạng nguồn nước ở Việt Nam khi sử dụng máy ion kiềm bạn nên trang bị thêm một bộ lọc thô bên ngoài nhằm giúp nâng cao tuổi thọ của bộ lọc tinh trong máy. Vì giá thành bộ lọc thô thường rẻ hơn nhiều so với bộ lọc tinh.

b.Buồng điện phân

Buồng điện phân có chức năng chính là chứa các tấm điện cực và nước để thực hiện quá trình điện phân.
Các tấm điện cực thường được làm bằng Titanium phủ bạch kim. Tùy thuộc vào thương hiệu máy mà tấm điện cực sẽ có hình dạng khác nhau, nhưng chủ yếu có hai dạng chính: Titanium nguyên khối và Titanium dạng lưới. Chúng có vai trò chính là điện phân tách nước thành các ion H+ và OH-.

 

cấu tạo buồng điện phân - máy điện giải ion kiềm


Mỗi dòng máy sẽ có số tấm điện cực khác nhau, số lượng tấm điện cực sẽ quyết định đến mức độ pH của nước, chỉ số -ORP và mật độ phân tử hydro. Máy càng nhiều tấm điện cực thì điện phân càng tốt, tuy nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn.

c.Linh phụ kiện máy.

Các linh phụ kiện theo máy gồm: vòi nước, vỏ máy, màn hình hiển thị và các nút điều khiển. Tùy vào từng loại máy mà chúng có thiết kế khác nhau. Các dòng máy cao cấp, linh phụ kiện thường được làm bằng các vật liệu sang trọng, tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích như điều khiển bằng giọng nói, hẹn giờ…

2.Nguyên lý hoạt động

a.Giai đoạn lọc nước

Nước tại vòi sẽ được đưa vào lõi lọc. Tại đây dưới tác dụng của các lớp vật liệu lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại như chì, lượng clo dư trong nước, chất cặn, gỉ sắt…tạp chất có trong nước. Nước sau khi qua lõi lọc này sẽ là nước sạch có thể uống trực tiếp, chứa nhiều các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Kali, Natri, Magie…

b.Giai đoạn điện phân nước

Nước sau khi được lọc sạch sẽ được đưa vào buồng điện phân, để các tấm điện cực thực hiện quá trình điện phân tách nước thành ion H+(tạo nước ion axit) và OH-(tạo nước ion kiềm). Quá trình này được thể hiện dưới dạng phương trình hóa học như sau:

 • Ở điện cực dương(+), nước( H2O) được điện phân theo phương trình:

H2O >  H+ + OH-

4OH- > 4OH +4e => 2H2O + O2

Lúc này tại cực dương có số lượng H+ nhiều hơn OH- nên nước sẽ mang tính axit, pH<7

 • Ở điện cực âm (-), nước (H2­O) được điện phân theo phương trình:

H2O > H+ + OH-
2H + 2e > H­2

Lúc này tại điện cực âm, số lượng ion OH- nhiều hơn ion H+ nên nước mang tính kiềm, pH>7. Quá trình điện phân ở cực âm cũng tạo ra các phân tử H2, hay còn được gọi là hydrogen hoặc hydro phân tử, là chất chống oxy hóa cực mạnh, tốt cho cơ thể.

quá trình điện phân nước của máy lọc nước ion kiềm

III.Hướng dẫn sử dụng máy ion kiềm

1. Hướng dẫn sử dụng các chế độ nước.

Tất cả các máy ion kiềm đều có khả năng tạo ra 4 chế độ nước sau:

 • Chế độ nước ion kiềm có pH 8.0-8.5: Khi mới uống nước ion kiềm, bạn nên sử dụng nước ở mức độ này để cơ thể quen dần.

 • Chế độ nước ion kiềm có pH 9.0-9.5: Đây là chế độ nước phù hợp để uống hằng ngày, bạn nên uống sau khoảng 1-2 tuần, khi cơ thể đã quen dần.

 • Chế độ nước trung tính có pH=7, Bạn nên sử dụng chế độ này để pha sữa, uống thuốc tây. Tuyệt đối không dùng chế độ nước ion kiềm vì như vậy sẽ làm giảm mất tác dụng của thuốc cũng như chất dinh dưỡng có trong sữa.

 • Chế độ nước ion axit có pH 4.5-6.0, nước axit nhẹ chỉ nên sử dụng để chăm sóc da, làm đẹp,rữa mặt… hạn chế uống.

hướng dẫn sử dụng các chế độ nước của máy ion kiềm


Ở một số dòng máy cao cấp sẽ có thêm hai chế độ nước là:

 • Nước ion kiềm cao có pH>10.5, chỉ nên sử dụng để ngân rau củ quả, giúp loại bỏ các thuốc trừ sâu. Hạn chế uống.

 • Nước ion axit có pH 2.5-3.5 chỉ dùng trong tẩy rửa các vật dụng nhà bếp, đồ chơi trẻ em. Không được uống.

Xem thêm: Nước ion kiềm là gì? Lợi ích và rủi ro khi sử dụng?

2.Một vài lưu ý khi sử dụng.

 • Bạn chỉ nên đun sôi nước ion kiềm trong trường hợp nấu ăn, không nên đun sôi để nguội rồi uống, như vậy sẽ làm mất đi chất hydrogen có trong nước ion kiềm.

 • Nên uống nước ngay khi vừa rót ra khỏi vòi, tránh để lâu vì như vậy hydrogen sẽ bay mất.

 • Khi bạn chuyển đổi giữa các chế độ nước khác nhau, nên đợi một thời gian tầm 3-5 phút rồi mới sử dụng, để đảm bảo quá trình chuyển đổi đã diễn ra hoàn toàn.

 • Không nên uống trong lúc ăn và sau ăn 1 giờ, lúc này dạ dày cần phải tiết axit để tiêu hóa thức ăn. Nếu bạn uống nước ion kiềm sẽ làm giảm tác dụng tiêu hóa thức ăn của dạ dày.

 • Nước ion kiềm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

3.Hướng dẫn bảo quản máy lọc nước điện giải ion kiềm trong quá trình sử dụng.

Máy ion kiềm có hai vòi nước khác nhau: Vòi nước sử dụng và vòi nước thải.

 • Vòi nước thải này không phải là nước thải của lõi lọc mà là nước thải của buồng điện phân nên về cơ bản đây vẫn là nước sạch, chỉ là có sự khác nhau về mức độ pH so với nước ra ở vòi nước sử dụng.

 • Nếu bạn chọn chế độ nước ion kiềm thì nước ra ở vòi nước thải sẽ là nước ion axit và ngược lại nếu bạn chọn chế độ nước ion axit thì vòi nước thải sẽ ra nước ion kiềm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ở vòi nước thải này vào các mục đích phù hợp.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm không điện phân được nước nóng, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần phải đảm bảo nguồn nước đầu vào là nước ở nhiệt độ bình thường, tuyệt đối không dùng nước nóng vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của tấm điện cực.

Do máy lọc nước ion kiềm chỉ được trang bị một lõi lọc, có tuổi thọ trung bình là từ 8000-12000 lít, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra lõi lọc. Do nguồn nước ở Việt Nam chứa khá nhiều tạp chất nên tốt nhất nên trang bị thêm bộ lọc thô ở bên ngoài máy, điều này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của máy hơn.

IV.Các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm trên thị thường hiện nay

Thị trường máy lọc nước tạo ion kiềm ở Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã, giá thành, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi máy đều có các ưu nhược điểm riêng. Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, ta có thể chia làm 3 loại chính: máy xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam

1.Các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất máy ion kiềm. Các dòng máy đến từ Nhật, thường được đánh giá cao về chất lượng, đi kèm với đó là giá thành cũng khá đắt, giao động từ 50-120 triệu đồng. Một số dòng máy đang được bán ở Việt Nam gồm:

Bên cạnh đó một số cá nhân ở Việt Nam, nhập các dòng máy ion kiềm cũ, đã qua sử dụng ở Nhật Bản về nước, sau đó tân trang, sửa chữa để bán ra thị trường. Những dòng máy này thường có giá rẻ hơn nhiều, giao động từ 5-20 triệu tùy thuộc vào độ mới cũ của máy. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại máy này thường đi kèm với nhiều rủi ro.

2.Các dòng máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc.

Máy ion kiềm xuất xứ Hàn Quốc thường có giá “mềm hơn” so với máy Nhật Bản. Giao động từ 30-80 triệu. Máy lọc nước ion kiềm ionia là dòng máy Hàn Quốc được bán phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay

3.Các dòng máy lọc nước ion kiềm Việt Nam

VITEKO là đơn vị đi tiên phong trong sản xuất, lắp ráp máy lọc nước ion kiềm ở Việt Nam. Các dòng máy của VITEKO có giá rẻ hơn nhiều so với các máy nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Phù hợp với nguồn nước cũng như đại bộ phận người tiêu dùng ở Việt Nam.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay, có một số đơn vị sản xuất máy lọc nước RO đã tích hợp thêm bộ điện phân sau lọc RO để điện phân nước, tạo nước ion kiềm. Cách làm này giúp giảm giá thành sản phẩm, tuy nhiên nó tồn tại một số hạn chế nhất định như:

máy lọc nước ion kiềm RO
 • Việc điện phân nước sau khi qua màng lọc RO làm giảm hàm lượng hydrogen và -ORP trong nước.

 • Không điều chỉnh được chế độ pH của nước, nước chỉ có một mức độ pH nhất định.

 • Khả năng điện phân nước kém, vì nước sau khi qua lọc RO là nước tinh khiết, đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có lợi cũng như có hại, việc sử dụng các lõi lọc bù khoáng chỉ bù 1 phần nhỏ khoáng chất có trong nước. Điều này dẫn đến hiệu quả điện phân của các máy lọc nước RO thấp hơn nhiều so với các máy ion kiềm, các chỉ số như –ORP, hydrogen, pH không ổn định vì lõi lọc bù khoáng sử dụng một thời gian sẽ mất dần tác dụng.

VITEKO là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng với giá tốt nhất. Tham khảo một số sản phẩm ở bên dưới.
 

Máy lọc nước ion kiềm (26 Sản phẩm)

Máy lọc nước ion kiềm Viteko-VTK607A
18.000.000đ
23.000.000đ-22%
🎁TRẢ GÓP 0%
Máy lọc nước ion kiềm Viteko-VTK607A
Mã sản phẩm: VTK-607A
Giá thị trường: 23.000.000đ
Giá bán: 18.000.000đ -22%
 • Tạo ra 5 loại nước khác nhau
 • 7 Tấm điện cực titan
 • Chế độ tự động làm sạch
 • Bảo hành 5 năm
 • Lắp ráp tại Việt Nam
Khuyến mãi
🎁GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT TẬN NƠI
🎁TẶNG BỘ LỌC VITEKO TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG
🎁BẢO HÀNH 5 NĂM
🎁TRẢ GÓP 0%
Máy lọc nước ion kiềm Viteko VTK607D
20.000.000đ
25.500.000đ-22%
🎁TRẢ GÓP 0%
Máy lọc nước ion kiềm Viteko VTK607D
Mã sản phẩm: VTK-607D
Giá thị trường: 25.500.000đ
Giá bán: 20.000.000đ -22%
 • Tạo ra 7 chế độ nước khác nhau
 • Trang bị 7 tấm điện cực Titan
 • Chế độ tự động làm sạch.
 • Bảo hành 5 năm
 • Lắp ráp tại Việt Nam.
Khuyến mãi
🎁GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT TẬN NƠI
🎁TẶNG BỘ LỌC VITEKO TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG
🎁BẢO HÀNH 5 NĂM.
🎁TRẢ GÓP 0%
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 54.000.000đ
Giá bán: 52.500.000đ -3%
 • Thiết kế lắp đặt âm tủ
 • Trang bị 5 tấm điện cực Titanium phủ Platinum
 • Tạo ra 5 loại nước với pH từ 5.5-9.5
 • Chức năng tăng cường điện phân.
 • Chỉ số -ORP lên đến -350 mV
 • Tuổi thọ lõi lên đến 12000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 20 năm
 • Bảo hành 3 năm
 • Xuất xứ: Nhật Bản.
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 61.000.000đ
Giá bán: 58.000.000đ -5%
 • Trang bị 7 tấm điện cực thế hệ mới Smart 4.0 hiệu suất cao
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 2.5-11.0
 • Hàm lượng hydrogen hòa tan trong nước lên đến 950 ppb
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -750 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6,000 lít
 • Công nghệ Zero Standby System tiết kiệm điện vượt trội
 • Tuổi thọ máy lên đến 20 năm
 • Bảo hành 8 năm.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi

Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk Super 501
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 155.000.000đ
Giá bán: 150.000.000đ -3%
 • Trang bị 12 tấm điện cực
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 2.5-11.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -850 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi

Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66
Mã sản phẩm: TK-AS66
Giá thị trường: 51.500.000đ
Giá bán: 50.000.000đ -3%
 • Thiết kế với công suất phù hợp với các gia đình ít thành viên
 • Trang bị 5 tấm điện cực hiệu suất cao.
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 3.0-10.0
 • Tạo nước với hydro hòa tan lên đến 500 ppb
 • Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số của nước.
 • Tuổi thọ lõi lên đến 12000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 20 năm
 • Bảo hành 3 năm
 • Xuất xứ: Nhật Bản.
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO
Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301
Mã sản phẩm: MC-EU301
Giá thị trường: 49.500.000đ
Giá bán: 49.500.000đ
 • Trang bị 5 tấm điện cực làm bằng titan
 • Thiết kế tách rời, lắp đặt trực tiếp trên chậu rửa
 • Tạo ra 6 loại nước với pH từ 5.5-10.0
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -750 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 8000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 2 năm
 • Xuất xứ: Nhật Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO
Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 98.000.000đ
Giá bán: 95.000.000đ -3%
 • Trang bị 5 tấm điện cực
 • Hiệu suất điện phân vượt trội nhờ công nghệ điện phân 2 lần
 • Tạo ra 5 loại nước với pH từ 5.5-9.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -850 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 20 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Ionia SM-2F9
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 65.000.000đ
Giá bán: 63.000.000đ -3%
 • Trang bị 9 tấm điện cực
 • Màn hình Full HD 7 inch
 • Điều khiển bằng cảm ứng
 • Tạo ra 8 loại nước với pH từ 3.0-11.0
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -750 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 4000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 7 năm
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Ionia SM-V112TL
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 50.000.000đ
Giá bán: 48.000.000đ -4%
 • Trang bị 7 tấm điện cực
 • Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số
 • Điều khiển bằng cảm ứng
 • Tạo ra 4 loại nước với pH từ 4.5-11.0
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -750 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 4000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 7 năm
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
 
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk JrII/Jr2
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 65.000.000đ
Giá bán: 60.000.000đ -8%
 • Trang bị 3 tấm điện cực
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 2.5-11.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -450 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 140.000.000đ
Giá bán: 130.000.000đ -7%
 • Trang bị 8 tấm điện cực
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 2.5-11.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -850 mV
 • Màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng
 • Tuổi thọ lõi lọc 6000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi

Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Gracia
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 114.000.000đ
Giá bán: 112.000.000đ -2%
 • Trang bị 5 tấm điện cực Titan phủ bạch kim
 • Tạo ra 5 loại nước với pH từ 3.5-10.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -1500 mV
 • Thiết kế lắp đặt âm tủ, phù hợp với không gian nhà bếp
 • Màn hình LCD, phím điều khiển tích hợp trên vòi.
 • Công nghệ vệ sinh tự động Double Auto Change Crossline
 • Công nghệ điện phân kép tạo nước ion kiềm với hydrogen lên đến -850 ppb
 • Tuổi thọ lõi lọc 12000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi

Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 39.000.000đ
Giá bán: 39.000.000đ
 • Trang bị 5 tấm điện cực thế hệ mới Smart 4.0 hiệu suất cao
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 3.0-10.5
 • Hàm lượng hydrogen hòa tan trong nước lên đến 750 ppb
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -450 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6,000 lít
 • Công nghệ Zero Standby System tiết kiệm điện vượt trội
 • Màn hình LCD thay đổi màu sắc theo chế độ nước.
 • Tích hợp van điều khiển nước trên thân máy, tiện lợi cho quá trình bật và tắt.
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 8 năm.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Ionia U Blue
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 55.000.000đ
Giá bán: 54.000.000đ -2%
 • Trang bị 7 tấm điện cực làm bằng titan
 • Thiết kế để gầm, tách rời, lắp đặt trực tiếp trên chậu rửa
 • Tạo ra 9 loại nước với pH từ 4.0-11.0
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -750 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 4000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 7 năm
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Ionia SM-S112TL
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 53.000.000đ
Giá bán: 50.000.000đ -6%
 • Trang bị 7 tấm điện cực
 • Màn hình LCD đơn sắc 3.2 inch
 • Điều khiển bằng cảm ứng
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 4.0-11.0
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -750 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 4000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 7 năm
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501 Platinum
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 118.000.000đ
Giá bán: 110.000.000đ -7%
 • Trang bị 7 tấm điện cực
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 2.5-11.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -600 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501
Mã sản phẩm: SD501
Giá thị trường: 106.000.000đ
Giá bán: 100.000.000đ -6%
 • Trang bị 7 tấm điện cực
 • Tạo ra 7 loại nước với pH từ 2.5-11.5
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -600 mV
 • Tuổi thọ lõi lọc 6000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 80.000.000đ
Giá bán: 76.000.000đ -5%
 • Trang bị 5 tấm điện cực hiệu suất cao
 • Tạo ra 5 loại nước với pH từ 5.5-9.5
 • Thiết kế lắp đặt âm tủ, phù hợp lắp đặt ở gian bếp
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -450 mV
 • Màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông số của nước.
 • Công nghệ làm sạch tự động ECO, kéo dài tuổi thọ điện cực.
 • Tỉ lệ nước kiềm : nước axit 4.5 : 1.
 • Tuổi thọ lõi lọc 8000 lít
 • Tuổi thọ máy lên đến 25 năm
 • Bảo hành 5 năm với tấm điện cực, 3 năm đối với máy.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8
Mã sản phẩm:
Giá thị trường: 90.000.000đ
Giá bán: 87.000.000đ -3%
 • Trang bị 11 tấm điện cực thế hệ mới Smart 4.0 hiệu suất cao
 • Tạo ra 8 loại nước với pH từ 2.5-11.5
 • Hàm lượng hydrogen hòa tan trong nước lên đến 1000 ppb
 • Nước có độ chống oxy hóa (-ORP) lên đến -850 mV
 • Trang bị 2 lõi lọc tinh, tuổi thọ lên đến 8000 lít
 • Công nghệ Zero Standby System tiết kiệm điện vượt trội
 • Tuổi thọ máy lên đến 20 năm
 • Bảo hành 8 năm.
 • Xuất xứ: Nhập Bản
Khuyến mãi
Giá trên là giá niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ với VITEKO.
Bộ lọc
Xuất xứ
Hãng sản xuất
Khoảng giá
Số tấm điện cực
Số nước tạo ra
Kiểu dáng
Hotline
093 345 55 66
Zalo
093 345 55 66
Facebook
http://facebook.com/dienmayvitekovn