Với thiết kế không vỏ, kết hợp với việc bố trí các lõi lọc 1 cách thông minh, giúp máy lọc nước RO không vỏ tủ Viteko G051 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để lắp đặt trong tủ bếp, hoặc để trên kệ bệp.

Nếu bạn đang sống trong căn hộ chung cư hoặc gia đình có không gian bếp nhỏ thì máy lọc nước không vỏ Viteko là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Máy được trang bị khung sắt bảo vệ. Khi di chuyển hoặc thay lõi lọc sẽ không bị ảnh hưởng đến hệ thống lọc, cút nối, tránh tình trạng rò rì nước. Bên cạnh đó máy còn được trang bị màn hình hiển thị các thông số của nước sau lọc, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi chất lượng nước.
 

máy lọc nước RO không vỏ Viteko G051
Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, kết hợp với khung giá đở chắc chắn, phù hợp để lắp đặt gầm bếp hoặc kệ bếp

Trang bị 5 giai đoạn lọc, mang đến nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe.

Giai đoạn 1: Bộ lọc PP 5 micron giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.
Giai đoạn 2: Lõi lọc OCB than hoạt tính, có tác dụng loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, mùi và vị trong nước
Giai đoạn 3: Lõi lọc PP 1 micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có khích thước lớn hơn 1 micron.
Giai đoạn 4: Lõi lọc RO Dow nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Loại bỏ 99.99% các chất độc hại có trong nước. Đảm bảo nước đầu ra là nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

màng lọc RO
Trang bị màng lọc RO Dow nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, đảm bảo hiệu quả lọc vượt trội


Giai đoạn 5: Lõi lọc Alkaline, có tác dụng tạo tính kiềm cho nước uống, trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể, phòng tránh bệnh tật.

Công suất lọc lớn, kết hợp với bình chưa có dung tích lên đến 8 lít, cung cấp lượng nước sạch dồi dào để sử dụng hàng ngày.

máy lọc nước RO không vỏ Viteko
Các tính năng nối bật của máy lọc nước RO Viteko không vỏ tủ 5 cấp lọc


Về thời gian thay lõi lọc

Thời gian thay lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào cũng như tần suất sử dụng. Tuy nhiên khi mua máy lọc nước RO không vỏ tủ của Viteko bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề xác định thời gian thay lõi lọc.
Sau khi kích hoạt bảo hành team điện tử, những vấn đề liên quan đến máy và thời gian thay lõi lọc được cập nhật tự động và được theo dõi trên hệ thống. Khi đến thời gian cần thay lõi lọc, bộ phận chuyên trách sẽ gọi điện để kiểm tra tình trạng lõi, cũng như nhắc nhở khách hàng về vấn đề thay lõi lọc.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với điện máy viteko qua hotline:093.345.5566 để được phục vụ.