Máy lọc nước RO không tủ viteko G152 thiết kế tinh tế hiện đại.

Với kiểu dáng hiện đại sang trọng, gọn nhẹ. Kết hợp với thiết kế không vỏ, có thể lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp, hoặc để mặt bếp. Giúp tiết kiệm không gian diện tích. Máy được thiết kế đặc biệt phù hợp cho những căn hộ chung cư, hộ gia đình có diện tích nhỏ.
 

Thiết kế gọn nhẹ phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian

Bên cạnh đó máy còn được trang bị đồng hồ đo áp suất, dễ dàng theo dõi áp lực của máy bơm và áp lực nước trong đường ống, đảm bảo quá trình lọc diễn ra hiệu quả. Kết hợp với khung sắt bảo vệ được sơn tĩnh điện, tránh tình trạng lõng cút nối, rò rỉ nước trong quá trình vận hành, sử dụng và thay thế lõi lọc.
 

đồng hồ áp lực nước
Kiểm soát áp lực đường nước dễ dàng nhờ được trang bị đồng hồ đo suất

Trang bị 5 lõi lọc, với màng lọc RO Down được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, mang lại hiệu quả lọc vượt trội, loại bỏ 99.99% vi khuẩn, tạp chất có hại trong nước.

Lõi lọc PP 5 Micron: Giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, rỉ sét, cặn bẩn… có kích thước lớn hơn 5 micron.
Lõi OCB than hoạt tính: Tác dụng loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu có hại, hấp thụ mùi vị trong nước…
Lõi PP1 Micron: Giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1 Micron còn lại trong nước.
Màng lọc RO: Được trang bị màng lọc RO Down nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, giúp máy lọc nước RO viteko có hiệu quả lọc vượt trội với khả năng loại bỏ 99,99% các chất độc hại có trong nước. Nước sau lọc là nước tinh khiết, uống trực tiếp.

 

màng lọc Dow
Màng RO Dow nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, đảm bảo hiểu quả cũng như chất lượng lọc vượt trội


Lõi lọc Alkaline: Bổ sung khoáng chất, tăng tính kiềm cho nước giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh nhiều bệnh tật.

Công suất lọc 10-15 lít/giờ, bình chứa có dung tích lên đến 8 lít, đảm bảo khả năng cung cấp nước đủ cho cả gia đình sử dụng.

Mua máy lọc nước RO Viteko – Không lo về thời gian thay lõi lọc.

Máy lọc nước sau khi sử dụng được 1 thời gian cần phải thay thế lõi lọc theo đúng định kỳ. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều khách hàng đã quên mất việc thay thế lõi lọc, hoặc thay không đúng với định kỳ, điều này khiến cho chất lượng nước sau lọc bị ảnh hưởng rất nhiều, không đảm bảo.
Khi mua máy lọc nước RO viteko, sau khi khách hàng kích hoạt team bảo hành điện tử, các vấn đề liên quan đến máy và thời gian thay lõi lọc sẽ được cập nhật tự động và được theo dõi trên hệ thống. Khi đến hạn thay lõi lọc, bộ phân chuyên trách của Viteko sẽ gọi điện để kiểm tra tình trạng lõi, cũng như nhắc nhở khách hàng về thời gian thay lõi lọc. Giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc, cũng như nâng cao tuổi thọ máy.