Máy lọc nước RO Viteko với thiết kế không vỏ, kích thước nhỏ gọn, phù hợp để lắp đặt ở tủ bếp, tiết kiệm không gian, diện tích.

thiết kế máy ro không tủ viteko 6 cấp lọc
Thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với khung giá đở chắc chắn, phù hợp lắp ở gầm bếp


Với thiết kế có khung sắt bảo vệ, dễ dàng trong quá trình di chuyển máy. Quá trình thay lõi lọc sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống lọc, cút nối, tránh tình trạng rò rỉ nước, tăng tuổi thọ máy.
Bên cạnh đó máy còn được trang bị thêm đồng hồ đo áp suất, người dùng dễ dàng theo dõi áp lực bên trong đường nước, đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Hệ thống 6 cấp lọc, với màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Kết hợp với đèn UV diệt khuẩn, mang đến hiệu quả lọc vượt trội, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, các chất có hại trong nước.

Giai đoạn 1: Lõi lọc PP có chức năng chính là loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu có trong nước.
Giai đoạn 2: Lõi lọc GAC, có tác dụng loại bỏ các chất như Clo, chất hưu cơ, các sản phẩm phụ gia từ quá trình khử trùng, khử màu, khử mùi của nhà máy nước.
Giai đoạn 3: Lõi lọc CTO than hoạt tính, giúp loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: Thuốc trừ sâu, màu, mùi, vị, khử các chất khí gây mùi vị là trong nước.
Giai đoạn 4: Màng lọc RO Dow nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang đến khả năng lọc sạch vượt trội, loại bỏ 99,99% các chất rắn, kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật có trong nước. Mang đến nguồn nước sạch tuyệt đối, tinh khiết, an toàn cho cơ thể.

 

màng lọc RO Down
Màng lọc Down nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang lại hiệu quả lọc sạch vượt trội


Giai đoạn 5: Lõi lọc Alkaline Giúp bổ sung các ion canxi, nâng độ pH, tạo tính kiềm cho nước, giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể, phòng tránh nhiều bệnh tật.
Giai đoạn 6: Lõi lọc Maifan, bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Giai đoạn 7: Đèn UV diệt khuẩn, giúp loại bỏ các vi khuẩn phát sinh, tái nhiểm khuẩn nước sau lọc RO.

 

đèn uv diệt khuẩn
Trang bị đèn UV diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn nước sau lọc RO

Công suất lọc lớn 15-18 lít/giờ kết hợp với bình chứa có dung tích lên đến 8 lít, cung cấp nguồn nước sạch thoải mái để bạn sử dụng hằng ngày.

máy lọc nước RO không vỏ Viteko GUV-161


Về thời gian thay lõi lọc của máy lọc nước RO không vỏ tủ Viteko GUV161 6 lõi

Thời gian thay thế lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước cũng như tần suất sử dụng. Thời gian thay thế khuyến nghị bên dưới là thời gian áp dụng cho nguồn nước máy.

  • Lõi lọc số 1: Thay sau 3 đến 6 tháng sử dụng

  • Lõi lọc số 2 và số 3: Thay sau 6-9 tháng sử dụng.

  • Lõi lọc RO: Thay sau khi sử dụng từ 24-36 tháng.

  • Các lõi lọc bù khoáng số 5 và 6 : Thay sau khi sử dụng 1 năm.

Mua máy lọc nước Viteko, không lo về thời gian thay lõi lọc.

Sau khi kích hoạt bảo hành team điện tử, các vấn đề liên quan đến máy và thời gian thay lõi lọc được cập nhật tự động và được theo dõi trên hệ thống. Khi đến thời gian thay lõi lọc, bộ phân chuyên trách sẽ gọi điện để kiểm tra tình trạng lõi, cũng như nhắc nhở khách hàng về thời gian thay lõi lọc.