Máy sục đường ống nước WishFul

Máy sục đường ống xung điện thủy động WishFul  là thiết bị vệ sinh, làm sạch đường ống nước. Máy được sử dụng trong việc tẩy rửa, vệ sinh làm sạch đường ống nước tại các hộ dân, nhà hàng, khách sạn, chung cư. Với khả năng loại bỏ hơn 95% rỉ sét và cáu cặn tích tụ bên trong đường ống, phục hồi lại trạng khái ban đầu và nâng cao tuổi thọ hệ thống
 

 Video giới thiệu sản phẩm máy sục đường ống WishFul

Nguyên lý hoạt động 

 1. Máy sục đường ống  sẽ tạo sung, kết hợp với áp suất từ máy nén khí tạo sóng vật lý với tốc độ cao, còn được gọi là sóng sung.

 2. Sóng sung di chuyển với tốc độ cao trong lòng ống, giúp đánh bay các lớp trầm tích như cáu cặn và các chất bẩn, gỉ sắt, đá vôi tích tụ lâu ngày trong đường ống.
   

  nguyên lý hoạt động của máy sục
  Sóng sung di chuyển với tốc độ cao giúp loại bỏ 95% các cặn bẩn trong đường ống nước

 3. Dòng nước được kết nối từ máy sục sẽ rửa trôi các lớp cấu bẩn ra khỏi đường ống qua hệ thống van vòi trong gia đình.

Ưu điểm máy làm sạch đường ống nước WishFul

 • Loại bỏ các cặn bám trong đường ống nước, mà không cần phải sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Không ăn mòn hệ thống đường ống, không gây ô nhiễm nước.

 • Tốc độ làm sạch nhanh. Xử lý làm sạch mà không cần phải tháo rời đường ống. Đặt biệt phù hợp với các hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp.

 • Thao tác đơn giản, dễ thực hiên. Tuổi thọ máy cao.

Lưu ý: Khi mua máy sục đường ống WishFul bạn cần phải mua kết hợp thêm máy nén khí để tạo ra  áp suất trong quá trình sục rửa đường ống. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn các loại máy nén khi khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy sục rửa đường ống, hãy liên hệ với kỹ thuật VITEKO qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

VITEKO chuyên cung cấp sỉ, lẻ vật liệu lọc nước với giá tốt nhất. Tìm hiểu thêm tại:

👉Vật liệu lọc nước chất lượng, giá tốt nhất tại VITEKO