Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU CÔNG TY VITEKO

Là một trong những thương hiệu phổ biến ở thị trường Việt Nam. VITEKO đang vươn lên phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp & xử lý nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

I. VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA VITEKO

"VITEKO hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp & xử lý nước tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ chính của VITKEO gồm:

1. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

VITEKO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp, ứng dụng trong sản xuất và thương mại. Các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp của VITEKO thiết kế đạt tiêu chuẩn đối với từng nghành riêng biệt.
 


Với lịch sử lâu đời, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hàng trăm khách hàng hài lòng trên toàn quốc đã giúp nâng cao danh tiếng của chúng tôi như là một trong những công ty lắp đặt máy lọc nước công nghiệp đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

 

👉Tham khảo: Top 50+ Mẫu Máy Lọc Nước Công Nghiệp Lắp Đặt Tại VITEKO

2.Dịch vụ xử lý nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan, nước nhiễm mặn

VITEKO chuyên thiết kế các hệ thống lọc nước giếng khoan, lọc nước đầu nguồn cá nhân hóa, phù hợp với đặc điểm nguồn nước đầu vào, cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng cụ thể. Các dòng sản phẩm máy lọc nước giếng khoan, lọc nước đầu nguồn tại VITEKO có các ưu điểm:

  • Thiết kế cá nhân hóa, phù hợp với đặc điểm nguồn nước đầu vào, nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt của từng khách hàng.

  • Cam kết và bảo hành chất lượng nước: Không chỉ cam kết về chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tại VITEKO chúng tôi còn bảo hành chất lượng nước trong quá trình sử dụng.

  • Cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường : Với nhiều năm hoạt động trong ngành lọc nước, VITEKO đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất vật liệu lọc, lõi lọc, linh kiện trong và ngoài nước. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, với số lượng lớn từ nhà sản xuất, hạn chế các khâu trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.
👉Tham khảo: Top 18+ Mẫu Máy Lọc Nước Giếng Khoan Lắp Đặt Tại VITEKO
👉Tham khảo: Top 18+ Mẫu Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn Lắp Đặt Tại VITEKO
👉Tham khảo: Top 10+ Mẫu Máy Lọc Nước Mặn Lắp Đặt Tại VITEKO

3.Cung cấp linh kiện – vật tư cho nghành lọc nước

VITEKO là đơn vị chuyên phân phối sỉ, lẻ các linh kiện, vật tư ngành nước. Sản phẩm nhập khẩu, đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

  • Cam kết hàng chính hãng, CO,CQ đầy đủ.

  • Nói không với hàng kém chất lượng. Giá thành luôn đi kèm với chất lượng.

  • Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, hạn chế các khâu trung gian, đảm bảo giá tốt nhất đối với khách hàng.

  • Cung cấp  trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thanh Hóa, Nghệ An


Các sản phẩm linh kiện, vật tư chính VITEKO cung cấp gồm:

 

4.Cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm

Hiện tại VITEKO là trung tâm ủy quyền phân phối máy điện giải ion kiềm chính hãng tại Việt Nam với các sản phẩm máy ion kiềm bán chạy từ các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong ngành lọc nước, thiết bị y tế, công nghệ như: Panasonic, Fuji Smart, IONIA, Kangen ENAGIC…Khi mua sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm tại VITEKO khách hàng luôn được đảm bảo về chính sách mua hàng tốt nhất, cam kết về chất lượng, thông tin đầy đủ, bảo hành dài hạn.

👉Tham khảo: Top 50+ Mẫu Máy Lọc Nước Ion Kiềm Chất Lượng Tốt Nhất

5.Phân phối các dòng máy móc công nghiệp trong sản xuất

 

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm VITEKO cung cấp một giải pháp tổng thể bao gồm sản xuất, lắp đặt và dịch vụ nhằm mang đến khách hàng sự an tâm, hài lòng nhất. Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp thiết bị công nghiệp & xử lý nước uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

II. VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI VITEKO

Tăng trưởng lợi nhuận là điều thiết yếu, quan trọng cho tương lai của VITEKO. Để đạt được tăng trưởng lợi nhuận, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm. VITEKO luôn cải tiến không ngừng trong quá trình sản xuất và kinh doanh, mang đến các sản phẩm chất lượng vượt trội, dịch vụ tin cậy với giá thành phải chăng nhất, nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Phát triển thương hiệu một cách bền vững, từ đó mang lại lợi nhuận to lớn trong tương lai.

VITEKO – DỊCH VỤ TẬN TÂM, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU
Hotline
093.345.55660971.291.5840918.24.66550918.97.6655
Zalo
093.345.55660971.291.5840918.24.66550918.97.6655