Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

Dây chuyền máy chiết rót và đóng nắp chai Giá Tốt Nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chiết rót đóng chai, tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.
08:03 17/08/2023 823 lượt xem
Tham khảo các hệ thống máy chiết rót đóng chai đang được bán tại VITEKO

 


Bạn là một công ty sản xuất đang có nhu cầu đầu tư máy chiết rót và đóng nắp chai? Chọn đúng thiết bị giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tự động hóa quy trình sản xuất, tăng năng suất, tăng độ chính xác, tính nhất quán của sản phẩm, giảm chi phí nhân công, giảm hao phí sản phẩm trong quá trình chiết rót…

Tuy nhiên, nếu lắp đặt sai máy móc thiết bị, sẽ không chỉ lãng phí tài nguyên mà còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hiện tại và tương lại của doanh nghiệp.

Vì lý do này, VITEKO quyết định tạo hướng dẫn dưới đây để giúp bạn chọn đúng hệ thống chiết rót và đóng nắp chai phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

I. 3 Tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy chiết rót và đóng nắp chai

Việc xác định máy chiết rót đóng nắp chai nào phù hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp phụ thuộc vào 3 tiêu chí là: Loại sản phẩm, loại chai và thông số sản xuất.

1. Bạn đang chiết rót loại sản phẩm nào?

Xác định loại sản phẩm sẽ giúp chọn được máy chiết rót phù hợp nhất. Dưới đây là 1 số câu hỏi bạn cần trả lời:

Nguyên liệu dạng sệt, lỏng hay dạng bột? Nếu sệt thì độ nhớt là bao nhiêu và độ chảy ra sao? Có bọt không?

Máy chiết rót định lượng cho các loại sản phẩm khác nhau

Sản phẩm là thực phẩm hay hóa chất? Nếu là thực phẩm, chúng cần được chiết rót như thế nào? Ở nhiệt độ nào? Sản phẩm có hạt không, nếu có thì kích thước và kết cấu hạt như thế nào? Nếu là hóa chất, chúng là loại hóa chất nào? Độ pH bao nhiêu?

Sản phẩm cần chiết rót có đặc điểm riêng biệt không? Ví dụ nếu là đồ uống có gas sẽ yêu cầu máy chiết rót và đóng nắp chai có áp suất đặc biệt để loại bỏ không khí khỏi chai.

2. Loại chai sử dụng?

Phải xác định được chất liệu, hình dạng, kích thước chai và nắp chai mà bạn sử dụng cho sản phẩm của mình.

2.1.Chất liệu

Ba chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho chai là Nhựa PET, Thủy tinh và Nhôm. Gần đây một nhóm vật liệu mới đang phát triển theo xu hướng thị trường đó là loại vật liệu phân hủy sinh học.

Một số máy chiết rót và đóng nắp chai có thể hoạt động tốt hơn đối với thủy tinh, nhựa hoặc nhôm. Vì vậy đây là một yếu tốt quan trọng cần phải xem xét.

2.2. Hình dạng & Kích thước chai

Hình dạng và kích thước chai ảnh hưởng đến thông số kỹ thuật của máy chiết rót đóng nắp. Vì vậy, phải lưu ý xem loại chai sử dụng có hình dạng bình thường hay hình dạng bất thường ( hình tròn, vuông, hình phẳng hoặc hình dạng không đều)? Chiều cao, đường kính chai và miệng chai là bao nhiêu?

2.3. Loại nắp sử dụng

Loại nắp sử dụng ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy đóng nắp chai, đặc biệt nếu nắp chai có hình dạng độc đáo. Bạn cần phải xác định được chất liệu, kích thước và hình dạng của loại nắp sẽ sử dụng.

máy đóng nắp chai cho các nắp tròn

Lưu ý:

  • Nếu bạn có nhu cầu chiết rót các loại chai khác nhau, cần phải xem xét việc tìm kiếm một thiết bị có khả năng điều chỉnh các kích thước chai một cách dễ dàng.

  • Các dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai thiết kế dạng tuyến tính có khả năng điều chỉnh kích thước chai mà không cần bất kỳ bộ phận thay thế nào. Điều này mang lại lợi thế về chi phí và tiết kiệm thời gian, cũng như sự linh hoạt để chiết rót và đóng nắp các loại chai khác nhau.

3.Thông số sản xuất

Trong quá trình xem xét các thông số sản xuất, phải đảm bảo tính đến các mục tiêu hiện tại và tương lại của doanh nghiệp để chọn mua máy chiết rót đóng nắp chai phù hợp. Các thông số sản xuất bạn cần phải lưu ý là:

3.1. Năng lực sản xuất

Đảm bảo rằng máy chiết rót và đóng nắp chai bạn mua phù hợp với năng lực sản xuất hiện tại và cho phép phát triển theo mục tiêu trong tương lai của công ty.

3.2. Ngân sách

Vì các hệ thống chiết rót và đóng nắp chai là những khoản đầu tư lớn, hãy xác định lợi tức đầu tư (ROI) và ngân sách của bạn dựa trên phân tích chi phí so với giá trị. Điều này giúp bạn thấy việc phân bổ lại lao động và giảm các lãng phí tác động đến ngân sách thiết bị như thế nào.

3.3. Không gian nhà xưởng

Quy mô hoạt động và không gian lắp đặt có sẵn trong nhà xưởng nên được xem xét trong quá trình lựa chọn dây chuyền chiết rót đóng chai. Luôn ghi nhớ sự phát triển tiềm năng và các mục tiêu dài hạn

máy chiết rót đóng nắp chai
Không gian lắp đặt dây chuyền chiết rót đóng nắp chai tự động

Các không gian cần tính toán bao gồm:

  • Không gian chính: Sử dụng để lắp đặt và vận hành máy

  • Không gian phụ trợ gồm: Kho nguyên vật liệu, kho bán thành phẩm, kho thành phẩm, kho dụng cụ vật tư sửa chữa và thay thế thiết bị.

II. Các tùy chọn máy chiết rót đóng chai

Khi đã tổng hợp danh sách các nhu cầu và hạn chế của doanh nghiệp, bước tiếp theo là xác định loại dây chuyền chiết rót đóng nắp chai nào phù hợp nhất với nhu cầu? Đây là các loại chính:

  • Máy chiết rót và đóng nắp chai thủ công: Phù hợp với các công ty nhỏ, tốc độ sản xuất thấp, chi phí đầu tư ít.

  • Máy chiết rót và đóng nắp chai bán tự động: Phù hợp với các công ty đang muốn phát triển. Vận hành tự động nhưng yêu cầu 1 số thao tác thủ công. Chi phí đầu tư vừa phải.

  • Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động: Có năng suất lớn, phù hợp với các công ty lớn có tốc độ sản xuất cao. Vận hành hoàn toàn tự động, chi phí đầu tư lớn, yêu cầu không gia lắp đặt rộng.

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

III. Chọn mua hệ thống chiết rót đóng nắp chai ở nơi Uy Tín & Chất Lượng

Sau khi chọn được máy chiết rót và đóng nắp chai cơ bản, phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại và tương lai của công ty, bước tiếp theo là tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị đáng tin cậy để giúp bạn cân nhắc các lựa chọn chi tiết hơn. Quá trình mua các hệ thống chiết rót đóng nắp chai không chỉ đơn thuần là trao đổi tiền lấy hàng hóa, nó thể hiện cam kết hợp tác lâu dài giữa 2 bên. Đây là thiết bị được sử dụng liên tục hằng ngày, hằng năm, gắn liền với quá trình hình thành, phát triển doanh nghiệp. Do đó, bạn nên làm việc với các nhà cung cấp có năng lực, uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

VITEKO không chỉ cung cấp thiết bị chất lượng, chúng tôi lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng.
Chúng tôi đưa ra lời khuyên, tìm cách tiếp cận tốt nhất, đề xuất thiết bị tiết kiệm chi phí nhất mà không làm giảm chất lượng.

VITEKO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống chiết rót đóng nắp chai nói riêng và các sản phẩm giải pháp đóng gói, máy móc dành cho sản xuất nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi có thể cung cấp các dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai cá nhân hóa, tùy chỉnh thiết bị để phù hợp nhất với sản phẩm cụ thể của từng khách hàng.

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết<<<

IV. Tham khảo TOP 6 mẫu dây chuyền chiết rót đóng nắp chai Bán Chạy Nhất 2023 Tại VITEKO

1. Máy chiết rót và đóng nắp chai VK-AFC3

Máy chiết rót và đóng nắp chai VK-AFC3 là dòng máy chiết rót đóng nắp chai tự động dạng mâm xoay sử dụng hệ thống điều khiển PLC, điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Người vận hành chỉ cần cài đặt thông số để máy có thể hoạt động. Hệ thống này rất thích hợp để làm máy chiết rót tinh dầu hoặc máy chiết rót các chai lọ mỹ phẩm nhỏ.

Cấu tạo máy chiết rót đóng nắp chai tự động VK-AFC3

Sản phẩm được thiết kế 2 vòi chiết khí nén, phễu cấp liệu trang bị hệ thống cánh khuấy và gia nhiệt sử dụng để chiết rót dung dịch sệt. Mỗi vòi có thể được điều khiển độc lập. Máy sử dụng cơ chế cấp nắp tự động. Bộ cấp nắp sẽ được tùy chỉnh để đảm bảo phù hợp nhất với nắp chai của từng khách hàng.

Bộ phận xiết nắp gồm bốn bánh xe cao su sẽ xoay và vặn chặt nắp chai, loại phương pháp đóng nắp này phù hợp với các loại nắp chai khác nhau như chai xịt, chai nước, chai nhỏ giọt.

Bộ phận siêt nắp của máy chiết rót đóng chai VK-AFC3

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
Model: VK-AFC3
Nguồn điện: 220V/50 Hz
Công suất điện: 1.2kw
Nguyên liệu chiết: dung dịch lỏng hoặc sệt
Phạm vi chiết rót: 5-50ml / 10-100ml / 50-300ml
Tốc độ chiết rót: 20-30 chai / phút
Kích thước băng tải: 1920mm 100mm (L W)
Đường kính chai: Tùy chỉnh
Đường kính nắp chai: ≥15mm
Phạm vi nhiệt độ: 0-180 ° C (Có thể tùy chỉnh)
Kích thước (DxRxC): 1210x910x1590mm
Trọng lượng: 373,5 kg

2. Máy chiết rót đóng nắp chai tự động chai pet VK-FAL180AP

Máy chiết rót đóng nắp tự động chai pet VK-FAL180AP được thiết kế để chiết rót các dung dịch dạng sệt có độ nhớt cao như mật ong, dầu nhớt (có thể tùy chỉnh để chiết rót chất lỏng). Sản phẩm được lắp ráp từ 2 dòng máy chính là: máy chiết rót chai pet, máy cấp và đóng nắp chai

Cấu tạo máy chiết rót đóng nắp chai tự động VK-FAL180AP

a. Máy chiết rót định lượng chai PET

Trang bị 6 đầu chiết, mỗi đầu có thiết kế chống nhỏ giọt, đảm bảo độ sạch của máy và sản phẩm. Các vòi có thể được điều khiển độc lập, có thể chiết rót các loại nguyên liệu khác nhau cùng một lúc.

Bộ phận chiết rót định lượng của máy VK-FAL180AP

Lưu ý: Số lượng vòi chiết có thể được chúng tôi điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót:
Model: VK-YT6T-6P
Nguồn điện: 220V/50 Hz
Công suất điện: 0.8 kw
Nguyên liệu chiết: dung dịch lỏng hoặc sệt
Phạm vi chiết rót: 50-500ml
Tốc độ chiết rót: 30-70 chai / phút
Kích thước băng tải: 1990 100mm (L W)
Kích thước vòi chiết: φ10mm
Kích thước đầu nối máy nén khí: φ10mm
Kích thước (DxRxC): 2500x1300x2300 mm
Trọng lượng: 300kg

b. Máy cấp và đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót đóng nắp tự động VK-FAL180AP sử dụng hệ thống cấp nắp chai tự động, có bộ phận ép nắp chai, đảm bảo nắp chai có thể được đậy kín, giúp cải thiện hiệu quả đóng nắp. 

Bộ phận cấp nắp có thể được tùy chỉnh theo kích thước nắp chai của từng khách hàng.

Bộ phận cấp nắp của máy chiết rót đóng chai VK-FAL180AP

Bộ phận xiết nắp chai được thiết kế dạng 4 bánh xe cao su xoay vặn chặt nắp chai, thích hợp để đóng các nắp bằng ren.

Bộ phận xiết nắp của máy chiết rót đóng chai VK-FAL180AP

Thông số kỹ thuật của máy cấp và đóng nắp chai tự động
Model: ZS-XG440
Nguồn điện: 220V / 50HZ
Chiều cao chai: 50-350mm
Đường kính nắp chai: 20-50mm
Tốc độ đóng nắp: 0-40 chai / phút (tùy thuộc vào chai và nắp)
Kích thước băng tải: 100mm (W) * 1950mm (L)
Kích thước (DxRxC): 2000x820x1800 mm
Trọng lượng: 380kg

3. Máy chiết rót nước đóng chai VK-FAL180

Máy chiết rót nước đóng chai VK-FAL180 là thiết bị máy chiết rót dạng lỏng có năng suất vừa phải, phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, sử dụng để chiết rót các nguyên liệu có độ nhớt thấp.

Cấu tạo máy chiết rót đóng chai VK-FAL180

Máy thực hiện 3 chức năng chính là chiết rót, đóng nắp chai và dán nhãn tự động. Được cấu tạo từ 3 bộ phận chính gồm:

a. Máy chiết rót tự động

Trang bị 4 vòi chiết có chức năng chống nhỏ giọt, các vòi có thể được điều khiển riêng biệt. Có thể làm máy chiết rót chai thủy tinh hoặc chai pet đều được.

Bộ phận chiết rót tự động của máy VK-FAL180

Bộ phận chiết rót được thiết kế với các thông số:
Nguồn điện: 220V/50 Hz
Công suất điện: 0.28 kw
Nguyên liệu chiết: Chất lỏng
Vận tốc dòng chảy tối đa: 4000m/phút
Áp suất khí: 0,3-0,4MPa
Phạm vi chiết rót: 30-1000ml
Tốc độ chiết rót: 25-50 chai / phút
Chiều cao chai: < 220mm (Có thể tùy chỉnh, chiều cao tối đa 300mm)
Kích thước băng tải: 1360x120 mm (LxW)
Kích thước vòi chiết: φ8mm
Kích thước đầu nối máy nén khí: φ8mm
Kích thước (DxRxC): 500x310x250 mm
Trọng lượng: 46.5kg

b. Máy đóng nắp chai

Được thiết kế đảm bảo phù hợp với  nhiều hình dạng nắp chai khác nhau như: chai xịt, nắp chai nước giải khát. Nó sẽ tự động ấn và đóng chặt nắp chai.

Thiết bị đóng nắp chai của máy VK-FAL180

Bộ phận đóng nắp chai được thiết kế với các thông số:
Nguồn điện: 220V / 50 HZ
Chiều cao chai: 60-270mm
Đường kính nắp chai: 18 -70mm
Tốc độ đóng nắp chai: 20-40 chai / phút (tùy chai và cps)
Áp suất khí: 0,4-0,6 MPa
Kích thước đầu nối máy nén khí: φ8mm
Kích thước:1120x580x1110 mm
Chiều dài băng tải: 1117mm
Trọng lượng: 77,5kg

Lưu ý: Máy chiết rót nước đóng chai VK-FAL180 không được trang bị hệ thống cấp nắp chai tự động, quá trình cấp nắp sẽ được thực hiện thủ công. Ngoài ra, chúng tôi có thể trang bị thêm hệ thống cấp nắp theo nhu cầu của khách hàng.

c. Bộ phận dán nhãn

Bộ phận dán nhãn của máy VK-FAL180

Bộ phận dán nhãn được thiết kế với các thông số:
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Độ chính xác của việc dán nhãn: 土 1mm (không bao gồm lỗi sản phẩm và nhãn)
Tốc độ dán nhãn: 25 ~ 50 miếng / phút
Kích thước chai: φ30 ~ 120mm,  chiều cao 25 ​​~ 350mm
Kích thước nhãn: Chiều dài 25 ~ 300mm / chiều rộng 15 ~ 140mm
Kích thước máy: 1270x1000x780 mm (LxWxH)
Trọng lượng: 110kg

4. Hệ thống chiết rót đóng chai PLC VK-FAL180P3

Hệ thống chiết rót đóng chai PLC VK-FAL180P3 phù hợp để chiết rót các loại chất lỏng khác nhau, được sử dụng rộng rải trong các lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất. Máy được cấu tạo từ các bộ phận chính: bàn xoay cấp chai, máy chiết rót tự động, máy cấp nắp, máy đóng nắp chai, máy dán nhãn, bàn xếp chai.

Hệ thống chiết rót đóng chai VK-FAL180P3

a. Bàn xoay cấp chai

bàn cấp chai của hệ thống chiết rót đóng chai VK-FAL180P3

 

Thông số kỹ thuật
Model: VK-LP800Z
Đường kính bàn xoay: 80cm
Đường kính chai phù hợp: 20-100mm
Chiều cao chai phù hợp: 30-320mm
Tốc độ làm việc: 40-60 chai / phút (tùy thuộc vào kích thước chai)
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Công suất: 0.05 Kw
Trọng lượng: 50 Kg

b. Máy chiết rót định lượng tự động

máy chiết rót định lượng của hệ thống chiết rót đóng chai VK-FAL180P3

Thiết kế với 4 đầu chiết chống nhỏ giọt, có thể điều khiển từng vòi riêng biệt. Số vòi chiết có thể được điều chỉnh theo nhu cầu khách  hàng.

Thông số kỹ thuật
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Công suất: 2 Kw
Kích thước chai: φ20-160mm, chiều cao 30-300mm
Tốc độ dòng chảy tối đa: 6000ml / phút
Chất liệu của máy bơm: Thép không gỉ 316 (sử dụng để chiết rót hóa chất)
Tốc độ chiết rót: 20-50 chiếc / phút (tùy thuộc vào chai và chất lỏng)
Trọng lượng: 135 kg

c. Máy cấp và đóng nắp chai

máy cấp và đóng nắp chai của hệ thống chiết rót đóng chai VK-FAL180P3

Thông số kỹ thuật:
Model: VK-XG16
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Chiều cao chai: 30-300mm
Đường kính chai: 20-160mm
Đường kính nắp: 18-70mm
Tốc độ đóng nắp: 20-60 chai / phút (tùy thuộc vào kích thước và hình dạng chai và nắp)
Kích thước (DxRxC): 1930x740x1600 mm
Trọng lượng: 150kg

d. Máy dán nhãn

máy dán nhãn của hệ thống chiết rót đóng chai VK-FAL180P3

Thông số kỹ thuật:
Model: VK-TB260
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Công suất: 1.5 Kw
Khả năng dán nhãn: 25- 50PCS / phút (phụ thuộc vào kích thước chai)
Độ chính xác của việc dán nhãn: ± 1.0mm
Đường kính chai phù hợp: φ30-100mm
Kích thước nhãn: (L) 15-200mm (H) 15-150mm
Đường kính bên trong cuộn: φ76mm
Đường kính ngoài cuộn: φ350mm
Kích thước băng tải: 1950 (L) * 100mm (W)
Kích thước máy (DxRxC): 2000x1400x1300 mm
Trọng lượng: 226kg

e. Bàn xếp chai

bàn xếp chai của hệ thống chiết rót đóng chai VK-FAL180P3

Thông số kỹ thuật:
Loại chai: Chai vuông / chai tròn
Đường kính bàn xoay: 800 mm
Tốc độ truyền tải: 0-20 vòng / phút (có thể điều chỉnh)
Nguồn điện: 200V 50Hz
Công suất: 0.05 kW
Trọng lượng: 63 kg

5. Dây chuyền chiết rót đóng chai nước tinh khiết CGF14-12-4

Dây chuyền chiết rót đóng chai nước tinh khiết  CGF14-12-4 có thiết kế nguyên khối với kích thước Dài Rộng Cao là 3880 2800 2500mm, thực hiện 3 chức năng chính là: tráng chai, chiết rót và đóng nắp chai. Máy được điều khiển tự động PLC với màn hình cảm ứng, sử dụng các linh kiện của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi - Nhật, Schneider - Pháp, OMRON.

Dây chuyền chiết rót tự động CGF14-12-4

Đây là dây chuyền chiết rót đóng chai có năng suất lớn, phù hợp với các đơn vị sản xuất nước uống đóng chai có quy mô lớn.

Thông số kỹ thuật:
Model: CGF14-12-4
Năng lực sản xuất: 3000-5000 chai/giờ
Loại chai sử dụng: φ = 50-115; H = 160-330 (200ML ĐẾN 2000ML) tròn hoặc vuông.
Kích thước (DxRxC): 2500×1880×2300 mm
Trọng lượng: 3200 Kg

6. Thiết bị chiết rót đóng chai VK-FAL90S

Thiết bị chiết rót đóng chai VK-FAL90S là dòng máy chiết rót đóng chai bán tự động, thích hợp để chiết rót các loại chất lỏng. Máy có công suất nhỏ, phù hợp với các đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ.

VK-FAL90S - Máy chiết rót đóng nắp bán tự động

Thông số kỹ thuật:
Model: VK-FAL90S
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Máy bơm sử dụng: Bơm nhu động
Năng lực sản xuất: 5-15 chai / phút (dựa trên kích thước chai)
Phạm vi chiết rót: 80-500ml
Tốc độ dòng chảy tối đa: 700ml / phút (dựa trên nước)
Đường kính chai phù hợp: 30-70mm
Chiều cao chai phù hợp: 90-200mm
Đường kính nắp chai phù hợp: Có thể được tùy chỉnh
Đường kính vòi chiết: OD 3,3mm
Kích thước (DxRxC): 1200x600x505 mm
Trọng lượng: 40kg

Tóm lại, rõ ràng là khi nói đến các hệ thống chiết rót và đóng nắp chai, cần phải tính đến rất nhiều biến số cũng như sự cần thiết để duy trì ngân sách cân bằng, đảm bảo các công ty không chi tiêu quá mức so với nhu cầu.

Máy chiết rót và đóng nắp chai là khoản đầu tư lớn, cần đảm bảo mua đúng máy để tránh mọi vấn đề không tương thích về lâu dài.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua số hotline: 093.345.5566 hoặc 0971.291.584 để được tư vấn. Là một trong những nhà cung cấp máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn.

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết 1 số dự án dây chuyền chiết rót đóng nắp chai đã được VITEKO triển khai<<<

Tham khảo thêm các thiết bị máy móc thường được mua cùng

Máy đóng nắp chai

Máy dán nhãn

Máy in date

Máy đóng gói bao bì

Máy hàn miệng túi

Máy đóng gói màng co

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết các dòng máy chiết rót đang được bán tại VITEKO<<<
Đánh giá bài viết
4 (14 đánh giá)
5
2
4
10
3
2
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Lê Phước Hậu-
0914926***
12/06/2022 - 18:15
Mình cần mua con máy thứ nhất để chiết rót nước dừa bên mình ạ.
CSKH VITEKO QTV

Chào anh, anh để lại số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ cho mình nhé hoặc mình có thể liên hệ cho bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ.
 

Công Ty TNHH Sen Việt Water-
02866800***
07/11/2022 - 17:29
Doanh nghiệp bên mình ở Sài Gòn thì nếu mua máy thì bảo hành ra sao?
CSKH VITEKO QTV

Dạ bên em bảo hành 12 tháng, trường hợp lỗi nhỏ bên em sẽ gửi linh kiện qua và hướng dẫn anh sửa, còn những lỗi lớn thì cty sẽ nhờ kỹ thuật viên sang sửa chữa ạ. Nếu anh/chị muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 nhé. 

Trương Quang Vinh-
0911631***
16/09/2022 - 18:25
Bên cty có linh kiện với dầu để bôi trơn động cơ không?
CSKH VITEKO QTV

Dạ bên cty bên em có cung cấp ạ. Nếu anh muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 nhé. 

Tư Vấn Mua Máy Chiết Rót

Xem tất cả

Máy chiết rót sữa chua Túi & Cốc Giá Tốt Nhất

Sữa chua là một sản phẩm lên men được nhiều người dùng, do có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, các doanh nghiệp luôn mong muốn sản xuất sữa chua số lượng lớn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thì cần phải đầu tư máy chiết rót sữa chua chất lượng cao. Vậy đâu là loại máy chiết rót phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
04:44 08/09/2023 167 lượt Xem

Máy chiết rót mật ong Chất Lượng & Giá Tốt

Máy chiết rót mật ong góp phần giúp sản xuất mật ong đạt chất lượng. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
04:39 08/09/2023 576 lượt Xem

Máy chiết rót nước rửa chén Giá Tốt & Nhiều loại để lựa chọn

Bạn đang có nhu cầu mua máy chiết rót nước rửa chén chất lượng nhưng vẫn chưa biết chọn loại nào phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại máy thông qua bài viết sau đây nhé.
04:30 08/09/2023 574 lượt Xem

TOP 4 máy chiết rót 4 vòi sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chiết rót 4 vòi, tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Tham khảo ngay bài viết “ TOP 4 mẫu máy chiết rót 4 vòi sử dụng phổ biến nhất hiện nay” dưới đây.
04:19 08/09/2023 162 lượt Xem

Máy chiết rót nước giặt Giá Tốt & Nhiều Loại

Máy chiết rót nước giặt là giải pháp tuyệt vời giúp gia tăng năng suất chiết rót nước giặt. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị chiết rót trên thị trường khiến người tiêu dùng phân vân giữa muôn vàn sự lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết sau đây để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
04:05 08/09/2023 559 lượt Xem

Máy chiết rót rượu Thủ Công & Tự Động Giá Tốt

Máy chiết rót là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất rượu đóng chai. Để chiết rót rượu giữ được chất lượng cần loại máy tốt. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy chiết rót rượu phù hợp với doanh nghiệp.
03:58 08/09/2023 635 lượt Xem