Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Giá Tốt Nhất

Bạn đang có nhu cầu mua lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp phục vụ nhu cầu sấy nông sản, sấy khô, sấy dẻo trái cây hoa quả hoặc các loại nguyên liệu, thực phẩm khác? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:35 05/09/2023 3.328 lượt xem

Tham khảo các mẫu tủ sấy công nghiệp, lò sấy đang được bán tại VITEKO

 

I. Hướng dẫn chọn mua tủ sấy công nghiệp, lò sấy công nghiệp đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nghành công nghiệp chế biến thực phẩm, ứng dụng để sấy khô, sấy dẻo các loại hoa quả, sấy nông sản, sấy khô thực phẩm.

lò sấy công nghiệp - sấy khô thực phẩm, nông sản, trái cây, dược liệu

Các loại thực phẩm sấy khô khác nhau sẽ có những yêu cầu về điều kiện sấy cụ thể. Để chọn mua được sản phẩm tủ sấy công nghiệp, lò sấy đáp ứng đúng nhu cầu bạn có thể tham khảo theo các tiêu chí dưới đây:

1. Lựa chọn công nghệ sấy phù hợp.

Có 4 công nghệ sấy phổ biến hiện nay là: Công nghệ sấy bằng năng lượng mặt trời, công nghệ sấy lạnh, công nghệ sấy thăng hoa, công nghệ sấy tuần hoàn nhiệt nóng.

a. Công nghệ sấy bằng năng lượng mặt trời

Công nghệ này làm khô nguyên liệu dựa trên nguyên lý tận dụng nhiệt bức xạ mặt trời. Năng lượng bức xạ của ánh sáng mặt trời sẽ chiếu qua các tấm Poly Twinlite có tính phản xạ ánh sáng kém. Điều này giúp năng lượng bức xạ sẽ không phản chiếu ngược lại được, lúc này nó sẽ chuyển thành nhiệt năng, với mức nhiệt có thể từ 50-70 độ C.

Sấy bằng năng lượng mặt trời có ưu điểm là nhanh, năng suất và tiết kiệm. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là chúng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Lò sấy công nghiệp bằng năng lượng mặt trời thường được sử dụng để sấy khô các loại nông sản, hoa quả, thực phẩm…

Lò sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời.

b. Công nghệ sấy lạnh

Đây là phương pháp sấy sử dụng nhiệt độ thấp (từ 35-60 độ C) kết hợp với luồng không khí khô (độ ẩm từ 5-30%) để đưa hơi ẩm có trong nguyên liệu thành dạng nước và thoát ra ngoài.

Tủ sấy nông sản sử dụng công nghệ sấy lạnh

>>Tìm hiểu chi tiết: Công nghệ sấy lạnh là gì? Ưu và nhược điểm?

c. Công nghệ sấy thăng hoa

Sản phẩm sẽ được sấy khô trong điều kiện nhiệt độ từ -45 độ C đến 40 độ C trong môi trường chân không. Nước trong nguyên liệu sẽ được đóng băng và bay hơi (chuyển từ trạng thái rắn thành khí và không qua dạng lỏng).

Lò sấy công nghiệp sử dụng công nghệ sấy thăng hoa

>>Tìm hiểu chi tiết: Công nghệ sấy thăng hoa là gì? Ưu và nhược điểm?

d. Công nghệ sấy tuần hoàn nhiệt nóng

Đây là phương pháp sấy nhiệt độ cao, thổi trực tiếp khí nóng vào sản phẩm cần sấy. Nhiệt sẽ giúp tách ẩm ra khỏi nguyên liệu, gió mang ẩm thoát ra bên ngoài.

Công nghệ sấy nhiệt nóng được sử dụng bổ biến ở Việt Nam nhờ ưu điểm giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng thành phẩm sẽ không cao.

Tủ sấy công nghiệp sử dụng nhiệt độ cao

>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy nhiệt công nghiệp, mini

Vì chúng tôi không biết được sản phẩm cần sấy, cũng như các yêu cầu về chất lượng thành phẩm của bạn là gì nên không thể đưa ra lời khuyên về công nghệ sấy nào là phù hợp nhất. Mỗi công nghệ sấy đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu muốn biết loại nào phù hợp bạn có thể liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

2. Yêu cầu về nhiệt độ sấy và thời gian sấy

Nhiệt độ sấy và thời gian sấy của từng loại nguyên liệu sẽ khác nhau, dưới đây là một số câu hỏi cần phải trả lời:

 • Bạn cần sấy sản phẩm ở nhiệt độ bao nhiêu? Duy trì chúng trong bao lâu?

 • Có cần kiểm soát về tốc độ và thời gian gia nhiệt không?

 • Có cần kiểm soát độ ẩm trong quá trình sấy không?

 • Có cần một chu trình làm mát được kiểm soát không?

 • Thời gian sấy kéo dài trong bao lâu?

3. Xác định loại quy trình sấy của lò sấy công nghiệp

Khi chọn một lò sấy công nghiệp, điều cần thiết là phải xác định loại quy trình sấy nào phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất. Có 2 quy trình sấy chính là sấy theo mẻ hoặc sấy dạng băng tải liên tục.

 • Sấy theo mẻ: Lò sấy sẽ sấy sản phẩm theo từng mẽ một, sản phẩm sẽ được đặt trên các khay sấy sau đó sẽ được đưa vào lò.

 • Sấy dạng băng tải liên tục: Các nguyên liệu cần sấy sẽ được trải đều trên bề mặt của băng tải thông qua một thiết bị cấp liệu chuyên dụng. Nhiệt sẽ được thổi từ trên xuống dưới băng tải, tạo nên sự đồng đều cho toàn bộ nguyên liệu sấy. Quá trình sấy sẽ được vận hành liên tục.

các loại lò sấy công nghiệp

Để xác định loại quy trình sấy nào phù hợp bạn cần căn cứ vào các yếu tố: Loại nguyên liệu, khối lượng sấy, hình dạng, tính đồng nhất về kích thước, phạm vi nhiệt độ sấy và dung sai nhiệt độ cho phép.

4. Công suất sấy

Để chọn được tủ sấy, lò sấy công nghiệp phù hợp nhất, điều cần thiết là phải xác định được nhu cầu sấy: Bạn cần sấy sản phẩm gì? Khối lượng bao nhiêu?

Mỗi lò sấy sẽ có năng suất sấy khác nhau, chúng phụ thuộc vào kích thước của buồng sấy. Kích thước càng lớn thì công suất càng cao, giá thành cũng tăng theo.

Lưu ý: Cần phải xem xét nhu cầu sấy khô hiện tại kết hợp với dự báo tăng trưởng trong 1 vài năm tiếp theo của cơ sở sản xuất để chọn lò sấy công nghiệp, tủ sấy có công suất phù hợp.

5. Xác định nguồn gia nhiệt

Việc xác định nguồn nhiệt cho lò sấy, tủ sấy có thể không phải lúc nào cũng rõ ràng. Có 2 loại nguồn nhiệt chính là nhiệt điện năng và nhiệt củi/than, mỗi loại đều có các ưu nhược điểm riêng, điều quan trọng là phải biết loại nào tốt nhất cho nhu cầu sấy của bạn.

 • Lò sấy điện công nghiệp: Phù hợp với các xưởng sản xuất có không gian nhỏ, nguyên liệu yêu cầu cao về điều kiện sấy.

 • Lò sấy củi công nghiệp: Giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho các xưởng sản xuất có không gian lớn. Chúng cũng ít tốn kém hơn nhiều so với các lò sấy điện, khả năng làm nóng với tốc độ nhanh hơn so với lò điện.

lò sấy công nghiệp sấy nông sản, trái cây

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xác định nguồn nhiệt bao gồm: không gian xưởng, độ nhạy của nguyên liệu sấy, ngân sách…

6. Chọn nhà cung cấp tủ sấy công nghiệp, lò sấy uy tín

Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp ở đây là hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một nhà cung cấp tủ sấy, lò sấy có chuyên môn kỹ thuật, trình độ cao. Những người có thể tư vấn giúp bạn giải pháp sấy khô phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Có khả năng hỗ trợ bạn trước, trong và sau khi lắp đặt.

II. Địa chỉ mua lò sấy công nghiệp, tủ sấy Uy Tín, đảm bảo về Chất Lượng

VITEKO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt các lò sấy công nghiệp, tủ sấy. Nhu cầu sấy của mỗi khách hàng sẽ khác nhau, đó là lý do tại sao kỹ thuật VITEKO luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bất kể nguyên liệu cần sấy của bạn là gì? Quy mô lớn hay nhỏ? Chúng tôi đều có thể cung cấp các lò sấy, tủ sấy tốt nhất với giá phải chăng nhất.

VITEKO cung cấp lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các lò sấy công nghiệp cá nhân hóa, lắp đặt theo yêu cầu, tùy chỉnh thiết bị để phù hợp nhất với sản phẩm cụ thể của từng khách hàng.

III. TOP 5 mẫu tủ sấy công nghiệp bán chạy nhất năm 2022 tại VITEKO

1. Tủ sấy LT-026

tủ sấy LT-026

LT-026 là dòng tủ sấy công nghiệp nhiệt độ cao, sử dụng công nghệ sấy nhiệt để làm khô nguyên liệu. Người dùng có thể cài đặt nhiệt độ trong phạm vi từ 30-140 độ C. Ứng dụng để sấy khô các loại thực phẩm, trái cây, nông sản, thịt cá…

Máy được thiết kế 15 khay sấy tròn xoay, đường kính 50 cm cho công suất sấy đạt từ 40-60 kg/mẻ, phù hợp với các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Vỏ máy được làm từ Inox, thiếp kế 2 lớp cách nhiệt.

 
 

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 40-60 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 140 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 15 Khay tròn, kích thước 50*4 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 3 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 73*65*144 cm (DxRxC)

2. Tủ sấy LT-101

tủ sấy LT-101

LT-101 là dòng máy sấy nhiệt công nghiệp có công suất sấy từ 15-18 kg/mẻ, thiết kế 16 khay sấy dạng lưới, tròn xoay. Sản phẩm này phù hợp để sấy khô các loại thực phẩm không yêu cầu về nhiệt độ quá cao ( nhiệt độ máy có thể cài đặt trong phạm vi từ 30-90 độ C). Ứng dụng để làm máy sấy hoa quả có thể sử dụng để sấy khô, sấy dẻo các loại trái cây khác nhau.

 
 

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 15-18 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 16 Khay tròn, kích thước 37.5*1 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 1.6 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 44.5*59.3*67 cm (DxRxC)

3. Tủ sấy AGHD-15ELC

tủ sấy AGHD-15ELC

AGHD-15ELC là thiết bị tủ sấy thực phẩm công nghiệp, sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô nguyên liệu. Ứng dụng để sấy khô, sấy dẻo các loại trái cây, hoa quả, dược liệu, nông sản…

Máy sấy lạnh này được trang bị 20 khay sấy làm từ inox 304 (kích thước khay: 52x42x2 cm) cho công suất sấy đạt từ 20-125 kg/mẻ (tùy nguyên liệu). Với hệ thồng điều khiển PLC, khi sử dụng tủ sấy AGHD-15ELC người dùng có thể cài đặt 6 chu trình sấy khác nhau. Các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian sấy độc lập cho từng chu trình. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sấy khô của khách hàng.

 
 

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sấy: Sấy lạnh
Công suất sấy: 20-125 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 5 đến 65 độ C
Thời gian sấy tối đa: 999h
Số khay sấy: 20 Khay vuông, kích thước 52x42x2 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 2 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 158x70x160 cm (DxRxC)

4. Tủ sấy LT-105

tủ sấy LT-105

Tủ sấy công nghiệp LT-105 có công suất sấy từ 40-55 kg/mẻ, sử dụng công nghệ sấy nhiệt để làm khô thực phẩm. Nhiệt độ cài đặt từ 30-90 độ C. Máy được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm sấy khô, phù hợp với các đơn vị sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

Thiết bị LT-105 có thiết kế 2 buồng sấy độc lập, cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy độc lập cho từng buồng. Với thiết kế này người dùng có thể sử dụng để sấy cùng lúc 2 loại thực phẩm khác nhau. Vỏ máy thiết kế 2 lớp cách nhiệt, cứng cáp, khay sấy làm từ inox dạng lưới, an toàn với sức khỏe, dễ dàng vệ sinh.

 
 

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 45-55 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 32 Khay vuông, kích thước 40*38 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 3 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 95*61*97 cm (DxRxC)

5. Tủ sấy LT-102

LT-102

LT-102 là dòng tủ sấy có công suất vừa 25-35 kg/mẻ, rất phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh online hoặc các đơn vị sản xuất có nhu cầu sấy khô ít. Máy có mức điện năng tiêu thụ thấp chỉ 2.0 Kwh, siêu tiết kiệm điện.

Sản phẩm được trang bị 20 khay sấy làm từ Inox 304, nhiệt độ sấy có thể cài đặt từ 30-90 độ C. Đáp ứng tốt như cầu sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn các loại thực phẩm, trái cây, nông sản,thịt cá…

 
 

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 25-35 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 20 Khay vuông, kích thước 40*38 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 2 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 55*47*91.3 cm (DxRxC)

IV. Tham khảo các dự án về lò sấy công nghiệp được VITEKO triển khai lắp đặt bên dưới.

Các lò sấy công nghiệp có công suất sấy lớn thường được VITEKO lắp đặt riêng để đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Tham khảo các công trình thực tế được chúng tôi lắp đặt bên dưới.

1.Lò sấy lạnh công nghiệp 1 Tấn – Lắp đặt tại Gia Lai

Lò sấy sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô nguyên liệu. Ứng dụng để sấy lạnh các loại nông sản, hoa quả, trái cây, rau củ quả... Cho công suất sấy từ 1-1.5 tấn/mẻ. Nhiệt độ sấy có thể cài đặt từ 10-75 độ C.

lò sấy lạnh công nghiệp 1 tấn

2. Lò sấy nông sản lắp đặt tại Vĩnh Phúc

Đây là bộ 2 sản phẩm máy sấy nông sản sử dụng công nghệ sấy tuần hoàn nhiệt nóng được chúng tôi lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng tại Vĩnh Phúc. Sử dụng để sấy khô nông sản. Máy được lắp đặt với các thông số chính:

 • Công suất sấy: 130-160 kg/mẻ

 • Số khay sấy: 48 khay

 • Cài đặt nhiệt độ sấy: 30-150 độ C

 • Công suất quạt: 0.45 kW

 • Công suất sưởi: 9 kW

 • Công suất làm bay hơi nước: 20 lít/h

 • Kích thước máy: 260 * 120 * 198 cm

 • Trọng lượng: 500kg

 • Nguồn điện năng: 380V/50Hz

3. Lò sấy công nghiệp dạng bẳng tải Lắp đặt tại Nghệ An

lò sây dạng băng tải

Lò sấy dạng băng tải này được VITEKO lắp đặt tại Nghệ An, phục vụ nhu cầu sấy cám viên làm thức ăn cho lợn. Máy được thiết kế với các thông số:

 • Chiều rộng băng tải: 60 cm

 • Chiều dài băng tải: 50 cm

 • Kích thước máy: 510*105*126 cm

 • Điện năng tiêu thụ: 16 kW/h

 • Nguồn điện: 380V/50Hz

 • Cài đặt nhiệt độ sấy: 0-200 độ C

 • Sai lệch nhiệt độ sấy: 5 độ C

 • Tốc độ băng tải: 0-10 m/giây

 • Trọng lượng: 300 Kg

4. Máy sấy hoa quả công nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời lắp đặt tại Gia Lai

lò sấy công nghiệp bằng năng lượng mặt trời tại Gia Lai

Máy sấy hoa quả bằng năng lượng mặt trời được chúng tôi lắp đặt phụ vụ nhu cầu sấy trái cây của khách hàng ở Gia Lai. Máy tận dụng năng lượng mặt trời để làm khô thực phẩm với phạm vi nhiệt độ điều chỉnh từ 30-60. Trung bình mất khoảng 3-4 ngày để sấy khô một mẻ, với công suất sấy từ 200-300 kg/mẻ.

5. Tủ sấy công nghiệp sử dụng dụng công nghệ sấy thăng hoa lắp đặt tại Nha Trang

tủ sấy công nghiệp lắp đặt tại Nha Trang

Tủ sấy này sử dụng công nghệ sấy thăng hoa để làm khô nguyên liệu, được chúng tôi lắp đặt phục vụ nhu cầu sấy hoa quả làm bột của khách hàng tại Nha Trang. Máy được lắp đặt với các thông số:

 • Nguồn điện năng: 380V/50Hz

 • Công suất gia nhiệt: 81 kW

 • Lượng nước làm mát:  ≥56m3/h(T≤30℃/P=0.1-0.15Mpa)       

 • Rã đông nước:  ≥8T

 • Kích thước: 1200 * 252 * 350 cm

 • Trọng lượng: 14000 kg

6. Lò sấy gỗ công nghiệp lắp đặt tại Vĩnh Phúc.

 

Đây là lò sấy gỗ cao tần được chúng tôi lắp đặt tại Vĩnh Phúc. Lò sấy này có thể sấy 13m3/lần. Tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với các loại máy sấy gỗ truyền thống.

lò sấy gỗ công nghiệp lắp đặt tại vĩnh phúc


Trên đây là bài viết giới thiệu về tủ sấy công nghiệp, lò sấy công nghiệp. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Nếu cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566.

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi<<<

 

Đánh giá bài viết
4 (6 đánh giá)
5
0
4
6
3
0
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Trương Xuân Thanh-
038 914 1***
Đã mua hàng tại VITEKO
13/03/2024 - 18:18
Công ty làm awmn uy tín, đến lắp đặt và hướng dẫn kỹ càng
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Nga Phan-
0941111***
21/12/2020
Cty có hỗ trợ ship xa không với sấy măng cục được
CSKH VITEKO QTV

Dạ công ty có hỗ trợ vận chuyển hàng hóa toàn quốc ạ!

Lê Đình Thắng-
0812888***
02/09/2023
Cty có bán hàng máy trả góp không ?
CSKH VITEKO QTV

Dạ công ty có hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng ạ!

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Máy sấy khoai lang chất lượng cao, giá tốt & nhiều loại

Khoai lang sấy là một món ăn ngon tốt cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng ưa thích, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cũng cần trang bị máy sấy khoai lang để cho ra thành phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Thông qua bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng thiết bị này.
06:09 27/09/2023 846 lượt Xem

Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ - Sấy khô, sấy dẻo hoa quả, nông sản.

Bạn đang có dự định mua máy sấy thực phẩm công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên không biết chọn loại nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:16 05/09/2023 3.726 lượt Xem

Máy sấy gạo lứt khô nhanh, màu đẹp, tiết kiệm điện

Gạo lứt là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, được nhiều người dùng trong khẩu phần ăn hằng ngày. Để kéo dài thời gian bảo quản của gạo lứt được lâu hơn thì phải sử dụng máy sấy gạo lứt cao cấp. Thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.
09:11 20/09/2023 492 lượt Xem

Máy sấy ớt công nghiệp, mini giá tốt, màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy ớt là thiết bị không thể thiếu trong nông nghiệp hiện đại, được dùng để bảo quản ớt lâu hơn. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm nên đã tích hợp vào dây chuyền sản xuất ớt khô. Vậy dòng máy sấy này cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.
08:44 20/09/2023 447 lượt Xem

Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy sấy nông sản, lò sấy nông sản? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:50 05/09/2023 2.250 lượt Xem

Máy sấy xoài dẻo, xoài lát sấy nhanh. màu đẹp siêu tiết kiệm điện

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy sấy xoài với thông tin không cụ thể, khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn thiết bị này cho dây chuyền sản xuất xoài dẻo của doanh nghiệp. Thông qua bài viết sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.
05:44 19/09/2023 873 lượt Xem

Máy sấy hoa quả thực phẩm 20 khay xoay VTK-SN20X

60.000.000 đ 60.000.000 đ 0%
Đã bán 72

Máy sấy lạnh mini 10Kg

35.000.000 đ
Đã bán 86

Máy sấy năng lượng mặt trời VTK-SD06

9.200.000 đ 9.200.000 đ 0%
Đã bán 89

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 60 khay LT-021

30.000.000 đ 31.200.000 đ 4%
Đã bán 98

Máy sấy thăng hoa 50kg ZG-05

Liên hệ
Đã bán 2

Máy sấy thực phẩm 15 khay xoay LT-026

22.000.000 đ 23.500.000 đ 6%
Đã bán 387

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 80 khay LT-023

35.200.000 đ 37.500.000 đ 6%
Đã bán 122

Máy sấy lạnh 500kg AGHD-60EL

Liên hệ
Đã bán 5

Máy sấy thực phẩm 32 khay LT-105

20.500.000 đ 24.650.000 đ 17%
Đã bán 405

Máy sấy thực phẩm 16 khay xoay LT-101

10.500.000 đ 12.800.000 đ 18%
Đã bán 572