Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

TOP 5 Máy Sấy Lạnh Công Nghiệp Chất Lượng & Giá Rẻ Nhất

Máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh, được rất nhiều hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất sử dụng để sấy lạnh nông sản, trái cây, thảo dược, thực phẩm. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
04:38 05/09/2023 110 lượt xem

I. Tại sao bạn nên chọn mua máy sấy lạnh công nghiệp để sấy khô, sấy dẻo các loại hoa quả, nông sản, dược liệu, thủy hải sản, thực phẩm.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy sấy thực phẩm công nghiệp chính là: Máy sấy nhiệt, máy sấy thăng hoa và máy sấy lạnh công nghiệp. Mỗi loại máy sẽ có các ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sấy và loại nguyên liệu cần sấy để chọn loại máy sấy công nghiệp phù hợp nhất.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên mua máy sấy lạnh công nghiệp, trước tiên bạn cần hiểu về máy sấy lạnh công nghiệp là gì và các ưu điểm của chúng.

1. Máy sấy lạnh công nghiệp là gì?

1.1 Khái niệm

Máy sấy lạnh công nghiệp còn được gọi là máy sấy bơm nhiệt công nghiệp, đây là dòng máy sấy lạnh có công suất lớn, thiết kế để phục vụ nhu cầu sản xuất. Máy sử dụng công nghệ sấy lạnh, dùng nhiệt độ thấp (từ 35-60 độ C) kết hợp với không khí khô (độ ẩm chỉ khoảng 10 - 30%) để đưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và thoát ra ngoài. Quá trình này sẽ giúp làm khô thực phẩm.

máy sấy lạnh công nghiệp sấy công suất lớn
Máy sấy lạnh công nghiệp tại VITKEO

Xem thêm: Công nghệ sấy lạnh là gì? Ưu nhược điểm.

1.2 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy sấy lạnh công nghiệp được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm: Vỏ máy, buồng sấy, bộ phận bơm nhiệt,  khay sấy, bộ điều khiển.

Cấu tạo bên trong của máy sấy lạnh công nghiệp dạng tủ.

Về nguyên lý hoạt động, tương tự như các dòng máy sấy lạnh khác, máy sấy lạnh công nghiệp cũng hoạt động dựa trên nguyên lý của công nghệ sấy lạnh (sử dụng máy bơm nhiệt) để tách hơi nước khỏi không khí.

  • Đầu tiên, bộ phận bơm nhiệt sẽ tách hơi ẩm có trong không khí, sau đó tiến hành làm nóng. Luồng không khí nóng và khô sẽ đi vào buồng sấy, làm cho độ ẩm của nguyên liệu bay hơi lên, đi vào cửa hút bên trên buồng sấy. Tại đây bộ phận ngưng tụ sẽ chuyển hơi nước thành dạng lỏng. Nước sẽ chảy xuống khay thu hồi và được xã ra ngoài.

  • Quá trình này diễn ra liên tục và tuần hoàn khép kín cho đến khi nguyên liệu đạt được độ sấy khô đạt yêu cầu.

1.3 Ứng dụng

Máy sấy lạnh công nghiệp thường được ứng dụng trong sản xuất để sấy khô, sấy dẻo, sấy đa dạng các loại hoa quả, rau củ, nông sản, dược liệu, trái cây, sấy thủy hải sản và các loại thực phẩm khác.  Đặc biệt hữu ích đối với các loại thực phẩm vốn nhạy cảm, dễ bị biến đổi do nhiệt độ bên ngoài như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, thăng long, sấu riêng, hoa hồng.

máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp

2. Ưu điểm của máy sấy lạnh công nghiệp

Dưới đây là các ưu điểm chính của hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp:

Tiết kiệm năng lượng: Máy sấy lạnh sử dụng hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn, khép kín. Không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy. Điều này giúp tiết kiệm chi phí năng lượng hiệu quả, tiết kiệm điện năng hơn 70% so với máy sấy nhiệt.

so sánh mức chi phí năng lượng của các dòng máy sấy

Không bị ảnh hưởng bởi môi trường: Quy trình khép kín, tuần hoàn gió sấy nên độc lập với môi trường, không ảnh hưởng chất lượng hay quy trình sấy do thời tiết bên ngoài.

Chất lượng sản phẩm sau sấy cao: Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn độc đáo, sấy ở nhiệt độ thấp nên sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, giữ nguyên màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng. Chất lượng thành phẩm của máy sấy lạnh sẽ không tốt bằng máy sấy thăng hoa, tuy nhiên sẽ tốt hơn so với khi sử dụng máy sấy nhiệt cao.

thành phẩm sau khi sấy bằng máy sấy lạnh công nghiệp

Thời gian sấy nhanh: Khả năng tách đến 95% lượng nước có trong thực phẩm sấy. Tốc độ tách nước nhanh, giúp tiết kiệm thời gian sấy đến 50% so với máy sấy nhiệt.

Thân thiện với môi trường: Hệ thống khép kín không thả mùi – khí không gây ô nhiễm môi trường.

Sấy khô, sấy dẻo được đa dạng các loại sản phẩm khác nhau như: trái cây, nông sản, rau của quả, hải sản, thịt, dược liệu và các loại thực phẩm khác.

máy sấy lạnh sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Giá thành phù hợp: Máy sấy lạnh sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với máy sấy thăng hoa. Tuy nhiên, chúng có giá cao hơn so với máy sấy nhiệt.

Tóm lại:
Nếu sản phẩm của bạn không yêu cầu phải sấy trong điều kiện nhiệt độ cao >100 độ C và nhu cầu sấy lớn thì bạn nên chọn mua máy sấy lạnh công nghiệp để sấy khô thực phẩm. Nhược điểm lớn nhất của dòng máy này là có giá thành cao hơn so với các loại máy sấy nhiệt cùng công suất.

II. Các tiêu chí chọn mua máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh phù hợp.

Để có được một mẫu máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh đáp ứng tốt nhu cầu sấy thực phẩm, bạn tìm chọn theo một số tiêu chí gợi ý dưới đây.

1. Khối lượng sấy

Cần xác định rõ khối lượng thực phẩm cần sấy để chọn loại máy sấy lạnh có công suất sấy phù hợp. Nếu sấy khối lượng nhiều, nên chọn mua loại có công suất sấy lớn để tiết kiệm chi phí, thời gian. Nếu mua máy có công suất nhỏ quá, thì sẽ phải sấy nhiều lần, tốn thời gian, điện năng, nhân công vận hành.

Khối lượng sấy của máy sẽ phụ thuộc vào loại nguyên liệu. Để xác định khối lượng sấy chính xác nhất bạn có thể căn cứ vào số lượng khay và kích thước khay sấy. Hãy xác định xem một khay sấy có thể chứa được bao nhiêu kg nguyên liệu, sau đó nhân với số lượng khay,  từ đó tính ra con số khối lượng chính xác nhất đối với nguyên liệu cần sấy.

2. Dải nhiệt độ sấy

Dải nhiệt độ sấy là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy sấy lạnh. Ứng với mỗi loại thực phẩm sẽ có nhiệt độ sấy khác nhau. Nên lựa chọn các sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp có dải nhiệt độ sấy rộng, điều này sẽ giúp bạn có thể sấy được đa dạng các loại thực phẩm, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng đầu ra.

3. Bộ điều khiển

Nên chọn các máy có hệ thống điều khiển PLC, màn hình LCD, hiển thị đầu đủ các thông số trong quá trình sấy, cho phép bạn cài đặt được thời gian sấy, nhiệt độ sấy và độ ấm, các chu kỳ sấy. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công đễ vận hành, dễ dàng theo dõi, kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra.

Hệ thống điều khiển PLC ở các dòng máy sấy lạnh công nghiệp cao cấp.

4. Mức điện năng tiêu thụ

Mức tiêu thụ điện năng phụ thuộc vào dung tích máy và nhiệt độ sấy. Nên chọn các sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng thấp, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí tiền điện trong quá trình sử dụng.

5. Công suất hút ẩm

Công suất hút ẩm thể hiện khả năng tách nước khỏi nguyên liệu. Ví dụ: Nếu thông số công suất hút ẩm là 5 L/h, điều này có nghĩa là trong một giờ máy có thể loại bỏ 5 lít nước khỏi thực phẩm.

Nên chọn các sản phẩm máy sấy lạnh có công suất hút ẩm càng lớn càng tốt. Điều này giúp bạn sấy khô thực phẩm nhanh hơn, từ đó tăng năng suất sấy, tiết kiệm điện, nhân công.

6. Kích thước

Kích thước máy cũng là yếu tố mà bạn cần xem xét khi mua máy sấy lạnh công nghiệp. Nên chọn máy có kích thước phù hợp với không gian dự định lắp đặt. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến kích thước khay sấy, chọn các máy có thiết kế kích thước khay phù hợp nhất với sản phẩm.

7. Giá thành

Các dòng máy sấy lạnh công nghiệp có giá thành đa dạng giao động từ 50-500 triệu, tùy thuộc vào công suất và linh kiện sử dụng. Dựa vào kinh phí đầu tư ban đầu để chọn mua dòng máy có giá thành phù hợp.

8. Nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành

Nên mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn cao, chế độ bảo hành đầy đủ.

III. Top 5 máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh đáng mua nhất hiện ngay.

1. Máy sấy lạnh công nghiệp mini AGHD-15ELC

Thông số kỹ thuật:
Khối lượng sấy: 20-125 kg/lần
Dải nhiệt độ sấy: 18-80 độ C
Thời gian sấy liên tục: 48 giờ
Mức điện năng tiêu thụ: 2 Kwh
Bộ điều khiển: Màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng
Thể tích buồng sấy: 0.96 m3
Số khay sấy: 18 khay
Kích thước khay: 71x68x2 cm (DxRxC)
Công suất hút ẩm: 5 L/h
Kích thước máy: 127x76x185 cm (DxRxC)
Vật liệu chế tạo: Inox 304
Nguồn điện:  220V/50Hz
Thương hiệu: VITEKO
Sản xuất tại: Việt Nam

AGHD-15ELC là dòng máy sấy lạnh công nghiệp mini có công suất sấy từ 20-125 kg/mẻ, phù hợp với quy mô sản xuất các hộ kinh doanh thực phẩm sấy khô vừa và nhỏ. Vỏ máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 siêu bền, an toàn với sức khỏe, dễ dàng vệ sinh.

Máy sử dụng hệ thống bảng điều LCD với màn hình cảm ứng được bố trí ở mặt trước, người dùng dễ dàng cài đặt các thông số trong quá trình sấy như: Thời gian sấy, nhiệt độ sấy, độ ẩm...

2. Máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC

 

Thông số kỹ thuật:
Khối lượng sấy: 100-250 kg/lần
Dải nhiệt độ sấy: 18-80 độ C
Thời gian sấy liên tục: 48 giờ
Mức điện năng tiêu thụ: 3.0 Kwh
Bộ điều khiển: PLC, Màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng
Thể tích buồng sấy: 2.36 m3
Số khay sấy: 36 khay
Kích thước khay: 80 x 60 x 2 cm (DxRxC)
Công suất hút ẩm: 10 L/h
Kích thước máy: 160x86x203 cm (DxRxC)
Vật liệu chế tạo: Inox 304
Nguồn điện:  220V/50Hz
Thương hiệu: VITEKO
Sản xuất tại: Việt Nam

Máy sấy lạnh AGHD-30ELC là thiết bị sấy thực phẩm công nghiệp có kích thước buồng sấy lớn 148 x 84 x190 cm (DxRxC), công suất sấy từ 100-250 kg/lần, sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô thực phẩm. Ứng dụng để sấy khô các loại thủy hải sản, thảo dược, nấm linh chi, các loại rau củ quả, nông sản...

Máy sấy lạnh công nghiệp WRH-100T sử dụng hệ thống điều khiển LCD, có thể cài đặt các thông số như thời gian sấy, nhiệt độ sấy, độ ẩm sao cho phù hợp nhất với từng loại nguyên liệu. Máy thiết kế với nhiệt độ sấy từ 18-80 độ C. Thời gian sấy liên tục lên đến 48 giờ.

AGHD-300ELC được trang bị công nghệ siêu tiết kiệm điện với mức điện năng tiêu thụ chỉ 3.0 Kwh. Đây là dòng máy sấy lạnh có mức điện năng tiêu thụ thấp nhất hiện nay.

3. Hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp 300kg AIO-DF600GW

Thông số kỹ thuật:
Khối lượng sấy: 300-500 kg/lần
Dải nhiệt độ sấy: 50-80 độ C
Thời gian sấy liên tục: 72 giờ
Mức điện năng tiêu thụ: 8.0 Kwh
Bộ điều khiển: PLC, Màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng
Thể tích buồng sấy: 10 m3
Số khay sấy: 200 khay
Kích thước khay: 80x74x2 cm (DxRxC)
Công suất hút ẩm: 18 L/h
Kích thước máy: 400x200x230 cm (DxRxC)
Vật liệu chế tạo: Inox 304, nhựa PE
Nguồn điện:  380V/50Hz
Thương hiệu: VITEKO
Sản xuất tại: Việt Nam

AIO-DF600GW  là dòng máy sấy lạnh (máy sấy bơm nhiệt) có công suất sấy lớn từ 300-500 kg/mẻ, được thiết kế với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 400x200x230 cm, nặng 350kg. Máy có phạm vi nhiệt độ sấy từ 50-80 độ C, với gian sấy liên tục lên đến 72 giờ.

4. Máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp AGHD-60EL

Thông số kỹ thuật:
Khối lượng sấy: 500-800 kg/lần
Dải nhiệt độ sấy: 15-80 độ C
Thời gian sấy liên tục: 72 giờ
Mức điện năng tiêu thụ: 6.4 Kwh
Bộ điều khiển: PLC, màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng
Thể tích buồng sấy: 23 m3
Số khay sấy: 160 khay
Kích thước khay: 80x60 (DxR)
Công suất hút ẩm: 21 L/h
Kích thước máy: 549x220x290 cm (DxRxC)
Vật liệu chế tạo: Inox 304, Panel Eps
Nguồn điện: 380V/50Hz
Thương hiệu: VITEKO
Sản xuất tại: Việt Nam

AGHD-60EL là dòng máy sấy lạnh công suất lớn có kích thước dài x rộng x cao là 549x220x290 cm, nặng 420 kg. Với thiết kế 2 buồng sấy rộng, trang bị lên đến 160 khay sấy, khối lượng sấy đạt từ 500-800kg/mẻ, phù hợp với quy mô sản xuất ở các cơ sở lớn.

Nhiệt độ sấy từ 15-80 độ C, thời gian sấy liên tục 72 giờ. Người dùng có thể cài đặt thời gian sấy và nhiệt độ sấy thông qua hệ thống bảng điều khiển LCD bố trí ở mặt trước của máy.

Bên cạnh khả năng sấy khô, sấy dẻo các loại hoa quả, máy còn có thể sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Thủy hải sản, nông sản, dược liệu, các loại thịt cá…

5. Hệ thống sấy lạnh 1000kg ZDR-HD

Thông số kỹ thuật:
Khối lượng sấy: 1000-1500 kg/lần
Dải nhiệt độ sấy: 16-75 độ C
Thời gian sấy liên tục: 72 giờ
Mức điện năng tiêu thụ: 9.1 Kwh
Bộ điều khiển: PLC, Màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng
Thể tích buồng sấy: 60 m3
Số khay sấy: 500 khay
Kích thước khay: 88x80x2 cm (DxRxC)
Công suất hút ẩm: 26 L/h
Kích thước máy: 975x250x330 cm (DxRxC)
Vật liệu chế tạo: Panel Eps, Inox 304
Nguồn điện:  380V/50Hz
Thương hiệu: VITEKO
Sản xuất tại: Việt Nam

ZDR-HD là hệ thống sấy lạnh công suất lớn từ 1000-1500 kg/mẻ, phù hợp với các đơn vị sản xuất, kinh doanh có quy mô lớn sản xuất lớn. Hệ thống được thiết kế với 5 giàn sấy riêng biệt, gồm 500 khay chứa làm hoàn toàn từ chất liệu inox, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Phía dưới các dàn sấy có gắn các bánh xe, giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển ra vào buồng sấy.

Trang bị máy bơm nhiệt hiệu suất cao, có thể tạo ra dãi nhiệt độ sấy rộng từ 16-75 độ C. Tiêu thụ điện năng thấp chỉ 9.1 Kwh. Hệ thống điều khiển PLC có thể cài đặt nhiều chu trình sấy khác nhau với thời gian, nhiệt độ sấy, độ ẩm cụ thể ứng với từng quy trình.

IV. Địa chỉ mua máy sấy lạnh công nghiệp Chất Lượng & Uy tín

VITEKO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng từ các dòng máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh đến máy sấy thăng hoa.

Bên cạnh việc cung cấp các loại máy sấy đã được sản xuất sẳn, chúng tôi còn chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống sấy, lò sấy công nghiệp, thiết kế cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu sấy của từng khách hàng cụ thể.

Lý do bạn nên mua máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh tại VITEKO
▶️Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy lạnh công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu
▶️Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
▶️Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.
▶️Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.
▶️Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.
▶️Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.
▶️Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.
▶️Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).
▶️Giá tốt nhất.

Dưới đây là danh sách một số mẫu máy sấy thực phẩm công nghiệp đang được bán tại VITEKO khách hàng có thể tham khảo. Máy móc là khoản đầu tư lớn, hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

 
Xem thêm

 

 

V. Báo giá máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh - Cập nhật 2022

Tên sản phẩm

Giá - VNĐ

Máy sấy lạnh 50kg

75.000.000

Máy sấy lạnh 100kg

99.900.000

Máy sấy lạnh công nghiệp 150kg

120.000.000

Máy sấy lạnh 300kg

280.000.000

Hệ thống sấy lạnh 500kg

410.000.000

VI. Hướng dẫn sử dụng máy sấy lạnh công nghiệp

Các dòng máy sấy lạnh công nghiệp (máy sấy bơm nhiệt công nghiệp) đều sử dụng bộ điều khiển điện tử hoàn toàn tự động, với màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số, cài đặt bằng màn hình cảm ứng. Người dùng có thể cài đặt các thông số như: Thời gian sấy, nhiệt độ sấy, độ ẩm, các chu trình sấy…

Các bước sử dụng:

  1. Cho thực phẩm cần sấy vào các khay chứa, dàn đều thực phẩm trên các khay sấy.

  2. Tiến hành cho khay sấy vào buồng sấy rồi đóng chốt khóa cửa.

  3. Cấp điện cho máy và bật công tắc nguồn.

  4. Tiến hành cài đặt thông số trong quá trình sấy như: nhiệt độ sấy, thời gian sấy,độ ẩm, thiết lập các chu trình sấy. Các thông số này sẽ khác nhau, phụ thuộc vào loại thực phẩm cần sấy.

  5. Máy sẽ tự động hoàn thành quá trình sấy theo đúng các thông số đã được cài đặt ở trên. Khi quá trình sấy hoàn thành máy sẽ thông báo và ngừng hoạt động.

  6. Mở nắp máy ra để lấy thực phẩm đã được sấy khô.

  7. Vệ sinh buồng sấy, khay sấy sau khi sử dụng xong.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn Top 5 máy sấy lạnh công nghiệp Tốt và Đáng Mua Nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu cần được tư vấn về máy sấy thực phẩm hãy liên hệ kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:
- Máy sấy lạnh 5kg
- Máy sấy lạnh 10kg
- Máy sấy lạnh 50kg
- TOP 6+ Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ
- Mua máy sấy hoa quả trái cây tại VITEKO - GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 20.5% TRONG THÁNG NÀY
-  Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại

Đánh giá bài viết
0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Sấy thăng hoa là gì? Nguyên lý và ưu nhược điểm.

Thực phẩm sấy khô dần trở thành một món ăn quen thuộc trong thực đơn của nhiều khách hàng thời gian gần đây. Để sấy thực phẩm, các đơn vị sản xuất đã sử dụng nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc Công nghệ Sấy Thăng Hoa – Công nghệ sấy thực phẩm thịnh hành và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Mời các bạn cùng chúng tôi đi vào nội dung chi tiết của chủ đề này.
04:56 05/09/2023 298 lượt Xem

TOP 3 Máy Sấy Lạnh Mini Gia Đình Chất Lượng & Giá Tốt

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy sấy lạnh mini để sấy hoa quả, thực phẩm trong gia đình nhưng vẫn còn lăn tăn không bết nên chọn loại nào đáp ứng tiêu chí “ngon – bổ - rẻ”. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ một số thông tin về TOP 3 máy sấy lạnh mini gia đình giá rẻ, dáng mua nhất hiện nay. Cùng xem ngay thôi.
04:21 05/09/2023 185 lượt Xem

TOP 6 Máy sấy cá khô gia đình, công nghiệp Tốt & Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại máy sấy cá khô, lò sấy cá khô, tuy nhiên không biết lựa chọn loại nào tốt? Giá cả thế nào? Mua ở đâu để có được giá rẻ mà vẫn đảm bảo được về chất lượng? Tất cả các câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.
04:05 05/09/2023 175 lượt Xem

Máy sấy mít công nghiệp, gia đình Giá Rẻ & Chất lượng. Sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn.

Bạn đang có nhu cầu mua lò sấy mít, máy sấy mít công nghiệp, gia đình để làm mít sấy dẻo, sấy giòn, sấy khô? Tuy nhiên chưa biết nên chọn loại máy nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.
03:50 05/09/2023 129 lượt Xem

Máy sấy chuối công nghiệp, mini Giá Tốt Nhất – Sấy dẻo, sấy khô, sấy giòn

Bạn đang tìm mua chiếc máy sấy sấy chuối để làm chuối sấy khô, sấy giòn, chuối sấy dẻo, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc công nghiệp, nhưng chưa biết chọn như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.
03:36 05/09/2023 105 lượt Xem