Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Tủ sấy dược liệu, máy sấy dược liệu Giá rẻ & Chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tủ sấy dược liệu, máy sấy thảo dược? Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy sấy trên thị trường, bạn băn khoăn không biết chọn loại nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.
02:45 05/09/2023 2.043 lượt xem

Việt Nam, tồn tại rất nhiều loại dược liệu, thảo dược quý hiếm. Để có thể bảo quản và sử dụng chúng lâu dài thì cần phải tiến hành sấy khô dược liệu. Các phương pháp sấy truyền thồng như phơi nắng, rang bằng chảo, tồn tại nhiều điểm hạn chế. Do đó, sử dụng máy sấy dược liệu đang là giải pháp phổ biến trong các cơ sở sản xuất thuốc đông y và chế biến thảo dược.

Tham khảo các mẫu máy sấy dược liệu mini - công nghiệp đang được bán tại VITEKO

 

I. Máy sấy dược liệu là gì? Phân loại.

1. Khái niệm & Nguyên lý hoạt động

Máy sấy dược liệu là thiết bị dùng để sấy khô các loại thảo dược, dược liệu tươi sau khi được thu hoạch và sơ chế. Chúng thường được sử dụng phổ biến trong các khâu chế biến dược liệu như: sấy khô bán thành phẩm, sấy khô thành phẩm, sấy hoàn thiện…

máy sấy dược liệu

Tùy thuộc vào công nghệ sấy được sử dụng mà máy sấy dược liệu có nguyên lý hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản nước và độ ẩm có trong dược liệu sẽ được làm bay hơi từ đó thu được dược liệu khô theo yêu cầu.

Sử dụng máy sấy khô dược liệu giúp mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Có thể kiểm soát được chất lượng dược liệu đầu ra. Dược liệu sau khi sấy có chất lượng cao hơn so với các phương pháp làm khô thủ công như phơi nắng, rang bằng chảo.

 • Thời gian làm khô dược liệu nhanh, tiết kiệm được công sức, nhân công. Nâng cao hiệu quả công việc

 • Sấy được ở mọi lúc, mọi thời điểm, không bị phụ thuộc vào vấn đề thời tiết. Tránh tác hại của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời đối với dược liệu.

 • Dược liệu được sấy trong buồng kín, đảm bảo vệ sinh, lưu trữ mùi hương, tinh dầu đạt chất lượng cao nhất.

2. Các loại máy sấy dược liệu phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 cách phân loại máy sấy khô dược liệu chính:

2.1. Phân loại dựa trên công nghệ sấy

Căn cứ vào công nghệ sấy, máy sấy dược liệu được chia làm 3 loại chính là máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh và máy sấy thăng hoa.

Máy sấy nhiệt độ cao

Sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng với dải nhiệt độ sấy từ 30-120 độ C để làm khô dược liệu, thực phẩm.

máy sấy dược liệu sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn

Ưu điểm lớn nhất của máy sấy nhiệt là có giá thành rẻ hơn so với hai loại còn lại. Tuy nhiên, chúng tồn tại 1 điểm hạn chế là dược liệu thường bị biến đổi khi sấy ở nhiệt độ cao, làm mất đi màu sắc tự nhiên và giá trị 1 số chất có trong dược liệu dẫn đến chất lượng thành phẩm không cao.

>>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy nhiệt

Máy sấy lạnh dược liệu

Sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô dược liệu, thảo dược, thực phẩm. Máy sấy lạnh dùng các luồng không khí khô với độ ẩm từ 10-30%, nhiệt độ thấp từ 35-60 độ C để sấy khô dược liệu, thực phẩm.

máy sấy lạnh dược liệu công nghiệp

Máy sấy lạnh dược liệu có giá thành đắt hơn so với máy sấy nhiệt. Tuy nhiên, chúng có thời gian sấy và mức điện năng tiêu thụ thấp hơn, chỉ bằng 1/3 so với máy sấy nhiệt. Dược liệu sấy bằng máy sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, mùi vị hầu như không bị biến đổi, đặc biệt là hàm lượng tinh dầu (đây là chất quan trọng trong hầu hết các loại dược liệu)

>>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy lạnh

Máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa sử dụng công nghệ sấy thăng hoa để sấy khô dược liệu, thực phẩm. Công nghệ này khi sấy sẽ làm toàn bộ nước bên trong dược liệu đóng băng sau đó điều chỉnh áp suất thích hợp trong điều kiện môi trường chân không  khiến nước đó chuyển từ dạng rắn (băng) sang dạng khí mà không phải hóa lỏng.

máy sấy dược liệu sử dụng công nghệ sấy thăng hoa

Dược liệu sau khi sấy bằng máy sấy thăng hoa có hình dạng, kích thước màu sắc giống nguyên bản, giữ lại được 100% giá trị của các chất dinh dưỡng có trong thảo dược. Đây là loại máy sấy khô dược liệu cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Tuy nhiên chúng có chi phí đầu tư máy móc cao nên thường được ứng dụng để sấy các loại thảo dược quý hiếm như: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nấm linh chi…

>>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy thăng hoa

2.2. Phân loại dựa trên công suất

Căn cứ vào công suất, máy sấy dược liệu được chia làm 2 loại chính là:

Máy sấy dược liệu mini: Có công suất nhỏ từ 5-20 kg dược liệu/lần sấy, phù hợp với quy mô sử dụng hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu sấy dược liệu ít.

máy sấy dược liệu mini 5kg

Máy sấy dược liệu công nghiệp: Các loại máy sấy này thường có công suất lớn từ 20-200 kg/lần sấy, đáp ứng tốt nhu cầu sấy khô dược liệu ở các đơn vị sản xuất quy mô vừa và lớn.

máy sấy dược liệu công nghiệp 200kg

II. Các tiêu chí chọn mua tủ sấy dược liệu, máy sấy thảo dược

Để mua được một tủ sấy dược liệu, máy sấy thảo dược chất lượng phục vụ đủ hài lòng nhu cầu sử dụng, khách hàng cần tham khảo chọn mua theo các tiêu chí phù hợp. VITEKO gợi ý bạn một số tiêu chí chọn mua tủ sấy dược liệu dưới đây:

1. Công nghệ sấy

Như đã trình bày ở trên, có 3 công nghệ sấy phổ biến được sử dụng để sấy dược liệu là công nghệ sấy nhiệt, công nghệ sấy lạnh và công nghệ sấy thăng hoa. Mỗi công nghệ đều có các ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào loại dược liệu cần sấy để chọn công nghệ sấy phù hợp. Chúng tôi đưa ra gợi ý sau:

 • Đối với các loại dược liệu thuốc nam, thuốc đông y nên chọn các loại máy sấy sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng hoặc máy sấy lạnh dược liệu

 • Với các loại dược liệu giàu tinh dầu, nên chọn các máy sấy sử dụng công nghệ sấy lạnh vì tinh dầu rất nhạy cảm với nhiệt độ cao, dễ bị phân tán thành dạng khí khi ở nhiệt độ trên 40 độ C.
 • Các loại dược liệu quý, giá trị cao như đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, nhân sâm thì nên chọn các dòng máy sấy sử dụng công nghệ sấy thăng hoa.

  đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

2. Nhiệt độ sấy

Nhiệt độ sấy của mỗi loại dược liệu, thảo dược sẽ khác nhau, phổ biến nhất là từ 40-70 độ C và được chia làm 3 giai đoạn : Giai đoạn đầu sấy ở mức nhiệt 40 đến 50 độ C sau đó tăng dần lên mức 60 độ C rồi 70 độ C. Tuy nhiên, đối với các loại dược liệu có nhiều tinh dầu, nhiệt độ sấy cần đảm bảo không được vượt quá 40 độ C.

Mỗi loại máy sấy thực phẩm sẽ có phạm vi nhiệt độ sấy nhất định, tùy thuộc vào loại dược liệu để chọn sản phẩm có phạm vi nhiệt độ sấy thích hợp.

3. Công suất sấy

Mỗi sản phẩm máy sấy đều có công suất sấy nhất định. Dựa vào nhu cầu sấy dược liệu của bạn để chọn sản phẩm có công suất phù hợp, tránh các lãng phí không cần thiết. Nếu nhu cầu sấy ít dưới 20kg dược liệu thì nên chọn các dòng máy sấy dược liệu mini. Ngược lại, nếu nhu cầu sấy dược liệu lớn thì nên chọn các sản phẩm máy sấy dược liệu công nghiệp.

lò sấy dược liệu công nghiệp công suất lớn

4. Thời gian sấy

Mỗi loại máy sấy đều có thời gian hoạt động liên tục nhất định, khi đạt đến con số này, máy cần phải được nghĩ ngơi. Nếu cứ tiếp tục hoạt động, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy, làm giảm tuổi thọ của của linh kiện bên trong.

Thời gian sấy của từng loại dược liệu sẽ khác nhau, chúng phụ thuộc vào loại dược liệu, nhiệt độ, độ ẩm…

Khi chọn mua máy sấy dược liệu cần đảm bảo thời gian sấy dược liệu của bạn phải nhỏ hơn thời gian hoạt động liên tục của máy. Điều này sẽ giúp đảm bảo được hiệu suất vận hành, kéo dài tuổi thọ thiết bị, tránh phát sinh các lỗi trong quá trình sử dụng.

III. TOP 5 mẫu máy sấy dược liệu công nghiệp, mini Chất Lượng & Bán chạy Nhất

1. Máy sấy dược liệu mini – Máy sấy thăng hoa FD-04H

FD-04H - máy sấy dược liệu mini

Máy sấy thăng hoa FD-04H là dòng máy sấy dược liệu mini có công suất sấy từ 5-8 kg dược liệu/mẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng quy mô hộ gia đình hoặc các đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ. Máy sử dụng công nghệ sấy thăng hoa để làm khô dược liệu, với nhiệt độ sấy từ -25 đến 60 độ C, nhiệt độ cấp đông sản phẩm thấp nhất -40 độ C. Khách hàng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với loại dược liệu cần sấy.

Sản phẩm CQ-HFD6 có giá thành đắt nên chỉ được sử dụng để sấy các loại dược liệu có giá trị cao như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm…

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy thăng hoa
Nhiệt độ sấy: -25 đến 60 độ C
Thời gian sấy liên tục: 999h
Khối lượng sấy dược liệu tối đa: 8kg
Kích thước máy: 70*80*130 cm (DxRxC)
Trọng lượng máy: 120 kg
Số khay sấy: 4 khay – Khay vuông
Công suất tiêu thụ điện trung bình: 2.3 Kwh
Điện áp sử dụng: 220V/50Hz
Bảo hành: 24 tháng

2. Tủ sấy dược liệu – Tủ sấy công nghiệp LT-101

LT-101 là sản phẩm tủ sấy dược liệu nhiệt độ cao, với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C, có thể sấy khô được đa dạng các loại dược liệu khác nhau. Do sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng nên sản phẩm chỉ có khả năng sấy khô các loại dược liệu thuốc nam, thuốc đông y không phù hợp để sấy khô các loại dươc liệu có nhiều tinh dầu, dược liệu có giá trị kinh tế cao.

LT-101 - Tủ sấy dược liệu

Đây là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp với công suất sấy từ 15-18 kg dược liệu/lần, được trang bị 16 khay sấy tròn, đường kính mỗi khay là 37.5 cm, khoảng cách giữ 2 khay sấy là 3.5 cm. Khay thiết kế tự động xoay đảo chiều trong buồng sấy, đảm bảo dược liệu được sấy khô đồng đều và nhanh chóng.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng
Nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy liên tục: 24h
Khối lượng sấy dược liệu tối đa: 18 kg
Kích thước máy: 44.5*59.3*67 cm (DxRxC)
Trọng lượng máy: 20 kg
Số khay sấy: 16 khay – Khay xoay tròn đường kính 37.5cm
Công suất tiêu thụ điện trung bình: 1.6 Kwh
Điện áp sử dụng: 220V/50Hz
Bảo hành: 18 tháng

3. Lò sấy dược liệu – Lò sấy thực phẩm LT-026

LT-026 là lò sấy dược liệu có công suất sấy từ 30-50 kg/mẻ, đáp ứng tối nhu cầu sấy khô dược liệu ở các cơ sở sản xuất thuốc đông y quy mô nhỏ. Máy có phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-140 độ C, với thiết kế 15 khay tròn xoay, đáp ứng được nhu cầu sấy đa dạng các loại dược liệu. Bạn cũng có thể sử đụng dể làm máy sấy thuốc bắc, sấy khô các loại thuốc dạng lá, viên hoàn khác nhau.

LT026 - lò sấy dược liệu

Giống như các sản phẩm máy sấy dược liệu sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng khác, Lò sấy LT-026 cũng chỉ phù hợp để sấy các loại dược liệu có giá trị kinh tế thấp, không chứa quá nhiều tinh dầu như thuốc nam, thuốc đông y.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng
Nhiệt độ sấy: 30 đến 140 độ C
Thời gian sấy liên tục: 24h
Khối lượng sấy dược liệu tối đa: 50 kg
Kích thước máy: 73*65*144 cm (DxRxC)
Trọng lượng máy: 104 kg
Số khay sấy: 15 khay – Khay xoay tròn đường kính 50cm
Công suất tiêu thụ điện trung bình: 3 Kwh
Điện áp sử dụng: 220V/50Hz
Bảo hành: 18 tháng

4. Máy sấy lạnh dược liệu công nghiệp – Máy sấy lạnh AGHD-15ELC

Máy sấy lạnh công nghiệp AGHD-15ELC là dòng máy sấy lạnh dược liệu có khối lượng sấy từ 40-60 kg dược liệu/lần. Sản phẩm được trang bị 20 khay sấy làm từ chất liệu inox với kích thước mỗi khay là 52x42x2 cm (DxRxC). Trong quá trình sấy dược liệu, người dùng có thể cài đặt các thông số như nhiệt độ sấy, thời gian sấy, độ ẩm thông quá bảng điều khiển được bố trí ở mặt trước của máy. Phạm vi nhiệt độ sấy cho phép cài đặt từ 5 đến 65 độ C với thời gian sấy liên tục tối đa 999 giờ.

AGHD-15ELC - máy sấy lạnh dược liệu công nghiệp

Máy sử dụng công nghệ sấy lạnh, do đó thích hợp để sấy các loại dược liệu quý, giàu tinh dầu, có giá trị kinh tế cao. Tuy chất lượng thành phẩm không tốt bằng máy sấy thăng hoa, nhưng bù lại giá thành của máy rẻ hơn rất nhiều. Đây là lý do khiến máy sấy lạnh dược liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy lạnh
Nhiệt độ sấy: 5 đến 65 độ C
Thời gian sấy liên tục: 999h
Khối lượng sấy dược liệu tối đa: 60 kg
Kích thước máy: 158x70x160 cm (DxRxC)
Trọng lượng máy: 260 kg
Số khay sấy: 20 khay vuông
Công suất tiêu thụ điện trung bình: 2.0 Kwh
Điện áp sử dụng: 220V/50Hz
Bảo hành: 18 Tháng

5. Máy sấy dược liệu giá rẻ - Máy sấy thực phẩm 10 khay DL-10A

DL10A - máy sấy dược liệu giá rẻ

Máy sấy thực phẩm 10 khay DL-10A  là sản phẩm máy sấy dược liệu loại nhỏ giá rẻ, với công suất sấy từ 3-5 kg dược liệu/lần, sử dụng công nghệ sấy nhiệt để làm khô dược liệu. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C.

Sản phẩm chỉ có khả năng sấy khô các loại dược liệu có giá trị kinh tế thấp, không phù hợp với dược liệu quý có giá trị cao, chứa nhiều tinh đầu.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng
Nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy liên tục: 24h
Khối lượng sấy dược liệu tối đa: 5 kg
Kích thước máy: 39.5*34.5*43 cm (DxRxC)
Trọng lượng máy: 12 kg
Số khay sấy: 10 khay vuông
Công suất tiêu thụ điện trung bình: 0.8 Kwh
Điện áp sử dụng: 220V/50Hz
Bảo hành: 18 Tháng

IV. Mua máy sấy dược liệu ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Máy sấy dược liệu nói riêng và máy sấy thực phẩm nói chung là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của VITEKO. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình, tư vấn, thiết kế các hệ thống sấy, lò sấy, tủ sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

máy sấy thực phẩm giá tốt chất lượng tại VITEKO
Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết thêm
hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp. 

✍️Lý do bạn nên mua tủ sấy dược liệu tại VITEKO

 • Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy phù hợp nhất với nhu cầu

 • Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

 • Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.

 • Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.

 • Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.

 • Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.

 • Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.

 • Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).

 • Giá tốt nhất.

Báo giá máy sấy dược liệu – Cập nhật 2022

Tên sản phẩm

Giá - VNĐ

Công nghệ sấy

Máy sấy dược liệu mini 3-5 kg/lần

2.790.000

Sấy nhiệt

Máy sấy dược liệu mini 6-8 kg/lần

199.000.000

Sấy thăng hoa

Máy sấy lạnh dược liệu 40-60 kg/lần

99.900.000

Sấy lạnh

Tủ sấy dược liệu 30-45 kg/lần

34.990.000

Sấy nhiệt

Lò sấy dược liệu 10-20 kg/lần

19.990.000

Sấy nhiệt

V. Hướng dẫn sử dụng tủ sấy dược liệu, máy sấy thảo dược

Quá trình sấy khô dược liệu bằng máy sấy dược liệu đươc tiến hành qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Sơ chế dược liệu

Dược liệu cần phải được làm sạch, cắt nhỏ hoặc thái lát. Sau đó tiến hành cho vào khay sấy.

Bước 2: Giai đoạn sấy khô

Cho khay sấy vào máy sấy, đóng cửa buồng sấy rồi tiến hành cài đặt các thông số thời gian và nhiệt độ sấy sao cho phù hợp nhất với loại dược liệu.

Bước 3: Tiến hành gói bảo quản

Dược liệu sau khi sấy xong cần tiến hành đóng gói để bảo quản. Nên bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C là tốt nhất.

bảo quản dược liệu sấy khô

VI. So sánh phương pháp sấy khô dược liệu bằng máy sấy và phương pháp phơi truyền thống.

Tiêu chí

Máy sấy dược liệu

Phơi khô dược liệu

Ưu điểm

 • Vận hành tự động.

 • Không phụ thuộc vào thời tiết.

 • Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy, thời gian sấy sao cho phù hợp nhất.

 • Thời gian sấy nhanh

 • Sấy trong môi trường khép kín, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Sấy đa dạng các loại dược liệu, thực phẩm khác nhau.

 • Không mất chi phí đầu tư

 • Đơn giản, dễ thực hiện

Nhược điểm

 • Mất chi phí đầu tư ban đầu

 • Tốn chi phí điện năng trong quá trình vận hành.

 • Không đảm bảo vệ sinh do phơi ngoài trời, bụi bẩn bám vào.

 • Phụ thuộc vào điều khiện thời tiết.

 • Thời gian phơi dài, không kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm trong quá trình phơi khô

Xem thêm:
- Máy sấy lạnh rau má
- Máy sấy đông trùng hạ thảo
- Máy sấy hạt sen

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi<<<

 

Đánh giá bài viết
3.8 (6 đánh giá)
5
0
4
5
3
1
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Nguyễn Xuân Hoàng-
038 435 1***
Đã mua hàng tại VITEKO
29/03/2024 - 19:32
Tủ ở cty làm bằng inox nên tôi hoàn toàn yên tâm vào dược liệu sấy của minhgf bán ra thị trường
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Công Ty TNHH Thương Mại Hòa Nhân-
0962 521 ***
07/05/2019
Bên mình cần sấy dược liệu số lượng lớn con máy nào phù hợp vậy cty?
CSKH VITEKO QTV

Chào Anh/Chị, em đã chuyển thông tin của mình qua bộ phận kỹ thuật để gọi điện trao đổi tư vấn. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm. Nếu cần thêm thông tin gì Anh/Chị có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ.

Nguyễn Xuân Sang-
0947.4444***
Đã mua hàng tại VITEKO
15/06/2021
Sấy thuốc rất tiện nha, mình mua về sài ổn, đỡ hơn phơi nắng rất cực luôn. Cty có giao hàng nhanh, hỗ trợ rõ ràng. Còn lâu dài chất lượng thì sài đã mới đánh giá.
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Máy sấy khoai lang chất lượng cao, giá tốt & nhiều loại

Khoai lang sấy là một món ăn ngon tốt cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng ưa thích, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cũng cần trang bị máy sấy khoai lang để cho ra thành phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Thông qua bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng thiết bị này.
06:09 27/09/2023 770 lượt Xem

Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ - Sấy khô, sấy dẻo hoa quả, nông sản.

Bạn đang có dự định mua máy sấy thực phẩm công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên không biết chọn loại nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:16 05/09/2023 3.475 lượt Xem

Máy sấy gạo lứt khô nhanh, màu đẹp, tiết kiệm điện

Gạo lứt là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, được nhiều người dùng trong khẩu phần ăn hằng ngày. Để kéo dài thời gian bảo quản của gạo lứt được lâu hơn thì phải sử dụng máy sấy gạo lứt cao cấp. Thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.
09:11 20/09/2023 439 lượt Xem

Lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Giá Tốt Nhất

Bạn đang có nhu cầu mua lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp phục vụ nhu cầu sấy nông sản, sấy khô, sấy dẻo trái cây hoa quả hoặc các loại nguyên liệu, thực phẩm khác? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:35 05/09/2023 3.066 lượt Xem

Máy sấy ớt công nghiệp, mini giá tốt, màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy ớt là thiết bị không thể thiếu trong nông nghiệp hiện đại, được dùng để bảo quản ớt lâu hơn. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm nên đã tích hợp vào dây chuyền sản xuất ớt khô. Vậy dòng máy sấy này cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.
08:44 20/09/2023 390 lượt Xem

Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy sấy nông sản, lò sấy nông sản? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:50 05/09/2023 2.122 lượt Xem

Máy sấy lạnh 5 kg

19.000.000 đ 20.000.000 đ 5%
Đã bán 102

Máy sấy thực phẩm 10 khay DL-10A

3.800.000 đ 4.050.000 đ 6%
Đã bán 1862

Máy sấy thực phẩm 20 khay LT-102

13.500.000 đ 15.500.000 đ 13%
Đã bán 692

Máy sấy năng lượng mặt trời VTK-SD06

9.200.000 đ 9.200.000 đ 0%
Đã bán 89

Máy sấy thực phẩm 32 khay LT-105

20.500.000 đ 24.650.000 đ 17%
Đã bán 405

Máy sấy hoa quả thực phẩm 20 khay xoay VTK-SN20X

60.000.000 đ 60.000.000 đ 0%
Đã bán 72

Máy sấy lạnh mini 10Kg

35.000.000 đ
Đã bán 86

Máy sấy trái cây dẻo 16 khay VTK-SN16

7.800.000 đ 7.800.000 đ 0%
Đã bán 186