Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

MÁY VIỀN MÍ LON, MÁY ĐÓNG NẮP NHÔM

Máy viền mí lon VK-TDFJ160

10.000.000 đ 10.000.000 đ
Đã bán 45

Máy viền mí nắp nhôm giá rẻ VK-CS1H

7.000.000 đ 7.000.000 đ
Đã bán 24

Máy đóng nắp lon VK-TDFJ160IN

12.000.000 đ 12.000.000 đ
Đã bán 38

Máy đóng nắp nhôm VK-GT4B3

Liên hệ
Đã bán 3

Máy dập nắp lon VK-JFD2A

Liên hệ
Đã bán 3

I. Máy viền mí lon là gì? Phân loại

Máy viền mí lon (hay còn được gọi là máy đóng nắp nhôm, máy ghép mí lon) là thiết bị được sử dụng để ghép mí đóng kín nắp các loại lon nhôm, lon nhựa, lon giấy. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm, đồ uống, hóa chất…

máy đóng nắp nhôm - máy viền mí lon

Có nhiều loại máy viền mí lon khác nhau trên thị trường, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Căn cứ vào mức độ tự động hóa ta có:

  • Máy viền mí lon bán tự động: Đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến do giá thành hợp lý và dễ sử dụng. Tuy nhiên, năng suất thường thấp hơn so với các dòng máy tự động.

  • Máy viền mí lon tự động: Thiết bị có giá thành cao hơn so với các dòng máy viền mí bán tự động, tuy nhiên năng suất cao hơn. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị có nhu cầu sản xuất lớn.

máy đóng nắp lon nhôm

Bên cạnh đó, căn cứ vào tính năng ta có: Máy viền mí lon hút chân không, máy viền mí lon thổi khí nitơ

Xem thêm:

- Máy đóng hộp nhựa

- Máy đóng nắp chai

- Máy dán màng seal nhôm

II. Hướng dẫn chọn mua Máy đóng nắp nhôm – Máy viền mí lon phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy viền mí lon để phục vụ nhu cầu đóng lon của mình. Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp nhất với nhu cầu? Tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây của VITEKO để có câu trả lời.

1. Cần xác định đường kính miệng và chiều cao lon để chọn máy đóng nắp nhôm phù hợp

Mỗi loại máy đóng nắp nhôm sẽ đóng được cho lon có phạm vi đường kinh và chiều cao nhất đinh. Khi chọn mua, bạn cần xem kỹ phần thông số kỹ thuật hoặc hỏi trực tiếp nhà bán hàng để đảm bảo chọn máy phù hợp với thông số đường kính miệng và chiều cao lon của mình.

máy đóng nắp lon

Trường hợp nếu lon của bạn không phù hợp với thông số máy, bạn vẫn có thể yêu cầu nhà cung cấp thay đổi kích thước khuôn để đảm bảo thiết bị phù hợp. Tuy nhiên sẽ tốn chi phí cho sự thay đổi này.

  • Nếu chiều cao lon không phù hợp thì cần thay đổi chiều cao khuôn đế của máy.

  • Nếu đường kính miệng lon không phù hợp thì cần thay đổi khuôn đáy và khuôn nắp, đồng thời điều chỉnh lại vị trí các con lăn.

2. Xác định nhu cầu sử dụng để chọn máy viền mí lon có công suất phù hợp

Bạn cần viền mí bao nhiêu lon/ngày? Trả lời đúng câu hỏi này sẽ giúp chọn được thiết bị có công suất phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư, tránh các lãng phí không cần thiết. Máy viền mí lon có công suất càng lớn thì giá thành càng cao.

  • Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất số lượng vừa phải < 5000 lon/ngày ưu tiên chọn các dòng máy viền mí lon bán tự động.

  • Nếu là doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn >5000 chai/ngày, chọn mua máy viền mí lon tự động để tối ưu về chi phí vận hành.

máy đóng nắp lon tự động

3. Lưu ý đến chất liệu của máy đóng nắp lon

Các loại máy viền mí lon trên thị trường hiện nay được làm từ hai chất liệu phổ biến là inox và thép sơn tĩnh điện. Nên ưu tiên chọn máy chất liệu inox để gia tăng tuổi thọ và chống ăn mòn, gỉ sét trong quá trình sử dụng.

máy ghép mi lon chất liệu inox

4. Chọn mua máy ở đơn vị bán hàng uy tín

VITEKO là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy móc thiết bị công nghiệp. Khi khách hàng mua máy viền mí lon tại VITEKO, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng. VITEKO có sẵn mọi linh kiện thay thế của máy viền mí lon, cũng như đội ngũ kỹ thuật viên để kịp thời hỗ trợ khách hàng khi máy gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy viền mí lon, hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm đã xem