Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Máy sấy thịt công nghiệp – Máy sấy thịt bò khô mini Gía Rẻ Nhất

Bạn đang cần sấy thịt bò khô, hoặc các loại thịt khác trong gia đình, dùng trong kinh doanh nhỏ, vừa, lớn? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy sấy thịt như thế nào? Bài viết này sẽ trả lời các thắc mắc trên, chúng tôi cũng sẽ gợi ý các sản phẩm máy sấy thịt công nghiệp, gia đình , máy sấy thị bò khô mini giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng để khách hàng tham khảo.
03:19 05/09/2023 3.065 lượt xem

Tham khảo một số mẫu máy sấy thịt bò, thịt heo đang được bán tại VITEKO

 

I. Các loại máy sấy thịt phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy sấy thịt là thiết bị sử dụng công nghệ sấy khô để tách nước, làm khô các loại thịt như thịt bò, thị heo... Thị trường hiện nay có nhiều loại máy sấy thực phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã, xuất xứ. Tuy nhiên ta có thể phân làm các loại chính sau:

Căn cứ vào công suất sấy có 2 loại:

 • Máy sấy thịt gia đình: Đây là các dòng máy sấy có công suất nhỏ từ 5-25kg/mẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.
 
 • Máy sấy thịt công nghiệp: Loại máy này có công suất lớn, thiết kế để phục vụ nhu cầu sấy thịt heo, sấy khô bò, thực phẩm ở các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và lớn.

máy thịt bò khô, sấy thịt heo mini công nghiệp

 

Căn cứ vào công nghệ sấy, máy sấy thịt cũng được chia làm 2 loại chính:

 • Máy sấy thịt sử dụng công nghệ sấy đối lưu khí nóng (còn được gọi là máy sấy nhiệt độ cao). >>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy nhiệt độ cao

 • Máy sấy thịt sử dụng công nghệ sấy lạnh ( còn được gọi là máy sấy lạnh). >>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy lạnh

các loại máy sấy thị bò, thị lợn

Công nghệ sấy lạnh làm khô thịt ở nhiệt độ thấp, đem lại các hiệu quả ưu việt như chất lượng thành phẩm cao, tiết kiệm điện năng. Mức điện năng tiêu thụ của loại máy này chỉ bằng 1/3 so với máy sấy nhiệt.

II. Tiêu chí chọn mua máy sấy thịt, lò sấy khô bò, khô gà.

Để mua được một sản phẩm máy sấy thịt tốt, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng bạn có thể xem xét, đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

1. Công nghệ sấy

Để sấy thịt, khô bò thường sử dụng 2 công nghệ sấy chính là:

Công nghệ sấy nhiệt đối lưu khí nóng.

Thịt sẽ được làm khô bằng các luồng khí nóng có nhiệt độ cao (thường trên 60 độ C) tuần hoàn bên trong buồng sấy. Đây là công nghệ sấy được sử dụng phổ biến nhất để sấy thịt, làm khô bò.

Công nghệ sấy lạnh.

Dùng các luồng không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10 - 30% và nhiệt độ thấp từ 35 - 60 độ C để sấy thịt bò, thịt heo…

Công nghệ sấy lạnh cho chất lượng thành phẩm cao hơn. Tuy nhiên, chúng sấy thịt ở nhiệt độ thấp nên thường phải làm chính thịt trước khi đưa vào máy sấy. Giá của các loại máy sử dụng công nghệ sấy lạnh cũng cao hơn so với máy sử dụng công nghệ sấy nhiệt.
 

chất lượng khô bò sấy bằng công nghệ sấy lạnh và sấy nhiệt

2. Nhiệt độ sấy thịt

Để sấy khô các loại thịt đã qua chế biến thì nhiệt độ sấy từ 60-80 là đáp ứng được yêu cầu.  Bạn có thể cài đặt nhiệt độ trong quá trình sấy. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại máy sấy sẽ có phạm vi nhiệt độ sấy nhất định. Trong quá trình mua hàng, bạn cần lưu ý vấn đề sau:

 • Máy có phạm vi nhiệt độ sấy từ 35-90 độ C: Đáp ứng tốt nhu cầu sấy khô thịt. Thịt cần phải được làm chín trước khi đưa vào máy vì nhiệt độ sấy dưới 100 độ C không làm chính được thực phẩm. Chỉ chọn loại máy này nếu sản phẩm của bạn không yêu cầu cần thêm công đoạn sấy chín. Lúc này bạn cài nhiệt độ sấy thịt bò, thịt heo thích hợp là 60-80 độ C sấy trong vòng 4-8 tiếng tùy độ dày mỏng của miếng thị.

 • Máy sấy có phạm vi nhiệt độ sấy từ 35-160 độ C: Đáp ứng tốt nhu cầu sấy chín và sấy khô. Thịt không cần phải làm chính trước khi đưa vào máy. Lúc này bạn tiến hành cài đặt nhiệt độ sấy thịt theo hướng dẫn sau:
  • Giai đoạn 1:  40-50 độ C, sấy trong vòng 2 tiếng.
  • Giai đoạn 2: 60 độ C, sấy trong vòng 3-6 tiếng ( tùy độ dày mỏng của miếng thịt)
  • Giai đoạn 3: 100-120 độ C,  sấy trong vòng 20-30 phút để đảm bảo thịt chín.

máy sấy thịt bò khô nhiệt độ cao 160 độ C

3. Thời gian sấy

Ngoài yếu tố nhiệt độ sấy thì thời gian sấy thịt cũng là một yếu tốt quan trong mà bạn cần phải xem xét khi chọn mua.

Máy sấy thịt được thiết kế để người dùng có thể cài đặt thời gian sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Tuy nhiên, chúng sẽ có con số giới hạn thời gian hoạt động liên tục. Khi thời gian đạt đến mức này, máy cần được nghĩ ngơi trước khi vận hành trở lại. Nếu để máy tiếp tục hoạt động sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ, dễ phát sinh hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Do đó, khi mua máy sấy thịt, nên chọn các loại máy có thời gian hoạt động liên tục lớn hơn thời gian sấy thịt  bạn cần. Con số này càng lớn càng tốt.

4. Công suất sấy

Đây là yếu tố cần thiết giúp bạn chọn được cho mình sản phẩm máy sấy thịt phù hợp nhất. Nếu nhu cầu sấy thịt kinh doanh, khối lượng lớn, thường xuyên thì nên mua các loại máy sấy thịt công nghiệp. Còn nếu khối lượng ít, phục vụ nhu cầu gia đình thì nên sử dụng các dòng máy sấy thịt mini.

Bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

 • Gia đình sử dụng: chọn mua các loại máy sấy thịt có năng suất vào khoảng 4-6kg/ngày

 • Kinh doanh  hộ gia đình gia đình: 14-18kg/ngày

 • Kinh doanh vừa hoặc nhỏ: 25-60kg/ngày

 • Kinh doanh lớn: Dùng lò sấy thịt công nghiệp hoặc thiết kế hệ thống sấy riêng biệt.

  lò sấy bò khô công suất lớn

5. Chất liệu cấu tạo máy và khay sấy

Nên chọn các loại máy sấy thịt có cấu tạo máy và khay sấy làm từ inox 304 để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh hơn.

Nên chọn các khay đục lỗ hoặc bằng lưới inox để khay thông thoáng, giúp thịt được sấy nhanh chóng, đồng đều.

6. Mua máy tại các nhà cung cấp uy tín

Thị trường hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, phân phối các loại máy sấy thịt. Không phải ai cũng biết phân biệt được hàng giá rẻ, hàng kém chất lượng. Do đó, bạn nên chọn mua ở các đơn vị, nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, có bảo hành đầy đủ.

Liên hệ với kỹ thuật VITEKO qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp

III. TOP 5 máy sấy thịt, máy sấy khô bò Chất Lượng & Bán Chạy Nhất tại VITEKO

1. Máy sấy 6 khay LT-06 - Máy sấy thịt bò khô mini

LT-06 - máy sấy thịt bò khô mini

Máy sấy 6 khay LT-06 là dòng máy sấy thực phẩm có thể sử dụng để sấy các loại thịt, với công suất sấy từ 5-7 kg thịt/lần. Với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C, nên cần phải làm chính thịt trước khi đưa vào máy. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, trang bị 6 khay dạng lưới, thiết kế có thể tháo rời, sử dụng trong trường hợp khách hàng muốn sấy thịt tảng.

Thiết bị này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình để làm máy sấy khô gà, khô bò, thịt heo hoặc sấy dẻo, sấy khô các loại trái cây làm đồ ăn vặt trong gia đình.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 5-7 kg thịt/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 6 Khay vuông, kích thước 30*28 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 0.4 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy:  31.5*39.5*24.5 cm (DxRxC)

2. Máy sấy 20 khay LT-102 - Máy sấy thịt gia đình

Máy sấy 20 khay LT-102 có khả năng sấy từ 20-35 kg thịt/lần, sản phẩm rất phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh khô bò, khô gà quy mô nhỏ lẻ. Với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C, bên cạnh khả năng sấy thịt, máy còn có thể sử dụng để làm máy sấy lạp xưởng hoặc sấy khô, sấy dẻo các loại trái cây, nguyên liệu khác: hải sản, thực phẩm. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

LT-102 - máy sấy thịt gia đình

Vỏ máy và khay sấy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cửa tủ được làm bằng kính cường lực trong suốt, người dùng dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra bên trong. Máy có thiết kế 2 buồng sấy độc lập. Có thể sấy cùng lúc 2 loại thịt khác nhau, hoặc có thể tắt 1 buồng chỉ sử dụng 1 buồng nếu nhu cầu sấy ít giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 20-35 kg thịt/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 20 Khay vuông, kích thước 40*38cm
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 2 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 55*47*91.3 cm (DxRxC)

3. Tủ sấy thực phẩm LT-026 - Máy sấy khô bò công nghiệp

Tủ sấy thực phẩm LT-026 là sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp có dãi nhiệt độ sấy rộng từ 30-140 độ C, có thể sấy được đa dạng các loại thịt, hoa quả, nông sản, ngũ cốc và nhiều loại thực phẩm khác. Đây là dòng máy có khả năng sấy chín thịt, chỉ cần tẩm ướp gia vị rồi cho vào sấy mà không cần công đoạn làm chín.

LT026 - máy sấy khô bò công nghiệp

Máy được trang bị 15 khay tròn có đường kính lên đến 50cm, cho công suất sấy đạt từ 20-30 kg thịt/lần. Đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất kinh doanh thịt sấy ở các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. Các khay được thiết kế có thể tự động xoay đảo chiều bên trong buồng sấy giúp thực phẩm được khô 1 cách đồng đều, nhanh chóng.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 15-20 kg thịt/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 140 độ C
Thời gian sấy tối đa: 36h
Số khay sấy: 16 Khay tròn, đường kính 40 cm
Chất liệu chế tạo: Inox 304
Điện năng tiêu thụ: 2 Kwh
Nguồn điện: 2200V/50Hz
Kích thước máy: 55*47*91.3 cm (DxRxC)

4. Máy sấy khô thực phẩm LT-021 - Máy sấy thịt công nghiệp sấy khô bò, thịt heo

Đây là dòng sản phẩm máy sấy khô thực phẩm công nghiệp bán chạy nhất năm 2022. Máy được thiết kế với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C, có thể tùy chỉnh nhiệt độ sấy sao cho phù hợp nhất với từng loại thực phẩm. Sử dụng phổ biến để sấy thịt, cá, thủy hải sản, trái cây…

LT-021 - máy sấy thịt công nghiệp

Máy có công suất sấy từ 80-120 kg thịt trên mỗi lần sấy. Cửa có tấm cường lực trong suốt, người dùng dễ dàng nắm bắt hiện trạng của thịt bên trong buồng sấy. Sản phẩm sử dụng hệ thống gia nhiệt theo phương ngang với hệ thống điện trở, quạt thổi bố trí mặt sau máy.

Điểm nổi bật ở mẫu máy sấy LT-021 là có thiết kế 3 buồng sấy độc lập, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy độc lập cho từng buồng. Với thiết kế này giúp máy có thể sấy 1 lúc 3 sản phẩm khác nhau mà không sợ bị ám múi. Khi nhu cầu sấy ít bạn cũng có thể tắt 2 buồng còn lại, chỉ sử dụng 1 buồng điều này giúp tiết kiệm điện nặng rất hiệu quả.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt đối lưu khí nóng
Công suất sấy: 80-120 kg thịt/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 60 Khay vuông, kích thước 40*38 cm
Chất liệu chế tạo: Inox
Điện năng tiêu thụ: 4.5 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 145*61*91 cm (DxRxC)

5. Máy sấy lạnh AGHD-30ELC - Lò sấy khô bò công suất lớn.

AGHD-30ELC - Lò sấy khô bò công suất lớn

Đây là lò sấy khô bò công nghiệp, sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô thịt bò. Máy có công suất từ 150-180 kg nguyên liệu sấy / lần, phù hợp với các đơn vị sản xuất có quy mô lớn. Toàn bộ chất liệu cấu tạo nên máy là inox 304, siêu bền, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy lạnh
Công suất sấy: 150-180 kg thịt/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 18 đến 80 độ C
Thời gian sấy tối đa: 48h
Số khay sấy: 36 Khay vuông, kích thước 80 x 60 x 2 cm (DxRxC)
Chất liệu chế tạo: Inox 304
Điện năng tiêu thụ: 3 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 160x86x203 cm (DxRxC)

 

IV. Mua lò sấy bò khô, máy sấy thịt ở đâu giá tốt, đảm bảo chất lượng

Các dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm, hệ thống sấy là một trong những thế mạnh của VITEKO. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình với giá tốt nhất, cam kết về chất lượng. Bên cạnh các mẫu được sản xuất sẵn, VITEKO còn tư vấn, thiết kế các hệ thống sấy cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

máy sấy thực phẩm viteko

✍️Lý do bạn nên mua máy sấy thịt, lò sấy khô bò tại VITEKO

Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy thịt phù hợp nhất với nhu cầu
Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.
Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.
Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.
Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.
Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.
Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).
Giá tốt nhất.

V. Lợi ích khi sử dụng mấy sấy thịt, máy sấy bò khô.

Chất lượng thành phẩm đồng đều, giữ nguyên được hương vị, mùi thơm, chất dinh dưỡng có trong thịt. Đặc biệt, chúng có thể bảo quản trong thời gian dài, không bị phân hủy do quá trình oxy hóa.

Quá trình sấy khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cá phương pháp phơi nắng gây mất vệ sinh do bụi bẩn, côn trùng bâu vào. Dùng lò nướng, lò đốt sử dụng than củi có bụi, mùi khí đốt.

Kiểm soát được chất lượng thành phẩm. Người dùng có thể kiểm soát được nhiệt độ sấy, thời gian sấy giúp đảm bảo thịt sau khi sấy đạt đúng chất lượng yêu cầu.

lò sấy khô bò cho chất lượng thành phẩm đồng đều

Các dòng máy sấy thịt đều được làm từ chất lượng inox 304, thiết kế với các khay sấy có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Bên cạnh sấy thịt, các dòng máy sấy còn có thể sử dụng để sấy các loại hoa quả, nông sản, hải sản, thực phẩm khác nhau. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

V. Cách làm thịt bò khô bằng máy sấy thịt

1. Giai đoạn sơ chế

Giai đoạn sơ chế bạn có thể tẩm ướp thịt bò theo các hướng dẫn ở trên mạng hoặc theo công thức riêng của mình. Tham khảo hướng dẫn sau:

 • Cát thịt bò thành từng miếng dài với chiều rộng 2cm, chiều dài 10-12cm, độ dày 2mm. Lọc hết mỡ thịt bò để dễ sấy hơn và bảo dưỡng tốt, tránh bị hỏng.

 • Sau đó tiến hành tẩm ướp gia vị rồi cho vào ngăn mát trong tủ lạnh từ 10-24 giờ để gia vị được ngấm sâu.

  tiến hành sơ chế thịt bò

2. Giai đoạn sấy khô thịt

Sau khi đã sơ chế xong, cho thịt bò vào lò sấy, tiến hành cài đặt các thông số thời gian sấy và nhiệt độ sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Ban đầu cần cài đặt nhiệt độ sấy thấp từ 40-50 độ C và thời gian sấy 3-4 tiếng, điều này giúp đảm bảo thịt khô se bề mặt, khô từ từ để ngấm gia vị. Sau đó tiến hành tăng nhiệt độ sấy lên 60 độ C và cuối cùng là sấy chính ở nhiệt độ 100-120 độ C trong thời gian 30 phút.

tiến hành sấy khô thịt bò bằng máy sấy thịt

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy sấy thịt bò khô

 • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sấy thịt, khi sử dụng máy lần đầu, nên sấy thử nghiệm với số  lượng ít để tìm được mức thời gian sấy và nhiệt độ sấy phù hợp nhất với sản phẩm mình. Các con số này phụ thuộc vào kích cở miếng thịt và loại thịt.

 • Khi xếp thịt lên khay sấy, không nên xếp quá khít hoặc xếp chồng lên nhau, điều này sẽ khiến quá trình sấy lâu hơn và thịt khô không đồng đều. Ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

 • Nên để thịt ráo nước rồi mới đưa vào máy sấy, điều này giúp quá trình sấy nhanh hơn, tiết kiệm điện năng, chất lượng thịt thành phẩm ngon hơn. Khi bạn để thịt ướt vào khay sấy nước sẽ nhỏ xuống dưới khay khiến thành phẩm không đồng đều và khay sấy nhanh bị hư.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua máy sấy thịt công nghiệp, gia đình. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Nếu cần tư vấn về máy sấy hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:
- 
Máy sấy hải sản
- Lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Giá Tốt Nhất - Không nơi nào rẻ hơn
- Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại
- Máy sấy muối ớt

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi<<<

 

Đánh giá bài viết
4.1 (10 đánh giá)
5
1
4
9
3
0
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Triệu Huy Hùng-
034 987 3***
Đã mua hàng tại VITEKO
15/04/2024 - 14:07
Đến cửa hàng nhân viên tư vấn nhiệt tình, máy móc đầy đủ chất lượng
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Nguyễn Duy An-
036 260 4***
12/12/2023 - 18:05
Mình cần tư vấn để mua về sấy khô heo, khô bò, khô gà
CSKH VITEKO QTV

Chào Anh/Chị, em đã chuyển thông tin của mình qua bộ phận kỹ thuật để gọi điện trao đổi tư vấn. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm. Nếu cần thêm thông tin gì, Anh/Chị có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Phạm Bắc Quang-
0844.755***
Đã mua hàng tại VITEKO
30/09/2022
Cty bán hàng có tâm, hỗ trợ tận tình, máy sấy dùng chất lượng.
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Máy sấy khoai lang chất lượng cao, giá tốt & nhiều loại

Khoai lang sấy là một món ăn ngon tốt cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng ưa thích, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cũng cần trang bị máy sấy khoai lang để cho ra thành phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Thông qua bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng thiết bị này.
06:09 27/09/2023 771 lượt Xem

Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ - Sấy khô, sấy dẻo hoa quả, nông sản.

Bạn đang có dự định mua máy sấy thực phẩm công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên không biết chọn loại nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:16 05/09/2023 3.476 lượt Xem

Máy sấy gạo lứt khô nhanh, màu đẹp, tiết kiệm điện

Gạo lứt là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, được nhiều người dùng trong khẩu phần ăn hằng ngày. Để kéo dài thời gian bảo quản của gạo lứt được lâu hơn thì phải sử dụng máy sấy gạo lứt cao cấp. Thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.
09:11 20/09/2023 439 lượt Xem

Lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Giá Tốt Nhất

Bạn đang có nhu cầu mua lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp phục vụ nhu cầu sấy nông sản, sấy khô, sấy dẻo trái cây hoa quả hoặc các loại nguyên liệu, thực phẩm khác? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:35 05/09/2023 3.066 lượt Xem

Máy sấy ớt công nghiệp, mini giá tốt, màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy ớt là thiết bị không thể thiếu trong nông nghiệp hiện đại, được dùng để bảo quản ớt lâu hơn. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm nên đã tích hợp vào dây chuyền sản xuất ớt khô. Vậy dòng máy sấy này cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.
08:44 20/09/2023 390 lượt Xem

Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy sấy nông sản, lò sấy nông sản? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:50 05/09/2023 2.122 lượt Xem

Máy sấy thực phẩm 6 khay LT-06

2.800.000 đ 3.050.000 đ 8%
Đã bán 2112

Máy sấy thực phẩm 16 khay xoay LT-101

10.500.000 đ 12.800.000 đ 18%
Đã bán 572

Máy hun khói thực phẩm xúc xích, lạp xưởng

21.000.000 đ 21.000.000 đ 0%
Đã bán 28

Máy sấy lạp xưởng 29 giá treo VTK-SNS29X

10.200.000 đ 10.200.000 đ 0%
Đã bán 32

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 60 khay LT-021

30.000.000 đ 31.200.000 đ 4%
Đã bán 98

Máy sấy thực phẩm 20 khay LT-102

13.500.000 đ 15.500.000 đ 13%
Đã bán 692

Máy sấy thực phẩm 32 khay LT-105

20.500.000 đ 24.650.000 đ 17%
Đã bán 405

Máy sấy hoa quả thực phẩm 20 khay xoay VTK-SN20X

60.000.000 đ 60.000.000 đ 0%
Đã bán 72

Máy sấy trái cây dẻo 16 khay VTK-SN16

7.800.000 đ 7.800.000 đ 0%
Đã bán 186

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 80 khay LT-023

35.200.000 đ 37.500.000 đ 6%
Đã bán 122