Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Máy chiết rót tinh dầu, nước hoa, serum Giá Tốt Nhất, nhiều Model

Bạn đang có nhu cầu mua máy chiết rót để chiết rót tinh dầu, nước hoa, serum? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.
08:55 17/08/2023 1.143 lượt xem

Tham khảo các mẫu máy chiết rót tinh dầu, chiết nước hoa, serum đang được bán tại VITEKO.

 

Máy chiết rót tinh dầu là máy chiết rót được thiết kế chuyên dùng để chiết định lượng các loại dung dịch tinh dầu, nước hoa, serum…Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, nước hoa, dược phẩm.

 

Lưu ý: Máy chiết rót nước hoa, tinh dầu, serum là khoản đầu tư lớn, vì vậy chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn chi tiết các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua thiết bị chiết rót. Bấm vào ảnh bên dưới để xem chi tiết hướng dẫn.

Dưới đây là danh sách 5 mẫu máy chiết rót serum, tinh dầu, nước hoa bán chạy nhất tại VITEKO trong năm 2022. Chúng tôi hy vọng qua danh sách này khách hàng có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp. Là một trong những nhà cung cấp máy chiết rót hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn.

1. Model: AM-P1- Máy chiết rót tinh dầu mini

AM-P1 là dòng máy chiết rót mini thiết kế chuyên dụng để chiết các loại tinh dầu, nước hoa, serum hoặc các dung dịch dạng lỏng có độ nhớt thấp khác. Dòng máy chiết tinh dầu mini này sử dụng phương pháp định lượng bằng bơm nhu động kết hợp với cân định lượng cho độ chính xác cao. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng để chiết rót tinh dầu hoặc nước hoa vào các loại chai lọ nhỏ với phạm vi chiết rót từ 1-50 ml, chiều cao chai không được vượt quá 15 cm.

máy chiết rót tinh dầu nước hoa mini model AM-P1

Với thiết kế 1 vòi chiết, công suất từ 5-15 chai/phút, máy chiết rót tinh dầu mini AM-P1 chỉ phù hợp với các đơn vị sản xuất quy mô nhỏ, hộ gia đình kinh doanh online. Sản phẩm này sử dụng ống silicone chất lượng cao, đường kính trong 3 mm, đường kính ngoài 5 mm, không màu và không mùi, độ trong suốt cao, dễ lau chùi. Có thể sử dụng để chiết được các loại nước hoa, tinh dầu có tính axit hoặc kiềm cao.

bơm nhu động của máy chiết rót tinh dầu mini AM-P1

Điểm hạn chế duy nhất ở dòng máy chiết mini AM-P1 này là phạm vi chiết rót nhỏ từ 1-50 ml với tốc độ dòng chảy tối đa đạt 90 ml/phút nên không phù hợp để chiết tinh dầu, nước hoa có dung tích lớn. Ngoài ra, máy cũng không có tính năng siết nắp chai nên khách hàng cần phải mua thêm máy đóng nắp chai.

 
 
 

Thông số kỹ thuật:
Phạm vi chiết rót: Từ 1 ~ 50 ml
Tốc độ chiết rót: 5-15 chai/phút
Dung sai: ± 0.5%
Số vòi chiết: 1 Vòi
Vận hành: Bán tự động
Điều khiển: Nút bấm cơ học
Công suất điện: 15W
Nguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 18x18x12 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 1.65 kg
Bảo hành: 12 Tháng

2. Model: WPALF-80 – Máy chiết rót serum, nước hoa, chiết tinh dầu tự động

WPALF-80 là dòng máy chiết rót tự động chuyên dùng để chiết rót các loại dung dịch dạng lỏng như tinh dầu, nước hoa, serum…mỹ phẩm, hóa chất khác. Máy chiết rót nước hoa, tinh dầu này vận hành tự động nhờ hệ thống băng tải kết hợp với mắt cảm biến. Người dùng chỉ cần cấp chai vào băng tải, máy sẽ tự động nhận diện chai và chiết rót. Kích thước băng tải của máy là 150*15*8 cm, tốc độ băng tải có thể điều chỉnh được.

máy chiết rót serum tinh dầu nước hoa WPALF-80

Với thiết kế 4 vòi chiết chống nhỏ giọt, máy chiết rót WPALF-80 cho công suất chiết tinh dầu, nước hoa, serum đạt từ 20-40 chai/phút. Các vòi chiết có thể điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp nhất với kích thước chai lọ. Yêu cầu về kích thước chai là chiều cao chai<250mm, đường kính chai>30mm, đường kính trong của cổ chai>15mm.

vòi chiết của máy chiết rót nước hoa serum WPALF-80

Máy chiết rót serum, nước hoa model: WPALF-80 định lượng bằng bơm màng, tốc độ dòng chảy tối đa đạt 4 lít/phút (mỗi vòi), phạm vi chiết rộng từ 10-500ml. Người dùng có thể sử dụng để chiết rót tinh dầu, nước hoa, serum vào các loại chai lọ với dung tích khách nhau. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Phạm vi chiết rót: Từ 10 ~ 500 ml
Tốc độ chiết rót: 20-40 chai/phút
Dung sai: ± 1%
Số vòi chiết: 4 Vòi
Vận hành: Tự động
Điều khiển: Nút bấm cơ học
Công suất điện: 240W
Nguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 29x16x33 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 10.5 kg
Bảo hành: 12 Tháng

3. Model: VK-AFC3 – Máy chiết rót đóng chai tinh dầu, nước hoa, serum

VK-AFC3 là dòng máy chiết rót tự động được thiết kế với nhiều chức năng. Nó có thể tự động chiết rót, cấp nắp và đóng nắp chai các loại nước hoa, tinh dầu, serum và các loại mỹ phẩm khác. Máy chiết rót đóng nắp chai VK-AFC3 có phạm vi chiết từ 10-100ml (có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng), tốc độ làm việc từ 20-30 chai/phút rất phù hợp với các đơn vị sản phẩm có quy mô vừa và lớn

máy chiết rót đóng chai tinh dầu nước hoa serum VK-AFC3

Máy chiết rót đóng chai này được thiết kế 2 vòi chiết dạng piston khí nén, điều này giúp máy có thể chiết rót nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Ngoài sử dụng để dụng để chiết rót nước hoa, tinh dầu, serum, bạn có thể sử dụng để chiết rót mỹ phẩm dạng sệt khác.

Vòi chiết của máy chiết rót đóng chai nước hoa, serum, tinh dầu VK-AFC3

Hệ thống cấp và siết nắp của máy cũng được thiết kế đa năng, có thể sử dụng cho nhiều loại nắp với hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc cho doanh nghiệp. Chỉ cần mua một máy là có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm.

Máy vận hành dạng mâm xoay giúp tăng tốc độ hoạt động, tiết kiệm không gian lắp đặt. Tuy nhiên, tồn tại một hạn chế khá lớn là khi thay đổi chai, cần phải thay đổi mâm xoay và quá trình thay đổi này cũng mất khác nhiều thời gian. Giá thành của máy chiết rót đóng chai tinh dầu VK-AFC3 khá cao, không phù hợp với các công ty sản xuất có quy mô nhỏ, chi phí đầu tư ban đầu thấp.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Phạm vi chiết rót: Từ 10 ~ 100 ml
Tốc độ chiết rót: 20-30 chai/phút
Dung sai: ± 1%
Số vòi chiết: 2 Vòi
Vận hành: Tự động
Điều khiển: PLC, màn hình cảm ứng
Công suất điện: 1200W
Nguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 121x91x159 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 373.5 kg
Bảo hành: 12 Tháng

4. Model: A-02 – Máy chiết rót nước hoa tinh dầu mini

A-02 là dòng sản phẩm máy chiết rót nước hoa, tinh dầu mini vận hành hoàn toàn bằng khí nén, không dùng điện. Máy được thiết kế với 1 vòi chiết, phạm vi chiết rót từ 5-50 ml, cho công suất đạt từ 10-20 chai/phút. Phù hợp với các cơ sở sản xuất tinh dầu, nước hoa quy mô nhỏ.

máy chiết rót nước hoa mini chiết tinh dầu, serum A02

Bên cạnh sử dụng để chiết rót nước hoa, tinh dầu, máy chiết rót A02 còn có thể dùng để chiết dung dịch sệt khác như kem dưỡng, thuốc mở, sửa rữa mặt, dầu gội…

Đây là dòng máy chiết tinh dầu có giá thành khá rẻ, tuy nhiên nó tồn tại một số nhược điểm là:

  • Pham vi chiết nhỏ, nếu như nhu cầu chiết của bạn >50ml sẽ phải nhấn công tắc nhiều lần, không tối ưu trong quá trình vận hành.

  • Máy hoạt động bằng khí nén, nên khách hàng cần phải mua thêm máy nén khí để sử dụng.

  • Nếu dung dịch quá lỏng như nước, sẽ có hiện tượng nhỏ giọt ở vòi.

  • Máy không phù hợp với các đơn vị sản xuất nước hoa tinh dầu, serum quy mô lớn.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Phạm vi chiết rót: Từ 5 ~ 50 ml
Tốc độ chiết rót: 10-20 chai/phút
Dung sai: ± 1%
Số vòi chiết: 1 Vòi
Vận hành: Bán tự động
Điều khiển: Nút bấm cơ học
Công suất điện: 0W
Nguồn điện: Không dùng điện
Chất liệu: Inox 304 và thép sơn tĩnh điện
Kích thước: 35x35x76 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 15 kg
Bảo hành: 12 Tháng

5. Model: VK-FAL180 – Dây chuyền chiết rót đóng nắp chai tinh dầu nước hoa serum tự động

VK-FAL180 là dây chuyền chiết rót tinh dầu, nước hoa, serum hoàn toàn tự động. Máy thực hiện 3 chức năng chính là chiết rót, đóng nắp và dán nhãn. Có thể làm máy chiết rót chai thủy tinh hoặc chai pet đều được

dây chuyền chiết rót nước hoa, serum tinh dầu VK-FAL180

Với thiết kế hệ thống chiết rót 4 vòi dạng tuyến tính, VK-FAL180 có thể chiết rót định lượng cho nhiều loại chai kích thước khác nhau, miễn là chiều cao chai không vượt quá 220mm. Phạm vi chiết rộng từ 20-500ml, đáp ứng đa dạng nhu cầu chiết nước hoa, tinh dầu của doanh nghiệp.

vòi chiết của máy chiết rót tinh dầu VK-FAL180


Hệ thống siết nắp chai cũng được thiết kế tối ưu, đa năng có thể đóng được đa dạng các loại nắp với kiểu dáng và kích thước khác nhau ( nắp vặn, nắp xịt, nắp đầu bơm.). Máy dán nhãn có thể dán được cho cả chai vuông và chai tròn. Điều này giúp tối ưu chi phí đầu tư máy móc cho doanh nghiệp.

bộ phận siết năm của máy VK-FAL180

Điểm hạn chế ở dây chuyền chiết rót model: VK-FAL180 là chỉ chiết rót chất lỏng, không chiết được các dung dịch sệt. Bên cạnh đó, mặc dù vận hành tự động, máy vẫn cần 2 công nhân vận hành: 1 công nhân cấp chai và 1 công nhân cấp nắp.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Phạm vi chiết rót: Từ 20 ~ 500 ml
Tốc độ chiết rót: 25-50 chai/phút
Dung sai: ± 1%
Số vòi chiết: 4 Vòi
Vận hành: Tự động
Điều khiển: PLC, màn hình cảm ứng
Công suất điện: 1100W
Nguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 338x95x112 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 280 kg
Bảo hành: 12 Tháng

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về máy chiết rót nước hoa, tinh dầu, serum. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua thiết bị chiết rót phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng!

Tham khảo thêm các thiết bị máy móc thường được mua cùng

Máy đóng nắp chai

Máy dán nhãn

Máy in date

Máy đóng gói bao bì

Máy hàn miệng túi

Máy đóng gói màng co

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết các dòng máy chiết rót đang được bán tại VITEKO<<<
Đánh giá bài viết
3.9 (8 đánh giá)
5
0
4
7
3
1
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Nguyễn Thị Ngọc Thu-
034 971 5***
Đã mua hàng tại VITEKO
14/03/2024 - 16:03
Phễu cấp nước hoa lơn nên cũng không mất quá nhiều thời gian cấp liệu
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Mia-
0906629***
07/10/2023 - 16:21
Có dòng máy nào chiết rót dung dịch ăn mòn cao không?
CSKH VITEKO QTV

Dạ mẫu máy ở top 1 đấy ạ. Nếu anh/chị muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 nhé. 

Khuất Văn Dũng-
0929073***
11/09/2022 - 12:49
Cty có cho kiểm tra máy khi giao rồi thanh toán không?
CSKH VITEKO QTV

Dạ bên cty em cho test ưng ý rồi mới chuyển khoảng ạ. Nếu anh muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 nhé. 

Tư Vấn Mua Máy Chiết Rót

Xem tất cả

Chi phí đầu tư và vận hành máy chiết rót

Tìm hiểu chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến đầu tư và vận hành máy chiết rót, giúp tối ưu các khoản chi phí có trong dây chuyền sản xuất, nhờ đó có thể dễ dàng tiết kiệm số tiền lớn để phân bổ chi phí vào các danh mục đầu tư quan trọng khác.
09:21 10/06/2024 9 lượt Xem

An toàn và vệ sinh trong vận hành máy chiết rót

Đừng bỏ những thông tin hữu ích dưới đây liên quan đến quá trình vận hành máy chiết rót để thực hiện công đoạn chiết rót nguyên liệu luôn an toàn, đảm bảo vệ sinh để cung cấp sản phẩm chất lượng hơn đến tay người tiêu dùng.
09:10 10/06/2024 12 lượt Xem

Máy chiết rót vô trùng giá tốt nhất & chất lượng cao

Máy chiết rót vô trùng sở hữu công nghệ vô trùng tiên tiến, được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trong hộp, chai, lọ, hũ nhằm giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
08:46 10/06/2024 8 lượt Xem

Giải quyết sự cố máy chiết rót

VITEKO xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết về các cách giải quyết sự cố máy chiết rót để nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất. Điều này cũng giảm thiểu đáng kể chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong khi bảo trì, bảo dưỡng.
08:28 10/06/2024 9 lượt Xem

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy chiết rót

Việc vận hành máy chiết rót rất dễ dàng mà không đòi hỏi chuyên môn, có thể nhờ vào nhân viên kỹ thuật để thực hiện việc này nhanh chóng, nhưng trong quá trình thiết bị chiết rót hoạt động có những điều quan trọng mà bạn nên quan tâm sau đây.
11:28 05/06/2024 28 lượt Xem

Ưu nhược điểm của việc sử dụng máy chiết rót

Mặt tốt khi sử dụng máy chiết rót đó là nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp, giúp gia tăng sản lượng sản phẩm, có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý mặt hạn chế sản phẩm này được đề cập cụ thể sau đây.
11:19 05/06/2024 14 lượt Xem