Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

MÁY CÂN ĐỊNH LƯỢNG

Máy cân định lượng mini 1-25g

7.200.000 đ
Đã bán 9

Máy cân định lượng 1kg

15.500.000 đ
Đã bán 22

Cân định lượng đóng bao

Liên hệ
Đã bán 24

Máy cân định lượng trà

11.200.000 đ
Đã bán 6

Máy cân định lượng 5kg

18.500.000 đ
Đã bán 12

Máy cân đinh lượng bột 1-100g

7.500.000 đ
Đã bán 19

Cân định lượng trục vít

Liên hệ
Đã bán 12

I. Máy định lượng là gì? Lợi ích khi sử dụng.

Máy định lượng là sản phẩm chuyên dùng để đo lường và chiết rót một lượng nguyên vật liệu nhất định, có thể là dạng bột, hạt hoặc dạng lỏng.

máy định lượng

Thiết bị được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm…Việc sử dụng máy định lượng trong sản xuất giúp mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

  • Thiết bị có thể cân đo đong đếm và định lượng sản phẩm một cách gần như chính xác tuyệt đối, với sai số rất nhỏ. Đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm.

  • Quá trình định lượng nguyên liệu được diễn ra tự động với tốc độ cao gấp nhiều lần so với hình thức đóng gói định lượng thủ công. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

  • Khi sử dụng phương pháp cân định lượng và đóng gói thủ công các yếu tố như bụi bẩn, tóc,… rất dễ rơi vào trong bao bì nếu người đóng gói không chú ý. Sử dụng máy định lượng sẽ giúp khắc phục được vấn đề này. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm trước khi phân phối tới tay người tiêu dùng.

hệ thống cân định lượng trục vít

II. Các loại máy định lượng phổ biến hiện nay

Có nhiều thiết bị định lượng khác nhau trên thị trường, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số loại phổ biến:

  • Máy định lượng trục vít: Sử dụng trục vít để di chuyển và định lượng vật liệu từ phễu đến vị trí chiết rót. Phù hợp với các nguyên liệu dạng bột, hạt hoặc viên có kích thước vừa phải.

Máy định lượng trục vít tự động.
  • Máy định lượng bơm: Phù hợp với các loại vật liệu dạng sệt, lỏng. Tùy thuộc vào thuộc tính của nguyên liệu mà có thể sử dụng bơm màng, bơm bánh răng, piston hoặc bơm nhu động…

Máy định lượng bơm.
  • Máy cân định lượng: Sử dụng cân điện tử để đo lường và chiết rót chính xác một lượng nguyên liệu nhất định. Thường được ứng để định lượng các nguyên liệu dạng bột, hạt hoặc viên, yêu cầu về độ chính xác cao.

Cân định lượng điện tử 10 đầu cân

III. Cách để chọn mua được máy cân định lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Có nhiều loại máy định lượng khác nhau trên thị trường, mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể. Để chọn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

- Sản phẩm cần định lượng là gì? Dạng bột, hạt, lỏng hay sệt? Chất liệu và kích thước, độ sệt của sản phẩm như thế nào? Có tính ăn mòn hay không?

- Khối lượng cần định lượng cho mỗi lần là bao nhiêu?

- Năng suất cần bao nhiêu sản phẩm/giờ?

- Yêu cầu về độ chính xác của bạn như thế nào?

Sau khi có đáp án cho các câu hỏi trên, hãy liên hệ với kỹ thuật VITEKO qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn dòng máy định lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm đã xem