Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

MÁY CO MÀNG | MÁY BỌC MÀNG CO

I. Hướng dẫn chọn mua máy bọc màng co, máy co màng Tốt & Phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu mua máy bọc màng co, máy co màng? Tuy nhiên, chưa xác định được loại nào lý tưởng cho nhu cầu sản xuất của mình? Tham khảo ngay hướng dẫn sau để có được câu trả lời.

máy bọc màng co, máy co màng

Để chọn được một máy bọc màng co tốt, đáp ứng đúng, đủ nhu cầu, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Xác định loại màng co sử dụng

Có 3 loại màng hính là POF, PE, PVC.

  • Màng co Polyolefin (POF): Được sử dụng phổ biến nhất nhờ tính chất linh hoạt và thân thiện với môi trường. Nó được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm bao gồm thực phẩm, đồ chơi, mỹ phẩm, sách và văn phòng phẩm…

  • Màng co polyethylene (PE): Chủ yếu sử dụng cho các sản phẩm nặng (hầu hết cho các sản phẩm công nghiệp).  Nhờ ưu điểm độ bền cao, màng PE trở nên lý tưởng cho các mục đích bảo vệ và vận chuyển. Nó được sử dụng rộng rãi để đóng gói các sản phẩm như: lốc nước giải khát, phụ tùng, khung cửa sổ, chai lọ thủy tinh…

  • Màng co PVC: Đây là loại màng co mỏng, rẻ tiền nhưng ít khi được sử dụng do chúng  phát sinh khí độc hại trong quá trình nung nóng. Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng cho các sản phẩm công nghiệp.

Có 2 câu hỏi quan trọng cần phải trả lời đó là:

Bạn sử dụng loại màng co nào? Trong quá trình sản xuất, sử dụng cố định 1 loại hay nhiều loại?

Máy bọc màng co PE có giá thành đắt hơn so với máy bọc màng co POF hoặc PVC. Tuy nhiên, máy bọc màng co PE có thể sử dụng để bọc màng POF,PVC bằng cách hạ nhiệt độ và tăng tốc độ máy. Điều ngược lại là không đúng, các máy bọc màng co POF hoặc PVC không có khả năng bọc màng PE.

Máy bọc màng co nhiệt PE - Chuyên dùng co lốc nước, bia, thùng carton

Bước 2: Xác định thông số sản phẩm cần đóng gói co màng

Phải xác định được chiều dài, chiều rộng và chiều cao của sản phẩm mà bạn muốn co màng. Đảm bảo kích thước của máy cắt màng và máy co màng có thể chứa được sản phẩm.

Nếu sản phẩm nhỏ, kích thước vừa phải nên chọn máy bọc màng co sử dụng máy cắt màng chữ L, giúp tối ưu về công suất vận hành. Ngược lại, nếu kích thước sản phẩm dài, chọn máy sử dụng máy cắt màng chữ I.

máy bọc màng co nhiệt sử dụng dao cắt chữ L và I

Bước 3: Xác định số lượng sản phẩm cần bọc màng co

Số lượng sản phẩm cần bọc màng co 1 ngày là bao nhiêu? Đây là một thông tin quan trọng khác để có thể chọn được máy bọc màng co phù hợp nhất với cơ sở sản xuất của mình.

  • Số lượng ít: Nên dùng các loại máy bọc màng có thủ công có công suất trung bình từ 3-8 sản phẩm/phút.

    Máy bọc màng co nhiệt thủ công

  • Số lượng trung bình: Nên dùng các loại máy bọc màng co bán tự động, công suất trung bình đạt từ 8-20 sản phẩm/phút.

  • Số lượng lớn: Dùng các máy bọc màng co tự động. Loại máy này không yêu cầu người vận hành, công suất trung bình đạt từ 25-80 sản phẩm/phút.

Lưu ý: Cần phải xem xét nhu cầu sản xuất hiện tại kết hợp với dự báo tăng trưởng trong 1 vài năm tiếp theo của cơ sở sản xuất để chọn loại máy có công suất phù hợp.

II. Địa chỉ mua máy đóng gói màng co Uy Tín & Chất Lượng

VITEKO cung cấp các dòng máy bọc màng co cho mọi dự án đóng gói, từ các dòng máy công nghiệp công suất lớn đến các máy bọc màng co thủ công dùng trong gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

máy bọc màng co nhiệt

Ngoài các mẫu được lắp đặt sẵn, chúng tôi có thể thiết kế, tùy chỉnh các thông số sản phẩm, lắp đặt các mẫu máy cắt màng co, máy co màng cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng khách hàng cụ thể. Máy móc là khoản đầu tư lớn, hãy liên hệ  với kỹ thuật chúng tôi qua số hotline: 093.345.5566 hoặc 0971.291.584 để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Kỹ thuật VITEKO sẽ làm việc với từng khách hàng để đảm họ có thể chọn mua được
sản phẩm máy đóng gói màng co phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

III. TOP 4 mẫu máy đóng gói màng co Tốt & Đáng Mua Nhất hiện nay.

Danh sách sản phẩm dưới đây được tổng hợp dựa theo tiêu chí máy đóng gói màng co có đánh giá tốt từ khách hàng đã mua hàng tại VITEKO danh sách được sắp xếp theo số sao trung bình từ cao đến thấp, cập nhật tháng 5/2023.

1. Model: BMC-4020 – Máy đóng gói màng co tự động

BMC-4020 là dòng máy đóng gói màng co tự đông, sử dụng dao cắt chữ I, không giới hạn chiều dài sản phẩm, chuyên sử dụng để bọc màng co các sản phẩm có kích thước dài như gỗ, cuộn vải...

Thiết bị vận hành hoàn toàn tự động, cho công suất từ 15-30 sản phẩm/phút. Co được các loại màng như PE,POF, PVC.

BMC-4020 - Máy đóng màng co tự động

Nhược điểm lớn nhất của máy này là giá thành cao, chỉ phù hợp với các đơn vị, công ty có quy mô lớn. Bên cạnh đó, máy không phù hợp để đóng gói màng co các sản phẩm có kích quá lớn. Yêu cầu về thông số chiều rộng tối đa 40 cm, chiều cao tối đa 20cm.

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguồn điện: 380V/50HZ
Công suất máy: 15.5 Kw/h
Loại màng co: PE/POF
Nhiệt độ làm việc: 0-300 độ C
Năng suất hoạt động: 15-30 sản phẩm / phút
Tốc độ băng tải : 0-18 m/phút
Kích thước sản phẩm co tối đa: Chiều rộng: 40cm – Chiều dài: không gới hạn - Chiều cao: 20 cm
Kích thước buồng co (Dài x Rộng x Cao): 80x40x20 cm
Vận hành: Tự động
Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao): 273 x88x142 cm

2. Model: VK-FQL22 – Máy bọc màng co nhiệt tự động

VK-FQL22 là dòng máy bọc màng co nhiệt tự động chuyên dùng để bọc-cắt-co tất cả các loại màng như POF, PVC, PE, OPP một cách đơn giản và tự động hoàn toàn. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: co màng thùng carton, mỹ phẩm, sách vở, chai lọ…

VK-FQL22 - Máy bọc màng co nhiệt

Máy bọc màng co VK-FQL22 sử dụng dao cắt chữ L, tốc đ&