Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Máy hút chân không DZQ500 / DZ500

Đã bán 820
Mã sản phẩm: DZQ500 / DZ500
Giá bán: 12.500.000 đ 14.500.000 đ -14%
 • Lưu ý: Mức giá trên áp dụng cho dòng máy hút chân không DZ-500 đối với máy hút chân không DZQ-500 giá bán là: 13.000.000 VNĐ.

 • Về thông số và chất lượng các dòng máy hút chân không DZ-500 và DZQ-500 tại VITEKO hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác nhau ở bảng điều khiển, DZ-500 dùng bảng điều khiển điện tử, DZQ500 sử dụng bảng điều khiển cơ.

 • Công suất bơm chân không 900W cho áp suất đạt -0,1Mpa, hút hết 99,99% không khí.

 • Hút được đa dạng sản phẩm: linh kiện điện tử, các loại thực phẩm ướt, khô, nước. dạng bột…

 • Không kén túi, hút được các loại túi  pa/pe, túi giấy, túi bạc, túi zip, túi zip bạc, túi đựng trà.

 • Buồng hút có kích thước lớn, hút được nhiều sản phẩm cùng lúc. Năng suất đóng gói của máy hút chân không này từ 1200-2000 túi/ngày.

 • Chiều rộng đường hàn 1 cm cho đường hàn miệng túi đẹp chắc chắn.

 • Hút được các túi rộng tối đa 50 cm.

 • Vỏ máy được làm từ chất liệu thép không gỉ.

 • Trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

 • Trang bị Aptomat bảo vệ máy.

 • Vận hành tự động

 • Cam kết chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Khuyến mãi
>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết<<
Tư vấn mua hàng
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:

Thông tin sản phẩm

Sử dụng máy hút chân không đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp dùng để đóng gói các loại sản phẩm tại các cơ sở chế biến lương thực, thực phẩm. Vì công nghệ hút chân không thực phẩm mang lại hiệu quả bảo quản thực phẩm rất tốt. Một trong những sản phẩm được các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm ưa chuộng hiện nay là máy hút chân không DZQ-500. Sản phẩm có năng suất cao, có khả năng hàn miệng túi trong vòng chỉ 10 -25 giây, với hiệu suất hoạt động tối ưu.

I. Cấu tạo máy hút chân không DZQ-500

Máy hút chân không DZQ-500 là loại máy hút chân không 1 buồng với công suất cao sử dụng phổ biến tại các phân xưởng và các doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Máy có kích thước tương đối lớn, DxRxC = 57x64x97cm, trọng lượng là 90 kg, chuyên sử dụng để đóng gói thực phẩm.

cấu tạo máy hút chân không dz500

Cấu tạo của máy hút chân không công nghiệp DZQ500 được chia thành ba phần chính:

 1. Thân máy: Được làm bằng chất liệu inox, không gỉ và  phần nắp được làm bằng nhựa mika trong suốt. Động cơ bơm chân không, bảng mạch và biến áp đặt ở bên trong và được tách biệt rõ ràng.

 2. Bảng điều khiển thông minh nằm ở mặt trước của máy.

 3. Buồng hút chân không dập nguyên khối.

II. Đặc điểm nỗi bật của máy hút chân không công nghiệp DZQ500 (DZ500)

1. Máy hút chân không DZQ-500 có thiết kế chắc chắn, chất liệu inox bền bỉ, an toàn với người dùng

Các bộ phận máy hút chân không DZQ-500 gần như được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox chống gỉ. Trọng lượng của máy khá lớn nặng đến 90kg. Do đó, nhà sản xuất đã thiết kế thêm bốn bánh xe phía dưới. Bốn bánh xe này giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển máy của mình đến các vị trí khác.

máy hút chân không công nghiệp DZ500

Phần nắp máy được làm bằng kính mika trong suốt, dày 2cm. Giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra quá trình hút chân không thực phẩm bên trong. Một lớp niêm phong cũng được dán xung quanh nắp máy, có tác dụng làm kín buồng chân không.

Máy ép chân không DZQ500 có chiều cao là 90cm, phù hợp với người dùng thường đứng để làm việc. Bạn có thể vận hành máy trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến hệ cơ xương khớp. Máy được bảo vệ bằng Aptomat tự ngắt khi quá dòng, hệ thống máy biến áp giúp  ổn định dòng điện.

2. Dòng máy hút chân không công nghiệp có năng suất cao, hút được cùng lúc 3-4 túi sản phẩm

Máy hút chân không hàn miệng túi DZQ-500 (DZ-500) sở hữu buồng hút có kích thước lớn và công suất tiêu thụ của máy lên tới 900W, chuyên sử dụng đóng gói thực phẩm, có thể hút được trung bình từ 3-4 túi ( số lượng thành phẩm sẽ tùy thuộc vào kích cỡ túi đựng) thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 10-25 giây (tùy thuộc vào đặc tính các loại thực phẩm cần hút).

Công suất động cơ chân không đạt 900W, độ ồn thấp. Hút kiệt không khí, cho độ hút chân không tuyệt đối đạt dưới -0.1mpa. Đảm bảo tạo ra môi trường bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Hệ thống động cơ máy hút chân không DZ500 (DZQ500)

Tổng công suất của máy của hút chân không DZQ500 (DZ500)  là 1600W, trong đó công suất động cơ bơm chân không là 900W. Động cơ bơm chân không dung tích 20L, cho độ chân không tuyệt đối đạt dưới mức - 0,1MPa. Năng suất cao của máy DZ-500 là vấn đề không cần phải bàn cãi, khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm.

Và đây cũng là tính năng quan trọng nhất của các loại máy hút chân không thực phẩm. Bên cạnh đó, động cơ của máy bơm chân không được gắn trên phần chân đế  giảm chấn bằng lò xo. Cách này giúp cải thiện đáng kể độ ồn của máy trong quá trình sử dụng.

3. Máy hút chân không công nghiệp DZQ-500 hút chân không được mọi loại thực phẩm

Máy ép chân không dzq 500 có thể được dùng để hút chân không đóng gói thực phẩm mà không gặp vấn đề gì đối với thực phẩm tươi sống, hải sản... và cả các loại thực phẩm dạng bột.

Các loại thực phẩm Máy ép chân không DZ500 có thể hút

Đây là các sản phẩm có thể đóng gói bằng máy hút chân không DZQ500:

 • Đóng gói chân không dễ dàng các loại thực phẩm  khô:  chè, thực phẩm đông lạnh, linh kiện điện tử, ....

 • Đóng gói chân không các loại hải sản, thịt cá tươi, các món nước, súp,  nước sốt, món hầm, nước lẩu, ....

 • Thậm chí máy hút này còn có thể đóng gói hút chân không các thực phẩm dạng bột, bột nghệ, bột gạo, ... một cách nhanh chóng, dễ dàng. Và đặc biệt khi sử dụng máy hút chân không hàn miệng túi  DZ-500 bạn không cần phải lo lắng về việc thực phẩm trào ra ngoài khi đóng gói chân không.

4. Dòng máy hút chân không không kén túi

Máy hút chân không công nghiệp DZQ500 / DZ500 có thể dễ dàng hút chân không bất kỳ loại túi hút chuyên dụng nào có trên thị trường. Miễn là chiều rộng mở của túi chân không không vượt quá chiều dài của thanh hàn là 50 cm là được. Máy sử dụng được với tất cả các loại bao bì, túi hút không hiện nay trên thị trường.

• Túi hút chân không thông thường: Túi trơn hai mặt bằng chất liệu PE. Pa,.., túi giấy, túi bạc, túi zipper, túi zipper bạc, túi trà, ...

• Túi hút chân không chuyên dụng một mặt nhám và hai mặt nhám.

5. Máy hút chân không thực phẩm dzq 500 có buồng hút chân không kích thước lớn, cho năng suất hút chân không, đóng gói thực phẩm vượt trội

Buồng hút phải có kích thước lớn, thì mới có thể tăng được năng suất đóng gói hút chân không thực phẩm. Đồng thời các thao tác lắp đặt và sử dụng cũng phải dễ dàng để có thể thực hiện nhanh chóng.

Máy đóng gói hút chân không DZQ-500 được kế kế có hai thanh hàn với chiều dài lên tới 50cm. Nhờ lợi thế chiều dài, nên người dùng có thể xếp cùng lúc 4 túi thực phẩm để hút một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Máy cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để điều chỉnh túi hút khi xếp chúng vào buồng hút.

Bộ phận buồng hút chân không của máy dzq 500 có kích thước là DxRxC = 53 x 52 x 8 cm. Kèm theo kích thước lồi của nắp là 32x32x5cm, nâng chiều cao khi thực hiện đóng gói lên đến 12.5cm.  Do đó,  bạn sẽ có thể dễ dàng đóng gói chân không được cho các loại thực phẩm kích cỡ lớn. Với số lượng từ 2 – 4 túi lớn cho một lần hút chân không.

buồng hút chân không của máy DZ 500/DZQ500

Sản phẩm máy hút chân không dzq500 hoạt động hoàn toàn tự động, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm quy mô vừa và nhỏ.

6. Dòng máy ép chân không công nghiệp trang bị 2 thanh hàn với kích thước thanh hàn lến đến 50 cm

Máy đóng gói hút chân không dzq 500 có hai thanh hàn với kích thước dài x rộng là 50 cm x 1cm. Nhờ lợi thế chiều dài, nên người dùng có thể xếp cùng lúc 4 túi thực phẩm để hút một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.

 Thanh hàn máy ép chân không công nghiệp DZ-500

7. Hệ thống bảng điều khiển trực quan, vận hành dễ dàng

Điểm ấn tượng nhất ở máy hút chân không công nghiệp DZQ-500 là chế độ hoạt động tự động, được trang bị hệ thống bảng điều khiển thiết kế đơng giản, dễ hiểu.

Bảng nút bấm thông minh điều khiển máy bao gồm:

Hệ thống điều khiển của máy hút chân không công nghiệp DZ 500

Đồng hồ đo áp suất

 • Nút điều chỉnh thời gian hút: Bạn có thể cài đặt thời gian hút chân không phù hợp theo đặc tính của từng loại sản phẩm. Thực phẩm khô thường có thời gian từ 10 đến 15 giây và thực phẩm tươi sống sẽ có thời gian dao động từ 20 đến 25 giây.

 • Nút điều chỉnh thời gian hàn. Thời gian niêm phong miệng túi trung bình cho tất cả các loại túi là từ 2 - 5 giây.

 • Công tắc điều chỉnh mức độ nhiệt: Lựa chọn nhiệt độ thích hợp theo chất liệu, độ dày, mỏng của túi đựng sản phẩm.

 • Bên cạnh đó, máy có nút dừng khẩn cấp nhanh chóng nếu sản phẩm đặt vào buồng hút không đúng, đặt sai sản phẩm, cần thay đổi sản phẩm. Khi đó, bạn có thể sử dụng nút này rất tiện lợi.

Đặc biệt, khi sở hữu hệ thống điều khiển thông minh như trên thì thao tác vận hành máy sẽ rất đơn giản và vô cùng dễ dàng. Để sử dụng máy hiệu quả và đúng cách bạn chỉ cần cài đặt trước thời gian hàn, thời gian hút, nhiệt độ thanh hàn. Và khi đó, máy ép chân không dzq-500 sẽ tự động thực hiện đóng gói sản phẩm khi bạn thực hiện thao tác đóng nắp buồng chân không.

III. Một số hạn chế của máy hút chân không công nghiệp DZ500 / DZQ500

Tất nhiên ngoài những ưu điểm thì không thể không kể đến những mặt hạn chế của phiên bản máy hút chân không thực phẩm DZ500 / DZQ500 này.

 • Do kích thước buồng chân không rất lớn nên kích thước tổng thể của máy lớn và nặng. Hơi bất tiện và khó khăn khi di chuyển xa.

• Giá bán máy hút chân không công nghiệp DZQ500 so với vốn đầu tư ban đầu khá cao.

 • Kích thước cố định của buồng chân không làm giới hạn kích thước của thực phẩm được đóng gói. Không thích hợp để đóng gói chân không các sản phẩm và thực phẩm lớn. Để khắc phục hạn chế này, bạn cần sử dụng máy hút chân không vòi ngoài.

máy ép chân không đóng gói thực phẩm dz500

 

IV. Cách sử dụng máy hút chân không DZQ 500 / DZ500

Máy hút chân không DZQ-500 vận hành tương đối đơn giản, chỉ cần cho sản phẩm vào đúng vị trí của buồng hút chân không, kẹp miệng túi vào thanh hàn, sau đó tiến hành đậy nắp máy sẽ tự động hút chân không và hàn miệng túi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sản phẩm cần hút, tiến hành cài đạt thời gian hút chân, thời gian hàn miệng túi, mức độ nhiệt sao cho phù hợp:

Bộ nút điều chỉnh của máy hút chân không công nghiệp DZQ500/ DZ500

 • Cài đặt thời gian hút chân không: Nhấn nút điều chỉnh VACUUM  để tiến hành cài đặt. Sử dụng 2 nút tam giác để tăng, giảm thời gian sao cho phù hợp. Nhấn nút VACUUM lần 2 để lưu.

 • Cài đặt thời gian hàn miệng túi: Nhấn nút SEALING để tiến hành cài đặt. Làm tương tự như cài đặt thời gian hút chân không.

 • Cài đặt mức độ nhiệt: Sử dụng nút điều chỉnh SEALING TEMPERATURE  để điều chỉnh mức độ nhiệt. Máy có 3 mức nhiệt chính LOW (dành cho túi PA, mỏng) – MIDDLE ( dành cho túi PE, túi dày hơn) – HIGH (dành cho túi bạc, túi kẽm).

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp sự cố bạn có thể ấn nút tắt khẩn cấp - nút STOP trên bảng điều khiển.

Xem thêm:
⏭️Máy hút chân không DZQ400
⏭️Máy hút chân không công nghiệp DZ-600
⏭️Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng
⏭️Máy hút chân không DZ260
⏭️Giá máy hút chân không công nghiệp

Tham khảo thêm các thiết bị máy móc thường được mua cùng

Máy đóng gói màng co

Máy đóng gói bao bì

Máy dán màng seal

Máy hàn miệng túi

Máy dán nhãn

Máy in date


VITEKO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy hút chân không, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt, đảm bảo về chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 hoặc 0971.291.584 để được tư vấn trực tiếp.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Loại máy

Máy hút chân không công nghiệp 1 buồng

Chất liệu

Thép không rỉ , Inox 304

Loại túi sử dụng

Không kén túi. Sử dụng túi trơn, nhám, túi giấy, túi nhôm, túi zip

Bề rộng tối đa của túi hút

50 cm

Kích thước buồng hút

53 x 52 x 8cm (DxRxC)

Số lượng thanh hàn

2 thanh, cách nhau 42 cm.

Kích thước đường hàn

50×1 cm (DxR)

Số vòi hút chân không

Dạng buồng

Tốc độ hút

Có thể hút được 6-10 túi/phút

Công suất bơm chân không

900W ( 20 m3/h)

Áp suất chân không tối đa

-0.1Mpa

Công suất máy

1600W

Kích thước máy

57 x 64 x 97 cm (DxRxC)

Trọng lượng

90 kg

Nguồn điện

220V/50Hz

Lắp ráp tại

Trung Quốc

Bảo hành

12 Tháng

Đánh giá sản phẩm
4 (63 đánh giá)
5
10
4
45
3
6
2
2
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá sản phẩm:
Khang-
036 336 2***
29/04/2024 - 23:54
Máy DZ500 với DZQ500 khác nhau gì mà giá lại chênh lệch vậy
CSKH VITEKO QTV

Dạ thiết bị khác nhau ở bảng điều khiển ạ. Đối với DZ500, máy sử dụng bảng điều khiển điện tử. Còn DZQ500 sẽ sử dụng bản điều khiển cơ ạ. Nếu cần thêm thông tin gì, Anh/Chị có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

 

Dương Kim Bằng-
038 598 4***
Đã mua hàng tại VITEKO
14/01/2024 - 22:09
Nếu trong quá trình sử dụng cần nhu cầu sửa chửa thì liên hệ qua đâu, mình ở sài gòn nhân viên có xuống trực tiếp kiểm tra không
CSKH VITEKO QTV

Anh/chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0933 455 566 để được hỗ trợ trực tiếp nếu máy hỏng nhẹ. Nếu tình trạng máy hỏng hóc quá nặng, bên cửa hàng sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra máy trực tiếp ạ.

Lê Văn Sâm-
032 529 8***
Đã mua hàng tại VITEKO
23/11/2023 - 19:58
Cửa hàng uy tín, có video hướng dẫn chi tiết rất tốt
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG CÔNG NGHIỆP

-6%

Máy hút chân không DZ-260 B/C

7.500.000 đ 8.000.000 đ
Đã bán 161
-14%

Máy hút chân không DZQ400 / DZ400

10.200.000 đ 11.800.000 đ
Đã bán 392
-11%

Máy hút chân không vòi ngoài VS-500

12.000.000 đ 13.500.000 đ
Đã bán 372
-5%

Máy hút chân không vòi ngoài VS-600

19.500.000 đ 20.500.000 đ
Đã bán 304
-12%

Máy hút chân không DZQ600 / DZ600

18.500.000 đ 21.000.000 đ
Đã bán 98
-15%

Máy hút chân không DZQ 320

6.100.000 đ 7.200.000 đ
Đã bán 68

Máy hút chân không vòi ngoài VS-1000

34.990.000 đ
Đã bán 124
-9%

Máy hút chân không vòi ngoài VS-800

28.300.000 đ 31.000.000 đ
Đã bán 352

Máy ép chân không chăn gối

Liên hệ
Đã bán 26