Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ - Sấy khô, sấy dẻo hoa quả, nông sản.

Bạn đang có dự định mua máy sấy thực phẩm công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên không biết chọn loại nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:16 05/09/2023 3.476 lượt xem

Tham khảo các mẫu máy sấy thực phẩm công nghiệp đang được bán tại VITEKO

 

I. Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì? Có mấy loại?

1. Khái niệm

Máy sấy thực phẩm công nghiệp, là những dòng máy sấy thực phẩm có công suất lớn, được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản. Ứng dụng để sấy khô, sấy dẻo các loại nguyên liệu như: trái cây, rau củ quả, nông sản, hải sản, thịt cá, dược liệu... Trong một vài trường hợp chúng còn được sử dụng để sấy và diệt trùng dụng cụ y tế.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp - máy sấy hoa quả công nghiệp

2. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, máy sấy thực phẩm công nghiệp được chia thành nhiều loại, tuy nhiên nếu căn cứ theo công nghệ sấy chúng ta có 3 loại chính:

2.1. Máy sấy nhiệt công nghiệp

Máy sấy nhiệt công nghiệp là loại máy sấy sử dụng công nghệ đối lưu nhiệt nóng để làm khô thực phẩm. Chúng sử dụng nhiệt độ cao và hơi nóng để làm khô nguyên liệu. Nhiệt độ cao sẽ đẩy nhanh quá trình tách nước trong thực phẩm khiến chúng khô nhanh hơn. Tuy nhiên, quá trình sấy nhiệt đòi hỏi phải được theo dõi và quan sát tỉ mỉ, để có sự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

>>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy nhiệt

máy sấy nhiệt công nghiệp

2.2. Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp (Máy sấy bơm nhiệt) là máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô nguyên liệu. Chúng sử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô để đưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và thoát ra ngoài.. Ưu điểm khi sử dụng máy sấy lạnh là chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình vận hành cực kỳ thấp, thành phẩm đẹp mắt, giữ được màu sắc, hình dáng và dinh dưỡng.

>>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy lạnh

máy sấy lạnh công nghiệp

2.3. Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Máy sấy thăng hoa công nghiệp (còn được gọi là máy sấy đông khô) là loại máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy thăng hoa (hiện đại nhất hiện nay). Thực phẩm sẽ được cấp đông ở nhiệt độ âm, sau đó sẽ được gia nhiệt trong điều kiện môi trường chân không để nước thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn (băng) sang dạng khí và bay hơi khỏi thực phẩm.

>>>Tìm hiểu chi tiết về: Máy sấy thăng hoa

máy sấy thăng hoa công nghiệp 20kg

II. Tiêu chí chọn mua máy sấy hoa quả công nghiệp, tủ sấy thực phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để có thể mua được một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp ưng ý, chất lượng, phục vụ đủ hài lòng với nhu cầu sử dụng, bạn cần tham khảo chọn mua theo các tiêu chí phù hợp. VITEKO gợi ý bạn một số tiêu chí tham khảo dưới đây:

1. Phương pháp sấy

Các sản phẩm máy sấy trên thị trường hiện nay sử dụng 3 phương pháp sấy phổ biến là sấy nhiệt nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa.

1.1. Phương pháp sấy nhiệt nóng

Được gọi với cái tên khác là sấy đối lưu tuần hoàn khí nóng, là phương pháp thổi trực tiếp khí nóng ở nhiệt độ đã được cài đặt vào buồng sấy. Nhiệt nóng sẽ tách nước ra khỏi thực phẩm, gió sẽ mang hơi ẩm thoát ra bên ngoài qua các lỗ thông hơi.

Các dòng máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy nóng được sử dụng khá phổ biến nhờ giá thành rẻ. Tuy nhiên, chúng tồn tại 1 số nhược điểm như: Thời gian sấy lâu, tốn điện, chất lượng thành phẩm kém hơn so với các phương pháp khác.

hoa quả sấy khô bằng máy sấy thực phẩm công nghiệp dùng công nghệ sấy nhiệt

1.2. Phương pháp sấy lạnh (Còn được gọi là sấy bơm nhiệt)

Đây là phương pháp làm khô thực phẩm bằng cách sử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô để đưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và đưa ra ngoài buồng sấy.

Máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy nhiệt nóng như: Chất lượng thành phẩm tốt hơn, giữ được các chất dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên của sản phẩm, tiết kiệm chi phí điện năng từ 50-70% so với các dòng máy sấy nhiệt nóng.

hoa quả sấy bằng máy sấy thực phẩm công nghiệp dùng công nghệ sấy lạnh

Điểm hạn chế lớn nhất của các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh là có giá thành cao hơn so với sấy nhiệt nóng. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng không phù hợp để sử dụng sấy giòn, chúng chỉ đạt được hiệu suất từ 70-80%.

⏭️Xem thêm: Sấy lạnh là gì? Nguyên lý & Ưu nhược điểm

1.3. Phương pháp sấy thăng hoa ( còn được gọi với tên khác là: Phương pháp sấy đông khô)

Đây là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy lạnh, và sấy nhiệt nóng. Chất lượng thành phẩm sau khi sấy tuyệt vời, hình dáng, màu sắc, các chất dinh dưỡng được giữ nguyên như khi còn tươi.

hoa quả sấy bằng máy sấy trái cây công nghiệp dùng công nghệ sấy thăng hoa

Các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy thăng hoa thường có giá thành đắt, nên chỉ phù hợp để sử dụng sấy các loại nguyên liệu có giá trị kinh tế cao như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, các loại thảo dược.

⏭️Xem thêm: Sấy thăng hoa là gì? Nguyên lý và ưu nhược điểm

Mỗi một phương pháp sấy sẽ có các ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào loại thực phẩm sấy, yêu cầu về chất lượng thành phẩm để chọn loại phương pháp sấy phù hợp.

2. Khối lượng sấy/mẻ

Khối lượng sấy / mẻ là tiêu chí quan trong khác mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu sấy thực phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp.

3. Thời gian sấy

Đối với các dòng máy sấy công nghiệp, bạn có thể cài đặt thời gian sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Điều cần lưu ý ở đây là thời gian sấy liên tục tối đa của máy. Mỗi máy sẽ có thời gian hoạt động tối đa khác nhau, cần chọn các máy có thời gian sấy liên tục phù hợp với thời gian sấy thực phẩm của bạn.

Thời gian sấy một số loại sản phẩm phổ biến là:

 • Các loại lá nếp, lá chè, lá thảo dược: Từ 1-3 tiếng

 • Các loại rau, củ quả thái mỏng: Từ 4-7 tiếng

 • Các loại hạt nhỏ như đỗ tương, đỗ xanh: 4-7 tiếng

 • Các loại trái cây nhiều nước như chuối, táo, mít, thăng long: 7-10 tiếng

 • Các loại trái cây có vỏ như vải, nhãn…: 30-48 tiếng

 • Các loại thảo dược thái mỏng: 3-6 tiếng

 • Các loại thịt, hải sản: Từ 1-4 tiếng

4. Phạm vi nhiệt độ sấy

Bên cạnh yếu tố về thời gian sấy thì nhiệt độ sấy cũng là yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng thành phẩm. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp khác nhau sẽ có phạm vi nhiệt độ sấy khác nhau. Nên chọn các dòng máy có phạm vi nhiệt độ sấy phù hợp với sản phẩm nhất.

Đối với mỗi loại thực phẩm sẽ có nhiệt độ sấy riêng, có loại cần dùng nhiệt độ thấp, có loại cần nhiệt độ cao. Bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây:

 • Sấy khô các loại trái cây có thịt mềm, nhiều nước như táo, lê, thăng long, nhản, chuối…:  50 – 70 độ C.

 • Sấy dẻo các loại trái cây: Nhiệt độ thích hợp từ 40-60 độ C

 • Sấy các loại khô thịt, cá, hải sản , tôm: 80-90 độ C

 • Sấy các loại hạt, ngũ cốc : 80-140 độ C

 • Sấy khô các loại dược liệu: 40-60 độ C

 • Sấy các loại hoa khô: 40-50 độ C

5. Khay sấy

Có 2 loại khay chính là khay sấy dạng hình vuông và tròn xoay. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại thực phẩm cần sấy mà chọn máy sấy công nghiệp có kiểu khay phù hợp. Khay sấy sẽ được làm từ chất liệu inox hoặc nhựa PE. Số lượng khay khác nhau, tùy thuộc vào từng loại máy.

khay sấy tủ sấy công nghiệp

6. Công suất điện năng tiêu thụ

Mức điện năng tiêu thụ của máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào 2 yếu tốt chính là công suất và thời gian sử dụng. Công suất máy cao, chi phí điện năng tiêu thụ càng lớn. Nên chọn các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp tiết kiệm điện năng, có mức tiêu thụ điện năng thấp, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

7. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành giúp bạn hạn chế các rủi ro máy hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa khi máy phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành càng dài càng tốt.

VITEKO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình. Ngoài các mẫu máy được lắp đặt sẵn chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống sấy công nghiệp công suất lớn. Thiết kế cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Nếu cần tư vấn về máy sấy công nghiệp hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 hoặc 0971.291.584 để được tư vấn trực tiếp.

III. TOP 6+ máy sấy thực phẩm công nghiệp, Tủ sấy nông sản công nghiệp Giá Rẻ & Tốt nhất hiện nay

1. Máy sấy thực phẩm 16 khay xoay LT-101 - Máy sấy hoa quả công nghiệp mini có năng suất sấy 15-18 kg/lần

Máy sấy LT-101 được làm bằng chất liệu inox dày 0.8mm, độ bền cao, chống ăn mòn và trầy xước. Đây là dòng máy sấy công nghiệp loại nhỏ, phù hợp cho các hộ kinh doanh các loại thực phẩm sấy khô, dược liệu vừa và nhỏ.

LT-101 - Máy sấy hoa quả công nghiệp mini

Máy sấy hoa quả công nghiệp mini 16 khay xoay LT-101 được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

 • Máy có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 44.5*59.3*67 cm, được thiết kế để tự xoay tròn trong quá trình sấy, giúp sản phẩm khô nhanh, đều hơn.

 • Trang bị hai quạt đối lưu, đảm bảo không khí trong máy luôn được lưu thông. Đảm bảo thực phẩm khô nhanh, chất lượng sản phẩm sau sấy đồng đều.

 • Tích hợp cảm biến nhiệt độ, kiểm soát nhiệt độ trong buồng sấy, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

 • Trang bị 16 khay sấy thực phẩm được gia công 100% từ inox 304 cao cấp. Mỗi khay sấy có đường kính 37.5 cm, cao 1cm, đặt cách nhau 3,5 cm

 • Cửa máy có trang bị tấm kính cường lực, dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra ở bên trong.

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
Khối lượng sấy: 15-18 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 3-90 độ C
Thời gian sấy: 0.5-24 h
Số khay sấy: 16 khay – Khay tròn xoay (Khoảng cách trên và dưới: 35mm)
Công suất điện năng tiêu thụ:  1.6 Kw/h
Nguồn điện: 220V/50Hz

2. Máy sấy lạnh AGHD-15ELC - Máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp có năng lực sấy 20-125 kg/lần.

Máy sấy lạnh AGHD-15ELC là dòng máy sấy công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh ( sấy bơm nhiệt) để làm khô thực phẩm, năng suất sấy từ 20-125 kg/mẻ phù hợp để sấy khô các loại nguyên liệu biến đổi tính chất khi gặp nhiệt độ cao.

máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp AGHD-15ELC

Máy được thiết kế với kích thước dài x rộng x cao 160x70x160 cm, nặng 230kg. Với các đặc điểm nổi bật:

 • Khả năng sấy khô, sấy dẻo đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Hoa quả, dược liệu, máy sấy nông sản. Sản phẩm sau khi sấy giữ nguyên màu sắc, hương vị, dưỡng chất.

 • Trang bị 20 khay sấy, kích thước 52x41x2 cm (DxRxC) được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304, đảm bảo an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét. Các khay sấy được thiết kế tháo lắp dễ dàng.

 • Sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt tuần hoàn khép kín, giúp tiết kiệm điện năng (giảm 70%) so với các dòng máy sấy nhiệt.

 • Trang bị hệ thống điều khiển PLC có khả năng tự động kiểm soát toàn bộ quá trình sấy. Bảng điều khiển thiết lập các thông số như thời gian sấy, độ ẩm, nhiệt độ, chu trình sấy dễ dàng bằng màn hình cảm ứng lớn.
 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy lạnh
Khối lượng sấy: 20-125 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 10 - 70 độ C
Thời gian sấy: 0-999h
Số khay sấy: 20 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
Công suất điện năng tiêu thụ: 2 Kw/h
Nguồn điện: 220V/50Hz

​​​​​3. Máy sấy trái cây công nghiệp LT-021 - Máy sấy nông sản công suất lớn 60-80 kg/lần.

LT021 là sản phẩm máy sấy trái cây công nghiệp có kích thước dài x rộng x cao là 145*61*91 cm, được làm từ chất liệu inox 304, sử dụng điện áp 2 pha. Năng suất sấy từ 60-80 kg/lần, có thể sấy khô, sấy dẻo các loại thực phẩm, nông sản, hải sản với tốc độ sấy nhanh, đồng đều và đẹp màu.

máy sấy trái cây công nghiệp LT-021

Máy phù hợp sử dụng cho các hộ sản xuất thực phẩm sấy, nông sản, hoa quả sấy khô có nhu cầu sấy lớn. Được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

 • Dải nhiệt độ sấy rộng từ 30 đến 90 độ C. Sấy được đa dạng các loại thực phẩm, hoa quả, nông sản, dược liệu, có thể rang chính các loại hạt.

 • Trang bị 3 thanh điện trở, kèm theo 9 quạt thổi mạnh mẽ theo phương ngang. Đảm bảo nhiệt phân bố đều, thực phẩm, hoa quả sấy khô, sấy dẻo nhanh hơn.

 • Dòng máy sấy nông sản công nghiệp, trang bị 60 khay sấy dạng lưới, làm từ chất liệu inox 304.  Kích thước khay 40*38 cm, khoảng hở giữa 2 khay là 3.5 cm, đảm bảo các khay nhận được nhiệt đồng đều. Các khay lưới có thể tháo rời để tạo không gian buồng sấy lớn, sấy sản phẩm kích thước lớn.

 • Bảng điều khiển cho phép điều chỉnh cài đặt thời gian sấy, nhiệt độ sấy phù hợp nhất với từng loại sản phẩm. Trang bị cảm biến nhiệt độ hoạt động chính xác và an toàn.

 • Cửa tủ được trang bị tầm kính cường lực trong suốt, thuận tiện theo dõi quá trình sấy diễn ra bên trong máy.

 • Trang bị 3 buồng sấy độc lập, cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy riêng cho từng buồng. Có thể sấy cùng lúc 3 loại nguyên liệu khác nhau mà không sợ bị ám mùi. Khi nhu cầu sấy ít có thể tắt 2 buồng, chỉ sử dụng một buồng còn lại.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
Khối lượng sấy: 60-80 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 - 90 độ C
Thời gian sấy: 0.5-24 h
Số khay sấy: 60 khay – Khay vuông (Khoảng cách trên và dưới: 35mm)
Công suất điện năng tiêu thụ:  4.5 Kw/h
Nguồn điện: 220V/50Hz

4. Máy sấy 32 khay LT-105 - Tủ sấy thực phẩm công nghiệp với năng lực sấy 45-55 kg/lần.

LT-105 là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp được nhiều đơn vị sản xuất  có quy mô vừa phải lựa chọn. Thiết bị được trang bị 32 khay sấy dạng lưới inox 304 với kích thước mỗi khay là 40x38cm cho công suất sấy đạt từ 32-50 kg/mẻ.

tủ sấy thực phẩm công nghiệp 32 khay

Máy sấy 32 khay LT-105  được thiết kế với kích thước dài x rông x cao là 95*61*97 cm, nặng 61.5kg với các các đặc điểm nổi bật:

 • Dải nhiệt độ sấy rộng từ 30-90 độ C, có thể sấy khô, sấy dẻo hầu hết các loại trái cây, máy sấy hải sản, khô bò gà, tôm cá, rau củ.

 • Năng suất sấy từ 32-50 kg  phù hợp với hộ kinh doanh hoặc cơ sở sản xuất nguyên liệu, chế biến thực phẩm nông sản sấy khô.
 • Vỏ máy và các khay sấy đều được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, bền đẹp dễ dàng vệ sinh.

 • Trang bị 32 khay sấy có kích thước 40*38cm (DxR), khoảng cách giữ các khay sấy là 3.5cm, giúp khí nóng đối lưu dễ dàng hơn

 • Dễ dàng cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ sấy, thời gian hẹn giờ sấy phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau

 • Trang bị 4 quạt đối lưu mạnh mẽ, giúp khí nóng lưu thông đồng đều cho sản phẩm khô nhanh hơn

 • Cửa tủ được trang bị kính cường lực, giúp dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
Khối lượng sấy: 32-50 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30-90 độ C
Thời gian sấy: 0.5-24 h
Số khay sấy: 32 khay (Khoảng cách trên và dưới: 35mm). Dạng khay vuông, chất liệu inox
Công suất điện năng tiêu thụ:  3 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz

5. Máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05 – Tủ sấy thực phẩm công nghiệp với năng lực sấy từ 50-70kg/lần

máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05

Máy sấy thăng hoa 50 kg ZG-05 là dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa công nghiệp được thiết kế với năng suất sấy từ 50-70 kg/mẻ. Máy có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 320*150*180 cm, nặng 2.200 kg, Với các đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng sấy thăng hoa (đông khô), phù hợp sấy các loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: máy sấy đông trùng hạ thảo, thảo dược, nấm, máy sấy sầu riêng, chế phẩm sinh học… Thực phẩm sấy thăng hoa không bị phai màu, hình dáng được giữ nguyên không bị biến dạng.

 • Nhiệt độ sấy từ -55 đến 120 độ C, nhiệt độ cấp đông sản phẩm thấp nhất -75 độ C đáp ứng điều khiện về nhiệt độ sấy của nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

 • Buồng sấy và khay sấy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox SUS304. Máy được trang bị 7 khay sấy với kích thước khay là 60 x 120 x 2.5 cm. Cửa của buồng sấy được làm bằng thủy tinh không màu và trong suốt, có thể quan sát toàn bộ quá trình đông khô.
 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy thăng hoa
Khối lượng sấy: 50-70 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: -55 đến +120 độ C
Thời gian sấy: 48h
Số khay sấy: 7 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
Công suất điện năng tiêu thụ:  20 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz

6. Lò sấy công nghiệp LT-026 - Máy sấy hoa quả công nghiệp loại nhỏ với năng lực sấy 45-55 kg/lần.

LT-026 là sản phẩm máy sấy hoa quả công nghiệp được làm hoàn toàn từ inox, vỏ inox 2 lớp cách nhiệt, có phạm vi nhiệt độ sấy rộng từ 30-140 độ C. Ngoài tác dụng để sấy khô bạn có thể sử dụng để sấy chín nhiều loại thực phẩm khác nhau

máy sấy hoa quả công nghiệp LT-026

Máy có khả năng sấy khô, sấy dẻo đa dạng rất nhiều loại thực phẩm, nông sản hoa quả, hải sản, máy sấy tôm khô, thịt, dược liệu với khối lượng từ 30-45 kg/lần. Được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

 • Trang bị 15 khay sấy, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox với đường kình 40 cm, khoảng cách giữa các khay 7cm. Các khay sấy có thể tháo rời để có không gian trống sấy xúc xích, lạp xưởng.

 • Hệ thống điện trở gia nhiệt và quạt thổi đối lưu nhiệt theo phương ngang. Đảm bảo tất cả các khay chứa thực phẩm đều nhận được lượng nhiệt đồng đều.

 • Cửa tủ trang bị tấm kính cường lực trong suốt, dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy bên trong.

 • Bảng điều khiển điện tử được bố trí ở mặt trước của máy, có thể điều chỉnh các thông số như thời gian sấy, nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại sản phẩm.

 
 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
Khối lượng sấy: 30-45 kg/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30-140 độ C
Thời gian sấy: 0.5-24 h
Số khay sấy: 15 Khay – Khay vuông, chất liệu inox
Công suất điện năng tiêu thụ: 3 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz

 

IV. Mua máy sấy thực phẩm, Tủ sấy công nghiệp ở đâu chất lượng? Uy Tín?

Máy sấy thực phẩm, Tủ sấy công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của VITEKO. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình. Tư vấn và thiết kế các hệ thống sấy, lò sấy công nghiệp, tủ sấy cá nhân hóa đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp tại VITEKO đảm bảo chất lượng

 

✍️Lý do bạn nên mua máy sấy thực phẩm công nghiệp tại VITEKO
▶️Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu
▶️Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
▶️Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.
▶️Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.
▶️Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.
▶️Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.
▶️Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.
▶️Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).
▶️Giá tốt nhất.

Bảng giá máy sấy thực phẩm công nghiệp cập nhật mới nhất

Tên máy

 Giá (VNĐ)

Máy sấy hoa quả công nghiệp LT-101

10.500.000

Máy sấy trái cây công nghiệp LT-102

13.500.000

Lò sấy trái cây công nghiệp LT-105

20.500.000

Lò sấy thực phẩm công nghiệp LT-026

22.000.000

Máy sấy lạnh công nghiệp MASK

35.000.000

Máy sấy thăng hoa công nghiệp 50kg ZG-05

820.000.000

Máy sấy trái cây LT-021

30.000.000

Máy sấy thực phẩm LT-023

35.200.000

 

VI. Lợi ích khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp đem đến cho bạn những lợi ích như sau:

3.1 Sấy được số lượng lớn.

Sấy được số lượng lớn là lợi ích đầu tiên mà người dùng có thể cảm nhận được. Thay vì phải thực hiện việc sấy lặp đi lặp lại hàng chục lần, với các dòng máy sấy thực phẩm nông sản công nghiệp, người dùng chỉ cần thao tác 1 lần là đã giải quyết xong khối lượng thực phẩm lên tới hàng trăm kg.

3.2 Quá trình được diễn ra khép kín và hoàn toàn tự động nên tiết kiệm được thời gian, công sức của người lao động.

Tùy theo điều kiện sản xuất mà khách hàng có thể lựa chọn cho cơ sở của mình những loại máy có công suất phù hợp.

3.3. Thành phẩm thu được đẹp và chất lượng.

Hầu hết các loại máy công nghiệp đều cho ra thành ra thành phẩm khá đẹp mắt vì màu sắc và hình dạng của thực phẩm không bị biến đổi quá nhiều trong quá trình sấy. Các thực phẩm sấy có trọng lượng nhẹ, nhưng giá trị dinh dưỡng gần như không thay đổi, thời gian bảo quản lâu dài, được đông đảo khách hàng yêu thích.

3.4 Quy trình tự động và khép kín.

Quy trình sấy được thực hiện tự động và khép kín trong các phòng hoặc hầm sấy. Vì thế, thực phẩm sấy công nghiệp có ưu điểm sạch sẽ, chất lượng đồng đều. Các loại máy sấy công nghiệp, các bộ phận chính được gia công từ inox 304, với ưu điểm nổi bật là khả năng chống lại quá trình oxy hóa và gỉ sét bởi nhiệt độ và các axit được tách ra trong một số loại trái cây như, cam, chanh…

3.5 Bảng điều khiển điện tử tùy chỉnh.

Mỗi loại thực phẩm có nhiệt độ và thời gian sấy khô nhất định, quá trình này được rút ra từ kinh nghiệm thực thế của người vận hành. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có hệ thống bảng điện tử điều khiển cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt theo yêu cầu.

bảng điều khiển của máy sấy lạnh công nghiệp

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn tiêu chí để chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp nhằm giúp bạn lựa chọn chiếc máy sấy tốt nhất. Hy vọng các bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý nhé!

Xem thêm:
Máy sấy macca
Máy sấy bột sắn dây
Máy sấy lạc (đậu phộng)
Máy sấy nấm
Máy sấy chuối công nghiệp, mini Giá Tốt Nhất – Sấy dẻo, sấy khô, sấy giòn
Máy sấy thịt công nghiệp – Máy sấy thịt bò khô mini Gía Rẻ Nhất

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi<<<

 

Đánh giá bài viết
4 (5 đánh giá)
5
0
4
5
3
0
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Phương Trinh-
038 693 0***
Đã mua hàng tại VITEKO
11/01/2024 - 14:45
Tủ mình mua hơn 1 tháng rồi, nay dùng thấy kêu to hơn mấy đợt trước
CSKH VITEKO QTV

Chào Anh/Chị, Xin lỗi Anh/Chị vì đã để mình có trải nghiệm không tốt về VITEKO, hiện em đã chuyển thông tin của mình qua bộ phận kỹ thuật để gọi điện trao đổi tư vấn. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm. Nếu cần thêm thông tin gì, Anh/Chị có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Võ Phi Hùng-
035 751 4***
Đã mua hàng tại VITEKO
13/01/2023 - 18:08
Tốt trong tầm giá, sấy nhanh
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Đặng Thái Sơn-
0888833***
18/10/2019
Sấy mít được phải không?
CSKH VITEKO QTV

Dạ dòng máy có thể sấy được tất cả thực phẩm ạ!

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Máy sấy khoai lang chất lượng cao, giá tốt & nhiều loại

Khoai lang sấy là một món ăn ngon tốt cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng ưa thích, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cũng cần trang bị máy sấy khoai lang để cho ra thành phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Thông qua bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng thiết bị này.
06:09 27/09/2023 771 lượt Xem

Máy sấy gạo lứt khô nhanh, màu đẹp, tiết kiệm điện

Gạo lứt là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, được nhiều người dùng trong khẩu phần ăn hằng ngày. Để kéo dài thời gian bảo quản của gạo lứt được lâu hơn thì phải sử dụng máy sấy gạo lứt cao cấp. Thông tin chi tiết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.
09:11 20/09/2023 439 lượt Xem

Lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp Giá Tốt Nhất

Bạn đang có nhu cầu mua lò sấy công nghiệp, tủ sấy công nghiệp phục vụ nhu cầu sấy nông sản, sấy khô, sấy dẻo trái cây hoa quả hoặc các loại nguyên liệu, thực phẩm khác? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:35 05/09/2023 3.066 lượt Xem

Máy sấy ớt công nghiệp, mini giá tốt, màu đẹp, tiết kiệm điện

Máy sấy ớt là thiết bị không thể thiếu trong nông nghiệp hiện đại, được dùng để bảo quản ớt lâu hơn. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm nên đã tích hợp vào dây chuyền sản xuất ớt khô. Vậy dòng máy sấy này cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.
08:44 20/09/2023 390 lượt Xem

Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy sấy nông sản, lò sấy nông sản? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
01:50 05/09/2023 2.122 lượt Xem

Máy sấy xoài dẻo, xoài lát sấy nhanh. màu đẹp siêu tiết kiệm điện

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy sấy xoài với thông tin không cụ thể, khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn thiết bị này cho dây chuyền sản xuất xoài dẻo của doanh nghiệp. Thông qua bài viết sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.
05:44 19/09/2023 789 lượt Xem

Máy sấy hoa quả thực phẩm 20 khay xoay VTK-SN20X

60.000.000 đ 60.000.000 đ 0%
Đã bán 72

Máy sấy trái cây dẻo 16 khay VTK-SN16

7.800.000 đ 7.800.000 đ 0%
Đã bán 186

Máy sấy thực phẩm 20 khay LT-102

13.500.000 đ 15.500.000 đ 13%
Đã bán 692

Máy sấy thực phẩm 15 khay xoay LT-026

22.000.000 đ 23.500.000 đ 6%
Đã bán 387

Máy sấy năng lượng mặt trời VTK-SD06

9.200.000 đ 9.200.000 đ 0%
Đã bán 89

Máy sấy lạnh mini 10Kg

35.000.000 đ
Đã bán 86

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 80 khay LT-023

35.200.000 đ 37.500.000 đ 6%
Đã bán 122

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 60 khay LT-021

30.000.000 đ 31.200.000 đ 4%
Đã bán 98

Máy sấy thăng hoa 20kg LD-2

Liên hệ
Đã bán 3

Máy sấy thực phẩm 32 khay LT-105

20.500.000 đ 24.650.000 đ 17%
Đã bán 405