Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

Máy đóng gói trà túi lọc Giá Rẻ & Nhiều mẫu để lựa chọn

Bạn đang có mong muốn sở hữu máy đóng trà túi lọc. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại khiến bạn phân vân không biết thiết bị đóng gói nào phù hợp với doanh nghiệp sản xuất trà của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
09:27 18/09/2023 647 lượt xem
Tham khảo một số mẫu máy đóng trà túi lọc giá rẻ, chất lượng đang được bán tại VITEKO

 

I. Máy đóng gói trà túi lọc là gì? Phân loại và Lợi ích khi sử dụng.

Máy đóng gói trà túi lọc là một thiết bị dùng để đưa nguyên liệu trà vào các túi lọc có kích thước và hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình tam giác, hình kim tự tháp,… có tem chỉ và túi bao ngoài hoặc không.

máy đóng gói trà túi lọc tự động

Về phân loại, máy đóng trà túi lọc được chia thành nhiều loại khác nhau, cụ thể:

Căn cứ vào mức độ tự động hóa ta có: Máy đóng gói trà túi lọc thủ công và tự động.

Căn cứ vào tính năng của máy ta có:

 • Máy đóng gói trà túi lọc mini

 • Máy đóng gói trà túi lọc có dây tem chỉ

 • Máy đóng gói trà túi lọc tam giác

 • Máy đóng gói trà túi lọc kép

lắp đặt máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ cho khách hàng
Lắp đặt máy đóng gói trà túi lọc mini giá rẻ đến khách hàng

Có nhiều lợi ích khi sử dụng máy đóng trà túi lọc khiến doanh nghiệp nào cũng nên trang bị cho dây chuyền sản xuất của mình. Cụ thể:

 • Toàn bộ các khâu công đoạn đóng gói được diễn ra tự động, khép kín nên không cần bỏ nhiều chi phí thuê nhân công, giúp điều chỉnh giá vốn sản phẩm tốt hơn.

 • Tốc độ đóng gói nhanh chóng, sản lượng tăng, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ trà túi lọc của thị trường, góp phần mở rộng quy mô sản xuất. 

 • Đóng gói những túi trà vẫn giữ được hương thơm và mùi vị còn nguyên chất, khiến người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm, tăng độ ưu thích của khách hàng đối với thương hiệu. 

 • Sau khi đóng gói túi trà lọc khiến việc cho vào hộp để bảo quản dễ dàng hơn, thuận tiện trong công đoạn sắp xếp và vận chuyển. 

II. Kinh nghiệm chọn mua máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một vài kinh nghiệm VITEKO chia sẻ ngay sau đây sẽ hữu ích, giúp bạn trọng việc chọn máy đóng gói trà túi lọc phù hợp nhất doanh nghiệp của mình. Cụ thể:

1. Loại trà khi đóng gói? 1 loại trà hay trộn hỗn hợp nhiều loại trà.

Tùy nguyên liệu trà khác nhau như: trà đã sấy khô, trà mix hỗn hợp, trà có nhiều thảo dược,...  sẽ dùng loại máy đóng gói trà lọc khác nhau. Trên thị trường có hai loại chính là máy đóng gói trà túi lọc cho 1 loại trà và máy đóng gói trà túi lọc mix hỗn hợp nhiều loại trà.

Bàn giao máy đóng gói trà túi lọc tam giác mix 4 loại trà đến khách hàng

2. Chọn máy phù hợp với yêu cầu đóng gói của của doanh nghiệp

Tùy thuộc vào yêu cầu đóng gói trà để chọn thiết bị có chức năng phù hợp. Máy đóng gói càng có nhiều chức năng thì giá thành càng cao và ngược lại.

 • Máy đóng gói trà túi lọc thủ công: Chỉ có chức năng hàn miệng túi lọc trà

 • Máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ: Đóng gói trà tự động, có chức năng tự động gắn tem chỉ vào túi lọc

 • Máy đóng gói trà túi lọc tam giá: Đóng gói túi lọc dạng tam giác.

 • Máy đóng gói trà túi lọc 2 lớp: Vừa có chức năng đóng gói trà vào túi lọc và đóng gói túi lọc vào bao bì bảo quản bên ngoài.

3. Thiết bị phải phù hợp với quy mô sản xuất. Chọn máy đóng gói trà túi lọc mini hay công nghiệp?

Doanh nghiệp có quy mô nhỏ, suy ra rằng tài chính hạn hẹp, không thể đầu tư vào các dòng máy đóng gói trà túi lọc có giá thành cao, chi phí sửa chữa khi hư hỏng trên các thiết bị là rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn dòng máy nào thích hợp dùng cho doanh nghiệp cũng là điều nên cân nhắc. 

máy đóng gói trà túi lọc mini phù hợp với doanh nghiệp vừa

Nếu quy mô nhỏ nên chọn các dòng máy đóng gói trà túi lọc mini thủ công, quy mô lớn thì chọn các loại máy tự động.

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Máy đóng gói trà túi lọc là thiết bị được vận hành liên tục hàng ngày, chúng gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng nên chọn mua máy ở các đơn vị cung cấp uy tín, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa chửa nếu máy xảy ra lỗi.

VITEKO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị đóng gói đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Bất kể nhu cầu đóng gói của bạn là gì? Quy mô lớn hay nhỏ? Chúng tôi đều có thể cung cấp thiết bị đóng gói phù hợp với giá thành phải chăng nhất. Liên hệ với kỹ thuật VITEKO qua số hotline để được tư vấn trực tiếp.

III. Top 4 máy đóng trà túi lọc Thủ Công – Tự Động giá tốt & bán chạy nhất tại VITEKO

Đây là những dòng máy đóng gói trà túi lọc mà khách hàng chúng tôi lựa chọn nhiều nhất cho dây chuyền sản xuất trà của mình.

1. Model PFS-200 - Máy đóng gói trà túi lọc thủ công mini

PFS-200 là một dòng máy đóng gói trà túi lọc thủ công nhỏ gọn, thiết bị chỉ có chức năng hàn miệng túi lọc không có chức năng tạo túi, định lượng và buộc tem chỉ. Do đó, khi sử dụng máy này khách hàng cần phải mua các túi lọc trà bán sẵn.

máy đóng gói trà túi lọc thủ công

Máy đóng gói trà túi lọc mini thủ công giá rẻ này có công suất đóng gói từ 6-12 túi/phút, chỉ phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ lẻ. PFS-200 có cấu tạo vô cùng đơn giản, bao gồm các bộ: Vỏ được làm từ nhựa, phần điều chỉnh nhiệt độ hàn có nút và đèn báo, thanh hàn, tay nhấn và vải cách nhiệt. Sản phẩm được thiết kế với kích thước 320 x 80 x 150 mm (DxRxC) và trọng lượng chỉ 2,7 kg, đóng gói được túi trà có kích thước từ 200 x 2mm (DxR). 

đóng gói trà túi lọc thủ công

Ưu điểm của dòng máy đóng gói loại này là có giá rẻ phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh và cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là có thể hàn kín được nhiều loại túi khác nhau bao gồm túi lọc trà và túi nilong bên ngoài

Nhược điểm của thiết bị đóng gói trà túi lọc thủ công loại này đó là không thực hiện nhiều thao tác khác như: tạo bao bì từ cuộng màng, gắn tem nhãn, đính tem chỉ, định lượng trà... mà những thao tác này điều thực hiện bằng thủ công. Vì vậy thiết bị không phù hợp cho quy trình sản xuất có quy mô lớn.

Thông số kỹ thuật

 • Tốc độ hàn miệng túi: 6-12 túi/phút
 • Chiều rộng đường hàn: 2 mm
 • Chiều dài đường hàn: 200 mm
 • Phạm vi nhiệt độ cài đặt: 0-250 độ C
 • Nguồn điện: 220V – 50Hz
 • Công suất: 0.3 Kwh
 • Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 320 x 80 x 150 mm
 • Trọng lượng máy: 2.7 kg

2. Model VPM-DK21 - Máy đóng gói trà túi lọc tam giác

VPM-DK21 là dòng máy đóng gói trà túi lọc thực hiện hoạt động phối hợp tự động các tính năng cấp liệu, định lượng, tạo túi lọc tam giác, buộc tem chỉ, hàn túi, cắt túi, đếm sản phẩm và dẫn liệu ra ngoài. Các chức năng này phối hợp ăn ý với nhau, cho công suất đóng gói từ 20 -35 túi/phút với khối lượng từng túi 1-10g.

máy đóng gói trà túi lọc tam giác VPM-DK21

Cấu tạo của máy đóng gói trà túi lọc tam giác VPM-DK21 gồm các bộ phận sau đây: cốc/mâm xoay định lượng, động cơ bước kéo màng, hệ thống hàn siêu âm - đóng gói, hệ thống trượt dán ép, hệ thống xâu chỉ, hệ thống cắt túi, hệ thống đếm sản phẩm, hệ thống dẫn liệu ra ngoài, bộ điều khiển PLC.

Điểm nổi bật của thiết bị này so với các dòng máy đóng trà túi lọc khác đó là khổ cuộn màng có kích thước 120 - 420mm có thể tùy chỉnh kích thước của túi từ 120 - 180mm x 65 - 75 mm (DxR) theo ý muốn của khách hàng. Ngoài ra, máy còn có trang bị bộ phận định lượng giúp đóng gói được nhiều loại trà thảo mộc, trà hoa, lá trà khô, trà pha trộn,… mà không cần thay thế thiết bị.

Tuy nhiên, máy đóng gói trà túi lọc tam giác này cũng có điểm hạn chế đó là không có chức năng đóng gói một lớp bao bì bên ngoài để bảo quản sản phẩm, vì vậy cần phải tốn thêm chi phí trang bị thiết bị đóng gói bao bì bên ngoài. Dòng máy này không phù hợp đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. 

Dây chuyền đóng gói trà túi lọc tam giác 2 lớp tự động

Thông số kỹ thuật

 • Nguyên liệu đóng gói: Các loại thảo mộc, trà hoa, lá trà khô, cà phê, trà pha trộn..
 • Khối lượng đóng gói: 1-10 g (tùy chỉnh theo yêu cầu)
 • Tốc độ đóng gói: 20-35 túi/ phút
 • Loại túi: Túi tam giác 
 • Chiều dài túi: 65-75mm
 • Chiều rộng túi: 120-180mm
 • Khổ cuộn màng: 120-420mm
 • Phương pháp định lượng: Cốc/mâm xoay định lượng
 • Nguồn điện: 220v/50hz
 • Công suất điện: 2.75 kw/h
 • Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao): 1200 x 1200 x 1500 mm
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 Tháng

3. Model VPM-DK18 - Máy đóng gói trà túi lọc kép (đóng gói 2 lớp)

VPM-DK18 là máy đóng gói trà túi lọc kép vừa đóng gói túi lọc vừa đóng gói túi nilong bọc bên ngoài sản phẩm. Thiết bị thực hiện đồng thời các chức năng: Định lượng trà, tạo túi lọc từ cuộn màng, buộc tem chỉ, đóng gói túi lọc, tạo túi bọc bên ngoài từ cuộn màng và cuối cùng đóng gói túi bên ngoài tạo thành phẩm hoàn chỉnh.

máy đóng gói trà túi lọc kép VMP-DK18

Dòng máy đóng gói trà túi lọc 5 trong 1 này đóng gói kiểu 3 biên, sử dụng cuộn màn kích thước từ 90 - 380mm, có thể điều chỉnh tùy ý kích thước túi lọc từ 80-120mm x 75-95mm (DxR), công suất đóng gói từ 30 - 40 túi trà/phút. Rất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất trà quy mô lớn.

Cấu tạo của máy đóng gói trà túi lọc VPM-DK18 gồm các bộ phận chính như sau: cuộn màng lọc, cuộn màng túi ngoài,  hệ thống đóng gói túi ngoài, cuộn chỉ, cuộn tem nhãn, cốc định lượng, phễu cấp liệu, hệ thống đóng gói túi lọc.

các bộ phận của máy đóng trà túi lọc VPM-DK18

Các bộ phận trên phối hợp với nhau thành nguyên lý hoạt động như sau: trà sau khi được rót từ phễu chứa sẽ đến cốc/mâm xoay để được định lượng lượng vừa đủ. Sau đó, lượng trà vừa đủ này sẽ được đưa vào túi lọc, rồi được cắt và hàn miệng túi. Tiếp theo, sẽ được bọc bằng bên ngoài bằng túi nilon để bảo quản túi trà. 

Ưu điểm của dòng máy này đó là có trang bị thêm hệ thống đóng gói túi ngoài để bao bọc túi trà giúp giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn. Tất cả các công đoạn đóng gói trà túi lọc đều được thực hiện tự động trong thiết bị này. Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian đóng gói.

Nhược điểm lớn nhất của máy đóng gói trà túi lọc kép VPM-DK18 này đó là giá khá cao nên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn tài chính lớn để đầu tư.

 

Thông số kỹ thuật

 • Nguyên liệu đóng gói: Các loại trà thảo mộc, trà hoa, lá trà khô, trà pha trộn..
 • Khối lượng đóng gói: 3-10 g (tùy chỉnh theo yêu cầu)
 • Tốc độ đóng gói: 30-40 túi/ phút
 • Loại túi: Đóng 3 Biên
 • Chiều dài túi: Túi bên trong 50-70mm, Túi bên ngoài 80-120mm
 • Chiều rộng túi: Túi bên trong 45-80mm, Túi bên ngoài 75-95mm
 • Khổ cuộn màng: 90-380mm
 • Phương pháp định lượng: Cốc/mâm xoay định lượng
 • Nguồn điện: 220v/50hz
 • Công suất điện: 3.7 kw/h
 • Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao): 1750 x 740 x 1950 mm
 • Trong lượng máy: 550 kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 Tháng

4. Model VPM-DK11 - Máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ

Mẫu máy đóng gói ký hiệu VPM-DK11 là dòng máy đóng gói trà túi lọc dạng đứng dùng phương pháp định lượng bằng cốc/mâm xoay, đóng gói kiểu túi 3 biên. Thiết bị phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. 

Máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ VPM-DK11

Cấu tạo của thiết bị này bao gồm các bộ phận như sau: màng lọc để làm túi, phễu chứa nguyên liệu, cốc/mâm xoay định lượng, bảng điều khiển PLC, bộ phận tạo, gắn tem chỉ, hàn và cắt túi lọc

Điểm nổi trội có trong dòng máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ này đó là: Công suất tạo ra sản phẩm gấp đạt từ 30 - 60 sản phẩm/phút giúp tăng sản lượng hơn so với các dòng máy cùng loại, có thể thay đổi kích thước túi từ 50-80mm x 45-80mm (DxR) theo mong muốn của người dùng máy. 

máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ

Hạn chế duy nhất của sản phẩm này đó là thiết bị này chỉ đóng gói được màng lọc của trà, không có chức năng đóng gói lớp bao bì bảo quản túi lọc. Nếu khách hàng muốn chức năng này cần tốn thêm chi phí trang bị thiết bị đóng gói bao bì bảo quản.

 

Thông số kỹ thuật

 • Nguyên liệu đóng gói: Các loại trà thảo mộc, trà hoa, lá trà khô, trà pha trộn..
 • Khối lượng đóng gói: 1-5 g (tùy chỉnh theo yêu cầu)
 • Tốc độ đóng gói: 30-60 túi/ phút
 • Loại túi: Đóng 3 Biên
 • Chiều dài túi: 50-80mm
 • Chiều rộng túi: 45-80mm
 • Khổ cuộn màng: 120-420mm
 • Phương pháp định lượng: Cốc/mâm xoay định lượng
 • Nguồn điện: 220v/50hz
 • Công suất điện: 1.6 kw/h
 • Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao): 900 x 750 x 1750 mm
 • Trong lượng máy: 350 kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 Tháng

IV. Có nên mua máy đóng gói trà túi lọc đã qua sử dụng hay không?

Dòng máy đóng gói trà túi lọc đã qua sử dụng có chi phí thấp hơn nhiều so với khi mới mua ban đầu. Nếu bạn có suy nghĩ lựa chọn sản phẩm này cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng vì điều này có hai mặt lợi và hại như sau:

1. Về mặt lợi khi sở hữu dòng máy này

Máy càng qua sử dụng nhiều lần thì giá thành càng rẻ nên khi bạn mua về giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, góp phần giảm thiểu chi phí cấu thành nên sản phẩm.

máy đóng gói trà túi lọc đã qua sử dụng

2. Về mặt hại khi mua thanh lý máy đóng gói trà túi lọc cũ

 • Khi sử dụng khoảng thời gian ngắn máy có thể hỏng liên tục, khiến tiến độ đóng gói trong quy trình sản xuất chậm, sản phẩm không thể cung cấp kịp thời tới khách hàng.

 • Rủi ro lớn nhất là không có chế độ bảo hành và không được chỉ dẫn sửa chữa khi gặp sự cố bất ngờ xảy ra.

Mọi thông tin về máy đóng gói trà túi lọc trên đây mà chúng tôi cung cấp, hy vọng có thể giúp bạn đưa ra những quyết định lựa chọn thiết bị này sao cho thật đúng đắn nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại của VITEKO để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.  

Tham khảo thêm các thiết bị máy móc thường được mua cùng

Máy đóng gói màng co

Máy đóng gói hút chân không

Máy hàn miệng túi

Máy chiết rót

Máy in date

Máy dán nhãn
máy đóng gói bao bì sản phẩm
>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết các dòng máy đóng gói bao bì đang được bán tại VITEKO<<
Đánh giá bài viết
4 (9 đánh giá)
5
1
4
7
3
1
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Nguyễn Phước An-
0929539***
Đã mua hàng tại VITEKO
15/08/2023 - 19:12
Mình thấy thái độ nhân viên nhiệt tình, chạy từ quận 12 sang quận 7 để hướng dẫn và lắp đặt máy nên mình quý, máy đóng gói cẩn thận, còn chất lượng thì dùng lâu thì mới đánh giá được.
CSKH VITEKO QTV

VITEKO xin cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bên công ty. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh có thể liên hệ ngay đến hotline 0933 455 566 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.
 

Công Ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Thảo Nguyên Xanh-
0902928***
Đã mua hàng tại VITEKO
20/11/2022 - 14:45
Mình mới mua mà công ty giao kỳ, giao máy móc cẩn thận chứ, máy móp rồi nè. Bị xước nữa.
CSKH VITEKO QTV

Dạ VITEKO chân thành xin lỗi anh/chị cho sự thiếu sót này, bên em đã nắm thông tin liên hệ bên công ty để  giải quyết vấn đề này của anh/chị rồi ạ.  Trong quá trình sử dụng anh/chị hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
 

Cơ Sở Kinh Doanh Và Chế Biến Thực Phẩm Hải Trà-
0984921***
19/09/2022 - 13:50
Máy này đóng gói trà túi lọc thôi hả?
CSKH VITEKO QTV

Dạ đúng rồi ạ. Anh/chị muốn được tư vấn sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 nhé. 

Tư Vấn Mua Máy Đóng Gói

Xem tất cả

Máy đóng gói gạo Giá Tốt & Sẵn hàng giao ngay.

Bạn đang có nhu cầu đóng gói gạo túi 1kg, 2kg, 5kg, 10 kg hoặc 25kg. Tuy nhiên chưa biết loại máy đóng bao gạo nào phù hợp với nhu cầu của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
03:14 28/11/2023 405 lượt Xem

Máy đóng gói dạng nằm ngang Giá Tốt - Hàng Sẵn Kho

Bạn đang có nhu cầu mua máy đóng gói dạng nằm để đóng gói bao bì các sản phẩm ở dạng rắn cố định như kẹo, các loại bánh quy, bánh mì, rau củ quả...Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
08:42 18/10/2023 636 lượt Xem

Máy đóng gói thuốc trừ sâu Giá tốt & Nhiều mẫu để lựa chọn

Thuốc trừ sâu là loại thuốc độc tính bảo vệ cây trồng nên nó ảnh hưởng đến con người. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và tránh tiếp xúc với sản phẩm này thì bạn cần phải đầu tư máy đóng gói thuốc trừ sâu chất lượng cao. Vậy thông tin cụ thể thiết bị này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.
10:36 19/09/2023 206 lượt Xem

Máy đóng gói hạt giống giá tốt & nhiều loại để lựa chọn

Ban đang có nhu cầu mua máy đóng gói hạt giống? Tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời
10:15 19/09/2023 163 lượt Xem

Máy đóng gói nước sốt giá tốt nhất & nhiều loại để lựa chọn

Máy đóng gói nước sốt là một thiết bị hiện đại tiện lợi, giúp cho việc sản xuất và bảo quản nước sốt trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy đóng gói nước sốt chất lượng cao với giá cả hợp lý, hãy tham khảo thông tin bài viết này.
09:49 19/09/2023 164 lượt Xem

Máy đóng gói gia vị Giá Tốt & Nhiều mẫu để lựa chọn.

Máy đóng gói gia vị là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất và kinh doanh gia vị, giúp đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Cùng VITEKO tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây.
09:03 19/09/2023 192 lượt Xem