Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

TOP 6 Máy sấy cá khô gia đình, công nghiệp Tốt & Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại máy sấy cá khô, lò sấy cá khô, tuy nhiên không biết lựa chọn loại nào tốt? Giá cả thế nào? Mua ở đâu để có được giá rẻ mà vẫn đảm bảo được về chất lượng? Tất cả các câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.
04:05 05/09/2023 172 lượt xem

Tham khảo 1 số mẫu máy sấy cá khô mini & công nghiệp đang được bán tại VITEKO

 
Xem thêm

 

I. Tiêu chí lựa chọn lò sấy cá khô, máy sấy cá khô gia đình, công nghiệp giá tốt, đảm bảo về chất lượng.

Để chọn mua được một chiếc máy sấy cá tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo theo các tiêu chí gợi ý dưới đây.

1. Công nghệ sấy

Có 2 công nghệ sấy cá khô phổ biến là công nghệ sấy nhiệt và công nghệ sấy lạnh tương ứng với đó là 2 loại máy sấy nhiệt và máy sấy lạnh.

Máy sấy nhiệt – Sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng

Máy sử dụng các luồng không khí nóng với nhiệt độ cao để làm khô cá trực tiếp, nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình sấy bạn có thể cài đặt thời gian, nhiệt độ sấy sao cho phù hợp nhất với loại cá cần làm khô.
🔖 Tìm hiểu chi tiết về máy sấy nhiệt >>TẠI ĐÂY<<

máy sấy cá khô gia đình sử dụng công nghệ sấy nhiệt tuần hoàn khí nóng

Máy sấy lạnh – sử dụng công nghệ sấy lạnh

Sấy ở nhiệt độ thấp, sử dụng các không khí đã được làm khô để giúp nước có trong cá được thoát hơi nhanh. Chất lượng cá khô thành phẩm có màu sắc, độ bóng đẹp, giữ được hàm lượng dinh dưỡng ban đầu. Trong quá trình sấy bạn có thể kiểm soát cài đặt: nhiệt độ sấy, thời gian sấy, độ ẩm sao cho phù hợp nhất.
🔖 Tìm hiểu chi tiết về máy sấy lạnh >>TẠI ĐÂY<<

máy sấy cá khô công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh

Tóm lại: Sử dụng máy sấy lạnh để sấy cá khô tốt hơn so với máy sấy nhiệt, chất lượng cá khô thành phẩm sẽ cao hơn, tối ưu về chi phí vận hành, tiết kiệm điện năng (mức điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với máy sấy nhiệt cùng công suất). Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là giá thành đắt hơn so với máy sấy nhiệt. Dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu lớn.

chất lượng cá khô sấy bằng công nghệ sấy lạnh

2. Nhiệt độ sấy cá khô

Cá sấy khô trên thị trường hiện nay có nhiều cách làm như cá khô kiệt, cá khô 1 nắng, cá hun khói, cá khô chua ngọt… Tùy thuộc vào mỗi loại cá và cách làm sẽ có nhiệt độ sấy phù hợp nhất.

  • Đối với dòng máy sấy nhiệt: nhiệt độ làm khô cá biển phổ biến từ 60-80 độ C, cá nước ngọt có lượng mở cao hơn nên nhiệt độ sấy sẽ thấp hơn từ 40-60 độ C.

  • Đối với dòng máy sấy lạnh: Nhiệt độ sấy cá khô phổ biến nhất từ 20-40 độ C.

Các loại máy sấy cá khô trên thị trường hiện nay, có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy trong phạm vi nhất định. Điều quan trọng cần phải lưu ý là chọn các loại máy có phạm vi nhiệt độ sấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

3. Thời gian sấy

Tùy thuộc vào nhiệt độ sấy đã cài đặt, loại cá, kích thước mà thời gian sấy sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian sấy cá một nắng từ 2-4 giờ, sấy cá khô 4 – 8 giờ.

Các sản phẩm máy sấy thực phẩm hiện nay đều có thể cài đặt thời gian sấy, tuy nhiên chúng có một thời gian hoạt động liên tục nhất định, khi đạt tới con số này, máy cần được nghĩ ngơi trước khi hoạt động trở lại. Khi chọn mua máy sấy cá khô cần chọn loại có thời gian hoạt động liên tục lớn hơn thời gian sấy bạn cần. Con số này càng lớn càng tốt.

4. Công suất sấy

Công suất sấy của máy là tiêu chí quan trọng cần phải xem xét. Bởi vì, cho dù máy có tốt như thế nào mà không đáp ứng được công suất bạn cần cũng là một lần mua thất bại. Hoặc ngược lại, vượt quá công suất sử dụng thì sẽ là một sự lãng phí tiền bạc không cần thiết.

Nếu nhu cầu của của bạn là sấy cá khô phục vụ trong gia đình thì nên chọn các dòng máy sấy cá khô mini, còn nếu nhu cầu sấy lớn thì nên tham khảo chọn mua các lò sấy cá khô công nghiệp.

lò sấy cá khô công suất lớn

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy cá khô

Nhiệt độ không khí bên trong buồng sấy

Nhiệt độ càng cao, nước thoát hơi càng nhanh, cá sẽ được làm khô nhanh hơn. Tuy nhiên, nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, chất lượng thành phẩm. Sấy ở nhiệt độ thấp hơn sẽ tốt hơn nhưng lại mất nhiều thời gian.

Độ ẩm của không khí

Độ ẩm càng thấp thì tốc độ sấy cá càng nhanh. Độ ẩm trong cá tươi chiếm khoảng 80%. Khi độ ẩm của cá giảm xuống còn khoảng 25% sẽ ngăn chặn được sự phát triển vi khuẩn gây hư hỏng và dưới 15% giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Vì thế khi làm cá khô ta nên giữ độ ẩm của thành phẩm khoảng 10-15% là tốt nhất.

Tốc độ gió

Tốc độ gió nhỏ sẽ khiến thời gian sấy dài. Ngược lại, tốc độ lớn sẽ khiển nhiệt độ bên trong buồng sấy không được phân bố đều, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm.

Nên duy trì vận tốc gió trung bình khoảng 0,4 - 0,6 m/s, đảm bảo không khí được lưu thông song song với bề mặt cá, điều này giúp cá khô nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Tránh để không khí lưu thông góc 45 độ so với bề mặt cá, sẽ khiến tốc độ sấy châm nhất.

6. Tiêu chí về chất lượng

5 tiêu chí trên sẽ giúp bạn chọn được loại máy sấy cá khô phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo máy có thể vận hành tốt, hoạt động trong thời gian dài, ít hỏng hóc cần quan tâm đến tiêu chí về chất lượng sản phẩm.

Rất dễ dàng đánh giá được sản phẩm có tốt không nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực máy sấy. Tuy nhiên, nếu không phải chuyên gia, để đảm bảo được chất lượng của máy sấy bạn có thể làm theo các lời khuyên sau đây:

Thứ 1: Bạn nên chọn đơn vị bán hàng uy tín, có chuyên môn cao, chế độ bảo hành dài hạn.

Thứ 2: Tìm hiểu đánh giá về sản phẩm trên các phương tiện mạng xã hội.

Thứ 3: Nên đến cửa hàng để xem trực tiếp máy. Nếu ở xa hãy yêu cầu nhà bán hàng cung cấp hình ảnh hoặc video thực tế của sản phẩm.

Thứ 4: Bạn muốn sấy khô loại cá nào? Yêu cầu về chất lượng của sản phẩm cá khô đầu ra? Hãy nhờ nhà bán hàng tư vấn cụ thể về thời gian sấy, nhiệt độ sấy, năng suất sấy,…tránh tình trạng xảy ra tranh cãi sau khi đã hoàn thành đơn hàng.

Liên hệ với VITEKO qua Holine 093.345.5566 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

II. Tham khảo Top 6 mẫu máy sấy cá khô Giá Rẻ & Chất Lượng Bán Chạy Nhất Tại VITEKO.

1. Máy sấy cá khô gia đình – Máy sấy thực phẩm 15 khay LT-026

Máy sấy thực phẩm LT-026 - máy sấy cá khô gia đình

LT-026 là dòng máy sấy thực phẩm gia đình có thể sử dụng để sấy cá khô. Công suất sấy cá đạt trung bình từ 15-25 kg cá tươi, với mức điện năng tiêu thụ chỉ 3.0 Kwh. Thích hợp với các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh cá, hải sản sấy khô nhỏ lẻ.

Đây là sản phẩm máy sấy cá khô gia đình được làm hoàn toàn từ chất liệu inox. Chất liệu này giúp cho máy duy trì được độ bền đẹp theo thời gian, sản phẩm không bị gỉ sét và oxy hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt máy có thiết kế tách rời giữa động cơ và buồng sấy, người dùng có thể tháo lắp sửa chữa và bảo trì dễ dàng.

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt nóng
Công suất sấy: 30-50 kg cá/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 140 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 15 Khay tròn, đường kính 50 cm
Vật liệu chế tạo: Inox
Kích thước máy: 73*65*144 cm (DxRxC)
Điện năng tiêu thụ: 3.0 Kwh

2. Máy sấy cá khô mini – Máy sấy 6 khay LT-06

LT-06 - máy sấy cá khô mini

Máy sấy 6 khay LT-06 là sản phẩm máy sấy cá mini được thiết kế dạng hình hộp,làm từ chất liệu inox với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 31.5*39.5*24.5 cm. Máy trang bị 6 khay sấy dạng lưới, kích thước mỗi khay là 30*28 cm cho năng suất sấy cá khô trung bình 3-5 kg cá /lần, phù hợp với quy mô hộ gia đình.

Ngoài chức năng sấy cá khô, máy còn có thể sấy đa dạng các loại hải sản, trái cây, thực phẩm khác nhau trong gia đình.

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt nóng
Công suất sấy: 3-5 kg cá/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 6 Khay vuông, kích thước 30*28 cm.
Vật liệu chế tạo: Inox
Kích thước máy: 31.5*39.5*24.5 cm (DxRxC)
Điện năng tiêu thụ: 0.4 Kwh

 

3. Máy sấy cá khô công nghiệp – Máy sấy khô thực phẩm 32 khay LT-105

LT-105 - máy sấy cá khô công nghiệp

Đây là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng công nghệ sấy nhiệt. Máy có thể được ứng dụng để sấy cá khô, trái cây, nông sản…. Công suất sấy cá khô trung bình của máy đạt từ 30-70 kg cá tươi mỗi lần sấy.

Máy sấy khô thực phẩm 32 khay LT-105 có phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C. Trang bị 32 khay sấy có kích thước lớn dài x rộng: 40x38 cm, khoảng cách giữ các khay là 3 cm. Khay sấy được làm từ chất liệu inox với thiết kế có thẻ tháo rời để tạo không gian buồng sấy lớn.

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt nóng
Công suất sấy: 30-70 kg cá/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 32 Khay vuông, kích thước 40*38 cm.
Vật liệu chế tạo: Inox 304
Kích thước máy: 95*61*97 cm (DxRxC)

Điện năng tiêu thụ: 3.0 Kwh

4. Lò sấy cá khô – Lò sấy thực phẩm 16 khay tròn xoay LT-101

LT-101 - lò sấy cá khô công nghiệp

LT-101 có công suất sấy cá khô đạt từ 15-20 kg cá tươi /lần, với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C, có thể cài đặt sao cho phù hợp nhất với từng loại cá cụ thể. Lò sấy cá khô được trang bị 16 khay chứa hình tròn với kích thước đường kính 37.5 cm, khoảng cách giữa các khay là 4 cm. Các khay được thiết kế tự động xoay đảo, giúp cá sấy khô đồng đều hơn.

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt nóng
Công suất sấy: 15-20 kg cá/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 16 khay tròn với đường kính 37.5cm.
Vật liệu chế tạo: Inox 304
Kích thước máy: 44.5*59.3*67 cm (DxRxC)

Điện năng tiêu thụ: 1.6 Kwh

5. Máy sấy khô cá lóc – Tủ sấy thực phẩm LT-195

LT195 - máy sấy khô cá lóc

Tủ sấy thực phẩm LT-195 thường được sử dụng phổ biến để sấy khô cá lóc và các loại cá khác. Tủ có công suất sấy từ 50-75 kg cá/lần với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-90 độ C. Với phạm vi nhiệt độ sấy này, bên cạnh sấy khô cá bạn có thể sấy khô, sấy dẻo, sấy chính đa dạng các loại thực phẩm như: Thịt, hải sản, nông sản, hoa quả, ngũ cốc. Máy được trang bị 28 khay sấy kích thước lớn làm từ chất liệu inox, khoảng cách giữ 2 khay là 3.5 cm.

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy nhiệt nóng
Công suất sấy: 50-75 kg cá/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 900 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 28 khay. Kích thước 85*40cm
Vật liệu chế tạo: Thép không gỉ
Kích thước máy: 67*88*169 cm (DxRxC)

Điện năng tiêu thụ: 7 Kwh

6. Máy sấy cá khô công nghiệp – Máy sấy lạnh LHRD015-X

LHRD015-X - máy sấy cá một nắng công nghiệp

Đây là loại máy sấy cá khô công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh, giúp giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị tự nhiên. Máy có công suất sấy đạt 40-60 kg cá/lần. Công suất tiêu thụ điện năng trung bình thấp chỉ 2.8 Kwh.

Máy sấy lạnh công nghiệp LHRD015-X được làm từ chất liệu inox 304, kích thước máy là 118*69*180 cm (DxRxC), kích thước buồng sấy: 79*60*170 cm (DxRxC). Trang bị 15 khay sấy vuông với kích thước khay 78*54cm(DxR).

 
 

 

Thông số kỹ thuật:
Công nghệ sấy: Sấy lạnh
Công suất sấy: 40-60 kg cá/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 18 đến 80 độ C
Thời gian sấy tối đa: 48h
Số khay sấy: 18 khay vuông kích thước 80.5 x 60 x 6 cm (DxRxC)
Vật liệu chế tạo: Inox 304
Kích thước máy: 144x68.5x183 cm (DxRxC)
Điện năng tiêu thụ: 2.8 Kwh

III. Máy sấy cá khô giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

Bảng giá máy sấy cá khô mini - Công nghiệp

Tên sản phẩm

Giá - VNĐ

Công nghệ sấy

Máy sấy cá khô 25-30 kg/lần

28.990.000

Sấy nhiệt

Máy sấy cá khô gia đình 8-12 kg/lần

4.790.000

Sấy nhiệt

Máy sấy cá khô mini 3-5 kg/lần

2.790.000

Sấy nhiệt

Máy sấy cá khô công nghiệp 80-110 kg/lần

120.000.000

Sấy lạnh

Máy sấy cá khô công nghiệp 250-300 kg/lần

280.000.000

Sấy lạnh

Lò sấy cá khô 15-20 kg/lần

19.990.000

Sấy nhiệt

 

VITEKO chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình, tư vấn, thiết kế các hệ thống sấy, lò sấy, tủ sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng, với giá thành tốt nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp

máy sấy thực phẩm tại viteko

✍️ Lý do bạn nên đặt mua máy sấy cá khô, lò sấy cá khô tại VITEKO

▶️Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu
▶️Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
▶️Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.
▶️Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.
▶️Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.
▶️Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.
▶️Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.
▶️Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).
▶️Giá tiền máy sấy cá khô tốt nhất.

IV. Tìm hiểu thêm về các phương pháp sấy cá khô phổ biến nhất hiện nay

Sấy cá khô giúp kéo dài thời gian bảo quản để sử dụng lâu dài. Hiện nay có 2 phương pháp sấy cá khô phổ biến là phơi năng và sử dụng máy sấy. Mỗi phương pháp đều có các ưu nhược điểm nhất định, cụ thể:

1. Phương pháp phơi nắng tự nhiên truyền thống

Phương pháp phơi nắng được thực hiện bằng cách phơi cá trực tiếp ở dưới ánh sáng mặt trời. Năng lượng mặt trời với nhiệt độ khoảng 25-40 độ C sẽ làm bốc hơi nước có trong cá, làm khô cá.

Sấy cá khô bằng phương pháp phơi nắng ít tốn kén, không yêu cầu về máy móc thiết bị phức tạp và quá trình vận hành cũng tương đối đơn giản. Cá khô vẫn có thể bảo quản ổn định ở nhiệt độ môi trường.

cá khô phơi nắng

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả và chất lượng cá khô thành phẩm phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, cụ thể:

  • Phụ thuộc vào thời tiết, chỉ thực hiện được khi có ánh sáng mặt trời, không kiểm soát được các thông số trong quá trính sấy. Nếu thời tiết không thuận lợi, thời gian sấy có thể kéo dài lên đến vài ngày, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm.

  • Trong quá trình phơi nắng, khả năng nhiễm bụi, cát, sấu bọ, ấu trùng ruồi nhặn nhiều.

  • Thời hạn bảo quản của cá khô không quá dài và chất lượng kém hơi so với khi sử dụng máy sấy.

2. Sử dụng máy sấy cá

Máy sấy là thiết bị làm khô cá trong môi trường được kiểm soát. Máy có cơ chế làm khô cá tương tự như phương pháp phơi nắng. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ, thời gian sấy, độ ẩm, vận tốc không khí…

máy sấy khô cá lóc làm cá một nắng

Do quá trình làm khô được thực hiện trong môi trường được kiểm soát, nên hầu hết các nhược điểm gặp phải của “phơi nắng” được khắc phục và có thể duy trì chất lượng mong muốn của thành phẩm. Cá khô được sấy trong môi trường khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ khô đều, không cần phải đảo trong quá trình sấy.

Đây là giải pháp toàn diện cho các cơ sở sản xuất hoạt động ngày đêm mà không phụ thuộc vào thời tiết. Chính nhờ ưu điểm này mà hiện nay các cơ sở sản xuất cá khô, hải sản khô theo phương pháp phơi nắng truyền thống đã chuyển sang sử dụng máy sấy cá khô.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chọn mua được chiếc máy sấy cá khô phù hợp với nhu cầu. Nếu có chia sẻ hay thắc mắc gì, hãy bình luận vào phần bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

 

Đánh giá bài viết
0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Sấy thăng hoa là gì? Nguyên lý và ưu nhược điểm.

Thực phẩm sấy khô dần trở thành một món ăn quen thuộc trong thực đơn của nhiều khách hàng thời gian gần đây. Để sấy thực phẩm, các đơn vị sản xuất đã sử dụng nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc Công nghệ Sấy Thăng Hoa – Công nghệ sấy thực phẩm thịnh hành và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Mời các bạn cùng chúng tôi đi vào nội dung chi tiết của chủ đề này.
04:56 05/09/2023 296 lượt Xem

TOP 5 Máy Sấy Lạnh Công Nghiệp Chất Lượng & Giá Rẻ Nhất

Máy sấy lạnh công nghiệp, hệ thống sấy lạnh, được rất nhiều hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất sử dụng để sấy lạnh nông sản, trái cây, thảo dược, thực phẩm. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
04:38 05/09/2023 109 lượt Xem

TOP 3 Máy Sấy Lạnh Mini Gia Đình Chất Lượng & Giá Tốt

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy sấy lạnh mini để sấy hoa quả, thực phẩm trong gia đình nhưng vẫn còn lăn tăn không bết nên chọn loại nào đáp ứng tiêu chí “ngon – bổ - rẻ”. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ một số thông tin về TOP 3 máy sấy lạnh mini gia đình giá rẻ, dáng mua nhất hiện nay. Cùng xem ngay thôi.
04:21 05/09/2023 183 lượt Xem

Máy sấy mít công nghiệp, gia đình Giá Rẻ & Chất lượng. Sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn.

Bạn đang có nhu cầu mua lò sấy mít, máy sấy mít công nghiệp, gia đình để làm mít sấy dẻo, sấy giòn, sấy khô? Tuy nhiên chưa biết nên chọn loại máy nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.
03:50 05/09/2023 128 lượt Xem

Máy sấy chuối công nghiệp, mini Giá Tốt Nhất – Sấy dẻo, sấy khô, sấy giòn

Bạn đang tìm mua chiếc máy sấy sấy chuối để làm chuối sấy khô, sấy giòn, chuối sấy dẻo, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc công nghiệp, nhưng chưa biết chọn như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.
03:36 05/09/2023 104 lượt Xem