Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Máy chiết rót 1 vòi Giá Tốt & Nhiều Loại

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chiết rót 1 vòi, tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.
01:57 08/09/2023 842 lượt xem

Tham khảo 1 số dòng máy chiết rót 1 vòi đang được bán tại VITEKO

 

I. Máy chiết rót 1 vòi là gì? Phân loại.

Máy chiết rót 1 vòi là dòng máy chiết rót định lượng được trang bị 1 vòi chiết có công suất nhỏ, phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Chúng được ứng dụng phổ biến trong các nghành mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất.

máy chiết rót 1 vòi tốc độ cao

Về phân loại, máy chiết rót 1 vòi bao gồm các loại chính:

  • Căn cứ vào mức độ tự động hóa có: Máy chiết rót 1 vòi tự động, bán tự và thủ công.

  • Căn cứ vào nguyên liệu chiết có: Máy chiết chất lỏng, máy chiết rót dung dịch đặc sệt, máy chiết rót dạng bột.

  • Căn cứ vào động cơ ta có: Máy chiết rót 1 vòi khí nén (Piston) và máy chiết rót 1 vòi động cơ bơm.

Lưu ý: Máy móc là khoản đầu tư lớn, vì vậy chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn chi tiết các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua máy chiết rót. Bạn có thể tham khảo.

máy chiết rót định lượng
Bấm vào hình ảnh này để đọc chi tiết hướng dẫn.

II. Top 6 mẫu máy chiết rót 1 vòi bán chạy nhất hiện nay.

Mời bạn tham khảo thông tin những mẫu máy chiết rót 1 vòi được khách hàng của VITEKO sử dụng nhiều nhất. Hy vọng qua danh sách này ban có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với doanh nghiệp của mình.

1. Model TC-A03 - Máy chiết rót 1 vòi thủ công 

TC A03 là dòng máy chiết rót 1 vòi sử dụng bằng cần gạt tay tạo áp suất thường, để chiết rót các chất lỏng có độ nhớt cao hoặc dung dịch đặc sệt. Máy có tốc độ chiết rót từ 20 - 30 sản phẩm/phút. Đây là thiết bị có giá thành khá thấp nên rất phù hợp với các hộ gia đình và cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

máy chiết rót 1 vòi thủ công không dùng điện

Cấu tạo của máy chiết rót 1 vòi thủ công A03 đơn giản, gồm các bộ phận sau đây: Phễu chứa liệu có nắp đậy, vòi chiết rót, cần gạt điều khiển, vít định lượng khối lượng dung dịch chiết, vít cố định. 

Nguyên lý hoạt động của dòng máy này được mô tả như sau: cấp liệu dung dịch sệt vào phễu. Kiểm tra lượng dung dịch chiết rót có phù hợp hay chưa, bằng cách thử dùng cần gạt điều khiển để chiết rót dung dịch, sao cho vít điều chỉnh khối lượng dung dịch chiết chạm vào vít cố định. Nếu chưa thì cần chỉnh lại vít cố định, cho đến khi tìm được lượng dung dịch chiết rót phù hợp với dung tích của loại bao bì.

Ưu điểm của thiết bị này đó là không dùng điện giúp tiết kiệm nhiều chi phí tiền điện cho doanh nghiệp, máy nhỏ gọn trọng lượng nhẹ nên dễ dàng đặt nhiều nơi có diện tích nhỏ. Ngoài ra thiết bị này có các bộ phận được làm từ inox 304 chống gỉ sét giúp nguyên liệu chiết rót được sạch sẽ. 

Nhược điểm của dòng máy chiết rót loại này đó là chỉ chiết rót trong phạm vi dung tích từ 5 -50 ml, muốn chiết dung tích cao hơn không được. Dùng thao tác thủ công và vòi chiết rót không chống nhỏ giọt, nên cho độ sai số cao.

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu chiết: Dung dịch sệt đặc
Loại bao bì: Chai, Thùng, Túi đứng, Lon…
Phạm vi chiết rót: Từ 5 ~ 50 ml
Tốc độ chiết rót: 20-30 sản phẩm/phút
Chất liệu: Inox 304, thép sơn tĩnh điện
Kích thước: 34x34x70cm (DxRxC)
Trọng lượng: 14 kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng

2. Model YSGG - Máy chiết rót 1 vòi bán tự động 

YSGG là dòng máy chiết rót sử dụng phương pháp chiết rót bằng piston để đưa các loại dung dịch đặc sệt, nước sốt, mật ong, kem, dầu, bơ, tương ớt… vào chai, thùng, túi đứng, lon,... và tùy chỉnh được phạm vi chiết rót 50 - 500ml

máy chiết rót 1 vòi bán tự động dạng sệt

Cấu tạo của thiết bị này bao gồm các bộ phận chính sau: nút chọn chế độ thủ công, tự động, vòi chiết, đường kết nối với bàn đạp chân, công tắc, cân điều chỉnh định lượng, xi lanh, piston, phễu chứa nguyên liệu.  Các bộ phận trên kết hợp với nhau cho ra nguyên lý hoạt động như sau: đó là lượng khí của khí nén cung cấp cho piston hoạt động để bơm dung dung dịch từ phễu cấp liệu vào các loại bao bì như: chai, thùng, túi đứng, lon,...

Điểm nổi bật của dòng máy chiết rót 1 vòi bán tự động YSGG đó là có 1 vòi chiết chống nhỏ giọt, kết hợp định lượng dung dịch bằng piston bằng khí nén giúp chiết rót cho tốc độ 5 -20 sản phẩm/phút. Thiết bị có độ chính xác cao, trang bị phễu có dung tích 50L cấp liệu chiết rót lâu dài.  

Điểm hạn chế của dòng máy chiết rót này là không thể chiết rót dung tích lớn hơn 500ml theo yêu cầu của khách hàng. Nếu chiết dung dịch dạng lỏng độ nhớt thấp có thể xảy ra bắn tung tóe dung dịch, khi điều chỉnh lượng khí nén không phù hợp. 

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu chiết: Dung dịch sệt đặc
Loại bao bì: Chai, Thùng, Túi đứng, Lon…
Phạm vi chiết rót: Từ 50 ~ 500 ml
Tốc độ chiết rót: 5-20 sản phẩm/phút
Áp suất khí: 0,4 ~ 0,6Mpa
Công suất điện: 500W
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 90x40x70cm (DxRxC)
Trọng lượng: 46 kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng

3. Model SY-500U - Máy chiết rót 1 vòi có cánh khuấy 

SY-500U là dòng máy chiết rót 1 vòi bán tự động, chiết rót thích hợp với các nguyên liệu có độ nhớt cao như: máy chiết rót tương ớt, nước sốt cà chua, bơ đậu phộng, nước sốt salad, tương đậu, mè, mứt, nước sốt, nước sốt mì ống,... và phạm vi chiết rót 50 -500ml. 

máy chiết rót 1 vòi có cánh khuấy

Cấu tạo của SY-500U bao gồm các bộ phận chính như sau: vòi chiết, bàn đạp chân, công tắt, xi lanh, cần điều chỉnh định lượng, mô tơ, thùng chứa nguyên liệu, cánh khuấy. Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót 1 vòi SY-500U dựa trên hoạt động của piston. Cụ thể: Dung dịch được bơm vào thùng chứa nguyên liệu có cánh khuấy hoạt động và được giữ bằng van hoạt động bằng khí nén. Tiếp theo, khi cần chiết rót, van mở và dung dịch được nạp vào trong piston. Cuối cùng, dung dịch được ép từ piston qua vòi chiết vào bao bì chứa sản phẩm nhờ áp suất khí nén.

Ưu điểm của dùng máy này đó là phễu dung tích lớn có cánh khuấy và mô tơ điều chỉnh tốc độ khuấy, làm cho nguyên liệu có tính chất đặc sệt hạn chế tồn đọng trong phễu, gây ảnh hưởng lần chiết rót sau. Công suất chiết rót cao 8 -25 sản phẩm/phút cho năng suất tạo ra sản phẩm tăng gấp 3 - 4 lần. 

Ngoài ra, thiết bị này còn trang bị vòi chiết rót chống nhỏ giọt cho độ chiết rót chính xác, không bị tắt nghẽn. Sản phẩm làm từ inox 304, an toàn với thực phẩm.

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu chiết: Dung dịch sệt đặc
Loại bao bì: Chai, Thùng, Túi đứng, Lon…
Phạm vi chiết rót: Từ 50 ~ 500 ml
Tốc độ chiết rót: 5-20 sản phẩm/phút
Áp suất khí: 0,4 ~ 0,6Mpa
Công suất điện: 580W
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 90x40x70cm (DxRxC)
Trọng lượng: 55 kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng

4. Model AM-P1 - Máy chiết rót 1 vòi mini 

AM-P1 là dòng máy chiết rót 1 vòi thường được dùng để chiết rót các loại chất lỏng có độ nhớt thấp như: máy chiết rót nước hoa, tinh dầu,.. vào các chai pet, lọ, túi đứng có phạm vi chiết rót 1 -50ml, tốc độ chiết 5 -15 sản phẩm/phút. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành y tế, hóa chất, công nghiệp khác.

máy chiết rót 1 vòi mini chuyên dùng chiết dung dich lỏng

Vì là dòng máy chiết rót mini nên có cấu tạo rất đơn giản, gồm các bộ phận sau đây: cân điện tử, màn hình hiển thị, dây nối nguồn, vòi chiết rót, nút đểu chỉnh lưu lượng dòng chảy, thanh nâng hạ vòi. Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót 1 vòi mini AM-P1 như sau: dựa vào hoạt động của bơm nhu động để bơm chất lỏng cần chiết vào loại bao bì, được điều khiển thông qua thông số trên màn hình hiển thị như cân nặng, số gam cần cân, số đếm, tốc độ lưu lượng chiết. 

Ưu điểm của dòng máy chiết rót loại này đó là máy sử dụng bơm nhu động kết hợp với ống silicon nên có thể chiết rót các dung dịch có tính axit hoặc tính kiềm cao để chống làm hỏng máy do tính ăn mòn kim loại của axit. Ngoài ra, vỏ máy và giá đỡ được làm từ chất liệu thép không gỉ, đáp ứng nhu cầu GMP. 

Nhược điểm của dòng máy này đó là máy không thể chiết rót những dung dịch có tính đặc sệt cao như bơ đậu phộng, nước sốt,... Thiết bị không có trang bị thùng chứa hay phễu cần phải sắm riêng.

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu chiết: Dung dịch sệt đặc
Loại bao bì: Chai, Thùng, Túi đứng, Lon…
Phạm vi chiết rót: Từ 1 ~ 50 ml
Tốc độ chiết rót: 5-15 sản phẩm/phút
Công suất điện: 15W
Nguồn điện: 220V / 50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 18x18x12cm (DxRxC)
Trọng lượng: 1.65 kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 18 Tháng

5. Model CSY-L12 - Máy chiết rót 1 vòi dạng sệt 

CSY-L12 là dòng máy chiết rót 1 vòi bán tự động cho phạm vi chiết rót từ 20 -1000g, tốc độ chiết rót 12 -30 sản phẩm/phút, có kích thước 26x26x15cmm và trọng lượng 10 kg nên dễ đặt bất cứ đâu. Thiết bị phù hợp với hộ gia đình kinh doanh và doanh nghiệp quy mô nhỏ.

máy chiết rót 1 vòi dạng sệt cân định lượng

Cấu tạo của dòng máy chiết rót này gồm các bộ phận như sau: đầu chiết rót, ống dẫn nước, giá đỡ, khay, thân máy, bảng điều khiển, bơm servo. Các thiết bị trên phối hợp với nhau thành nguyên lý hoạt động như sau: nguyên liệu từ nơi chứa sẽ được hút từ bơm servo qua ống dẫn nước, đến vòi chiết rót rồi được trút xuống chai, lon, túi,... đặt ngay trên cân điện tử.

Ưu điểm của dòng máy chiết rót 1 vòi CSY-L12 là có trang bị bơm servo nên có thể chiết rót những dung dịch từ loãng đến đặc sệt: nước, dầu ăn, mật ong, dầu nhớt, bơ ,kem trộn, bột nhão,... Và định lượng không phụ thuộc khối lượng của vỏ chai lọ nên dung tích không đổi. Đầu vòi chiết làm bằng silicon chống nhỏ giọt cho độ chiết rót chính xác cao. 

Nhược điểm của dòng máy chiết rót loại này đó là thiết bị không có thùng hay phễu chứa như những dòng máy khác nên bạn cần phải tốn thêm chi phí lắp đặt. 

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu chiết: Dung dịch sệt đặc
Loại bao bì: Chai, Thùng, Túi đứng, Lon…
Phạm vi chiết rót: Từ 20 ~ 10000 g
Tốc độ chiết rót: 12-30 sản phẩm/phút
Công suất điện: 550W
Nguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 26x26x15 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 10kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng

6. Model AM-SF2 - Máy chiết rót 1 vòi định lượng mini

AM-SF2 là dòng máy chiết rót định lượng 1 vòi để chiết rót các chất lỏng như nước, sữa, dầu máy, bột giặt,… dùng phương pháp chiết rót bằng bơm màng cho tốc độ chiết rót 5 - 20 sản phẩm/phút. 

máy chiết rót mini 1 vòi AM-SF2

Cấu tạo của dòng máy chiết rót 1 vòi AM-SF2 gồm các bộ phận chính như sau: vòi chiết, ống dẫn, công tắc nguồn, các nút trên bảng điều khiển, bàn đạp chân, dây cắm nguồn điện. Nguyên lý hoạt động của dòng máy này đó là sử dụng các nút trên bảng điều khiển để chỉnh các thông số như: dừng giữa các lần chiết, đếm số lần chiết, lực chiết…. khiến bơm màng hoạt động để hút nguyên liệu là các chất lỏng như nước, sữa, dầu máy, bột giặt… theo đường ống dẫn đến vòi chiết rồi trút xuống chai, lọ, túi,... 

Ưu điểm của dòng máy này so với các loại dòng máy khác đó là máy được định lượng chiết rót theo thời gian, nên cho phạm vi chiết rót rộng lên đến 20ml - 17000ml đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của người tiêu dùng. 

Nhược điểm của dòng máy chiết rót này đó vì sử dụng bơm màng dung dịch sẽ đi vào động cơ của máy nếu chiết rót dung dịch có độ axit, có tính ăn mòn kim loại cao vì sẽ làm hỏng động cơ bơm nhanh. 

 
 

Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu chiết: Các chất lỏng có độ nhớt thấp
Loại bao bì: Chai lọ, bao bì
Phạm vi chiết rót: Từ 20~ 17000 ml
Tốc độ chiết rót: 5-20 sản phẩm/phút
Công suất điện: 80W
Nguồn điện: 220V/50Hz
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 36x36x22 cm (DxRxC)
Trọng lượng: 15 kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 Tháng

Có đủ kiến thức về các khía cạnh khác nhau của thiết bị chiết rót có thể giúp bạn xác định loại máy nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của mình. Máy móc là khoản đầu tư lớn, vì vậy cần đảm bảo mua đúng máy để tránh mọi vấn đề không tương thích về lâu dài. Nếu cần trợ giúp tư vấn về máy chiết rót đừng ngần ngại liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua số điện thoại: 093.345.5566. Là một trong những nhà cung cấp máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm các thiết bị máy móc thường được mua cùng

Máy đóng nắp chai

Máy dán nhãn

Máy in date

Máy đóng gói bao bì

Máy hàn miệng túi

Máy đóng gói màng co

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết các dòng máy chiết rót đang được bán tại VITEKO<<<
Đánh giá bài viết
4.3 (7 đánh giá)
5
2
4
5
3
0
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Huỳnh Thị Thúy Vy-
037 505 3***
Đã mua hàng tại VITEKO
11/04/2024 - 18:35
Máy dùng lâu dài, hàng chất lượng cao
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Nguyễn Thị Thùy Vân-
035 815 0***
Đã mua hàng tại VITEKO
19/09/2023 - 11:04
Mways dùng để chiết nước mắm thiết kế chắc chắn, có dịp ủng hộ cty tiếp
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Bùi Văn Tuấn-
0911597***
11/07/2022 - 11:21
Máy nào chiết được nước hoa ạ?
CSKH VITEKO QTV

Dạ dòng máy chiết rót một vòi mini đó anh. Nếu anh muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 nhé. 

Tư Vấn Mua Máy Chiết Rót

Xem tất cả

Chi phí đầu tư và vận hành máy chiết rót

Tìm hiểu chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến đầu tư và vận hành máy chiết rót, giúp tối ưu các khoản chi phí có trong dây chuyền sản xuất, nhờ đó có thể dễ dàng tiết kiệm số tiền lớn để phân bổ chi phí vào các danh mục đầu tư quan trọng khác.
09:21 10/06/2024 9 lượt Xem

An toàn và vệ sinh trong vận hành máy chiết rót

Đừng bỏ những thông tin hữu ích dưới đây liên quan đến quá trình vận hành máy chiết rót để thực hiện công đoạn chiết rót nguyên liệu luôn an toàn, đảm bảo vệ sinh để cung cấp sản phẩm chất lượng hơn đến tay người tiêu dùng.
09:10 10/06/2024 12 lượt Xem

Máy chiết rót vô trùng giá tốt nhất & chất lượng cao

Máy chiết rót vô trùng sở hữu công nghệ vô trùng tiên tiến, được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trong hộp, chai, lọ, hũ nhằm giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
08:46 10/06/2024 8 lượt Xem

Giải quyết sự cố máy chiết rót

VITEKO xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết về các cách giải quyết sự cố máy chiết rót để nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất. Điều này cũng giảm thiểu đáng kể chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong khi bảo trì, bảo dưỡng.
08:28 10/06/2024 9 lượt Xem

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy chiết rót

Việc vận hành máy chiết rót rất dễ dàng mà không đòi hỏi chuyên môn, có thể nhờ vào nhân viên kỹ thuật để thực hiện việc này nhanh chóng, nhưng trong quá trình thiết bị chiết rót hoạt động có những điều quan trọng mà bạn nên quan tâm sau đây.
11:28 05/06/2024 28 lượt Xem

Ưu nhược điểm của việc sử dụng máy chiết rót

Mặt tốt khi sử dụng máy chiết rót đó là nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp, giúp gia tăng sản lượng sản phẩm, có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý mặt hạn chế sản phẩm này được đề cập cụ thể sau đây.
11:19 05/06/2024 14 lượt Xem