Giới thiệu máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW

OSG NDX-303LMW là sản phẩm đến từ thương hiệu OSG Nhật Bản. Máy được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

Dòng máy lọc nước ion kiềm OSG với thiết kế lắp đặt dưới bồn rửa, gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp.

Máy điện giải ion kiềm OSG NDX-303LMW được thiết kế với vòi nước tách rời. Thân chính của máy gồm bộ lọc và buồng điện giải được lắp đặt dễ dàng bên dưới bồn rửa, giấu kính bên trong ngăn tủ bếp. Vòi nước được lắp đặt ở trên mặt bếp cạnh bồn rửa, giúp mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp và thanh lịch cho căn bếp gia đình.

máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW

Hệ thống điều khiển tích hợp sẳn trên vòi nước, mang lại sự tiện lợi tối đa khi sử dụng.

Hệ thống màn hình LCD hiển thị các thông số của nước, kết hợp với các phím bấm điều khiển được tích hợp sẳn trên vòi nước của máy lọc nước OSG NDX -303LMW, dễ dàng chọn các chế độ nước chỉ với 1 chạm. Đảm bảo quá trình vận hành và sử dụng máy được diễn ra một cách dễ dàng.
 

hệ thống điều khiển máy OSG NDX-303LMW
Bảng điều khiển và màn hình hiển thị được thiết kế sản trên vòi nước, tiện lợi khi dùng.

Trang bị 5 tấm điện cực làm bằng Titan nguyên chất, với khả năng điện phân vượt trội.

Máy lọc nước OSG NDX-303LMW được trang bị 5 tấm điện cực hiệu suất cao, với chất liệu làm từ Titanium nguyên chất, bên ngoài được phủ lớp Platinum nhằm tăng hiệu suất điện phân, cũng như tuổi thọ tấm điện cực.
 

5 tấm điện cực hiệu suất cao - máy OSG NDX


Xem thêm: Vai trò và tầm quan trọng của tấm điện cực đối với máy lọc nước ion kiềm.

Khả năng tạo ra 5 chế độ nước khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Máy có khả năng tạo 5 chế độ nước khác nhau gồm:

  • Nước ion kiềm loại 1 với pH từ 8.0-8.5: Phù hợp với các đối tượng mới bắt đầu sử dụng nước ion kiềm, giúp cơ thể quen dần.

  • Nước ion kiềm loại 2 với pH từ 8.5-9.0: Dùng để uống, nấu cơm

  • Nước ion kiềm loại 3 pH từ 9.0-9.5 sử dụng để uống hằng ngày, giúp phòng tránh nhiều bệnh tật. Dùng trong nấu nướng, giúp tăng hương vị tự nhiên của món ăn.

  • Nước trung tính pH 7.0: Đây là nước đã được lọc sạch, với nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sử dụng để uống sau khi ăn, uống thuốc tây, pha sữa.

  • Nước ion axit nhẹ với pH 5.5 hay còn được gọi là nước hoa hồng. Sử dụng để rửa mặt, làm đẹp cân bằng độ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông.
5 chế độ nước máy OSG NDX-303LMW
 

Xem thêm: Hiểu về độ pH trong nước, vai trò đối với sức khỏe.

Công nghệ lọc nước kép, tạo nguồn nước sạch an toàn

Lõi lọc của máy OSG NDX – 303LMW được cấu tạo từ 4 tầng lọc gồm: Gốm, vải không dệt, than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng. Các tấng lọc được bố trí sắp xếp thông minh, mang đến khả năng lọc sạch vượt trội. Loại bỏ các chất độc hại có trong nước, đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể.
 

lõi lọc với công nghệ lọc nước kép


Lõi lọc đạt đầy đủ các chứng chỉ JIS và JWPA Nhật Bản, được thiết kế với công suất lọc lên đến 8000 lít. Khi lõi lọc hoạt động hết công suất, cần phải thay lõi lọc để đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như chất lượng nước sau lọc.

(*) JIS: Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản: Loại bỏ 13 chất có hại: Clo dư tự do, độ đục, chì có thể hòa tan, CAT (hóa chất nông nghiệp), 2-MIB  (mùi nấm mốc). Tất cả trihalomethane, cloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform, tetrachloroethylene, trichloroetylene,  1.1.1-trichloroethane.
(**) JWPA: Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản: Loại bỏ 4 chất có hại: Sắt (Hạt mịn), Nhôm (trung tính), Geosmin (Mùi mốc), Phenol

Trang bị công nghệ làm sạch tự động

Với công nghệ này, máy sẽ tự động đảo ngược điện cực cứ sau mỗi 10 phút, nhằm loại bỏ các khoáng chất bám trên bề mặt điện cực, tăng tuổi thọ tấm điện cực, cũng như đảm bảo hiệu suất điện phân nước.

Tiết kiệm tối đa nhờ các công nghệ hiện đại

Máy có chức năng tiết kiệm điện năng khi ở chế độ chờ. Công suất tiêu thụ của máy là 240W, khi ngừng lấy nước, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện,với công suất chỉ có 3.6W. Bên cạnh đó máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW có khả năng điện phân vượt trội, giúp tiết kiệm nước thải. Tỉ lệ nước ion kiềm : ion axit là 4.5 :1.
 

máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW

Máy hoạt động theo 2 cơ chế: lọc sạch và điện phân.

  • Cơ chế lọc sạch: Dưới tác dụng của lõi lọc, nước sẽ được lọc sạch để loại bỏ các chất độc hại, đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất có lợi. Nước sạch giàu khoáng chất sau đó sẽ được đưa đến buồng điện phân của máy.

  • Cơ chế điện phân: Diễn ra tại buồng điện phân. Dưới tác dụng của 5 tấm điện cực làm bằng Titan hiệu suất cao, nước sẽ được phân tách, tái cấu trúc tạo nước ion kiềm ở cực âm và nước ion axit ở cực dương. Quá trình điện phân nước này cũng sản sinh ra khí Hydro hòa tan trong nước, tốt cho sức khỏe.

cơ chế lọc sạch và điện phân - máy OSG NDX-303LMW

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy OSG NDX-303LMW khách hàng tại VITEKO


Nếu bạn có nhu cầu về các dòng máy lọc nước ion kiềm hãy liên hệ với VITEKO qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.