Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

DỰ ÁN MÁY CHIẾT RÓT

Xem tất cả

Máy chiết rót thực phẩm tại Hà Nội

Đây là dòng máy chiết rót động cơ servo, chuyên dùng để chiết các dung dịch dạng sệt. Ứng dụng trong thực phẩm, y học, hóa học, sinh học và các lĩnh vực khác. Máy thiết kế 1 vòi chiết, tốc độ chiết rót nhanh 50-70 chai/phút, phạm vi chiết rót rộng 5ml-50000ml. Thiết bị đã được kỹ thuật VITEKO tích hợp với hệ thống băng tải để tạo thành dây chuyền chiết rót tự động.

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai

Máy chiết rót đóng chai này được VITEKO lắp đặt với công suất từ 3500-4000 chai/giờ, chuyên sử dụng để chiết rót chất lỏng trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Thiết kế 4 vòi chiết với phạm vi chiết rót tối ưu từ 100-500ml. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Dây chuyền chiết rót đóng nắp và dán nhãn

Dây chuyền này vận hành hoàn toàn tự động từ khâu cấp chai đến chiết rót, cấp nắp, đóng nắp, dán nhãn và in date. Thiết bị chuyên được sử dụng để chiết các loại chất lỏng vào chai lọ với phạm vi chiết nhỏ từ 5-60ml. Công suất trung bình đạt từ 20-30 chai/phút. Yêu cầu về thông số kỹ thuật của chai là: Φ20 ≤D≤Φ40mm, 30≤H≤100 mm. Chi tiết xem ở video bên dưới.

DỰ ÁN MÁY BỌC MÀNG CO

Xem tất cả

Bàn giao máy bọc màng co ống khách hàng tại Bình Dương

Đây là dòng máy cắt màng co sử dụng giao cắt chữ I, niêm phong 2 đầu, chuyên dùng để bọc màng co các sản phẩm có kích thước dài. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy co màng hộp trà khách hàng tại Nghệ An

Đây là dòng máy đóng gói màng co nhiệt cho các sản phẩm dạng hộp. Thiết bị vận hành tự động với công suất từ 15-30 hộp/phút. Chi tiết xem ở video bên dưới

Bàn giao máy co màng hộp khách hàng tại Đà Nẵng

Đây là máy đóng gói màng co nhiệt tự động sử dụng dao cắt chữ L, được sử dụng rộng rãi để đóng gói co màng các sản phẩm có kích thước nhỏ. Thích hợp cho màng co nhiệt POF, PVC, PP, PET.

Bàn giao máy đóng gói màng co thùng carton khách hàng tại Đồng Nai

Đây là thiết bị chuyên sử dụng để đóng gói màng co PE cho thùng carton. Máy vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng dao cắt chữ I, bọc màng co kiểu hở dạng tay áo. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy bọc màng co hộp nhựa khách hàng Hà Nội

Đây là dòng máy bọc màng co nhiệt chuyên dùng để đóng gói màng co nhiệt cho các sản phẩm dạng bộp. Tốc độ đạt từ 15-20 sản phẩm/phút, vận hành tự động. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy đóng gói màng co thùng khách hàng tại Tp.HCM

Đây là dòng máy đóng gói màng co PE cho thùng carton sử dụng động cơ servo ( không sử dụng khí nén) giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao đạt từ 15~25 thùng/phút.

Bàn giao máy bọc màng co lốc hộp mỹ phẩm khách hàng tại Hải Phòng

Đây là hệ thống đóng gói màng co hoàn toàn tự động được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền đóng gói sản xuất hàng loạt với hiệu suất cao. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy đóng gói màng co chai nước hoa xịt phòng khách hàng Bình Dương

Đây là dây chuyền đóng gói màng co tốc độ cao, công suất từ 80-135 sản phẩm/phút. Hệ thống điều khiển PLC, được điều khiển bằng động cơ servo (không dùng khí nén), dễ vận hành, độ ổn định cao và tỷ lệ hỏng hóc thấp. Các thông số về chiều dài túi, tốc độ và nhiệt độ có thể được điều chỉnh riêng. Chi tiết xem ở video bên dưới.

DỰ ÁN MÁY ĐÓNG GÓI

Xem tất cả