Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

DỰ ÁN MÁY CHIẾT RÓT

Xem tất cả

Lắp đặt bàn giao máy chiết rót tự động 6 vòi đến khách hàng tại Bình Thạnh - HCM

Đây là mẫu máy chiết rót chai tự động chuyên dùng để chiết các dung dịch dạng lỏng, có bọt. Máy trang bị 6 vòi chiết với chức năng tự động nâng hạ đảm bảo không phát sinh bọt trong quá trình chiết. Công suất máy đạt từ 20-40 chai/phút (tùy sản phẩm), có thể chiết dung dịch trong phạm vi từ 20 - 500ml. Sản phẩm sau chiết đồng nhất, độ chính xác cao.

Máy chiết rót thực phẩm tại Hà Nội

Đây là dòng máy chiết rót động cơ servo, chuyên dùng để chiết các dung dịch dạng sệt. Ứng dụng trong thực phẩm, y học, hóa học, sinh học và các lĩnh vực khác. Máy thiết kế 1 vòi chiết, tốc độ chiết rót nhanh 50-70 chai/phút, phạm vi chiết rót rộng 5ml-50000ml. Thiết bị đã được kỹ thuật VITEKO tích hợp với hệ thống băng tải để tạo thành dây chuyền chiết rót tự động.

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai

Máy chiết rót đóng chai này được VITEKO lắp đặt với công suất từ 3500-4000 chai/giờ, chuyên sử dụng để chiết rót chất lỏng trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Thiết kế 4 vòi chiết với phạm vi chiết rót tối ưu từ 100-500ml. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Dây chuyền chiết rót đóng chai

Xem tất cả

DỰ ÁN MÁY BỌC MÀNG CO

Xem tất cả

Bàn giao máy bọc màng co ống khách hàng tại Bình Dương

Đây là dòng máy cắt màng co sử dụng giao cắt chữ I, niêm phong 2 đầu, chuyên dùng để bọc màng co các sản phẩm có kích thước dài. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy co màng hộp trà khách hàng tại Nghệ An

Đây là dòng máy đóng gói màng co nhiệt cho các sản phẩm dạng hộp. Thiết bị vận hành tự động với công suất từ 15-30 hộp/phút. Chi tiết xem ở video bên dưới

Bàn giao máy co màng hộp khách hàng tại Đà Nẵng

Đây là máy đóng gói màng co nhiệt tự động sử dụng dao cắt chữ L, được sử dụng rộng rãi để đóng gói co màng các sản phẩm có kích thước nhỏ. Thích hợp cho màng co nhiệt POF, PVC, PP, PET.

Bàn giao máy đóng gói màng co thùng carton khách hàng tại Đồng Nai

Đây là thiết bị chuyên sử dụng để đóng gói màng co PE cho thùng carton. Máy vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng dao cắt chữ I, bọc màng co kiểu hở dạng tay áo. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy bọc màng co hộp nhựa khách hàng Hà Nội

Đây là dòng máy bọc màng co nhiệt chuyên dùng để đóng gói màng co nhiệt cho các sản phẩm dạng bộp. Tốc độ đạt từ 15-20 sản phẩm/phút, vận hành tự động. Chi tiết xem ở video bên dưới.

Bàn giao máy đóng gói màng co thùng khách hàng tại Tp.HCM

Đây là dòng máy đóng gói màng co PE cho thùng carton sử dụng động cơ servo ( không sử dụng khí nén) giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao đạt từ 15~25 thùng/phút.

DỰ ÁN MÁY ĐÓNG GÓI

Xem tất cả