Màng siêu lọc UF-1000L là loại màng lọc UF được thiết kế với công suất lọc 1000 lít/giờ, sử dụng cho mục đích lọc nước sinh hoạt trong các hộ gia đình, biệt thự…
Màng lọc UF-1000 được thiết kế dạng sợi rổng, màu trắng bao gồm các vật liệu:
Vỏ màng: Vỏ inox
Vật liệu thân màng: UPVC
Chất liệu màng: Hydrophilic PVC
Vật liệu đầu cuối: Epoxy Resin
Với chất liệu làm từ màng sợi rổng, kích thước lỗ rổng từ 0.01-0.1 micromet, mang lại khả năng lọc vượt trội cho màng lọc UF-1000:
Loại bỏ 99.99% các vi sinh vật và vi khuẩn có trong nước
Loại bỏ 100% các tạp chất, các cặn bẩn lơ lửng trong nước
Loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng.
Giống như các loại màng lọc UF khác, màng UF-1000 cũng hoạt động theo cơ chế lọc dạng mao dẫn, nước sẽ được dẫn qua các sợi rỗng có kích thước siêu nhỏ từ 0.01-0.1 micromet. Tại đây các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn có kích thước lớn hơn kích thước màng sẽ được giữ lại, nước sạch sẽ theo đường dẫn đi ra ngoài. Màng UF có thể hoạt động theo hai cơ chế lọc gồm:
Lọc từ trong ra ngoài: Nước sẽ được châm vào từ bên trong màng UF, nước sạch sau đó sẽ thu ở bên ngoài màng. Đối với trường hợp này lớp lọc sẽ được bố trí ở bên trong màng.
Lọc từ ngoài vào trong: Nước sẽ được đẩy vào từ bên ngoài màng lọc, nước sạch sau đó sẽ được thu ở bên trong. Trường hợp này lớp lọc được bố trí ở bên ngoài màng.
Bên trong màng UF-1000 gồm những ống nhỏ với đường kính dài 1.6 mm. Mỗi bộ lọc sẽ bao gồm hàng ngàn ống nhỏ, đảm bảo diện tích lọc lớn, tăng lưu lượng nước lọc, đảm bảo màng hoạt động với lưu lượng lọc 1000 lít/giờ.
Ưu điểm
Vỏ màng được làm từ inox 304, chắc chắn, an toàn với sức khỏe.
Khả năng lọc không nước thải, tiết kiệm nước.
Công suất lọc lên đến 1000 lít/giờ, phù hợp để lọc nước sinh hoạt cho gia đình
Lõi lọc vận hành dựa vào áp lực nước tự nhiên, không dùng điện, có thể hoạt động tốt trong điều kiện áp suất nước thấp.
Không sử dụng hóa chất, diệt khuẩn và lọc cặn tốt mà không làm thay đổi tính chất lý hóa của nước.
Thiết kế thông minh, vận hành dễ dàng, sục rửa màng với hệ thống sục rửa bán tự động được tích hợp sẳn, giúp tăng tuổi thọ màng
Tuổi thọ cao, từ 3-5 năm, tùy chất lượng nước đầu vào.
Nhược điểm
Không có khả năng loại bỏ muối, cũng như chất rắn hòa tan trong nước, do vậy không phù hợp với nước cứng. Đối với nguồn nước cứng bạn nên trang bị thêm các lõi lọc nước có khả năng làm mềm nước trước lõi UF.
Chỉ có khả năng loại bỏ triệt để các vi khuẩn và các tạp chất lơ lửng.
Thường xuyên xảy ra tình trạng tắc màng nếu nguồn nước đầu vào chứa nhiều cặn bẩn. Đối với nguồn nước bẩn, đặc biệt là nước giếng khoan nên được xử lý thô trước khi qua màng UF.
Màng UF-1000 có thể hoạt động kém, và gây ảnh hưởng đến màng nếu áp suất lớn hơn 3 bar.
Màng UF được sử dụng phổ biến trong các hệ thống lọc lọc nước sinh hoạt trong các hộ gia đình. Đảm bảo nguồn nước sạch , an toàn cho mục đích sinh hoạt.
Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của màng UF-1000 trong quá trình vận hành và sử dụng bạn nên lưu ý đến các vấn đề sau:
Nhiệt độ làm việc nên được duy trì từ 0~35ºC
pH của nước nằm trong khoảng từ 2~13
Hàm lượng Clo trong nước không được vượt quá 200ppm
Áp lực làm việc lớn nhất: 0.3Mpa
VITEKO chuyên cung cấp sỉ, lẻ các màng lọc UF inox 1000L với giá tốt nhất, hàng chính hãng, giao hàng trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.
Model | UF1000L |
Loại | Màng UF gia đình |
Kích cỡ | Ф134 x 400 (mm) |
Công suất | 1000L |
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập