Giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper

Trimion Hyper là được sản xuất bởi Tập đoàn Nihon Trim, Nhật Bản. Máy được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

Kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, vòi nước tách rời khỏi thân máy.

Máy lọc nước Trimion Hyper được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, mang đến nét sang trọng cho không gian dùng. Kích thước Dài 234 x rộng 112 x cao 239 (mm), cân nặng chỉ 2.8 kg, phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó máy còn được thiết kế tách rời giữ vòi và máy, giúp lắp đặt linh hoạt bằng cách để trên bồn bếp hoặc treo lên tưởng, tùy vào điều kiện không gian của mỗi gia đình.
 

máy lọc nước ion kiềm Trimion hyper

Hệ thống hiển thị trực quan trên máy, điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng.

Lựa chọn chế độ nước của máy một cách dễ dàng thông qua các nút bấm cảm ứng, Trimion Hyper thân thiện với mọi lứa tuổi, máy hiển thị phân biệt màu sắc cho các loại nước, âm thanh thông báo cho người già, thông số hiển thị trên bảng LED.
 

điều khiển dễ dàng bằng cảm ứng - máy trimion hyper

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion trang bị công nghệ điện phân kép, kết hợp với 5 tấm điện cực titan hiệu suất cao, mang đến khả năng điện phân vượt trội.

Máy lọc nước điện giải Trimion Hyper được trang bị công nghệ điện phân kép, kết hợp với 5 tấm điện cực làm từ Titan phủ bạch kim, kết cấu nguyên khối. Với thiết kế này, mang đến khả năng điện phân nước vượt trội, tạo nước ion kiềm với các chỉ số vượt trội. Chỉ số chống oxy hóa (-ORP) lên đến -1500mV, hàm lượng hydro hòa tan trong nước đạt mức 800 ppb, pH nước giao động từ 3.5-10.5 tùy chế độ nước lựa chọn.
 

5 tấm điện cực máy trimion hyper


Xem thêm: Vai trò và tầm quan trọng của tấm điện cực đối với máy lọc nước ion kiềm.

Tạo ra 7 loại nước, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper được thiết kế với khả năng tạo ra 7 loại nước với độ pH khác nhau gồm:

4 chế độ nước ion kiềm

  • Kiềm cấp độ 1 pH 8.0 Phù hợp với người mới bắt đầu sử dụng nước ion kiềm, giúp cơ thể làm quen dần.

  • Kiềm cấp độ 2 pH 9.0 Nước dùng để uống, nấu cơm

  • Kiềm cấp độ 3 pH 9.5 Sử dụng để uống thường xuyên hằng ngày, giúp phòng tránh nhiều bệnh tật. Dùng trong nấu nướng, giúp tăng hương vị tự nhiên của món ăn.

  • Kiềm cấp độ 4 pH 10.5 đây là nước kiềm mạnh, không được uống, thường sử dụng để ngâm rửa rau củ quả sạch giúp loại bỏ các hóa chất độc hại, thuốc trừ sau, chất bảo quản.

Một chế độ nước trung tính

  • Nước này đã được lọc sạch, với các khoáng chất tốt cho cơ thể, có độ pH là 7. Sử dụng để uống sau khi ăn, uống thuốc tây hoặc pha sửa cho em bé.

2 chế độ nước ion axit

  • Nước axit cấp độ 1 (pH 4.5 ~ 6.5) để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

  • Nước axit cấp độ 2 (pH 3.5 ~ 4.0), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, rửa bát đĩa, dao thớt…

Đặc biệt: Máy điện giải ion kiềm Trimion Hyper còn được trang bị chế độ TURBO giúp tăng cường khả năng điện giải, nâng độ pH lên cao hơn bình thường khoảng 0.5 độ pH.

Xem thêm: Hiểu về độ pH trong nước, vai trò đối với sức khỏe.

Lõi lọc tinh có khả năng lọc vượt trội cho nước uống đầu ra đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

Lõi lọc tinh Premium Micro Cacbon của máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper sản xuất theo tiêu chuẩn NSF được sản xuất tại Nhật Bản. Nước sau khi qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, mà vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết, đạt chuẩn nước uống JIS của Nhật Bản.
 

lõi lọc máy trimion hyper


Lõi máy Trimion Hyper có công suât 8000 lít, khi hoạt động hết công suất, bạn nên thay thế lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước sau điện phân.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper trang bị công nghệ Double Auto Change Crossline, tự động vệ sinh điện cực

Công nghệ độc quyền Double Auto Change Crossline (công nghệ tự động đảo chiều điện cực) đổi chiều liên tục dòng điện và dòng nước, ngăn không cho các khoáng chất bám vào tấm điện cực. Đảm bảo hiệu suất điện phân, cũng như tuổi thọ của tấm điện cực.
 

công nghệ vệ sinh tự động double auto change crossline

Nguyên lý hoạt động

Nước khi vào máy Trimion Hyper sẽ trải qua hai giai đoạn gồm:

Giai đoạn xử lý, lọc sạch nước

Nước sẽ được cấp vào máy, qua lõi lọc tinh, Tại đây, nước sẽ được lọc sạch các chất độc hại, mà vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể như K, Na,Mg, Ca... Nước sau khi qua lõi lọc là nước sạch, giàu khoáng chất, đạt chuẩn nước uống JIS của Nhật Bản

Giai đoạn điện phân nước

Quá trình này diễn ra ở buồng điện phân. Buồng điện phân của máy Trimion Hyper được trang bị công nghệ điện phân kép Hybrid Double Electronize System với thiết kế gồm 2 buồng điện phân:

Buồng điện phân hydro tăng cường: Nước sau khi lọc sạch sẽ được đưa đến buồng này. Buồng điện phân tăng cường có chức năng chính là tạo ra hydro hòa tan trong nước mà vẫn nguyên nước ở trạng thái trung tính. Nước trung tính siêu giàu Hydro này sau đó sẽ được đưa vào buồng điện phân thứ 2.

Buồng điên phân thứ 2: Dưới tác dụng của 5 tấm điện cực là bằng titan nguyên chất, nước sẽ được tiến hành điện phân, phân tách tạo nước ion kiềm ở cực âm, và nước ion axit ở cực dương, quá trình này cũng làm tăng thêm hydro hòa tan trong nước. Sử dụng nước có chứa nhiều hydro hòa tan được chứng minh giúp mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.


Nếu bạn có nhu cầu về các dòng máy lọc nước ion kiềm hãy liên hệ với VITEKO qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.