Cấu tạo và ưu nhược điểm của vỏ màng RO composite FRP 80160

Vỏ màng RO Composite 80160 là vỏ màng RO được thiết kế với chức năng chính là chứa 4 màng lọc thẩm thấu ngược R.O 8040 hoặc màng siêu lọc UF bên trong, giúp bảo vệ màng tránh bị tác động các yếu tố bên ngoài.
 

cấu tạo vỏ màng RO composite FRP 80160

Vỏ màng RO công nghiệp composite 80160 là linh kiện máy lọc nước được sử dụng phổ biến trong có hệ thống xử lý nước hiện nay, nhờ các ưu điểm nỗi bật như:

  • Được làm từ vật liệu composite kết hợp cùng sợi thủy tinh nên có độ bền cao.

  • Thiết kế với bề mặt trơn bóng giúp quá trình vệ sinh được diễn ra hết sức dễ dàng, không bị hoen rỉ.

  • Được phủ lớp sơn chống ăn mòn cao cho axit, kiềm, muối, dầu và các dung môi khác, phù hợp để lắp đặt ở nhiều môi trường khác nhau.

  • Đặc biệt thích hợp cho nguồn nước nhiễm lợ, độ pH thấp

  • Có thể sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước khác nhau từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn, đặc biệt được ưu tiên sử dụng các hệ thống lọc công nghiệp so với vỏ màng inox.

  • Giá thành thấp hơn nhiều so với sử dụng vỏ màng RO inox

Ứng dụng vỏ màng RO FRP 80160

Vỏ màng được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước tinh khiết và xử lý nước thải, có công suất lớn dùng trong nghành dược phẩm, y tế, ngành công nghiệp thực phẩm: bia, rượu, nước giải khát, sản xuất linh kiện điện tử.

ứng dụng của vỏ màng RO FRP 80160
Vỏ màng RO composite FRP 80160 thường được sử dụng trong các hệ thống lọc công suất lớn cho nhà xưởng

VITEKO chuyên cung cấp sỉ, lẻ vỏ màng composite 80160 với giá rẻ nhất thị trường, hàng chính hãng, xuất xứ rỏ ràng đầy đủ CO, CQ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.