Tìm kiếm...

tin tuc dien may viteko , dich vụ tan tam nang tam thuong hieu

Điều khoản sử dụng

  1. Nguyên tắc và quy định chung:
  •    Trước khi sử dụng Sàn Giao Dịch  DIENMAYVITEKO.COM , bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng các dịch vụ hay công cụ trên website, người dùng và khách hàng phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện cụ thể được qui định tại trang web, và được dẫn chiếu ví dụ như nêu tại phần Nguyên tắc chung này. Trong trường hợp người dùng có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản và điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM. Mục tiêu của bản Quy chế hoạt động này (sau đây gọi tắt là “Quy Chế”) là để tạo ra một hành lang chung, và đề ra sự chấp nhận các điều khoản và điều kiện giữa Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM và người sử dụng.
  • Cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM phải đăng ký thành viên hoặc kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM.
  • Hàng hóa bán trên Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM thuộc các mặt hàng được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.
  • Thành viên phải thông báo cho Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Chế. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Sàn Giao Dịch DIENMAYVITEKO.COM

(1) Yêu cầu người sử dụng sửa chữa vi phạm bất hợp pháp;

(2) Đình chỉ, chấm dứt một số hoặc tất cả các dịch vụ;

(3) Người sử dụng sẽ bị hủy bỏ lệnh và hủy hàng thanh toán trên DIENMAYVITEKO.COM (nếu người dùng có quyền truy cập vào hàng hoá) và Phiếu được cấp sẽ không hoàn lại;

(4) Bị đóng băng hoặc hủy bỏ quyền sử dụng tài khoản

(5) DIENMAYVITEKO.COM luôn xem xét và áp dụng hình phạt thích hợp với các luật và quy định.     

  1. Quản lý thông tin xấu:

(1). Người dùng không được phép sử dụng tiện ích, chức năng và/hoặc các chương trình khuyến mại của DIENMAYVITEKO.COM vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống. Người dùng vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

(2). Người dùng không được đăng trên DIENMAYVITEKO.COM bất kỳ thông tin/hình ảnh/quảng cáo nào vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc vi phạm pháp luật và/hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

(3). Người dùng không được cung cấp hoặc tác động để được cung cấp những thông tin không đúng sự thật, có tính chất phỉ báng hoặc gây mất uy tín của DIENMAYVITEKO dưới mọi hình thức.

(4). DIENMAYVITEKO có quyền kiểm duyệt, rà soát thông tin đăng tải trên trang web bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy Chế này và pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, DIENMAYVITEKO có quyền khóa tài khoản người dùng khi vi phạm.

Nhóm ở bên cột phải website
2
Bảng giá máy lọc nước ion kiềm mới nhất năm 2021 - VITEKO
14:52 23/07/20 701 lượt xem
Hướng dẫn cách tự làm bể lọc nước giếng khoan tại nhà. Đầy đủ các bước.

Bạn có thể tự thiết kế một bể lọc nước cho cả ngôi nhà của mình để tiết kiệm tiền không, và nếu có thì làm thế nào? Những gì bạn nên xem xét và chuẩn bị? Bạn nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi này, và nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến việc “tự xây bể lọc nước giếng khoan” trong bài viết sau đây.

10:25 16/09/20 4.967 lượt xem
Tác hại của nước nhiễm kim loại nặng. Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết và xử lý

Tình trạng nước sinh hoạt nhiễm kim loại nặng khá phổ biến ở Việt Nam. Cùng Viteko tìm hiểu về tác hại, cách nhận biết cũng như xử lý nước nhiễm kim loại qua bài viết dưới đây.

16:31 24/12/20 3.716 lượt xem
Nước điện giải ion kiềm là gì? Lợi ích và Rủi ro khi sử dụng.

Xu hướng sử dụng nước ion kiềm đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về nước ion kiềm? Liệu uống nước ion kiềm có thực sự tốt, lợi ích và rủi ro như thế nào? Hãy cùng Viteko tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

11:31 18/07/20 1.486 lượt xem
TOP 6 máy lọc nước ion kiềm tốt nhất, bán chạy đầu năm 2021

Mách bạn cách chi tiết để đánh giá, so sánh, giữa các dòng máy từ đó chọn mua chuẩn dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất, giá hợp lý cho gia đình. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

16:43 13/07/20 1.483 lượt xem
Tác hại và Cách loại bỏ florua trong nước sinh hoạt

Florua thường được thêm vào nước để ngăn ngừa sâu răng. Tuy nhiên trong vài thập kỷ qua, nhiều người đã lo ngại về tác hại của việc sử dụng nước có chứa Florua đối với sức khỏe. Sau đây là một số vấn đề sức khỏe tiềm ẩn có thể phát sinh do tiêu thụ nước có chứa nhiều Florua trong thời gian dài và cách loại bỏ Florua khỏi nước của bạn.

11:23 12/09/20 1.452 lượt xem
Hotline
093 345 55 66
Zalo
093 345 55 66
Viber
093 345 55 66
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCyp4ZZplmmvGqwtLwIBHCUg
Twitter
Facebook
http://facebook.com/dienmayvitekovn
Facebook
http://facebook.com/dienmayvitekovn
Instagram