Giới thiệu về bộ lọc nước thô đầu nguồn VTK-01CLM Autoval

Đây là sản phẩm lọc nước đầu nguồn được VITEKO  lắp đặt theo đơn đặt hàng gia đình anh Nam ở Thanh Xuân – Hà Nội

Về đặc điểm nguồn nước cần được xử lý

Hệ thống được thiết kế phù hợp với nguồn nước sạch thành phố. Về cơ bản, nguồn nước này đã được xử lý về các chất ô nhiễm, độc hại, đạt tiêu chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT, tuy nhiên chưa được xử lý về độ cứng của nước (tất cả nước sạch của thành phố đều không được xử lý về độ cứng).

Về bộ lọc nước đầu nguồn VTK-01CLM Autoval

Hệ thống VTK-01CLM Autoval được thiết kế với khả năng xử lý: Làm mềm nước, đảm bảo độ cứng sau lọc đạt dưới 50 ppm/lít. Không còn tình trạng đóng cặn canxi trên các thiết bị gia đình.

Hệ thống được thiết kế với công suất hoạt động 750 lít/giờ phù hợp với các hộ gia đình, có từ 4-5 thành viên.

Được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm:

Cấu tạo bộ lọc nước thô đầu nguồn VTK-01CLM Autoval
  • Cột lọc nước Inox : Chức năng chính là chứa hạt cation làm mềm nước

  • Hạt Cation: Sử dung loại Trilite MC-08 xuất xứ Hàn Quốc.

  • Thùng nhựa: Tác dụng chứa muối hoàn nguyên.

  • Muốn hoàn nguyên: Sử dụng muối viên Ấn Độ.

  • Van điều khiển: Sử dụng van tự đông 5 cửa. Thực hiện chức năng vệ sinh, sục rửa hệ thống và hoàn nguyên muối cho hạt cation.

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống VTK-01CLM Autoval hoạt động thông qua hai giai đoạn chính là: làm mềm nước và hoàn nguyên hạt Cation

Giai đoạn làm mềm

Nước sẽ được đưa trực tiếp đến cột lọc, thông qua hệ thống đường ống. Tại đây dưới tác dụng của các hạt Cation Trilite MC-08 làm giảm nồng độ ion Ca2+ và Mg2+ xuống dưới 50 ppm/lít.

Giai đoạn hoàn nguyên

Sau một thời gian sử dụng  hạt Cation hết tác dụng, chúng cũng sẽ được hoàn nguyên một cách tự động nhờ van tự động 5 cửa,  bằng cách hút muối từ thùng nhựa.

Đồng thời hệ thống sẽ tự động tiến hành quá trình rửa ngược để làm sạch và loại bỏ các cặn bẩn bám trên vật liệu lọc, bên trong vỏ cột lọc.

LƯU Ý: Mức giá và hình ảnh của Bộ lọc nước thô đầu nguồn VTK-01CLM Autoval  trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào nguồn nước thực tế, nhu cầu sử dụng, mức giá mong muốn, chúng tôi sẽ thiết kế các hệ thống các nhân hóa, phù hợp nhất với khách hàng. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Liên hệ với kỹ thuật của VITEKO qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.