Danh mục sản phẩm

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình - công nghiệp (18 Sản phẩm)

I. Hướng dẫn cách chọn mua chuẩn máy lọc nước giếng khoan tốt nhất cho gia đình

Máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong hơn 5 năm qua, VITEKO đã thực hiện lắp đặt hàng nghìn công trình xử lý nước đầu nguồn, lọc nước sinh hoạt cho gia đình, công nghiệp. Khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều người gần như không có kiến thức, hiểu biết về các hệ thống lọc nước giếng khoan dẫn đến chọn mua các sản phẩm kém chất lượng.

Cần phải biết rằng, không có một máy lọc nước giếng khoan nào áp dụng được cho tất cả các nguồn nước. Tùy vào thành phần, cũng như nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước giếng mà cách xử lý sẽ khác nhau.

Để có được một máy lọc nước giếng khoan tốt cần phải:

Đứng trên cương vị người mua hàng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

1.Yêu cầu các đơn vị gửi báo cáo xét nghiệm mẫu nước.

Tùy thuộc vào từng khu vực, vùng miền mà nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm các chất khác nhau. Do đó,  xét nghiệm mẫu nước trước khi xử lý rất quan trọng, cần phải biết được bạn đang đối mặt với vấn đề gì thì mới có thể xử lý hiệu quả.

xét nghiệm mẫu nước giếng khoan


Báo cáo thường gồm thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm. Nước giếng bị nhiễm phèn, nhiễm sắt, vôi, mangan hay các chất khác…. Nồng độ của chúng là bao nhiêu? Có vượt quá tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế không? Kết quả xét nghiệm sẽ quyết định đến số lượng các cột lọc nước giếng khoan gia đình, loại cột sử dụng, vật liệu lọc nước chuyên dụng, cũng như giá thành của hệ thống.

Tóm lại: Không thể có được một máy lọc nước giếng khoan tốt nếu không biết được các chất cần phải xử lý.

2. Tư vấn lọc nước giếng khoan - Lên phương án, báo giá thiết bị.

Tùy thuộc vào nhu cầu xử lý, khả năng tài chính của khách hàng, các đơn vị lọc nước sẽ lên các phương án xử lý khác nhau. Đứng trên cương vị người mua hàng, trong giai đoạn này bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Phương pháp lọc nước giếng khoan như thế nào? Công nghệ gì? Công nghệ lọc nước RO, UF hay chỉ sử dụng vật liệu lọc? Xử lý những gì? Cam kết chất lượng nước đầu ra? (Có 2 tiêu chuẩn chính là tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT hoặc tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT)

3. Chính sách bảo hành, bảo trì.

Có hai chính sách bảo hành bạn cần phải quan tâm là:

Bạn cần phải cực kỳ chú ý đến vấn đề vật liệu lọc nước giếng khoan, vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. Hiện nay, để cạnh tranh về giá rất nhiều đơn vị sử dụng các loại vật liệu lọc kém chất lượng dẫn đến việc xử lý nước không triệt để hoặc chỉ hiệu quả trong 1-3 tháng đầu tiên.
 

vật liệu lọc nước giếng quyết định trực tiếp đến chất lượng nước sau lọc


Các vật liệu, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì giá thành, chất lượng, tuổi thọ cũng sẽ khác nhau.

4.Lưu ý trong quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

Nên kiểm tra số lượng, loại, nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị, lõi lọc, vật liệu lọc nước giếng xem có đúng với cam kết trong hợp đồng đó không? Yêu cầu đơn vị lắp đặt tiến hành xét nghiệm mẫu nước sau lọc, đảm bảo kết quả đúng với cam kết ban đầu.

II. Tại VITEKO chúng tôi chuyên tư vấn các giải pháp xử lý nước giếng khoan. Cung cấp các bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ, cá nhân hóa, phù hợp nhất với nguồn nước, cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng cụ thể.

quy trình lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan tại VITEKO

Bước 1: Tiến hành lấy mẫu nước – thu thập thông tin

Bước 2: Tiến hành phân tích mẫu nước giếng khoan

VITEKO sẽ thực hiện các xét nghiệm để xác định thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước.

Bước 3: Xây dựng các phương án xử lý phù hợp

Dựa vào kết quả xét nghiệm mẫu nước, cùng với các thông tin đã thu thập, đội ngũ kỹ thuật VITEKO sẽ tiến hành lên phương án xử lý thích hợp cho nguồn nước giếng khoan. Đảm bảo về khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm, phù hợp với nhu cầu mức giá mong muốn của từng khách hàng.

Bước 4: Gọi điện báo giá các phương án triển khai, tư vấn các giải pháp xử lý nước giếng khoan, ưu nhược điểm của từng phương án.

Sau khoảng 3-4 ngày kể từ khi nhận được mẫu nước, VITEKO sẽ gửi mẫu phân tích nước, báo giá thiết bị, các loại vật liệu lọc nước giếng khoan sử dụng. Đồng thời, tư vấn ưu nhược điểm của từng phương án, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn.

Bước 5: Triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan, hướng dẫn vận hành, kiểm tra mẫu nước sau khi xử lý.

Sau khi đã chốt được phương án, thời gian triển khai, Kỹ thuật VITEKO sẽ đến địa chỉ để lắp đặt, bàn giao hướng dẫn sử dụng vận hành. Tiến hành kiểm tra mẫu nước sau khi đã được xử lý đảm bảo đúng với cam kết ban đầu.

III.Sơ đồ lắp đặt và cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan

1.Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan

Tùy thuộc vào thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm, vị trí lắp đặt, yêu cầu chất lượng nước đầu ra mà các hệ thống lọc nước giếng khoan được cấu tạo từ các bộ phận khác nhau.

Một hệ thống lọc nước giếng khoan phổ biến được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm:

Ngoài ra, trong trường hợp nguồn nước giếng khoan đầu vào là nước nhiễm phèn nặng, hệ thống sẽ được trang bị thêm các bộ phận:

2. Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của từng hộ gia đình và ta có các sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan khác nhau. Phổ biến nhất là 2 loại:

IV. Báo Giá thiết bị lọc nước giếng khoan

Rất khó để đưa ra mức giá chính xác cho các thiết bị lọc nước giếng khoan. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đặc điểm nguồn nước giếng đầu vào, loại vật liệu lọc, vật tư sử dụng, công suất... Tại VITEKO, chúng tôi chuyên thiết kế các hệ thống lọc nước giếng khoan tốt nhất trong mức giá khách hàng mong muốn.

Tham khảo bảng giá thiết bị lọc nước giếng khoan cập nhật 2022

STT

Tên sản phẩm

Giá (VNĐ)

1

Bộ lọc nước giếng khoan có mùi tanh, hôi HNA-02IT

13.000.000

2

Thiết bị lọc nước giếng khoan nhiễm Asen HDU-02CT

20.000.000

3

Thiết bị lọc nước giếng nhiễm Mangan VTK-G03I

18.000.000

4

Máy lọc nước giếng khoan nhiễm sắt GQB1-04C

14.000.000

5

Cột lọc nước giếng khoan nhiễm vôi GQT-03C

25.000.000

6

Máy lọc nước giếng chứa nhiều tạp chất VTK-G02A Autoval

22.000.000

7

Máy lọc nước giếng thành nước tinh khiết PYE-03CAR

40.000.000

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, thi công các công trình lọc nước gia đình, công nghiệp. VITEKO tự tin có thể thiết kế các sản phẩm máy lọc nước giếng khoan tốt nhất. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.


Hệ thống lọc nước máy gia đình đáp ứng đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí

Dựa vào các thông tin như: mục đích, nhu cầu sử dụng nước, số lượng thành viên…chúng tôi thiết kế các hệ thống lọc nước giếng khoan với công suất lọc phù hợp, tránh lãng phí. Hệ thống được cá nhân hóa thích hợp cho nguồn nước giếng khoan cụ thể.

Giá thiết bị, vật liệu lọc nước giếng khoan tại kho, rẻ nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành lọc nước, VITEKO đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất vật liệu lọc, lõi lọc, linh kiện trong và ngoài nước. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, với số lượng lớn từ nhà sản xuất, hạn chế các khâu trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu, chúng tôi sẽ lựa chọn các vật liệu, thiết bị tốt nhất trong phạm vi tài chính mong muốn của khách hàng. VITEKO không cam kết sử dụng vật liệu, thiết bị lọc nước tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên, chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu, thiết bị lọc nước tốt nhất trong mức giá khách hàng mong muốn, đúng với cam kết trong hợp đồng.

Cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan

 

Hotline
093.345.55660971.291.5840918.24.66550918.97.6655
Zalo
093.345.55660971.291.5840918.24.66550918.97.6655