Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình - công nghiệp

I. Hướng dẫn cách chọn mua chuẩn máy lọc nước giếng khoan tốt nhất cho gia đình

Máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong hơn 5 năm qua, VITEKO đã thực hiện lắp đặt hàng nghìn công trình xử lý nước đầu nguồn, lọc nước sinh hoạt cho gia đình, công nghiệp. Khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều người gần như không có kiến thức, hiểu biết về các hệ thống lọc nước giếng khoan dẫn đến chọn mua các sản phẩm kém chất lượng.

Cần phải biết rằng, không có một máy lọc nước giếng khoan nào áp dụng được cho tất cả các nguồn nước. Tùy vào thành phần, cũng như nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước giếng mà cách xử lý sẽ khác nhau.

Để có được một máy lọc nước giếng khoan tốt cần phải:

 • Tiến hành xét nghiệm mẫu nước xác định thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm để có phương án xử lý hiệu quả.

 • Dựa vào kết quả xét nghiệm để lựa chọn các công nghệ xử lý nước giếng khoan phù hợp, đảm bảo hiệu quả xử lý triệt để.

Đứng trên cương vị người mua hàng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

1.Yêu cầu các đơn vị gửi báo cáo xét nghiệm mẫu nước.

Tùy thuộc vào từng khu vực, vùng miền mà nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm các chất khác nhau. Do đó,  xét nghiệm mẫu nước trước khi xử lý rất quan trọng, cần phải biết được bạn đang đối mặt với vấn đề gì thì mới có thể xử lý hiệu quả.

xét nghiệm mẫu nước giếng khoan


Báo cáo thường gồm thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm. Nước giếng bị nhiễm phèn, nhiễm sắt, vôi, mangan hay các chất khác…. Nồng độ của chúng là bao nhiêu? Có vượt quá tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế không? Kết quả xét nghiệm sẽ quyết định đến số lượng các cột lọc nước giếng khoan gia đình, loại cột sử dụng, vật liệu lọc nước chuyên dụng, cũng như giá thành của hệ thống.

Tóm lại: Không thể có được một máy lọc nước giếng khoan tốt nếu không biết được các chất cần phải xử lý.

2. Tư vấn lọc nước giếng khoan - Lên phương án, báo giá thiết bị.

Tùy thuộc vào nhu cầu xử lý, khả năng tài chính của khách hàng, các đơn vị lọc nước sẽ lên các phương án xử lý khác nhau. Đứng trên cương vị người mua hàng, trong giai đoạn này bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Phương pháp lọc nước giếng khoan như thế nào? Công nghệ gì? Công nghệ lọc nước RO, UF hay chỉ sử dụng vật liệu lọc? Xử lý những gì? Cam kết chất lượng nước đầu ra? (Có 2 tiêu chuẩn chính là tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT hoặc tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT)

3. Chính sách bảo hành, bảo trì.

Có hai chính sách bảo hành bạn cần phải quan tâm là:

 • Thời gian bảo hành hệ thống lọc nước giếng khoan

 • Thời gian bảo hành chất lượng nước sau lọc.

Bạn cần phải cực kỳ chú ý đến vấn đề vật liệu lọc nước giếng khoan, vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. Hiện nay, để cạnh tranh về giá rất nhiều đơn vị sử dụng các loại vật liệu lọc kém chất lượng dẫn đến việc xử lý nước không triệt để hoặc chỉ hiệu quả trong 1-3 tháng đầu tiên.
 

vật liệu lọc nước giếng quyết định trực tiếp đến chất lượng nước sau lọc


Các vật liệu, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì giá thành, chất lượng, tuổi thọ cũng sẽ khác nhau.

4.Lưu ý trong quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

Nên kiểm tra số lượng, loại, nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị, lõi lọc, vật liệu lọc nước giếng xem có đúng với cam kết trong hợp đồng đó không? Yêu cầu đơn vị lắp đặt tiến hành xét nghiệm mẫu nước sau lọc, đảm bảo kết quả đúng với cam kết ban đầu.

II. Tại VITEKO chúng tôi chuyên tư vấn các giải pháp xử lý nước giếng khoan. Cung cấp các bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ, cá nhân hóa, phù hợp nhất với nguồn nước, cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng cụ thể.

quy trình lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan tại VITEKO

 

Bước 1: Tiến hành lấy mẫu nước – thu thập thông tin

 • Đối với đơn hàng ở khu vực Hà Nội – Hồ Chí Minh: Kỹ thuật của VITEKO sẽ đến địa chỉ của khách hàng để lấy mẫu nước, thu thập các thông tin như: nhu cầu, mục đích sử dụng nước hằng ngày, số lượng thành viên trong gia đình, đường ống, vị trí lắp đặt, công suất lọc, mức giá mong muốn. Giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

 • Đối với đơn hàng ở khu vực khác: Quá trình thu thập thông tin sẽ được thực hiện qua điện thoại. Sau đó khách hàng sẽ gửi mẫu nước về địa chỉ công ty.

Bước 2: Tiến hành phân tích mẫu nước giếng khoan

VITEKO sẽ thực hiện các xét nghiệm để xác định thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước.

Bước 3: Xây dựng các phương án xử lý phù hợp

Dựa vào kết quả xét nghiệm mẫu nước, cùng với các thông tin đã thu thập, đội ngũ kỹ thuật VITEKO sẽ tiến hành lên phương án xử lý thích hợp cho nguồn nước giếng khoan. Đảm bảo về khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm, phù hợp với nhu cầu mức giá mong muốn của từng khách hàng.

Bước 4: Gọi điện báo giá các phương án triển khai, tư vấn các giải pháp xử lý nước giếng khoan, ưu nhược điểm của từng phương án.

Sau khoảng 3-4 ngày kể từ khi nhận được mẫu nước, VITEKO sẽ gửi mẫu phân tích nước, báo giá thiết bị, các loại vật liệu lọc nước giếng khoan sử dụng. Đồng thời, tư vấn ưu nhược điểm của từng phương án, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn.

Bước 5: Triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan, hướng dẫn vận hành, kiểm tra mẫu nước sau khi xử lý.

Sau khi đã chốt được phương án, thời gian triển khai, Kỹ thuật VITEKO sẽ đến địa chỉ để lắp đặt, bàn giao hướng dẫn sử dụng vận hành. Tiến hành kiểm tra mẫu nước sau khi đã được xử lý đảm bảo đúng với cam kết ban đầu.

 

III.Sơ đồ lắp đặt và cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan

1.Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan

Tùy thuộc vào thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm, vị trí lắp đặt, yêu cầu chất lượng nước đầu ra mà các hệ thống lọc nước giếng khoan được cấu tạo từ các bộ phận khác nhau.

Một hệ thống lọc nước giếng khoan phổ biến được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm:

 • Bơm nước: Tác dụng cung cấp nước từ bể chứa vào hệ thống lọc nước giếng khoan.

 • Cột lọc nước: Tác dụng chứa vật liệu lọc nước giếng khoan. Có thể sử dụng cột lọc nước inox hoặc cột lọc composite

 • Vật liệu lọc nước giếng khoan: Tùy thuộc vào thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước giếng để chọn loại vật liệu phù hợp. Một số vật liệu lọc được sử dụng phổ biến gồm: Sỏi, cát thạch anh, cát mangan, hạt birm....

 • Van vận hành: Chức năng sục – rửa – xả cặn bẩn trong cột lọc. Có thể sử dụng van tự động hoặc van tay.

 • Màng lọc: Tùy theo yêu cầu chất lượng nước sau lọc mà chọn loại màng lọc phù hợp. Có 3 loại màng chính là: Màng lọc PP, Màng lọc UF và Màng lọc RO

 • Các phụ kiện đi kèm gồm: Đường ống nước uPVC, phao điện, tủ điện điều khiển, dây điện….

Ngoài ra, trong trường hợp nguồn nước giếng khoan đầu vào là nước nhiễm phèn nặng, hệ thống sẽ được trang bị thêm các bộ phận:

 • Bình phản ứng: Tác dụng chứa nước giếng khoan chưa lọc.

 • Thiết bị trộn khí Ejector: Thường được gắn trong bình phản ứng. Chứng năng chính là cung cấp oxy vào nước giếng khoan giúp tăng khả năng oxy hoá kim loại nặng tạo kết tủa, khử mùi H2S.

2. Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của từng hộ gia đình và ta có các sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan khác nhau. Phổ biến nhất là 2 loại:

 • Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan sử dụng 2 bồn chứa

 • Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan sử dụng 1 bồn chứa.

IV. Báo Giá thiết bị lọc nước giếng khoan

Rất khó để đưa ra mức giá chính xác cho các thiết bị lọc nước giếng khoan. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đặc điểm nguồn nước giếng đầu vào, loại vật liệu lọc, vật tư sử dụng, công suất... Tại VITEKO, chúng tôi chuyên thiết kế các hệ thống lọc nước giếng khoan tốt nhất trong mức giá khách hàng mong muốn.

Tham khảo bảng giá thiết bị lọc nước giếng khoan cập nhật 2022

STT

Tên sản phẩm

Giá (VNĐ)

1

Bộ lọc nước giếng khoan có mùi tanh, hôi HNA-02IT

13.000.000

2

Thiết bị lọc nước giếng khoan nhiễm Asen HDU-02CT

20.000.000

3

Thiết bị lọc nước giếng nhiễm Mangan VTK-G03I

18.000.000

4

Máy lọc nước giếng khoan nhiễm sắt GQB1-04C

14.000.000

5

Cột lọc nước giếng khoan nhiễm vôi GQT-03C

25.000.000

6

Máy lọc nước giếng chứa nhiều tạp chất VTK-G02A Autoval

22.000.000

7

Máy lọc nước giếng thành nước tinh khiết PYE-03CAR

40.000.000

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, thi công các công trình lọc nước gia đình, công nghiệp. VITEKO tự tin có thể thiết kế các sản phẩm máy lọc nước giếng khoan tốt nhất. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.


Hệ thống lọc nước máy gia đình đáp ứng đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí

Dựa vào các thông tin như: mục đích, nhu cầu sử dụng nước, số lượng thành viên…chúng tôi thiết kế các hệ thống lọc nước giếng khoan với công suất lọc phù hợp, tránh lãng phí. Hệ thống được cá nhân hóa thích hợp cho nguồn nước giếng khoan cụ thể.

Giá thiết bị, vật liệu lọc nước giếng khoan tại kho, rẻ nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành lọc nước, VITEKO đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất vật liệu lọc, lõi lọc, linh kiện trong và ngoài nước. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, với số lượng lớn từ nhà sản xuất, hạn chế các khâu trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu, chúng tôi sẽ lựa chọn các vật liệu, thiết bị tốt nhất trong phạm vi tài chính mong muốn của khách hàng. VITEKO không cam kết sử dụng vật liệu, thiết bị lọc nước tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên, chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu, thiết bị lọc nước tốt nhất trong mức giá khách hàng mong muốn, đúng với cam kết trong hợp đồng.

Cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 • Hoàn tiền 100% nếu nước sau khi xử lý không đạt được tiêu chuẩn cam kết trong hợp đồng.

 • Bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện vật liệu, các thiết bị trong hệ thống là hàng giả, hàng nhái, không đúng với cam kết trong hợp đồng. VITEKO chỉ sử dụng các vật liệu, linh kiện chính hãng, xuất xứ rỏ ràng, đúng với bảng báo giá vật tư, thiết bị.

báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan

 

Sản phẩm đã xem

Máy đóng gói đường 1kg

Liên hệ
Đã bán 6

Máy đóng gói đậu phộng

Liên hệ
Đã bán 3

Máy đóng gói bánh trung thu

Liên hệ
Đã bán 2

Máy đóng gói kem que

Liên hệ
Đã bán 4

Máy đóng gói kẹo lạc

Liên hệ
Đã bán 2

Máy lọc nước nóng lạnh RO Viteko-AKX01

7.190.000 đ 7.190.000 đ
Đã bán
-20%

Máy lọc nước nóng lạnh RO Viteko-AKX02

5.990.000 đ 7.500.000 đ
Đã bán
-2%

Máy lọc nước ion kiềm Atica Silver

84.000.000 đ 86.000.000 đ
Đã bán
-5%

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper

60.000.000 đ 63.000.000 đ
Đã bán
-15%

Máy lọc nước ion kiềm OSG Human Water HU-121

55.000.000 đ 65.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

25.500.000 đ 25.500.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco

65.000.000 đ 65.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

69.000.000 đ 69.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8

89.000.000 đ 89.000.000 đ
Đã bán
-5%

Máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-303LMW

76.000.000 đ 80.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501

106.000.000 đ 106.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

118.000.000 đ 118.000.000 đ
Đã bán
-100%
-2%

Máy lọc nước ion kiềm Ionia U Blue

54.000.000 đ 55.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim

39.000.000 đ 39.000.000 đ
Đã bán
-2%

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Gracia

112.000.000 đ 114.000.000 đ
Đã bán
-7%

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8

130.000.000 đ 140.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk JrII/Jr2

64.000.000 đ 64.000.000 đ
Đã bán
-4%

Máy lọc nước ion kiềm Ionia SM-V112TL

48.000.000 đ 50.000.000 đ
Đã bán
-3%

Máy lọc nước ion kiềm Ionia SM-2F9

63.000.000 đ 65.000.000 đ
Đã bán
-3%

Máy lọc nước ion kiềm Atica Gold

95.000.000 đ 98.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

49.500.000 đ 49.500.000 đ
Đã bán
-3%

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

50.000.000 đ 51.500.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước Kangen Leveluk Super 501

155.000.000 đ 155.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

59.000.000 đ 59.000.000 đ
Đã bán

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50

53.500.000 đ 53.500.000 đ
Đã bán
-11%

Máy lọc nước ion kiềm Viteko VTK607D

25.000.000 đ 28.000.000 đ
Đã bán
-22%

Máy lọc nước ion kiềm Viteko-VTK607A

18.000.000 đ 23.000.000 đ
Đã bán
-12%

Cốc lọc nước 20 inch

350.000 đ 400.000 đ
Đã bán
-27%

Cốc lọc nước 10 inch

55.000 đ 75.000 đ
Đã bán

Cát Mangan Greensand Plus

62.000 đ 62.000 đ
Đã bán
-11%

Hạt Birm lọc nước khử sắt USA

80.000 đ 90.000 đ
Đã bán

Hạt nhựa Cation Dowex

95.000 đ 95.000 đ
Đã bán
-8%

Hạt Flomag Mỹ

60.000 đ 65.000 đ
Đã bán
-28%

Hạt nâng pH LS Việt Nam

18.000 đ 25.000 đ
Đã bán

Hạt nhựa anion A400 Purolite

175.000 đ
Đã bán

Hạt nhựa Mixbed Trilite SM210

164.000 đ 164.000 đ
Đã bán
-12%

Muối hoàn nguyên Ấn Độ

14.000 đ 16.000 đ
Đã bán
-29%

Sỏi lọc nước

5.000 đ 7.000 đ
Đã bán
-17%

Cát Mangan lọc nước

15.000 đ 18.000 đ
Đã bán
-18%

Cát thạch anh lọc nước

4.500 đ 5.500 đ
Đã bán