Máy hút chân không Magic Seal MS400 là phiên bản mới nhất tích hợp công nghệ cao cấp của các dòng máy hút chân không mini hiện nay có trên thị trường. Thiết bị này có thể dùng để hút các loại thực phẩm ở cả dạng khô và ướt, và dùng được cho các loại túi hút chân không 2 mặt trơn, túi nhám với chiều rộng miệng túi lên đến 40cm. Và được thiết lập có tới 4 chế độ làm việc độc lập người dùng có thể tùy chọn khi sử dụng máy.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về cấu tạo, các tính năng nổi bật máy hút chân không Magic Seal Ms 400.

I. Về cấu tạo của máy hút chân không magic Seal MS400

cấu tạo máy hút chân không magic seal ms400


Vỏ ngoài của máy hút Ms400  là sự kết hợp giữa hai màu nhựa ABS là trắng sữa và đen bóng. Phía trên của máy là hệ thống bảng điều khiển, người dùng có thể cài đặt thông số thời gian hút và đóng miệng túi. Thông số hiển thị bằng bảng điện tử được trình bày rõ ràng, ngắn gọn. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp một dao cắt bỏ túi rất tiện lợi trong quá trình sử dụng

Phần dây đường hàn tản nhiệt dài 40 cm được phủ  băng dán cách nhiệt độ tốt và có bền cao. Thiết kế phần nắp đậy chắc chắn, bên dưới nắp có dải silicon để kẹp lỗ mở túi tránh khí lọt vào khi đang hút chân không. Hai bên máy là hệ thống hai nút hỗ trợ mở khóa cho nắp máy khi bạn thao tác xong.

Phía sau máy là hệ thống hai bình chứa nước, mỗi bình có dung tích 50 ml. Ngoài ra còn có một cốc  nước có thể lắp  bên ngoài với thể tích lên đến  800 ml. Có trang bị thêm một  khay hút chân không rời, có thể gắn vào máy khi bạn sử dụng để hút chân không loại túi mặt nhám .

Bên trong máy là động cơ hút chân không với công suất 250W. Hệ thống khe tản nhiệt dưới đáy máy giúp máy hoạt động tốt liên tục trong ngày.

II.Các ưu điểm nổi bật của máy hút chân không magic seal ms400

1. Thiết kế nhỏ gọn, công suất hút chân không lớn

Công suất của khối động cơ chân không là 250W, độ chân không sau khi đóng gói  - 0,8kPa. Vì vậy nó có thể loại bỏ đến  99%  không khí có trong túi. Đảm bảo độ an toàn của các thực phẩm được đóng gói chân không.
 

máy đóng gói hút chân không magic seal ms400

Máy hút chân không Magic Seal MS400 có kích thước DxRxC = 47 x 24 x 14 cm và trọng lượng chỉ 3,5 kg.. Với ưu điểm có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thiết bị này trong căn bếp nhà mình hoặc mang  theo khi cần thiết.

2. Dòng máy hút chân không không kén túi

Hiện nay, trên thị trường túi hút được chia làm hai loại túi hút chân không là túi thông thường và túi chuyên dụng.

  • Túi hút chân không thông thường: túi hút 2 mặt trơn PA/PE, túi zip, túi bạc, túi giấy, túi nhôm, túi đựng chè…

  • Túi hút chân không chuyên dụng: túi có 1 mặt nhám, túi có 2 mặt nhám.

Khác với những phiên bản máy hút chân không gia đình khác: chỉ sử dụng được cho 1 trong 2 loại túi kể trên. Chiếc máy hút chân không magic seal ms400 có thể sử dụng được cả 2 loại này. Là nhờ có thiết kế và  cấu tạo đặc biệt của nó mang lại.
 

magic seal ms400 không kén túi

3. Hút chân không được các thực phẩm tươi, đồ khô, đồ nước

Việc đóng gói thực phẩm khô bằng máy hút chân không luôn rất dễ dàng và máy hút chân không thực phẩm nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, nếu bạn cần hút chân thực phẩm ướt hoặc những thực phẩm có chứa nước như hải sản, tôm, cá, thịt, v.v. Thì dòng máy hút chân không Magic Seal MS400 là một lựa chọn tuyệt vời. 
 

magic seal ms400 hút được thực phẩm ướt


Ngoài 2 khay đựng nước được gắn phía sau, máy còn có  phụ kiện đi kèm là cốc nước có dung tích lên đến 800ml. Bạn có thể thoải mái hút thức ăn có nhiều nước mà không cần phải vệ sinh nhiều lần.

Bên cạnh đó, việc đóng gói chân không các thực phẩm dạng khô cũng không hề làm khó được chiếc máy hút Ms 400. Máy còn có thể hút chân không được cho các túi bột mà không phải gặp bất kỳ có khăn nào.

4. Đóng gói được các túi khổ lớn, chiều rộng miệng túi lên đến 40 cm

Máy hàn miệng túi Magic Seal MS400 có chiều dài lên đến 40cm, chiều rộng 8mm. Cho phép bạn dễ dàng làm việc đóng gói chân không với các gói thực phẩm nặng đến 4kg.
 

magic seal ms400

5. Có 4 chế độ làm việc, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

Bên cạnh chức năng hút chân không tự động thường có ở các dòng máy hút chân không, thì máy Magic Seal MS400 còn nhiều chức năng đặc biệt khác. Cùng điểm qua 4 tính năng hoạt động của máy  có thể  sử dụng  nhé:

  • Máy hút chân không Magic Seal MS400 có thể tự động hút và bịt kín miệng của túi. Công việc duy nhất của bạn là cài đặt trước các thông số cho phù hợp với thực phẩm mà bạn đang muốn hút chân không. Sau đó nhấn nút để máy chạy hoàn toàn tự động.

  • Hút chân không và trên miệng túi bằng phương pháp thủ công. Tính năng này cho phép bạn chủ động đáp ứng yêu cầu về lực chân không trong quá trình đóng gói. Thích hợp cho các loại thực phẩm có độ cứng thấp và sẽ không  bị biến dạng quá nhiều trong quá trình đóng gói.

4 chế độ máy magic seal ms400

  • Đóng miệng túi riêng lẻ mà không cần hút chân không. Thích hợp cho việc đóng gói thực phẩm ngắn hạn. Hoặc đựng các sản phẩm nội thất khác trong gia đình bạn.

  • Máy bơm thổi không khí và hàn miệng  túi. Đây là một tính năng rất độc đáo chỉ có ở máy hút chân không magic seal.

📌Xem thêm các sản phẩm máy hút chân không magic seal khác:

👉Máy hút chân không Magic Seal MS175

👉Máy hút chân không Magic Seal MS1160

👉Máy hút chân không Magic Seal MS180