I.Cấu tạo máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC

Máy sấy lạnh AGHD-30ELC là dòng máy sấy thực phẩm được thiết kế với khối lượng sấy từ 100-250 kg/lần. Máy sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô thực phẩm nguyên liệu. Được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm:

máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC

1. Phần vỏ máy

Vỏ máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC được làm từ chất liệu inox 304, có khả năng chống gỉ sét, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm. Ở giữ được trang bị lớp cách nhiệt, đảm bảo duy trì nhiệt độ bên trong buồng sấy, tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
 

cấu tạo máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC


Phần cửa máy được trang bị 1 tấm kính cường lực trong suốt tiện cho việc quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra ở bên trong.

Bên dưới máy sấy lạnh công nghiệp100kg AGHD-30ELC là hệ thống bánh xe, giúp người dùng thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển.

hệ thống bánh xe máy sấy lạnh 100kg

2. Buồng sấy va khay sấy

Buồng sấy được thiết kế rộng rải với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 148 x 84 x190 cm, đảm bảo máy có công suất sấy đạt 100-250 kg/mẻ.

buồng sấy máy sấy lạnh 100kg

Buồng sấy của máy sấy lạnh 100 kg AGHD-30ELC được trang bị 36 khay sấy với kích thước 80 x 60 x 2 cm. Các khay sấy này đều được làm từ chất liệu inox với thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho quá trình vệ sinh.

khay sấy máy sấy lạnh 100kg


Bạn có thể tháo bỏ các khay sấy trong trường hợp sấy các loại thực phẩm có kích thước lớn như: Thịt bò, thịt lợn, lạp xưởng, xúc xích…

3. Hệ thống điều khiển

Máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC sử dụng hệ thống hoàn toàn tự động. Người dùng có thể cài đặt các thông số như thời gian sấy, nhiệt độ sấy, độ ẩm. các chu trình sấy một cách dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng. Bộ điều khiển sẽ hiển thị thời gian còn lại của từng mẻ sấy, độ ẩm còn lại của từng sản phẩm và tự động tắt máy hoàn toàn khi hết thời gian sấy.

Hệ thống điều khiển PLC máy sấy lạnh AGHD-30ELC

II. Ứng dụng của máy sấy lạnh công nghiệp 100kg AGHD-30ELC

Các dòng máy sấy lạnh giúp tiết kiệm điện rất nhiều so với sấy nhiệt, do đó chúng thường được ứng dụng để sấy khô nhiều loại thực phẩm, nguyên liệu khác nhau. Cụ thể:

  • Sấy lạnh hoa quả, thực phẩm như: Xoài, mít, chuối, thăng long, sầu riêng, dâu tây, thịt, cá, hải sản….

  • Sấy lạnh nông sản: các loại rau xanh, nông sản như bắp cải cà rốt su hào, xúp lơ, hành khô…

  • Sấy lạnh các loại dược liệu: các loại thảo dược, nấm, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi.

ứng dụng của máy sấy lạnh công nghiệp 100kg

III.Cách sử dụng máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC

Máy sấy lạnh 100kg sẽ được điều khiển theo các chương trình lập trình sẵn. Tất cả các thiết bị điện cần thiết đều nằm trong hộp điện, phía trên bộ điều khiển, thuận tiện cho người sử dụng.
 

máy sấy lạnh 100kg AGHD-30ELC


Cách sử dụng máy sấy lạnh 100 kg AGHD-30ELC rất đơn giản, chỉ cần xếp sản phẩm lên khay sấy sau đó cho khay sấy vào buồng sấy. Tiến hành đóng chặt cửa rồi cài đặt các thông số về thời gian sấy, nhiệt độ sấy, độ ẩm ở bảng điều khiển. Máy sẽ tiến hành sấy khô sản phẩm theo các thông số đã cài đặt.

Trên đây là bài viết giới thiệu về máy sấy lạnh 100kg, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:
⏭️Máy sấy lạnh 50kg
⏭️Máy sấy lạnh 20kg
⏭️TOP 3 Máy Sấy Lạnh Mini Gia Đình Chất Lượng & Giá Tốt
⏭️Máy sấy thực phẩm, trái cây, hoa quả Giá Tốt & Nhiều Loại.