I.Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không Magic Seal MS1160

cấu tạo máy magic seal ms1160

1. Dòng máy hút chân không gia đình có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Sản phẩm máy hút chân không magic seal ms1160 có kích thước 41cm*12cm*22cm vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng máy chỉ  2,9 kg khá nhẹ. Vì vậy, sản phẩm thích hợp để mang đến những vị trí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực. 
 

máy hút chân không magic seal ms1160

2. Máy hút chân không vận hành tự động

Các sản phẩm máy hút chân không gia đình cũ cần phải thực hiện quá nhiều bước để hoàn thành một gói thực phẩm hút chân không. Điều này dẫn đến chất lượng đóng gói hút chân không không đồng nhất. 

Dòng máy hút Magic seal ms 1160 được thiết kế với khả năng vận hành tự động. Chỉ với một nút nhấn, máy sẽ tự động thực hiện quá trình hút chân không và hàn miệng túi. Người dùng không cần phải dùng sức để ấn đè thanh hàn hay thu kéo vòi hút như những dòng máy khác. Sản phẩm còn có trang bị đèn LED hiển thị quá trình liên quan mà máy đang hoạt động. 

magic seal ms1160 - van hanh tự động

3. Hút được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Thực phẩm khô và ướt

Trong gia đình của bạn chắn hẳn phải có rất nhiều loại lương thực, thực phẩm có đặc tính khác nhau. Sẽ có các loại thực phẩm dạng khô như  hạt ngũ cốc, hạt điều,.. các loại thực phẩm ướt như cá, thịt, hải sản,... Bạn đang tìm chiếc máy hút chân không cho gia đình của mình  và nó có thể  giúp bạn bảo quản,đóng gói chân không và giữ được chất lượng sản phẩm lâu hơn, kể cả là thực phẩm dạng khô hay ướt. 

Sản phẩm máy hút chân không magic Seal MS1160 này sẽ đáp ứng được tất cả các  yêu cầu này của bạn. Với khả năng hút chân không thực phẩm tuyệt vời, lực hút mạnh mẽ, toàn bộ quá trình này đều được thực hiện một cách tự động. Thành phẩm sau đóng gói chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

magic seal ms1160 hút được thực phẩm khô và ướt


Đây có thể được xem là máy hút chân không thực phẩm ướt tốt nhất trong các dòng máy hút chân không mini dành cho gia đình hiện nay.  Bạn chỉ cần sử dụng nút FOOD trên bảng điều khiển để hút thực phẩm khô hoặc ướt một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

4. Trang bị khoang chứa túi hút chân không và dao cắt thuận tiện khi sử dụng

Máy hút chân không Magic Seal MS1160 được thiết kế có khoang chứa cuộn bao bì dùng để đóng gói và dao cắt ở vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng khi sử dụng.
 

khoang chứa túi hút chân không máy magic seal ms1160


Đặc biệt, bộ phần khoang chứa có thể dùng để chứa túi thực phẩm có kích thước chiều dài tối đa 30cm  chiều dài tương đương với thanh hàn của máy. Phần dao cắt của Magic Seal Ms1160 được làm bằng chất liệu thép vô cùng sắc bén. Và có  trang bị thanh kẹp giữ túi trong quá trình cắt, giúp quá trình cắt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng không phải mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh túi hút cho phù hợp.

5. Magic Seal MS1160 có công suất hút chân không lớn, độ ồn thấp

Độ chân không đạt được sau khi hút cũng rất khả quan lên đến 0,85 bar. Hoạt động bình thường  trong vài giờ mà không bị gián đoạn.
Tiếng ồn là một mối quan tâm đáng chú ý của các nhà sản xuất và gây ra tiếng ồn khó chịu cho người dùng.. Với công nghệ cải tiến, độ ồn  của máy hút magic seal MS1160 nhẹ nhàng và êm ái hơn các dòng máy khác. 

6. Hệ thống điều khiển rõ ràng, dễ sử dụng

Các phím chức năng của máy đóng gói hút chân không magic seal MS1160 nằm ở mặt trước và có thể xác nhận bằng đèn LED. Quá trình đóng mở nắp máy cũng rất nhẹ nhàng không cần dùng nhiều lực như các loại máy hút ép chân không mini khác. Bạn chỉ cần hạ nhẹ nắp xuống và xoay núm  bên hông để đóng nắp.
 

bảng điều khiển máy hút chân không magic seal ms1160

II. Cách sử dụng máy hút chân không cao cấp magic seal ms1160

  1. Bước 1: Kết nối nguồn điện với máy. Cho thực phẩm cần đóng gói vào túi. Tiếp đó đặt phần miệng túi vào chính giữa khoang hút chân không của máy.

  2. Bước 2: Đậy nắp rồi vặn núm bên hông máy để khóa nắp.

  3. Bước 3: Chọn chế độ hút phù hợp với thực phẩm của bạn. Khi bạn nhấn nút  (Food )THỰC PHẨM, đèn ở phía DRY sẽ bật khi bạn hút chân không thực phẩm khô và đèn ở phía MOIST sẽ bật sáng khi bạn hút chân không các thực phẩm có nước. 

  4. Bước 4: Sau khi  chọn chế độ phù hợp, nhấn nút VACUUM SEAL để thực hiện  quá trình hút chân không tự động. Máy sẽ tự động hút chân không và hàn miệng túi. Trong quá trình hút, nút VACUUM SEAL sẽ sáng và máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm kín khi hút xong. Lúc này, hãy đợi đèn nút niêm phong sáng lên và đèn nút niêm phong tắt hẳn thì công việc đóng gói hút chân không hoàn tất.

Lưu ý: Khi  đóng gói chân không thực phẩm ẩm có  nhiều chất béo. Máy móc không thể phát huy hết công dụng hàn được. Lúc này, mọi người chỉ cần cho máy hàn miệng túi thêm lần nữa.. Sau khi máy được hàn tự động, nhấn lại nút SEAL để máy hàn miệng túi lần 2.

Xem thêm:
⏭️Máy hút chân không Magic Seal MS175
⏭️Máy hút chân không Magic Seal MS400
⏭️Máy hút chân không Magic Seal MS180
⏭️Máy hút chân không không kén túi
⏭️Máy hút chân không P290 chính hãng