Máy hút chân không vòi ngoài VS600 Max là dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp chuyên dụng được các xưởng chế biến, đóng gói thực phẩm, siêu thị, cơ sở kinh doanh thực phẩm sử dụng để  đóng gói, hút chân không, thổi khí các loại sản phẩm như  linh kiện điện tử, các loại rau củ quả,  thực phẩm, quần áo…

I. Cấu tạo của máy hút chân không vòi ngoài VS-600 Max

Cấu tạo của máy hút chân không VS-600 Max được chia thành các phần: thân máy, bộ giá đỡ, bảng điều khiển, thanh hàn, bơm hút chân không.
 

cấu tạo máy đóng gói hút chân không vs-600

 • Phần thân máy: Được thiết kế khá gọn gàng  không quá cồng kềnh với kích thước 66x50x100 cm (DxRxC).Thân máy được làm từ chất liệu inox hoặc thép sơn tỉnh điện (tùy loại).

 • Bảng điều khiển: Bố trí ở mặt phía trên máy, gồm các nút bấm đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển gồm: Nút điều chỉnh thời gian hàn, thời gian hút, thời gian làm mát, nút dùng khẩn cấp…

 • Thanh hàn: Máy có 1 thanh hàn với kích thước Dài x Rộng: 600 x 8 mm. Có thể đóng gói được các sản phẩm kích thước lớn.

 • Bộ giá đỡ: Được thiết kế chắc chắn có bàn làm việc, giúp nâng đỡ và giữ sản phẩm trong suốt quá trình làm việc.

 • Bơm hút chân không: Công suất 370W, hút mạnh, khỏe.

Máy hút chân không VS-600 Max có chiều cao 100 mm, thuận tiện cho người dùng thực hiện các thao tác khi đứng.

Máy có trọng lượng là 60 kg. Vì vậy, để  tránh tình trạng gặp khó khăn trong quá trình người dùng cần di chuyển máy đến vị trí khác, nhà sản xuất đã trang bị thêm 4 bánh xe để việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

hệ thống bánh xe máy hút chân không vòi ngoài VS600

II. Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không VS-600 Max

1. Dòng máy hút chân không không kén túi, sử dụng được các túi hút chân không có chiều rộng tối đa 60 cm

Máy hút chân không vòi ngoài VS600 Max trang bị thanh hàn miệng túi có chiều dài 60cm, dễ dàng đóng gói chân không những sản phẩm có kích thước lớn.
 

thanh hàn miệng túi máy vs600


Ngoài ra, VS600 Max còn được biết đến là dòng sản phẩm máy hút chân không không kén túi có thể dùng được cho hầu hết các loại túi hút, bao bì đóng gói chuyên dụng hiện nay.

2. Máy chân không vòi ngoài VS-600 Max hút được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Dòng máy hút chân không VS 600 Max, người dùng có thể sử dụng để đóng gói, hút chân không và thổi khí với các loại sản phẩm, thực phẩm đa dạng như:

 • Các loại thực phẩm như rau, củ, quả, thịt cá, hải sản, thực phẩm khô, thực phẩm đã qua  chế biến.

 • Các loại linh kiện điện tử, thiết bị y tế,...

 • Máy còn có thể dùng để đóng gói các thực phẩm dạng bột, dạng keo dính , thậm chí  thực phẩm dễ vỡ như: các loại bim bim, bánh ngọt, bánh quy, mì tôm.

thực phẩm hút chân không máy VS-600

3. Công suất của bơm hút chân không lớn, năng suất làm việc trung bình 4 túi/phút

Để đáp ứng được khả năng hút được các loại túi có kích thước lớn. Máy hút cần phải có công suất hoạt động lớn. Vì thế nhà sản xuất đã trang bị động cơ bơm chân không của máy có công suất là 360W, Và tổng công suất của máy lên đến 1600W. Tính năng này giúp máy loại bỏ được tối đa lượng không khí cho trong túi  thực phẩm, giúp  bảo vệ thực phẩm, quần áo và linh kiện điện tử được lâu dài hơn.

Nhà sản xuất đã kiểm chứng và đưa ra tốc độ hoạt động trung bình của máy,  nhưng tốc độ này còn có sự chênh lệch ít nhiều dựa vào chất liệu túi đóng gói và sản phẩm hút chân không mà năng suất hoạt động sẽ có thay đổi có thể là nhỏ hơn, cũng có thể là lớn hơn tốc độ trung bình. Với phiên bản máy hút chân không VS600 Max máy có thể làm việc liên tục cả ngày. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất sản phẩm với số lượng lớn của bạn.

4. VS-600 Max được tích hợp 3 chức năng hút chân không, thổi khí và hàn miệng túi

Máy hút chân không VS600 Max nhờ tích hợp 3 chức năng bên trong máy, mà chúng  không chỉ  thực hiện chức năng chính là đóng gói các sản phẩm cần hút chân không mà còn đóng gói được sản phẩm có thổi khí  vào bên trong như gói các loại bánh ngọt, bim bim, mì tôm, bánh mì,...

máy hút chân không vòi ngoài VS600


Lưu ý: Khi muốn đóng gói các sản phẩm có thổi khí, người dùng cần phải cấp thêm cho máy nguồn khí nén, lúc này máy hút VS600 Max có chức năng hàn miệng túi thổi khí.

5. Máy đóng gói hút chân không VS-600 Max trang bị 4 chế độ làm việc tùy chọn

Máy hút VS600 Max hoạt động theo 4 chế độ, tính năng này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chế độ làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 1. Chế độ cài đặt tự động:  Máy sẽ vận hành theo hệ thống đã được cài đặt sẵn, tương thích với bộ máy, dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn.  Với chế độ này người dùng cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi  phí. Quá trình làm ra sản phẩm sẽ ít tốn sức hơn, nhưng lượng sản phẩm tạo ra sẽ nhiều hơn mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

 2. Chế độ thủ công: Chế độ này thường phù hợp với người dùng có thể chủ động về mặt thời gian làm việc. Với chế độ này bạn phải là người vừa chuẩn bị mọi thứ vừa là người vận hành, quan sát và điều chỉnh máy. Bạn cũng có thể điều chỉnh bằng bàn đạp dưới chân, rất thuận tiện cho bạn trong quá trình vận hành máy.

 3. Chế độ chỉ hàn kín miệng túi: Chế độ này được dùng khi bạn không cần hút chân không, mà chỉ có nhu cầu hàn kín miệng túi.

 4. Chế độ thổi khí vào túi và hàn kín miệng túi: Muốn dùng chế độ này, bạn cần kết nối máy nén khí với đầu khí nén có sẵn trên máy. Sau đó, kích hoạt chế độ để thổi khí vào túi và nó sẽ hoạt động như chế độ hút chân không.

6. Máy hút chân không vòi ngoài VS 600 Max có thể vận hành tự động hoặc bán tự động

Với phiên bản máy hút chân không vòi ngoài VS600 Max, người dùng có thể lựa chọn giữa chế độ hoạt động tự động và bán tự động. Ở chế độ tự động, chu kỳ hút chân không của máy  lặp lại sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu hoạt động với chế độ bán tự động, người dùng phải sử dụng bàn đạp cơ để khởi động máy sau mỗi lần hút chân không.

7. Dòng máy hút chân không có thể cài đặt số lượng túi hút

Chế độ cài đặt sẵn số lượng túi hút trong mỗi lần thao tác giúp người sử dụng dễ dàng lên kế hoạch về chỉ tiêu số lượng túi hút cần hoàn thành trong  ngày. Bạn có thể tiết kiệm thời gian tính toán, khi máy sẽ tự động hoạt động để đạt hiệu quả cao cho các yêu cầu thể của bạn đã được cài đặt trước đó. Cài đặt trước cũng giúp bạn kiểm soát công việc của mình. Thậm chí, thành phẩm còn vượt ngoài số lượng và chất lượng mà bạn mong muốn. Quá trình vận hành của máy luôn diễn ra liền mạch góp phần tạo nên sự ổn định cho công việc, đảm bảo không bị gián đoạn.

8. Có khả năng hoạt hoạt động liên tục, không nóng máy nhờ hệ thống khe tản nhiệt được thiết kế dày đặc.

Máy hút chân không vòi ngoài VS600 Max được trang bị hệ thống khe tản nhiệt dày đặc , bố trí ở cả hai bên hông máy. Giúp tản nhiệt nhanh chóng, để đảm bảo thiết bị có thể làm việc liên tục cả ngày dài mà vẫn không làm nóng thiết bị quá mức.

9. Hệ thống bàn đở có thể tháo lắp dễ dàng

Vị trí bàn đở của máy đóng gói hút chân không VS 600 MAx có thể  được tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, máy sẽ có ưu điểm chiếm ít diện tích hơn, bên cạnh đó việc di chuyển và sử dụng thiết bị cũng dễ dàng hơn.

10. Trang bị bộ lọc không khí, giúp lọc sạch bụi bẩn và hơi nước có trong gói thực phẩm

Máy hút chân không vòi ngoài VS600 Max được thiết kế có thêm bộ lọc không khí ở mặt bên của máy. Nhằm đảm bảo bụi bẩn và hơi nước trong túi đựng thực phẩm đã được lọc sạch. Bộ phận lọc khí sẽ được trang bị  bình chứa  và dây dẫn, khi nước trong bình đầy người dùng có thể lấy nước bên trong ra ngoài một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng.

bộ lọc không khí máy VS-600

11. An toàn khi sử dụng

Tính năng  đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và đặc biệt không gây hại cho cơ thể con người, lại  dễ dàng thao tác  là một trong những yêu cầu quan trọng cần thiết mà bất kỳ thiết bị, máy móc nào cũng  phải đáp ứng được cho khách hàng. Vì khi vận hành máy việc xảy ra những sự cố không mong muốn là đều không tránh khỏi. Do vậy nhà sản xuất cần phải có những tính năng hỗ trợ, bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

Các tính năng bảo đảm an toàn của máy hút chân không VS600 Max được nhà sản xuất trang bị kèm theo sản phẩm bao gồm:

 • Bảng điều khiển có nút dừng khẩn cấp. Nếu trường hợp khẩn cấp  cần tắt mở nguồn, người dùng chỉ cần bấm nút để dừng tất cả các hoạt động.

 • Attomat đi kèm với bộ phận bảo vệ máy nếu có sự cố về dòng điện không ổn định chạy qua máy.

III. Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không vòi ngoài VS 600 Max

Quy trình sử dụng máy hút chân không vòi ngoài VS600 Max

 1. Bước 1. Kết nối thiết bị với nguồn điện, sau đó bật công tắc nguồn và khởi động thiết bị.

 2. Bước 2. Cài đặt, điều chỉnh  thông số:  Điều chỉnh thời gian hút chân không, thời gian  hàn kín miệng túi và thời gian làm mát tùy theo kích thước và độ dày của túi được sử dụng để đóng gói sản phẩm.
   

  bảng điều khiển máy hút chân không vs-600

 3. Bước 3. Sử dụng bàn dập chân để  đóng gói  chân không thủ công. Ngoài ra, bạn cũng có thể hãy đặt trễ "delay" để sử dụng chức năng làm việc tự động.

Lưu ý: Trước khi nhấn bàn dập chân để kích hoạt máy hoạt động, phần mở túi phải được kéo căng và làm phẳng, đảm bảo đường hàn không  bị nhăn khi hàn miệng túi. Điều này đảm bảo miệng túi sẽ được bịt kín hoàn toàn và ngăn ngừa rò rỉ khí vào lại bên trong túi.

📌Xem thêm:

👉Máy hút chân không vòi ngoài VS-800

👉Máy hút chân không vòi ngoài VS-1000

👉TOP 3+ Máy hút chân không vòi ngoài Chất lượng & Bán Chạy Nhất.