Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

0975.983.628
0

Máy sấy đông trùng hạ thảo giá tốt nhất – Sấy thăng hoa, sấy lạnh

Đông trùng hạ thảo là một loại dược phẩm quý, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong quá trình sấy khô, để đảm bảo nguyên vẹn các dược tính có trong sản phẩm, cần phải dùng máy sấy đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây
02:52 30/09/2023 386 lượt xem

Tham khảo 1 số dòng máy sấy đông trùng hạ thảo đang được bán tại VITEKO

I. 3 Công nghệ sấy đông trùng hạ thảo phổ biến hiện nay.

Để làm khô đông trùng hạ thảo, các doanh nghiệp thường sử dụng 3 phương pháp chính là: Phơi khô bằng ánh nắng mặt trời, sử dụng máy sấy lạnh và máy sấy thăng hoa. Cụ thể:

1. Sấy đông trùng hạ thảo bằng năng lượng mặt trời

Công nghệ sấy này dựa vào nhiệt độ, ánh nắng mặt trời khiến nước có trong đông trùng bay hơi khiến dược liệu này khô lại. Thành phẩm sau khi phơi nắng có màu vàng sậm, cứng và khô ráo. 

Thành phẩm đông trùng hạ thảo sau khi phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Ưu điểm của công nghệ sấy này đó là cách làm quá đơn giản không cần phải bảo trì, thay thế thiết bị phức tạp như những phương pháp khác. Ngoài ra, không tiêu tốn nhiều năng lượng nên tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất đông trùng hạ thảo.

Công nghệ này có nhược điểm đó là phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Cường độ ánh sáng mặt trời mạnh yếu thất thường dẫn đến thời gian sấy lâu, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.  

2. Công nghệ sấy lạnh đông trùng hạ thảo

Sấy đông trùng hạ thảo bằng công nghệ sấy lạnh dựa trên nguyên lý sử dụng luồng không khí khô, độ ẩm thấp để lấy hơi nước có trong đông trùng hạ thảo. Hơi nước này sẽ được ngưng tụ rồi thoát ra ngoài thông qua đường ống nước.

Thành phẩm đông trùng hạ thảo sau khi sấy bằng máy sấy lạnh

Điểm nổi bật của phương pháp sấy lạnh này là sấy ở nhiệt độ thấp ( 25-50 độ C), không khí tuần hoàn khép kín bên trong buồng sấy nên giá trị dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo vẫn được đảm bảo hoàn toàn. Phương pháp sấy lạnh này tiết kiệm chi phí điện năng hơn so với phương pháp sấy thăng hoa.   

Phương pháp sấy này có điểm hạn chế đó là mặc dù giá trị dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo sau khi sấy lạnh còn giữ nguyên nhưng chất lượng sẽ thấp hơn so với phương pháp sấy thăng hoa.  

3. Công nghệ sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

Công nghệ sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo dựa trên nguyên lý cấp đông toàn bộ đông trung hạ thảo trong điều kiện môi trường từ âm 30 đến âm 20 độ để chuyển toàn bộ nước trong nguyên liệu từ thể lỏng sang thể rắn. Sau đó, sẽ tiến hành sấy trong điều kiện môi trường chân không với nhiệt độ từ 0 đến 25 độ C để thăng hoa nước, chuyển nước từ thể rắn sang thể khí (bỏ qua thể lỏng) từ đó làm khô đông trùng hạ thảo.

Thành phẩm đông trùng hạ thảo sau khi sấy bằng máy sấy thăng hoa

Ưu điểm của phương pháp này đó là đông trùng hạ thảo có màu sắc, hương vị, chất dinh dưỡng không bị mất đi so với ban đầu. Thành phẩm sau sấy khô giòn, hình dạng được giữa nguyên.

Phương pháp sấy đông trùng hạ thảo này có nhược điểm là chi phí vận hành quá đắt đỏ, thời gian sấy khá lâu. Chi phí đầu tư máy móc lớn, tốn nhiều điện năng trong quá trình vận hành.

Trong những công nghệ trên phương pháp sấy thăng hoa và sấy lạnh được nhiều doanh nghiệp sử dụng để sấy khô đông trùng hạ thảo.

so sánh các công nghệ sấy đông trùng hạ thảo

II. Top 4 mẫu máy sấy đông trùng hạ thảo bán chạy nhất tại VITEKO

Dưới đây là danh sách các dòng máy sấy thực phẩm được nhiều khách hàng tại VITEKO lựa chọn để sấy khô đông trùng hạ thảo. Chúng tôi hy vong qua danh sách này bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Model AGHD-15HJ - Máy sấy đông trùng hạ thảo mini

Dòng máy sấy AGHD-15HJ dùng phương pháp sấy lạnh để làm khô đông trùng hạ thảo. Sản phẩm được thiết kế 5 khay sấy kích thước mỗi khay là 45*35 cm, cho khối lượng sấy đông trùng hạ thảo đạt từ 5-7 kg/mẻ, phù hợp với quy mô sản xuất hộ gia đình.

máy sấy đông trùng hạ thảo mini AGHD-15HJ

Ưu điểm của thiết bị sấy loại này đó là công suất tiêu thụ điện năng thấp 0,75 Kw/h, vỏ máy được làm từ inox với 3 lớp cách nhiệt giúp hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

Nhược điểm của dòng máy sấy lạnh mini này đó là không thể đáp ứng nhu cầu sấy khô đông trùng hạ thảo khổi lượng lớn.

 
 

Thông số kỹ thuật

 • Phương pháp sấy: Công nghệ sấy lạnh
 • Công suất sấy: 5-7 kg đông trùng hạ thảo tươi/lần
 • Phạm vi nhiệt độ sấy: 10 đến 70 độ C
 • Thời gian sấy tối đa: 999h
 • Số khay sấy: 5 Khay vuông, kích thước 45*35*2 cm.
 • Vật liệu chế tạo: Inox
 • Điện năng tiêu thụ: 0.75 Kwh
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 63*52*50 cm (DxRxC)

2. Model FD-04H - Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo mini

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa số lượng ít thì mẫu máy sấy thăng hoa FD-04H là sự lựa chọn hợp lý nhất. Thiết bị được trang bị 5 khay sấy với kích thước là 20*42.5*2 cm cho công suất sấy đông trùng hạ thảo đạt từ 4-6 kg/mẻ. Đáp ứng tốt nhu cầu ở các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo FD-04H

Cấu tạo của máy FD-04H gồm những bộ phận chính sau: vỏ máy làm bằng inox, buồng sấy thăng hoa, khay chứa, cửa tủ, bơm chân không, hệ thống cấp đông, bộ phận gia nhiệt, hệ thống điều khiển, bánh xe đẩy, mạch điều khiển, cửa sổ làm mát. 

Do máy sử dụng công nghệ sấy thăng hoa để làm khô nguyên liệu nên sau khi sấy đông trùng hạ thảo sẽ giữa nguyên được hình dạng, màu sắc, mùi vị và giá trị các chất dinh dưỡng, giòn xốp, có thể nghiền thành bột.

Điểm hạn chế của dòng máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo này đó là sản lượng sấy thấp, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa quy mô lớn.

 
 

Thông số kỹ thuật

 • Phương pháp sấy: Công nghệ sấy thăng hoa
 • Công suất sấy: 4-6 kg đông trùng hạ thảo tươi/lần
 • Phạm vi nhiệt độ sấy: -35 đến 50 độ C
 • Thời gian sấy tối đa: 999h
 • Số khay sấy: 4 Khay vuông, kích thước 20*42.5*2 cm.
 • Vật liệu chế tạo: Inox
 • Điện năng tiêu thụ: 11.5 Kwh
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 65*72*90 cm (DxRxC)

3. Model MASK - Máy sấy lạnh đông trùng hạ thảo 

Mẫu máy MASK là dòng máy sấy lạnh đông trùng hạ thảo phù hợp với cơ sở sản xuất quy mô lớn. Thiết bị có chứa 10 khay sấy, kích thước khay 42 x 52 x 3 cm (DxRxC) cho công suất sấy khô đông trùng hạ thảo từ 20-40 kg/lần.

máy sấy lạnh đông trùng hạ thảo MASK

Cấu tạo của dòng máy sấy đông trùng hạ thảo MASK gồm các bộ phận sau: vỏ máy, buồng sấy, khay sấy, hệ thống làm lạnh, hệ thống hút ẩm, bộ cấm nhiệt, quạt gió đối lưu và một vài bộ phận khác, bộ điều khiển PLC.

Dòng máy sấy đông trùng hạ thảo loại này có ưu điểm là thiết kế thông minh với 3 lớp cách nhiệt, hạn chế quá trình thất thoát nhiệt. Công suất tiêu thụ chỉ 1,5 Kw/h giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Đông trùng hạ thảo sau khi sấy vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng.

Bên cạnh sử dụng để sấy khô đông trùng hạ thảo, bạn cũng có thể sử dụng máy để sấy khô các loại nguyên liệu khác. Đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất trong doanh nghiệp.

 
 

Thông số kỹ thuật

 • Phương pháp sấy: Công nghệ sấy lạnh
 • Công suất sấy: 20-40 kg đông trùng hạ thảo tươi/lần
 • Phạm vi nhiệt độ sấy: 10 đến 70 độ C
 • Thời gian sấy tối đa: 999h
 • Số khay sấy: 10 Khay vuông, kích thước 42*52*3 cm.
 • Vật liệu chế tạo: Inox
 • Điện năng tiêu thụ: 1.5 Kwh
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 87*69*138 cm (DxRxC)

4. Model ZG-05 - Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp

ZG-05 là dòng máy sấy khô đông trùng hạ thảo sử dụng phương pháp sấy thăng hoa. Sản phẩm được trang bị 7 khay sấy vuông, với kích thước khay lớn 60*120*2.5cm (DxRxC) cho năng suất đạt khoảng 50-70 kg đông trùng hạ thảo/mẻ. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa quy mô lớn.

máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo ZG-05

Cấu tạo của dòng máy sấy thăng hoa ZG-05 đó là: hệ thống khung đỡ, giá đỡ, buồng sấy, hệ thống cấp đông, hệ thống bơm chân không, hệ thống điều khiển, hệ thống tuần hoàn hơi nước và không khí, bộ phận gia nhiệt.

Điểm mạnh của dòng thiết bị này đó là kích thước của khay rất lớn cho công suất sấy đông trùng hạ thảo đạt hơn gấp nhiều lần so với những loại máy khác. Đông trùng hạ thảo sau khi sấy vẫn còn nguyên màu sắc, hình dạng mùi vị, độ dinh dưỡng.

Điển hạn chế của dòng máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo này đó là chi phí đầu tư ban đầu cao. Mức điện năng tiêu thụ của máy trong quá trình vận hành lớn lên đến 20 Kw/h.

 
 

 

Thông số kỹ thuật

 • Phương pháp sấy: Công nghệ sấy thăng hoa
 • Công suất sấy: 50-70 kg đông trùng hạ thảo tươi/lần
 • Phạm vi nhiệt độ sấy: -55 đến 120 độ C
 • Thời gian sấy tối đa: 999h
 • Số khay sấy: 7 Khay vuông, kích thước 60*120*2.5 cm.
 • Vật liệu chế tạo: Inox
 • Điện năng tiêu thụ: 20 Kwh
 • Nguồn điện: 380V/50Hz
 • Kích thước máy: 320*150*180 cm (DxRxC)

III. Các giai đoạn trong quy trình dùng máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo phải trải qua những giai đoạn thật tỉ mỉ trong quy trình vận hành máy sấy, để sản xuất sản phẩm này đạt chất lượng cao. Cụ thể sau đây: 

Giai đoạn 1:  Đông trùng hạ thảo được cấy ở môi trường khác nhau, có thể được cấy ở môi trường bắp, gạo, đậu xanh hoặc được cấy trên ấu trùng sâu non.

Giai đoạn 2: Sau khi nuôi cấy loại dược liệu này sẽ có phần đế và phần sợi nấm, Tiếp theo lựa chọn thủ công bằng tay nấm đông trùng hạ thảo không bị mốc và cần phải cắt một cách cẩn thận loại để bỏ phần đế.

Giai đoạn 3: Rửa đông trùng hạ thảo thật sạch với nước rồi để ráo nước. Sau đó sẽ được cấp đông nhanh ở nhiệt độ thấp (-30 độc đến - 50 độ C), nước trong loại dược liệu này sẽ đông cứng thành thể rắn.

Giai đoạn 4: Đông trùng hạ thảo sẽ được sấy thăng hoa, ở giai đoạn này các tinh thể nước dạng rắn có trong loại nấm này sẽ chuyển khóa sang thể khí và lượng ẩm sẽ còn lại khoảng 10 %.

giai đoạn sấy khô đông trùng hạ thảo ở máy sấy thăng hoa

Giai đoạn 5: Điều chỉnh nhiệt độ máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo tăng lên 0 độ C để sản phẩm này dần dần bốc hết hơi nước và đạt được độ ẩm lý tưởng từ 1 - 4%. 

Giai đoạn 6: Sau khi sấy nấm đông trùng hạ thảo vẫn còn giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng. Kết tiếp sẽ đóng gói tùy theo kích cỡ trong bao bì thông qua dòng máy đóng gói.

quá trình đóng gói đông trùng hạ thảo khô

Một vài điều cần chú trọng khi dùng máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

 • Cần phải vệ sinh máy thường xuyên sau quá trình sấy, kiểm tra các bộ phận của máy định kỳ theo tháng.

 • Kiểm soát chất lượng đông trùng hạ thảo sau khi sấy như màu sắc, hương vị,... nếu phát hiện sản phẩm này lỗi thì cần phải thận trọng làm lại mẻ sấy khác. 

IV. Nấm đông trùng hạ thảo là gì? Công dụng 

Nấm đông trùng hạ thảo hay có tên gọi khác là đông trùng hạ thảo là loại cây dược liệu quý hiếm có thân xốp, mềm và rất khó trồng vì điều kiện phát triển loại cây này ở những nơi khí hậu ôn hòa, dễ chịu như: Lâm Đồng, Đà Lạt, Sapa & Tây Tạng.

nấm đông trùng hạ thảo trong tự nhiên

Một vài công dụng tốt của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe người sử dụng. Cụ thể sau đây:

 • Loại dược liệu này có tác dụng tăng hoạt tính của đại thực bào, kích hoạt các tế bào miễn dịch thông qua các chất lymphocytes, macrophages, natural killer cells, giúp tăng cường sức đề kháng trong cơ thể.

 • Đông trùng hạ thảo chứa nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin thiết yếu giúp bảo vệ não bị oxy hóa. Hơn nữa, dược liệu này còn có khả năng điều hòa lipid trong máu để kích thích tuần hoàn máu ở não giúp giấc ngủ sâu và ngon giấc.

 • Đông trùng hạ thảo có công dụng hỗ trợ người bệnh bị hen suyễn, viêm phế quản, ho lâu ngày không dứt,... bằng cách kích hoạt tăng cường hấp thụ oxy trong máu, để điều hòa ổn định hô hấp.  

 • Cải thiện những vấn đề sinh lý cho phái nam như tăng lượng hoocmon testosterone ở nam làm tăng ham muốn nhằm cải thiện đời sống vợ chồng. Đồng thời cũng khiến nội tiết tố  estrogen tăng để cải thiện khô âm đạo và giảm các bệnh liên quan đến kinh nguyệt.

 • Loại thực vậy này có chứa cordycepin và cordycepic acid có tác dụng ngăn chặn sự phân chia và di căn của các tế bào ung thư, ức chế quá trình lão hóa cơ thể nhanh chóng. 

lợi ích khi sử dụng đông trùng hạ thảo sấy khô

V. Cách sử dụng và những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo sấy khô

1. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy 

Bạn có thể ăn trực tiếp 2 - 3 sợi đông trùng hạ thảo sấy vào thời điểm sáng, trưa hoặc tối trước khi đi ngủ giúp hấp thụ nhiều dưỡng chất nhất cho cơ thể.

Có thể cho 2 - 3 loại dược liệu này vào 400ml nước đun sôi để trong khoảng 15 - 20 phút cho ngấm vào nước và thưởng thức từng ngụm giúp bổ xung nước cho cơ thể. 

Cho 10 - 15 sợi đông trùng hạ thảo vào chai hoặc hủ thủ tinh có chứa 500ml mật ong, đậy nắp chặt và đợi trong vòng 2 -3 tuần, sau đó đem ra pha với nước sôi hoặc lấy thìa uống trực tiếp. Điều này giúp chống viêm, chống oxy hóa.

Cho 20 - 30 sợi vào chai rượu trắng 1 lít và để ngâm trong vòng 1 - 2 tháng, dùng thường xuyên 1 chén sau những bữa cơm giúp cải thiện đường tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra, dược phẩm này có thể kết hợp với nguyên liệu để làm các món hầm và cháo, chỉ cần cho vào 1 - 1,5g vào nồi nấu để giúp tăng cường đề kháng khi ốm. 

đông trùng hạ thảo sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa

2. Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo sấy khô 

Trong quá trình sử dụng những loại thảo dược này cần phải lưu ý những điểm sau để tránh sử dụng không đúng cách sẽ gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cơ thể. Cụ thể: 

2.1 Bảo quản nấm đông trùng hạ thảo đúng cách để sử dụng lâu dài.

 • Nên cho đông trùng hạ thảo sấy vào trong bao bì rồi để ở nơi thoáng mát, tránh ăn nắng mặt trời, tránh những nơi ẩm thấp. 

 • Đặt biệt tuyệt đối không đặt đông trùng hạ thảo sấy trong tủ lạnh vì điều này làm giảm dược tính của sản phẩm. 

 • Sắp xếp đông trùng hạ thảo vào khay một lớp thật mỏng và không được ép quá chặt, vì nó sẽ gây gãy. 

 • Không nên để đông trùng hạ thảo quá lâu ở môi trường bên ngoài khiến việc bảo quản khó khăn vì dược phẩm này sẽ gây mềm, bị thẩm thấu ngược khiến rút ngắn thời gian sử dụng sản phẩm.

2.2 Đối tượng nên sử dụng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô.

 • Nấm đông trùng hạ thảo được dùng ở độ tuổi từ khác nhau từ 18 tuổi trở lên như người già bị đau nhức xương khớp và đau buốt tay chân khi hoạt động. Ngoài ra, dược liệu được sử dụng ở nhiều người mắc các triệu chứng tiền mãn kinh sớm như phụ nữ trung niên.

 • Đối với mẹ bầu trên 3 tháng thì tuyệt đối không nên sử dụng, vì dược tính của loại nấm này mạnh nên cần cơ thể đủ khỏe mạnh để hấp thụ và có thể khiến sảy thai. 

 • Trẻ em dưới 5 tuổi hoặc từ 5 tuổi trở lên nếu muốn dùng đông dược hạ thảo, thì cần phải thông qua tư vấn về liều lượng từ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng kinh nghiệm.

 • Ngoài những ý trên còn một vài lưu ý khác đó là chỉ sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian 3 - 5 ngày, để tránh sử dụng quá liều khiến gây nhiều tác dụng xấu đến sức khỏe. Những người bị huyết áp cao, sau khi phẫu thuật và chảy máu cam thường xuyên không nên dùng. Đối với việc khi ăn cay, thì tuyệt đối không sử dụng loại dược liệu này. 

Bàn giao máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo đến tay khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết máy sấy đông trùng hạ thảo sẽ cung cấp những thông tin quan trọng, giúp bạn lựa chọn những dòng máy sấy phù hợp nguồn tài chính và quy mô của doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ số 0933 455 566 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tốt nhất. 

>>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi<<<

 

Đánh giá bài viết
3.8 (8 đánh giá)
5
0
4
6
3
2
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Nguyễn Thị Bí-
0843.6666***
14/07/2023
Mình ghé cửa hàng hỏi xíu nha. Cty ở quận 12 thì mình đến lúc 13h nha.
CSKH VITEKO QTV

Dạ chào chị, chị hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 trước khi đi giúp em nhé. 
 

Trần Đăng Duy-
0846888***
Đã mua hàng tại VITEKO
18/09/2022
Cty là ăn như vậy tôi cũng ko hiểu sao tồn tại được, máy hư kiêu nhân viên hỗ trợ mà thái độ lồi lõm vậy hả.
CSKH VITEKO QTV

Dạ VITEKO chân thành xin lỗi anh cho sự thiếu sót này, bên em đã nắm thông tin liên hệ bên công ty để  giải quyết vấn đề này của anh rồi ạ. Trong quá trình sử dụng anh hãy liên hệ số hotline 0933 455 566 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hutimex-
090 661 6***
Đã mua hàng tại VITEKO
14/04/2021
Mấy bạn thợ hướng dẫn sửa máy cũng nhiệt tình, hỗ trợ tốt, hàng được gia công kỹ, mối hàng đẹp bên này có tặng linh kiện, xứng đáng top 1 bán máy sấy.
CSKH VITEKO QTV

VITEKO xin cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bên công ty. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh/chị có thể liên hệ ngay đến hotline 0933 455 566 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.
 

Tư Vấn Mua Máy Sấy Thực Phẩm

Xem tất cả

Máy sấy muối ớt, muối tôm tây ninh Khô đều đẹp, tiết kiệm điện

Bạn đang có nhu cầu sấy khô muối tôm tây ninh, muối ớt? Tuy nhiên chưa biết loại máy sấy muối ớt nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.
03:34 02/10/2023 1.030 lượt Xem

Máy sấy rong biển giá tốt, nhanh khô, tiết kiệm điện

Rong biển khô là một loại thực phẩm được nhiều người ưa thích do hương vị đặc trưng của nó. Nếu bạn muốn sản xuất loại đồ ăn này thì máy sấy rong biển là thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất. Cùng VITEKO tìm hiểu chi tiết về thiết bị này thông qua bài viết sau đây.
02:11 02/10/2023 476 lượt Xem

Máy sấy lạnh rau má giá tốt – Giữ nguyên được hương vị tự nhiên.

Máy sấy lạnh rau má là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất bột rau má. Chúng được dùng để sấy khô rau trước khi nghiền thành bột. Cùng VITEKO tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây.
01:03 02/10/2023 424 lượt Xem

Máy sấy khô gà mini & công nghiệp Giá Tốt Nhất, Tiết kiệm điện năng

Bạn đang cần mua máy sấy làm khô gà lá chanh, tuy nhiên chưa biết loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
10:51 02/10/2023 1.184 lượt Xem

Máy sấy hải sản mini, công nghiệp giá tốt, tiết kiệm điện.

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp sản xuất hải sản cần một chiếc máy sấy hải sản cao cấp, nhưng hiện tại có quá nhiều nhà cung cấp bán thiết bị này trên Internet và ít thông tin rõ ràng, gây khó khăn trong việc mua sản phẩm. Bài viết sau sẽ giải quyết vấn đề này.
05:17 01/10/2023 850 lượt Xem

Máy sấy mứt dừa sấy đẹp, nhanh khô, tiết kiệm điện.

Bạn đang có nhu cầu mua máy sấy mứt dừa, tuy nhiên chưa biết loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
03:53 01/10/2023 583 lượt Xem

Máy sấy thực phẩm 10 khay DL-10A

3.800.000 đ 4.050.000 đ 6%
Đã bán 1862

Máy sấy lạnh 5 kg

19.000.000 đ 20.000.000 đ 5%
Đã bán 102

Máy sấy thăng hoa mini 5kg FD-04H

82.000.000 đ
Đã bán 12

Máy sấy lạnh mini 10Kg

35.000.000 đ
Đã bán 86

Máy sấy thăng hoa 20kg LD-2

Liên hệ
Đã bán 3

Máy sấy thăng hoa 50kg ZG-05

Liên hệ
Đã bán 2

Máy sấy thực phẩm 16 khay xoay LT-101

10.500.000 đ 12.800.000 đ 18%
Đã bán 572

Máy sấy thực phẩm 15 khay xoay LT-026

22.000.000 đ 23.500.000 đ 6%
Đã bán 387