Tư vấn kỹ thuật

093.345.5566

Bảo hành - Bảo trì

091.897.6655

Khiếu nại

091.897.6655
0

Máy in date băng tải tự động, giá rẻ và nhiều mẫu mã.

Trên thị trường có vô số dòng máy máy in date băng tải, khiến bạn phân vân trong khâu chọn mua, vì sản phẩm này thiếu nhiều thông tin quan trọng. Thông qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
09:25 14/10/2023 987 lượt xem

Tham khảo 1 số dòng máy in date băng tải đang được bán tại VITEKO

I. Máy in date băng tải là gì? Lợi ích 

Máy in date băng tải là thiết bị hỗ trợ trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, được dùng chủ yếu để in thông tin date (ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm) và các thông tin khác như: logo, mã vạch, tên sản phẩm,... Thiết bị có thể thực hiện thao tác in date thủ công bằng tay và tích hợp với băng chuyền để sản phẩm di chuyển theo quỹ đạo cố định đến bộ phận in date.  

máy in date băng tải tự động là gì

Hiện nay, dòng máy in date băng tải là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong dây truyền hệ thống sản xuất của doanh nghiệp. Vì nó mang lại nhiều lợi ích sau đây: 

Thiết bị này có thể in date với tốc độ nhanh, chính xác vào đúng vị trí cần in trên bao bì, giúp tăng khả năng hoàn thiện sản phẩm, góp phần gia tăng sản lượng sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn.

Sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ, dễ bảo trì, ít hư hỏng nên giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt hơn các dòng máy in date công nghiệp khác.

Máy in date băng tải có thể tự động vận chuyển sản phẩm đến vị trí in thông tin, mà không cần sự can thiệp quá nhiều vào nhân công trong quá trình in date, giúp giảm thiểu sai sót khi in và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

máy in date băng tải di chuyển đến vị trí in thông tin sản phẩm

Có những loại máy in date băng tải in thông tin bằng mực gốc dầu, mà không cần dung môi pha loãng như dòng máy in date khác, nên mực sẽ mau khô, không có mùi, không lem khi tiếp xúc với nước.

Máy in date in thông tin trên sản phẩm được cụ thể, giúp khách hàng nắm được thời hạn sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. 

Ngoài ra, thiết bị còn in nhiều thông tin khác, giúp gia tăng mức độ nhận diện của thương hiệu, nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm.

II. Đặc điểm nổi bật của máy in date băng tải 

Máy in date băng tải có nhiều điểm đặc biệt khiến nhiều doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều trang bị cho dây chuyền sản xuất của mình như sau:

Người dùng có thể điều khiển tốc độ băng tải tùy ý bằng các bộ phận cài đặt, giúp máy bắt kịp tiến độ dây chuyền sản xuất, mà khi in ngày sản xuất, hạn sử dụng trên sản phẩm vẫn rõ ràng, không bị nhòe màu hay bị lem mực. 

Người dùng có thể điều chỉnh các khớp nối chốt giữ thuộc trục giữ cố định của máy trên mọi góc độ, ở nhiều vị trí, để in phù hợp kiểu dáng và kích thước của bao bì sản phẩm. Giả sử máy in trên túi thì chỉnh in bên trên, nếu in trên thùng carton thì chỉnh in bên cạnh.   

Loại máy này có chức năng thông minh đó là cập nhập thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng qua ngày hôm sau khi sử dụng, mà không cần cài đặt lại nên rất tiện dùng cho lần sử dụng về sau. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng sắp xếp ngày, tháng, năm theo mong muốn người dùng. 

Băng tải của máy in date này được trang bị động cơ có sức kéo mạnh, năng suất cao, hoạt động ổn định, nên có thể di chuyển sản phẩm trọng lượng khác nhau với tốc độ nhanh. Điều này, giúp rút ngắn thời gian in date. 

máy in date băng tải gồm hệ thống máy in cầm tay và băng tải

Thiết bị dùng công nghệ cảm biến quang sensor thông minh, có thể phát tia hồng ngoại để phát hiện sản phẩm đến bộ phận in date cực kỳ chính xác, để không in ngày sản xuất, hạn sử dụng bị lỗi khi có băng tải chạy tốc độ cao.

Máy có thanh điều hướng để cố định hướng sản phẩm trên băng tải nằm ngay ngắn, thẳng hàng, mà khi in sẽ đồng nhất trên cùng một vị trí, khiến dải thông tin được thẳng đẹp trên bao bì sản phẩm.  

Thiết bị trang bị nút điều chỉnh tốc độ băng tải thích hợp với bộ phận in bao bì sản phẩm. Chẳng hạn, nếu in trên thùng thì cần tốc độ in thấp, còn nếu in trên túi thì tốc độ in nhanh. Đồng thời, chức năng này giúp tốc độ của băng tải tương ứng với tốc độ máy in để in sắc nét nhất.

Máy in date băng tải không chỉ in ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm mà còn điều chỉnh và in các thông tin khác như: font chữ, hình ảnh logo, mã code, mã qr, trọng lượng, kích thước,... giúp tăng sự tin tưởng và uy tín sản phẩm.

Thiết bị này dùng mực gốc dầu nhanh khô trong 1 - 2 phút, độ bám dính cao khi tiếp xúc trên bao bì sản phẩm, giúp thông tin in trên sản phẩm rõ ràng mà không bị mờ trong khoảng thời gian dài.   

III. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy in date băng tải 

1. Cấu tạo của máy in date băng tải 

Cấu tạo của máy in date băng tải rất đơn giản đó là sự kết hợp giữa 4 phần chính phối hợp ăn ý với nhau và có chức năng như sau:

Băng tải và các bộ phận in date

Băng tải in date: được làm inox, mặt tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo đàn hồi, có trang bị động cơ kéo dải băng chuyền, có thể điều chỉnh tốc độ chạy. 

Cánh tay đòn: được thiết kế 3 chân chống dạng hình tam giác chắc chắn, cùng với chân đế, được dùng để lắp máy in date cầm tay, giúp điều chỉnh thiết bị in date ở nhiều vị trí lên xuống hay trái phải với mức chiều cao phù hợp với vị trí in.

Bộ phận in date:Máy in date băng tải tự động | máy in phun date có băng tảicó trang bị bảng điều khiển cảm ứng và đầu in dùng để in lên trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, thiết bị này có thể điều chỉnh tốc độ in phù hợp với tốc độ in của băng tải.

Cảm biến sensor: được gắn trên cánh tay đòn cùng với máy in phun date, có nhiệm vụ phát sáng chùm tia hồng ngoại để phát hiện sản phẩm từ băng chuyền đến, nhằm truyền thông tin thiết bị để tiến hành in date.  

2. Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Về nguyên lý hoạt động của máy in date băng tải đó là sự kết hợp hoạt động giữa các bộ phận trên với nhau như sau: 

Sản phẩm sau khi đóng gói, sẽ được đặt trên băng truyền di chuyển đến cánh tay đòn có gắn cảm biến và máy in phun date (hoặc bộ phận in date). Nhờ vào cảm biến sẽ phát ra luồng ánh sáng hồng ngoại để phát hiện sản phẩm đến vị trí in date.

Kế tiếp, thông tin từ máy cảm biến sẽ truyền vào bộ phận in date, sau đó thiết bị này sẽ in nhanh thông tin trực tiếp trên bề mặt bao bì sản phẩm. Cuối cùng, sản phẩm khi in được thông tin sẽ đi hết băng chuyền đến công đoạn sản xuất tiếp theo.  

IV. Lưu ý khi mua máy in date băng tải cho doanh nghiệp

Một vài lưu ý quan trọng sau đây mà doanh nghiệp cần quan tâm trước khi quyết định lựa chọn mẫu thiết bị này cho cơ sở sản xuất:

Thứ nhất, bạn cần lưu ý và tìm hiểu đến tốc độ in, độ phân giải, số lượng ký tự trên máy in date băng tải tự động. Do điều này làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng in date sản phẩm.

Thứ hai, trước khi mua máy in date bạn cần kiểm tra chất liệu bề mặt của bao bì sản phẩm có phù hợp với máy in date băng tải tự động hay không, để đảm bảo việc in mã qr, logo, tên thương hiệu được rõ nét, mà không bị nhòe mực.  

máy in date băng tải in trên nhiều chất liệu của bao bì

Thứ ba, trên thị trường nhiều dòng máy có nhiều mực in khác nhau, nên tùy loại mực mà thông in trên sản phẩm được giữ lâu trong thời gian dài hay ngắn. Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến chất lượng mực in của máy in date.  

Thứ tư, nếu bạn có máy in date cầm tay chỉ cần trang bị thêm cho hệ thống sản xuất gồm băng tải tự động và cảm biến phù hợp là được. Ngược lại, nếu chưa có máy in date băng tải thì tham khảo và liên hệ công ty uy tín cung cấp sản phẩm này. 

V. Top 6 máy in date băng tải được nhiều khách hàng quan tâm tại VITEKO năm 2023 

Trong quá trình VITEKO cung cấp máy in date băng tải tự động ra bên ngoài thị trường, thì thống kê lại thông tin có một vài mẫu máy được khách hàng mua để trang bị cho cơ sở sản xuất. Mời bạn xem qua các mẫu sản phẩm dưới đây để lựa chọn máy phù hợp: 

1. Máy in date tự động VTK-DT100

Máy in date băng tải tự động VTK-DT100

Máy in date bằng tải VTK-DT100 là mẫu thiết bị vận hành tự động có kích thước máy 22,9 x 17 x 4 cm (DxRxC), dùng nguồn điện điện gia đình 220V/50Hz với công suất tiêu thụ điện năng 150W.

Thiết bị này có in ngày sản xuất và hạn sử dụng và các thông tin khác với độ phân giải 600 Dpi, cho chất lượng hình ảnh thông tin được in trên thùng carton hoặc bao bì sản phẩm khác mang độ sắc nét cao.

Máy in date loại này in được 1 đến 6 dòng thông tin, với kích thước 2 đến 12,7mm. Sản phẩm này có trang bị bộ phận băng tải cho tốc độ in đạt được 120 - 200 lần/phút.

Mẫu máy VTK-DT100 vừa dùng cách in phun liên tục, vừa dùng cách in không trực tiếp, nên có khả năng in nhanh chóng và thông tin định dạng cao trên bao bì của sản phẩm.

Thiết bị này không kén mực in dùng mực gốc dầu hoặc mực gốc nước để in thông tin trên bao bì sản phẩm. Điều này, làm cho máy có thể in trên tất cả bề mặt vật liệu khác nhau của bao bì. 

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng máy này đó là có giá thành đắt đỏ, nên chỉ phù hợp với doanh nghiệp tài chính để đầu tư. Đồng thời, chi phí bảo hành, sửa chữa tốn kém khi máy hỏng hóc.

Thông số kỹ thuật

 • Model: VTK-DT100
 • Quy cách in: In phun liên tục, In không tiếp xúc
 • Tốc độ in: 120-200 lần/phút
 • Số dòng in: 1-6
 • Kích thước ký tự in: 2 – 12.7 mm
 • Độ phân giải: 600 Dpi
 • Mực in: Mực gốc dầu hoặc mực gốc nước
 • Vận hành: Tự động
 • Công suất: 150 W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 22.9 x 17 x 4 cm
 • Trọng lượng: 12 Kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 Tháng      

2. Máy in date băng tải tự động VTK-DUV110

Máy in date băng tải tự động VTK-DUV110

VTK-DUV110 là dòng máy in date băng tải tự động dùng loại mực gốc dầu hoặc mực gốc nước với cách in phun liên tục và in phun tiếp xúc, để in thông tin trên bề mặt bao bì sản phẩm. 

Dòng thiết bị này cho tốc độ in lớn lên tới 400-600 lần /phút nên phù hợp doanh nghiệp vừa và lớn. Mẫu máy này có thể in thông tin trên các chất liệu bao bì khác nhau. 

Thiết bị này cũng giống như các dòng máy in date băng tải khác đều dùng nguồn điện gia đình 220V, công suất tiêu thụ điện năng là 150W.

Máy in thông tin với độ phân giải cao 600DPi tạo nên logo, ngày sản xuất, hạn sử dụng, … đều rõ nét. Sản phẩm VTK-DUV110 dễ dàng kết hợp các thiết bị khác để tạo nên dây chuyền hệ thống sản xuất. 

Máy này thiết kế kích thước nhỏ gọn 23,8 x 13,5 x 11,2 cm (DXRXC) và trọng lượng rất nhẹ chỉ 4kg nên rất thuận tiện di chuyển dễ dàng ở nơi sản xuất. Ngoài ra, thiết bị còn có thanh ngang để cố định sản phẩm trên băng tải, để bộ phận in đúng vị trí trên bề mặt bao bì.

Trái lại, dòng máy in date băng tải VTK-DUV110 có nhược điểm là mức giá thành cao nên không phù hợp doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Ngoài ra, thiết kế cánh tay đòn kết nối bộ phận in bị giới hạn một vài vị trí in.

Thông số kỹ thuật

 • Model: VTK-DUV110
 • Quy cách in: In phun liên tục, In không tiếp xúc
 • Tốc độ in: 400-600 lần/phút
 • Số dòng in: 1-6
 • Kích thước ký tự in: 2 – 12.7 mm
 • Độ phân giải: 600 Dpi
 • Mực in: Mực gốc dầu hoặc mực gốc nước
 • Vận hành: Tự động
 • Công suất: 150 W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 23.8 x 13.5 x 11.2 cm
 • Trọng lượng: 4 Kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

3. Máy in date công nghiệp VTK-BP15

Máy in date công nghiệp VTK-BP15

Mẫu máy in date băng tải VTK-BP15 là dòng máy băng tải công nghiệp, cho tốc in lớn lên tới 500-700 lần/phút nên được dùng nhiều ở những doanh nghiệp có dây chuyền hệ thống sản xuất quy mô lớn. Thiết bị này dễ dàng kết hợp và theo kịp tốc độ làm việc các thiết bị khác.

Dòng máy in date này không kén mực nên chủ doanh nghiệp có thể dùng loại mực gốc dầu hoặc mực gốc nước. Đồng thời, vì máy có thể dùng thay thế 2 loại mực khác nhau nên có thể in hầu hết trên các loại vật liệu bao bì. 

Mẫu máy này in được 1 đến 6 dòng ký tự trên sản phẩm với kích thước là từ 2 đến 25,4 mm. Độ phân giải thông tin trên sản phẩm sắc nét lên đến 600 Dpi nên rất phù hợp để in trên tem có kích thước nhỏ với nhiều ký tự, nội dung. 

Máy VTK-BP15 dùng dòng điện gia đình 220V/50Hz nên có thể sử dụng nguồn điện bất cứ đâu với mức điện tiêu thụ 220W. Sản phẩm VTK-BP15 có kích thước 52 x 36 x 18 cm và trọng lượng rất nhẹ nên 2 người có thể di chuyển dễ dàng. 

Trái lại, nhược điểm của dòng máy in date băng tải VTK-BP15 so với các sản phẩm khác đó là mức tiêu thụ điện năng lớn hơn, dẫn đến chi phí tiền điện cao làm tăng giá thành của sản phẩm trong sản xuất. 

Thông số kỹ thuật

 • Model: VTK-BP15
 • Quy cách in: In phun liên tục, In không tiếp xúc
 • Tốc độ in: 500-700 lần/phút
 • Số dòng in: 1-6
 • Kích thước ký tự in: 2 – 25.4 mm
 • Độ phân giải: 600 Dpi
 • Mực in: Mực gốc dầu hoặc mực gốc nước
 • Vận hành: Tự động
 • Công suất: 220 W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 52 x 36 x 18 cm
 • Trọng lượng: 4 Kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

4. Máy in date băng tải VTK-DMT110

Máy in date băng tải VTK-DMT110

Đây là dòng máy băng tải VTK-DMT110 có mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ 40W, mà tốc độ in date lên đến 500 -700 lần/phút. Với công suất in như vậy nên phù hợp với doanh nghiệp có quy mô sản xuất sản phẩm lớn.

Loại máy này dùng cách in phun liên tục, in phun tiếp xúc nên có thể in văn bản chất lượng cao lên trên vật liệu bao bì bằng giấy và in tốc độ nhanh mà không tốn nhiều thời gian làm nóng mực in. Ngoài ra, cách in này còn in trên các loại vật liệu khó như: kim loại, nhựa, gỗ,...

Thông tin sản phẩm sau khi in có độ phân giải của máy giống như các loại máy in date băng tải khác đó là 600DPi, nên chất lượng sắc nét, rõ ràng và đẹp mắt.

Mẫu máy VTK-DMT101  in được 1 đến 6 dòng thông tin với kích thước 2 – 12,7 mm. Thiết bị này có kích thước là 60 x 20 x 30 cm (DXRxC) với trọng lượng 15 kg.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng máy đó là chiều dài của băng tải ngắn, cho nên nếu tốc độ băng tải nhanh dẫn đến trợt sản phẩm ngoài khi đến bộ phận in date của máy. Điều này, làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

 • Model: VTK-DMT110
 • Quy cách in: In phun liên tục, In không tiếp xúc
 • Tốc độ in: 500-700 lần/phút
 • Số dòng in: 1-6
 • Kích thước ký tự in: 2 – 12.7 mm
 • Độ phân giải: 600 Dpi
 • Mực in: Mực gốc dầu hoặc mực gốc nước
 • Vận hành: Tự động
 • Công suất: 40 W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 60 x 20 x 30 cm
 • Trọng lượng: 15 Kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

5. Máy phun date công nghiệp VTK-DS610

Máy phun date công nghiệp VTK-DS610

VTK-DS610 là dòng máy phun date có giá thành cao nên phù hợp ở nhiều ở cơ sở sản xuất có quy mô lớn, cho tốc độ in đạt lên tới 1600-2400 lần/phút. Mẫu máy này đồng bộ được cho một dây chuyền hệ thống có nhiều máy móc và theo bắt kịp nhanh với tốc độ thiết bị khác.

Máy in date băng tải công nghiệp VTK-DS610 dùng loại mực gốc dầu hoặc mực gốc nước đều được. Độ phân giải thông tin được in trên bao bì đạt 600 DPi cho độ nét cao. Máy dùng điện 220V với công suất tiêu thụ điện năng chỉ 100W nên không tốn quá nhiều tiền điện. 

Thiết bị này in 1 đến 4 dòng với kích thước từ 2 đến 12,7mm tùy theo nhu cầu in số lượng thông tin của người dùng nên rất tiện lợi. Cánh tay đòn của mẫu máy này có thể tùy chỉnh vị trí khác nhau để việc in mọi nơi trên bao bì sản phẩm dễ dàng.

Tuy nhiên, thiết bị này trọng lượng của dòng máy này là 36 kg so với các dòng máy khác lớn. Ngoài ra, giá thành của máy không phù hợp với những doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất nhỏ và doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn hẹp. 

Thông số kỹ thuật

 • Model: VTK-DS610
 • Quy cách in: In phun liên tục, In không tiếp xúc
 • Tốc độ in: 1600-2400 lần/phút
 • Số dòng in: 1-4
 • Kích thước ký tự in: 2 – 12.7 mm
 • Độ phân giải: 600 Dpi
 • Mực in: Mực gốc dầu hoặc mực gốc nước
 • Vận hành: Tự động
 • Công suất: 100 W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 33.5 x 16.9 x 55 cm
 • Trọng lượng: 36 Kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

6. Máy in date băng tải VTK-D6030

Máy in date băng tải VTK-D6030

Dòng máy in date băng tải này có mẫu ký tự VTK-D6030 được dùng nhiều ở cơ sở sản xuất quy mô nhỏ. Thiết bị này có thể trang bị thanh định hình vị trí cho bao bì đóng gói để in thông tin đúng vị trí một cách chính xác nhất.   

Mẫu sản phẩm này VTK-D6030 dùng nguồn điện 220V với công suất tiêu thụ điện năng là 260W. Thiết bị dùng mực gốc dầu để in thông tin nên có khả năng kháng nước, không bị lem khi gặp nước và để lâu sản phẩm không sợ bị phai màu. 

Máy in date loại này có thể in từ 1 đến 3 dãy ký tự với kích thước 2 đến 25,4 mm, trang bị  băng tải tự động cho tốc độ in thông tin từ 80 đến 100 lần/phút. Loại máy này dùng cách in liên tục, in không tiếp xúc nên in được trên nhiều chất liệu trên bề mặt bao bì sản phẩm  

Tuy nhiên, mẫu máy này chỉ sử dụng mực gốc dầu nên tính độc hại cao, chi phí thay mực tốn kém hơn và thông in ra không đẹp như máy in date băng tải dùng loại mực in gốc nước. Ngoài ra, công suất tiêu thụ điện năng cao hơn so với các dòng máy in date băng tải kể trên.

Thông số kỹ thuật

 • Model: VTK-D6030
 • Quy cách in: In phun liên tục, In không tiếp xúc
 • Tốc độ in: 80-100 lần/phút
 • Số dòng in: 1-3
 • Kích thước ký tự in: 2 – 25.4 mm
 • Độ phân giải: 600 Dpi
 • Mực in: Mực gốc dầu
 • Vận hành: Tự động
 • Công suất: 260 W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz
 • Kích thước máy: 80 x 27 x 30 cm
 • Trọng lượng: 25 Kg
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 Tháng

VI. Cách sử dụng máy in date băng tải dễ dàng 

Tuân thủ những bước đơn giản sau đây mà VITEKO hướng dẫn, sẽ giúp bạn vận hành máy in date băng tải hiệu quả. Cụ thể:

bảng điều khiển của máy in date bằng tải

 • Bước 1: Khi mới mua về bạn cần kết nối các bộ phận của máy in date băng tải gồm: máy in date cầm tay hoặc bộ phận in date cố định, cánh tay đòn và cảm biến sensor, theo sự hướng dẫn từ nhà sản xuất. 

 • Bước 2: Chuẩn bị sản phẩm, rồi đặt chúng vào băng tải tự động sao cho đều thẳng tắp, để máy in đúng vị trí trên bao bì sản phẩm. Tiếp theo, bạn nhấn nút nguồn trên máy in date để bắt đầu quá trình in thông tin trên sản phẩm.

 • Bước 3: Sau đó, cài đặt các thông tin trên bộ phận máy in date cầm tay bằng màn hình điều khiển như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, mã code, mã qr và các thông tin liên quan khác. 

 • Bước 4: Cuối cùng, cắm ổ cắm của băng tải tự động vào nguồn điện và cài đặt tốc độ. Đợi sản phẩm đi đến vị trí bộ phận in date để in thông tin và đi hết băng tải là hoàn thiện công đoạn.  

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy in date băng tải 

Bạn cần theo dõi quá trình in diễn ra và các thông số trên màn hình hiển thị, giúp kiểm soát tiến độ in thông tin sản phẩm được tốt hơn, nhằm dễ dàng phát hiện các lỗi phát sinh trong khi in sản phẩm.

Sau khi kết thúc công đoạn in thông tin sản phẩm hãy tắt nguồn máy in phun date để không tốn năng lượng và hạn chế hư hỏng máy.   

Kết thúc ngày làm việc trong xưởng sản xuất thì nên lau hộp mực của máy in phun date bằng tấm vải hoặc giấy ăn. Đồng thời, bạn cũng nên làm sạch đầu phun để loại bỏ vết mực khô còn bám. 

Nếu gặp phải tình trạng máy in phun date (hoặc bộ phận in date) bị nghẹt mực ở hộp chứa thì dùng xi lanh hút hết mực. Sau đó, bạn lấy khăn giấy khô có tẩm acetone để lâu đầu mực của hộp chứa.     

VII. Vì sao bạn nên chọn mua máy in date băng tải tại VITEKO 

Bạn muốn sở hữu máy in date băng tải tự động chất lượng cao, thì hãy liên hệ tại công ty VITEKO, do có những điểm sau đây khiến nhiều khách hàng hài lòng. Cụ thể: 

kho trưng bày bộ phận in date của máy in date băng tải

 • Công ty VITEKO chuyên bán các dòng máy in date ở thị trường Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... có giá bán hợp lý với nguồn tài chính của doanh nghiệp và phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc nhỏ khác nhau.

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, có kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ khách hàng, nên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy in date băng tải một cách hiệu quả và sửa chữa những hư hỏng nhanh chóng, triệt để. 

 • Nhân viên tư vấn của công ty VITEKO cung cấp thông tin máy in date băng tải trung thực, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp dòng máy phù hợp nhất với doanh nghiệp. Ngoài ra, còn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

 • Quý khách hàng mua thiết bị in date của chúng tôi luôn luôn 100% là hàng mới, có chế độ bảo hành 12 tháng nếu máy hư hỏng và chế độ bảo trì trọn đời, giao hàng được đóng gói cẩn thận nên máy không hư hỏng, do đó khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng máy.

 • Nếu lỗi từ phía nhà sản xuất chúng tôi sẽ hoàn đổi 1:1 cho quý khách hàng. Ngoài ra, khi giao hàng cho đến khách hàng nhận được hàng và kiểm tra máy in date băng tải thật kỹ thì mới chuyển khoản.

Thông qua bài viết máy in date băng tải của chúng tôi đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp phục vụ trong việc lựa chọn thiết bị này tốt hơn. Nếu bạn còn có những thắc mắc khác, vui lòng gọi số hotline để được nhân viên của VITEKO tư vấn và hỗ trợ.

 

>>Bấm vào ảnh để xem chi tiết 1 số dòng máy in date đang được bán tại VITEKO<<

 

Đánh giá bài viết
4.1 (15 đánh giá)
5
2
4
12
3
1
2
0
1
0

VITEKO cam kết bảo mật số điện thoại của bạn

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết:
Vũ Minh Kha-
039 584 4***
Đã mua hàng tại VITEKO
16/04/2024 - 18:39
Hài lòng chất lượng
CSKH VITEKO QTV

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và mua hàng tại VITEKO. Nếu cần thêm thông tin gì, quý khách có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Lê Thị Lan Anh-
037 534 1***
11/11/2023 - 17:26
Loại băng tải nào phù hợp in túi giấy
CSKH VITEKO QTV

Chào Anh/Chị, em đã chuyển thông tin của mình qua bộ phận kỹ thuật để gọi điện trao đổi tư vấn. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm. Nếu cần thêm thông tin gì, Anh/Chị có thể liên hệ với bên em qua số 0933 455 566 để được hỗ trợ ạ!

Trần Hữu Trọn-
0857911***
Đã mua hàng tại VITEKO
18/09/2023 - 15:45
Máy băng tải bên này chất lượng không có hư hỏng nhiều, in nhanh, không mờ mực trên sản phẩm, còn về bảo hành thì công ty uy tín nhé.
CSKH VITEKO QTV

VITEKO xin cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bên công ty. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh có thể liên hệ ngay đến hotline 0933 455 566 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.
 

Tư Vấn Mua Máy In Date

Xem tất cả

Máy in date cầm tay Hải Phòng chất lượng cao

Ngành sản xuất thực phẩm ngày càng phát triển, mỗi món ăn đều có NSX và HSD. Để NSX và HSD dính trên bao bì chắc chắn thì bạn cần sử dụng ngay máy in date cầm tay có tại Hải Phòng do VITEKO cung cấp.
04:02 04/03/2024 126 lượt Xem

Máy in date cầm tay Hà Nội chất lượng, giá tốt nhất

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy in date cầm tay Hà Nội giá rẻ, chất lượng & giới thiệu 3 sản phẩm in date mini cầm tay bán chạy nhất tại khu vực Hà Nội.
03:24 04/03/2024 257 lượt Xem

Máy in date cầm tay Đà Nẵng chất lượng cao, giá rẻ

Bạn cần tìm máy in date cầm tay Đà Nẵng chất lượng, giá tốt. Bài viết này cung cấp thông tin các dòng máy tốt nhất của VITEKO, phù hợp mọi nhu cầu kinh doanh.
10:35 02/03/2024 254 lượt Xem

Những thông tin bạn cần biết về hộp mực máy in date

Mực in của máy in date là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng in thông tin trên bao bì sản phẩm. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ mực in để lựa chọn loại mực phù hợp cho thiết bị. Bài viết sau đây sẽ cung cấp chi tiết thông tin về điều này.
09:01 14/11/2023 494 lượt Xem

Nên mua máy phun date cầm tay hay máy in date công nghiệp, đâu là sự lựa chọn phù hợp?

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đều có nhu cầu trang bị máy in date cho cơ sở sản xuất của mình, nhằm in thông tin trên bao bì sản phẩm một cách rõ ràng, chính xác. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp phân vân giữa việc lựa chọn máy in date cầm tay hay máy in date công nghiệp, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn để này.
08:53 14/11/2023 258 lượt Xem

Cách chọn máy in date phù hợp với từng loại chất liệu

Chất liệu trên bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng, mà bạn cần phải quan tâm. Vì mỗi loại bao bì đòi hỏi máy in date có tính năng và cấu tạo phù hợp. Thế nên, thông qua bài viết sau sẽ giúp bạn chọn thiết bị tương ứng với vật liệu.
08:43 14/11/2023 516 lượt Xem