Thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay rất đa dạng và phong phú. Gồm các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Giá thành cũng có sự chênh lệch ở các nơi bán khác nhau, gây khó khăn cho khách hàng trong khâu lựa chọn. Hôm nay cùng VITEKO tìm hiểu về bảng giá máy lọc nước ion kiềm mới nhất năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Bảng giá các dòng máy điện giải ion kiềm phổ biến nhất ở Việt Nam - Cập nhật năm 2021

1.Máy lọc nước ion kiềm VITEKO

VITEKO là thương hiệu đến từ Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy lọc nước. Đối với máy lọc nước ion kiềm VITEKO có 2 dòng chính là VTK607A và VTK607D. Các dòng máy của VITEKO đều được lắp ráp ở Việt Nam, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong khâu sản xuất, giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

các dòng sản phẩm máy ion kiềm VITEKO

2.Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước Kangen là dòng máy chất lượng cao, đạt được nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng từ nhiều tổ chức uy tính khác nhau trên thế giới. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Enagic.
 

các dòng sản phẩm máy lọc nước kangen


Ở Việt Nam Kangen có 6 dòng máy chính với mức giá là:

3.Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic, là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ điện tử. Máy lọc nước Panasonic đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng như: chứng nhận của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản, NSF42.
 

các dòng sản phẩm máy ion kiềm panasonic


Ở Việt Nam, được phân phối 3 dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic với mức giá lần lượt là:

4.Máy lọc nước ion kiềm Atica

Máy lọc nước Atica được sản xuất bởi công ty Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi. Đây là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất đồ điện gia dụng. Sản phẩm Atica được cấp chứng nhận ISO 13485, chứng nhận về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế.
 

các dòng sản phẩm máy lọc nước Atica


Vào năm 2017, Hitachi Maxell tung ra 3 mẫu sản phẩm máy lọc nước Atica cho thị trường Việt Nam với mức giá lần lượt là:

5.Máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Trim ion được sản xuất bởi tập đoàn Nihon Trim, có trụ sở tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Nihon Trim chiếm đến 65 % thị phần máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Nhật và có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.
 

các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trim ion


Tại thị trường Việt Nam, Nihon Trim phân phối hai dòng máy Trim ion chính với mức giá là:

6. Máy lọc nước ion kiềm OSG

Đây là dòng máy được sản xuất bởi tập đoàn OSG, là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về máy lọc nước, được thành lập vào năm 1970. Máy OSG được phân phối ở nhiều quốc gia, đạt được nhiều chứng chỉ chất lượng trong và ngoài nước.
 

các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm OSG


Ở Việt Nam, Máy lọc nước ion kiềm OSG có hai dòng máy chính với mức giá là:

7.Máy lọc nước ion kiềm Fuji

Máy lọc nước Fuji là sản phẩm đến từ tập đoàn Fuji Medical, đơn vị sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Nhật.
 

các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji


Các dòng máy của Fuji đều đạt được các chứng nhận quốc tế về chất lượng, và được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá:

8.Máy lọc nước ion kiềm Ionia

Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, sản xuất bởi tập đoàn IONIA Co.Ltd. Các sản phẩm của Ionia đều đạt được các chứng nhận Chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế chất lượng cao ISO 13485, chứng nhận quản lý chất lượng môi trường ISO 14001 và chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001.
 

các dòng sản phẩm máy lọc nước ionia


Máy lọc nước ion kiềm Ionia được phân phối ở Việt Nam với 4 dòng máy chính có mức giá là:

9. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Mitsubishi Eletric được thành lập vào năm 1921, là tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới. Đối với dòng máy điện giải ion kiềm, Mitsubishi có 1 dòng máy duy nhất là Mitsubishi Cleansui EU301 với mức giá là 42.000.000 VNĐ
 

máy lọc nước ion kiềm mitsubishi cleansui eu301


Trên đây là bảng giá máy lọc nước ion kiềm cập nhật mới nhất tại VITEKO năm 2021. Đây là giá tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn với giá tốt nhất.