Tìm kiếm...

Lọc nước đầu nguồn (18 Sản phẩm)

Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình

Hệ thống lọc nước đầu nguồn còn được gọi là hệ thống lọc tổng, hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là một hệ thống được lắp đặt tại nơi đường nước chính đi vào nhà của bạn. Nó giúp loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nước, cung cấp nước sạch để sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà.

1.Tại sao bạn nên trang bị hệ thống lọc nước đầu nguồn cho ngôi nhà

Nước trải qua một chặng đường  dài trước khi đến gia đình của bạn. Nó bắt đầu từ một nguồn tự nhiên như hồ, sông…sau đó sẽ được đưa đến các nhà máy xử lý nước sạch thành phố.

Tại nhà máy, nước sẽ được xử lý trước khi phân phối đến nhà bạn. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều được loại bỏ. Trên thực tế, một số chất ô nhiễm phổ biến hiện nay như PFOA, PFOS, thuốc trừ sâu…đã ảnh hưởng đến nguồn nước của chúng ta và nhiều nhà máy xử lý không thể loại bỏ một số chất ô nhiễm này.

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế, tất cả các nhà máy xử lý nước đều sử dụng clo để khử trùng. Clo đóng vai trò như một chất khử trùng giúp loại bỏ vi khuẩn và bất kỳ vi trùng nào khác trong nước. Tuy nhiên, một lượng lớn clo sẽ không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, clo làm cho tóc xỉn màu, và người ta đã quan sát thấy da có xu hướng trở nên khô khi tiếp xúc với clo.

Xem thêm: Clo trong nước. Tác hại và cách xử lý hiệu quả.

Nước cũng có thể hấp thụ nhiều chất gây ô nhiễm hơn khi nó đi từ các nhà máy xử lý nước đến nhà của bạn. Nguyên nhân là do các cơ sở hạ tầng, đường ống dẫn cũ kỹ. Do đó, việc trang bị cho gia đình một hệ thống lọc nước đầu nguồn là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 

hệ thống lọc nước đầu nguồn cung cấp nước sạch
Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp cung cấp nước sạch cho toàn bộ ngôi nhà, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.


Trong trường hợp gia đình bạn sử dụng nước giếng khoan, đây là nguồn nước ngầm chưa được qua bất kỳ quá trình xử lý nào và thường chứa nhiều chất độc hại nguy hiểm. Trên thực tế, các hệ thống lọc nước giếng khoan của VITEKO được thiết kế tùy chỉnh để xử lý nước giếng khoan cụ thể cho khu vực. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Hệ thống lọc nước giếng khoan toàn diện tại VITEKO.

2.Ưu nhược điểm của bộ lọc nước đầu nguồn

Ưu điểm:

Nhược điểm

3.Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Chất lượng nước đầu vào ngôi nhà của bạn sẽ xác định các chất ô nhiễm nào cần được loại bỏ. Từ đó, quyết định đến cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn, cũng như công nghệ xử lý nước cần sử dụng.
 

cấu tạo hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình
Cấu tạo của hệ thống phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào.


Thông thường, một hệ thống lọc nước đầu nguồn phổ biến thường được cấu tạo từ các hệ thống nhỏ gồm:

Hệ thống làm mềm nước, giúp loại bỏ:

Hệ thống lọc trầm tích, loại bỏ:

Hệ thống lọc carbon loại bỏ:

4.Hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình giá bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra được mức giá chính xác cho hệ thống thống lọc nước đầu nguồn. Chúng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hệ thống mà bạn cần xử lý, cũng như chất lượng nước cụ thể.

Lựa chọn một bộ lọc nước đầu nguồn tốt nhất cho cả gia đình sẽ phụ thuộc vào thành phần, nồng độ các chất ô nhiễm có trong nguồn nước của bạn. Tại VITEKO chúng tôi cung cấp nhiều loại hệ thống lọc nước đầu nguồn với nhiều công nghệ xử lý khác nhau. Chúng được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp với nguồn nước của từng khách hàng cụ thể.

Giá hệ thống lọc nước đầu nguồn
VITEKO chuyên thiết kế các hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp với từng gia đình cụ thể.

Hướng dẫn cách chọn mua chuẩn hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng trong sinh hoạt gia đình

Để có được 1 hệ thống lọc nước đầu nguồn tốt, xử lý nước hiệu quả, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

1.Các chất ô nhiễm có trong nguồn nước là gì? Nồng độ của chúng là bao nhiêu?

Bạn cần phải tiến hành xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt. Xác định chất ô nhiễm cũng như nồng độ của chúng, từ đó có phương án xử lý hiệu quả, triệt để. Cần phải biết mình đang đối mặt với vấn đề gì thì mới có thể xử lý hiệu quả được.

2.Xác định công suất nước sinh hoạt gia đình bạn cần.

Có bao nhiêu người đang sống trong ngôi nhà của bạn? Bạn cần bao nhiêu lít nước lọc mỗi ngày? Bạn chỉ lọc nước để uống hay dùng để nấu ăn? Tắm giặt và vệ sinh?

Mỗi một hệ thống lọc nước sinh hoạt  sẽ có công suất lọc khác nhau, bạn nên chọn những hệ thống có công suất bằng hoặc vượt quá một chút so với nhu cầu nước sạch hằng ngày của gia đình. Nếu lượng nước tiêu thụ hằng ngày nhiều hơn lượng nước tối đa mà hệ thống có thể tạo ra, thì nó không phù hợp với bạn.

xác định công suất hệ thống


Để trả lòi được các câu hỏi trên, cần phải có kiếm thức, chuyên môn về xử lý nước. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì các đơn vị xử lý, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước sẽ giúp bạn có câu trả lời. Tuy nhiên đứng trên cương vị người mua hàng, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

Biết được các thông tin này rất quan trọng.  Bạn cần phải cực kỳ chú đến vấn đề vật liệu sử dụng trong hệ thống. Hiện nay để cạnh về giá thành sản phẩm, rất nhiều đơn vị sử dụng các loại vật liệu, thiết bị kém chất lượng. Điều này dẫn đến xử lý nước sinh hoạt không triệt để hoặc chỉ hiệu quả trong khoảng 1-3 tháng đầu tiên. Các vật liệu, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì giá thành, chất lượng, tuổi thọ cũng sẽ khác nhau.
 

vật liệu lọc nước sinh hoạt

Cần phải lưu ý rằng, không có hệ thống nào tốt cho mọi nguồn nước, tùy thuộc vào tình trạng ô nhiễm khác nhau mà hệ thống xử lý sẽ khác nhau.

VITEKO chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt, lọc nước đầu nguồn cá nhân hóa, phù hợp với nguồn nước, cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng cụ thể.

1. Quy trình 5 bước của VITEKO khi tiếp nhận đơn hàng lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Bước 1: Lấy mẫu nước– thu thập thông tin

Bước 2: Tiến hành phân tích mẫu nước sinh hoạt.

Bước 3: Lên phương án xử lý nước sinh hoạt thích hợp

Dựa vào kết quả xét nghiệm mẫu nước, cùng với các thông tin đã thu thập, đội ngũ kỹ thuật VITEKO sẽ tiến hành lên phương án xử lý. Đảm bảo về khả năng xử lý nước, loại bỏ các chất ô nhiễm, phù hợp với nhu cầu, mức giá mong muốn từ phía khách hàng.

Bước 4: Gọi điện báo giá các phương án triển khai, tư vấn ưu nhược điểm của từng phương án.

Sau khoảng 4-5 ngày kể từ khi lấy mẫu, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm mẫu nước, cũng như các phương án triển khai. Đội ngũ kỹ thuật VITEKO sẽ gọi điện tư vấn ưu nhược điểm của từng phương án, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và kiểm tra chất lượng nước sau xử lý.

Sau khi chốt được thời gian  cũng như phương án triển khai, kỹ thuật VITEKO sẽ tiến hành lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Đồng thời tiến hành kiểm tra chất lượng nước sau khi đã được xử lý.

2.Tại VITEKO, chúng tôi thi công, lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt, lọc nước đầu nguồn tốt nhất trong mức giá khách hàng mong muốn.

Với nhiều năm hoạt động trong nghành lọc nước, VITEKO tự tin rằng có thể cung cấp hệ thống lọc nước gia đình tốt nhất trong mức giá khách hàng mong muốn.
 

Hệ thống lọc đáp ứng đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí

Dựa vào các thông tin như: mục đích, nhu cầu sử dụng nước, số lượng thành viên trong gia đình…chúng tôi thiết kế hệ thống lọc nước có công suất phù hợp, tránh lãng phí.

Giá thiết bị, vật liệu lọc nước sinh hoạt tại kho, đảm bảo rẻ nhất

VITEKO là công ty chuyên sản xuất và lắp ráp các hệ thống xử lý nước, máy lọc nước do đó vật liệu lọc cũng như thiết bị được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, với số lượng lớn, hạn chế được các khâu trung gian, đảm bảo giá thành rẻ nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu.

Chúng tôi không thể cam kết sử dụng vật liệu, thiết bị lọc nước tốt nhất trên thị trường trong hệ thống lọc nước đầu nguồn của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu, thiết bị tốt nhất trong mức giá mà khách hàng mong muốn. Đúng với cam kết trong hợp đồng. 

VITEKO cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Hotline
093 345 55 66
Zalo
093 345 55 66