I. Cấu tạo máy hút chân không vòi ngoài VS-800 Max

Máy hút chân không vòi ngoài VS800 MAx là dòng máy hút chân không công nghiệp tích hợp 3 chức năng trong một sản phẩm:  hút chân không, thổi khí và hàn miệng túi.
 

cấu tạo máy hút chân không vòi ngoài VS-800


Máy có kích thước dài x rộng x cao là: 86x50x1000 cm, được cấu tạo từ các bộ phận:

 • 02 Vòi hút chân không

 • Thanh hàn có kích thước Dài x Rộng: 80 x 0.8 cm

 • Giá đở sản phẩm

 • Bảng điều khiển

 • Bộ phận lọc khí

 • Khe tản nhiệt

 • Công tắc

 • Hệ thống bánh xe đẩy

 • Bàn đạp cơ

II. Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không vòi ngoài VS-800 Max

Máy hút chân không VS-800 Max là mẫu máy sử dụng nguyên lý hút chân không vòi ngoài để đóng gói chân không cho sản phẩm có kích thước lớn, mà những máy dạng buồng không sử dụng được. Máy được thiết kế với các đặc điểm nổi bật

1. Máy hút chân không vòi ngoài vs-800 Max có kết cấu chắc chắn, trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Máy đóng gói hút chân không vòi ngoài VS800 Max được làm bằng chất liệu cao cấp nên khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt, đồng thời đảm bảo thiết bị có vỏ ngoài luôn nhẵn mịn, sáng bóng trong quá trình sử dụng.
 

máy hut chân không vòi ngoài VS-800 - hệ thống bánh xe


Với thiết kế dạng khối chắc chắn, chiều cao vừa tầm, máy hút chân không VS800 tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong quá trình vận hành. Đặc biệt, 4 chân máy trang bị bánh xe nên có thể di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí mà không tiêu hao quá  nhiều  sức lực.

2. Dòng máy hút chân không không kén túi, hút được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Với sản phẩm máy hút chân không vòi ngoài VS 800 Max, bạn có thể hút chân không, đóng gói và thổi khí nhiều loại sản phẩm thực phẩm, bao gồm:

 • Rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản, lương khô, đồ chín.

 • Tất cả các loại linh kiện điện tử, thiết bị y tế và đồ gia dụng.

 • Thực phẩm dạng bột,  dính hoặc  dễ vỡ như bỏng, snack, bánh quy và mì ăn liền.

3. Máy đóng gói hút chân không VS-800 Max có 2 chế độ vận hành tự động và bán tự động

Người dùng có thể chủ động lựa chọn hình thức vận hành tự động hoặc bán tự động khi sử dụng máy hút chân không VS 800 Max

Nếu lựa chọn vận hành tự động thì quá trình hút chân không của thiết bị sẽ được lặp lại sau một khoảng thời gian cố định được người dùng điều chỉnh ngay từ lúc đầu. Còn nếu người dùng lựa chọn chế độ vận hành bán tự động,lúc này người dùng sẽ phải dùng thêm bàn đạp cơ để khởi động máy sau mỗi lần hút.

4. Dòng máy hút chân không được tích hợp tính năng bơm thổi khí, phù hợp để đóng gói các sản phẩm có thổi khí như bim bim, bánh mì

Bên cạnh, chức năng đóng gói hút chân không, VS 800 Max còn có chức năng bơm thổi căng khí. Máy chỉ sử dụng tính năng này,  khi đã được kết nối với máy khí nén.
Ngay cả với chức năng bơm khí, máy hút VS 800 Max cũng thiết kế có hai chế độ hoạt động là tự động hoặc sử dụng bàn dập chân.

máy hút chân không VS800

5. Trang bị thanh hàn dài 800mm, có thể đóng gói các bao bì có kích thước lớn

Sản phẩm máy hút chân không vòi ngoài VS800 có kích thước thanh hàn niêm phong là 800 x 8 mm và có thể  niêm phong hầu hết các túi thực phẩm có kích thước lớn như: túi chăn, ga và túi gối.

thanh hàn máy hút chân không VS800

6. Hệ thống khe tản nhiệt được bố trí dày đặc, đảm bảo nhiệt được tản nhanh chóng.

Hệ thống tản nhiệt mật độ cao của máy ép chân không VS800 Max ở hai bên hông cho phép tản nhiệt nhanh chóng giúp máy không bị quá nóng dù phải hoạt động không ngừng nghỉ cả ngày dài.

7. Máy hàn miệng túi hút chân không được trang bị bộ lọc khí tối ưu, giúp lọc sạch bụi bẩn và hơi nước có trong gói thực phẩm

Để lọc bụi bẩn và hơi nước từ bao bì thực phẩm, máy hút chân không thực phẩm VS800 Max đã có trang bị bộ lọc không khí trực tiếp trên thân máy. Phần này đã có bình chứa và dây dẫn, có thể thoát nước dễ dàng khi bình đầy bằng cách tháo ra.

bộ lọc không khí - máy vs800

8. Bàn kê đồ hút chân không có thể tháo lắp linh hoạt, tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Phần bàn kê đồ của sản phẩm máy hút chân không VS 800 Max có thể tháo rời dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, máy  chiếm ít diện tích hơn, đồng thời dễ dàng di chuyển và sử dụng.
 

Bàn kê đồ của máy ép chân không thực phẩm VS-800

9. Trang bị hệ thống bảng điều khiển thông minh, dễ dàng trong quá trình vận hành và sử dụng.

Bảng điều khiển của máy hút chân không công nghiệp vòi ngoài VS 800 Max được thiết kế dưới dạng bàn phím điện tử mềm và bao gồm các nút điều chỉnh cơ bản như cài đặt thời gian hút, thời gian hàn, tăng / giảm nhiệt độ hàn. Nó có thể được vận hành một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bảng điều khiển máy hút chân không VS-800

III. Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không VS800 Max

Trước khi sử dụng máy hút VS-800 Max, bạn cần  cài đặt các thông số về thời gian khi sử dụng hút chân không (bơm hơi),  niêm phong và thời gian làm mát. Nếu bạn sử dụng tự động (automitics), hãy đặt thêm thời gian trễ (DELAY).

 1. Bước 1: Kết nối nguồn điện

 2. Bước 2: Nhấn nút "Air Pump" (chọn chế độ hút chân không) / "Air Charge" (chọn chế độ bơm hơi). 

 3. Bước 3: Nhấn nút "SET" cho đến khi bạn cần thay đổi vị trí của các số. Nhấn phím mũi tên trái "add" để tăng giá trị hoặc nhấn phím mũi tên phải "Minus" để giảm giá trị.

 4. Bước 4: Nhấn và giữ nút SET cho đến khi đèn Seal bật sáng. Nhấn các nút mũi tên  trái / phải để điều chỉnh cài đặt theo độ dày của túi bạn đang sử dụng.

 5. Bước 5: Nhấn  nút “SET” để chuyển sang cài đặt thời gian làm lạnh (đèn “Cold” sẽ sáng). Để thực hiện các thay đổi, hãy nhấn các phím mũi tên trái / phải. Túi mỏng cho thời gian làm mát lâu, túi dày có thể rút ngắn thời gian.

Nếu bạn sử dụng  phần bàn dập chân thì chỉ cần cài đặt tại đến hiện tại. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng tự động,  nhấn nút "SET" để chuyển sang cài đặt thời gian trễ (đèn LED báo khoảng thời gian sáng lên). Nhấn các nút mũi tên trái / phải để điều chỉnh cài đặt theo tốc độ hoạt động. Nhấn lại nút "SET" để chuyển sang "Tự động".  Để vận hành chức năng tự động, hãy sử dụng nút "Automatic" trên bảng điều khiển của máy.

📌Xem thêm:

👉Máy hút chân không vòi ngoài VS-500

👉Máy hút chân không vòi ngoài VS-600

👉Máy hút chân không vòi ngoài VS-1000

👉TOP 3+ Máy hút chân không vòi ngoài Chất lượng & Bán Chạy Nhất.