I. Các tiêu chí lựa chọn lò sấy mít, máy sấy mít công nghiệp, gia đình phù hợp với nhu cầu.

1. Loại máy sấy mít

Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải lưu ý, mỗi loại máy sấy mít sẽ sử dụng các công nghệ sấy riêng biệt, khiến cho chất lượng mít thành phẩm của mỗi loại sẽ khác nhau rất nhiều.

Căn cứ vào công nghệ sấy thì trên thị trường hiện nay có 4 loại máy sấy mít chính là máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa và máy sấy mít chân không.

Máy sấy nhiệt

Máy sấy nhiệt sử dụng công nghệ sấy nhiệt nóng (đối lưu tuần hoàn khí nóng). Các luồng khí nóng ở nhiệt độ đã được cài đặt, thổi trực tiếp vào buồng sấy. Nhiệt nóng làm tách nước ra khỏi thực phẩm, gió sẽ mang hơi ẩm thoát ra bên ngoài qua các lỗ thông hơi.
🔖 Tìm hiểu chi tiết về máy sấy nhiệt >>TẠI ĐÂY<<

máy sấy mít gia đình sử dụng công nghệ sấy nhiệt

Máy sấy nhiệt có giá thành rẻ hơn so với hai loại còn lại. Tuy nhiên mức điện năng tiêu thụ và thời gian sẽ cao hơn.

Máy sấy lạnh

Đây là loại máy sấy sử dụng công nghệ sấy lạnh, sấy mít ở nhiệt độ thấp từ 20-50 độ C. Sử dụng máy sấy lạnh để sấy mít sẽ giúp bạn tiết kiệm được lên đến 83% mức điện năng tiêu thụ so với máy sấy nhiệt cùng công suất. Thời gian sấy mít cũng được giảm đi 50% nhờ hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy để tái tạo chu trình và sẽ liên tục tuần hoàn bên trong buồng sấy. Vì vậy, thời gian sấy được rút ngắn so với máy sấy nhiệt.
🔖 Tìm hiểu chi tiết về máy sấy lạnh >>TẠI ĐÂY<<

máy sấy mít công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh

Mít sau khi sấy bằng máy sấy lạnh có thể giữ nguyên màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Máy sấy mít thăng hoa

Đây là loại máy sấy sử dụng công nghệ sấy thăng hoa. Máy sấy thăng hoa thích hợp để làm mít sấy giòn, tuy nhiên chúng có giá thành đắt, mức điện năng tiêu thụ lớn nên chỉ phù hợp với các đơn vị sản xuất mít sấy lớn xuất khẩu.
🔖 Tìm hiểu chi tiết về máy sấy thăng hoa >>TẠI ĐÂY<<

máy làm mít sấy giòn - máy sấy mít thăng hoa

Máy sấy mít chân không

Máy sấy mít chân không có tên gọi phổ biến hơn là máy chiên chân không. Sản phẩm được sử dụng phổ biến để sản xuất mít sấy giòn ở Việt Nam. Mít sẽ được chiên với dầu trong môi trường chân không. Sau đó sẽ được tiến hành vắt dầu để làm khô ở máy li tâm, giúp hạn chế tối đa lượng dầu tồn lại.

máy sấy mít chân không

2. Nhiệt độ sấy và thời gian sấy

Thời gian sấy mít kéo dài tầm 18-20h và quá trình sản xuất thường diễn ra liên tục 24/24, do đó máy sấy mít cần phải bến bỉ, chất lượng tốt.

Khách hàng sản xuất mít sấy công nghiệp không nên mua các loại máy sấy mít tự chế, máy tận dụng thiết bị cũ. Các loại máy này giúp bạn tiết kiệm chỉ được một phần chi phí đầu tư, nhưng có thể làm hỏng cả 1 mẻ sấy. Giá trị của một mẻ sấy nhiều khi còn cao hơn cả hệ thống sấy.

3. Công suất sấy

Với mít tách hạt, tách xơ, 1m2 khay sấy chứa được 5kg tươi, sấy 18h cho ra 2kg khô. Dựa vào thông số này, quý khách sẽ tính được loại máy sấy cần có diện tích sấy là bao nhiêu.

lò sấy mít công suất lớn

4. Mức điện năng tiêu thụ - Bài toán chi phí vận hành và lợi nhuận

Xét về chi phí vận hành và lợi nhuận, một hệ thống sấy mít công nghiệp luôn phải tiết kiệm điện. Nếu hệ thống sấy tiêu hao quá nhiều điện năng thì bài toán chi phí sản xuất sẽ tăng cao. Do đo, cần chọn các loại máy sấy mít có mức điện năng tiêu thụ càng thấp càng tốt.

Các dòng máy sấy lạnh sẽ có mức điện năng tiêu thụ thấp hơn so với máy sấy nhiệt và máy sấy mít thăng hoa cùng công suất.

5. Giá bán máy sấy mít

Máy sấy nhiệt có giá dưới 80 triệu/máy. Đây là dòng máy sấy mít có giá rẻ nhất. Máy có mức điện năng tiêu thụ cao, phù hợp với quy mô sử dụng hộ gia đình, hoặc các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Các dòng máy sấy mít sử dụng công nghệ sấy lạnh có mức giá từ khoảng 140 triệu/máy. Giá máy cao hơn máy sấy nhiệt, tuy nhiên máy có mức tiêu thụ điện năng thấp, chỉ bằng 1/3 so với mức tiêu thụ điện năng của máy sấy nhiệt cùng công suất. Giúp bạn tiết kiệm tối đa bài toán chi phí vận hành và lợi nhuận. Chất lượng của mít sấy bằng máy sấy lạnh cũng cao hơn so với sấy nhiệt

chất lượng mít sấy khô

Các dòng máy sấy lạnh và máy sấy nhiệt chỉ phù hợp để làm mít sấy dẻo, để làm mít sấy giòn, nên sử dụng máy sấy mít thăng hoa hoặc máy sấy mít chân không

Máy sấy thăng hoa có mức chi phí đầu tư ban đầu khá cao, trên 500.000 triệu/ máy. Máy có mức tiêu thụ điện năng khá nhiều, thời gian sấy khá dài nên chỉ phù hợp để sấy những sản phẩm có giá trị cao, xuất khẩu. Nếu mục đích sản xuất mít sấy giòn để phục vụ thị trường Việt Nam nên sử dụng các loại máy sấy mít chân không.

6. Chất liệu chế tạo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Để sản xuất mít sấy, máy phải đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ thiết bị sấy mít nên làm từ inox 304. Kể cả vỏ máy cũng nên dùng inox tốt. Hơi ẩm bốc ra có thể làm hư hại lớp vỏ rất nhanh nếu dùng inox thường hoặc thép sơn.

II. Top 7 máy sấy mít khô, máy sấy mít giòn, sấy dẻo Tốt & Bán Chạy Nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, máy sấy mít có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với kích thước, thiết kế, công suất, tính năng và giá bán rất phong phú. Cùng tham khảo các mẫu máy tốt và bán chạy sau đây:

1. Máy sấy thực phẩm 10 khay DL-10A - Máy sấy mít mini


Máy sấy thực phẩm 10 khay DL-10A là dòng máy sấy mít mini có công suất nhỏ từ 5-8 kg mít tươi trên mỗi lần sấy. Thường được sử dụng để làm mít sấy dẻo hoặc mít sấy khô. Máy sử dụng công nghệ sấy nhiệt để làm khô thực phẩm. Bộ phận gia nhiệt và quạt gió được bố trí phía sau cùng tạo ra các luồng khí nóng tuần hoàn bên trong buồng sấy, giúp mít khô nhanh, chất lượng đồng đều.
máy sấy mít mini - Máy sấy hoa quả 10 khay
DL-10A Có giá bán là: 3.500.000 VNĐ >>Xem chi tiết<<

 

Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy nhiệt
Công suất sấy: 5-8 kg mít/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C
Thời gian sấy tối đa: 24h
Số khay sấy: 10 Khay vuông, kích thước 30*28 cm.
Chất liệu chế tạo: Inox 
Điện năng tiêu thụ: 0.8 Kwh
Nguồn điện: 2200V/50Hz
Kích thước máy: 39.5*34.5*43 cm (DxRxC)

2. Máy sấy 20 khay LT-102 - Máy sấy mít gia đình

Máy sấy 20 khay LT-102 là sản phẩm máy sấy thực phẩm gia đình, bên cạnh sử dụng để sấy mít với công suất 15-20 kg/ lần, máy còn được sử dụng để sấy khô các loại trái cây, thịt, hải sản và các loại thực phẩm khác. Toàn bộ vỏ máy, khay sấy đều được làm từ chất liệu inox 304 bền, chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cửa tủ làm từ kính cường lực trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra bên trong.

LT-102 - máy sấy mít gia đình
LT-102 Có giá bán là: 12.500.000 VNĐ >>Xem chi tiết<<


Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy nhiệt
Công suất sấy: 15-20 kg mít/lần

Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C

Thời gian sấy tối đa: 24h

Số khay sấy: 20 Khay vuông, kích thước 30*28 cm.

Chất liệu chế tạo: Inox

Điện năng tiêu thụ: 2.0 Kwh

Nguồn điện: 220V/50Hz

Kích thước máy: 55*47*91.3 cm (DxRxC)

3. Máy sấy lạnh LHRD015-X - Máy sấy mít công nghiệp

Máy sấy lạnh LHRD015-X là sản phẩm máy sấy mít công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô mít nói riêng và các loại thực phẩm, trái cây khác nói chung. Ứng dụng để làm mít sấy dẻo hoặc mít sấy khô.

Máy được thiết kế với kích thước buồng sấy lớn 81 x 63 x153 cm (DxRxC) với hệ thống 16 khay sấy, cho công suất sấy mít từ 35-50 kg mít tươi/ lần phù hợp với các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Toàn bộ vỏ máy được làm từ chất liệu inox 304, kết hợp với hệ thống bánh xe, giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

LHRD015-X - Máy sấy mít công nghiệp
>>Xem chi tiết<<


Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy lạnh
Công suất sấy: 35-50 kg mít/lần
Phạm vi nhiệt độ sấy: 18 đến 80 độ C
Thời gian sấy tối đa: 48h
Số khay sấy: 16 Khay vuông, kích thước 80.5 x 60 x 6 cm (DxRxC).
Chất liệu chế tạo: Inox 304
Điện năng tiêu thụ: 2.8 Kwh
Nguồn điện: 220V/50Hz
Kích thước máy: 144x68.5x183 cm (DxRxC)

4. Máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05 - Máy làm mít sấy giòn

Máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05 là dòng máy sấy mít công nghiệp sử dụng công nghệ sấy thăng hoa, thường được sử dụng trong sản xuất mít sấy giòn xuất khẩu. Với công suất sấy trung bình từ 25-35 kg mít tươi/ lần.

Buồng sấy và khay sấy của máy ZG-05 được làm từ chất liệu inox 304 an toàn và chắc chắn. Máy sử dụng hệ thống điều khiển LCD, người dùng có thể cài đặt các thông số như nhiệt độ trong buồng sấy, nhiệt độ cho quá trình sấy, thời gian cấp đông, thời gian sấy, áp suất chân không…một cách dễ dàng.

 máy sấy thăng hoa zg05 - máy sấy mít thăng hoa
>>Xem chi tiết<<


Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy thăng hoa
Công suất sấy: 25-35 kg mít/lần

Phạm vi nhiệt độ sấy: -55 đến +120 độ C

Thời gian sấy tối đa: 72 giờ

Số khay sấy: 7 Khay vuông, kích thước 60*120 cm.

Chất liệu chế tạo: Inox 304

Điện năng tiêu thụ: 20 Kwh

Nguồn điện: 380V/50Hz

Kích thước máy: 320*150*180 cm (DxRxC)

5. Máy sấy trái cây công nghiệp LT-105 - Máy làm mít sấy khô công nghiệp

LT-105 là dòng máy sấy hoa quả công nghiệp, sử dụng công nghệ sấy nhiệt để làm khô thực phẩm. Sản phẩm được sử dụng phổ biến để sản xuất các loại mít sấy dẻo và mít sấy khô. Máy được trang bị 2 thanh điện trở, kèm theo 4 quạt thổi mạnh mẽ, tạo ra các luồng khí nóng theo phương ngang, giúp nhiệt lượng được phân bố đồng đều, mít khô nhanh hơn. Công suất sấy đạt từ 35-50 kg mít tươi trên mỗi lần sấy.
 

LT-105 - Máy làm mít sấy khô công nghiệp
LT-105 Có giá bán: 19.500.000 VNĐ >>Xem chi tiết<<


Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy nhiệt
Công suất sấy: 35-50 kg mít/lần

Phạm vi nhiệt độ sấy: 30 đến 90 độ C

Thời gian sấy tối đa: 24 giờ

Số khay sấy: 32 Khay vuông, kích thước 40*38cm.

Chất liệu chế tạo: Inox 304

Điện năng tiêu thụ: 3 Kwh

Nguồn điện: 220V/50Hz

Kích thước máy: 95*61*97 cm (DxRxC)

6. Máy sấy khô thực phẩm 20 khay LBTS4 - Hệ thống sấy mít công nghiệp.

Đây là dòng sản phẩm máy sấy mít công nghiệp bán chạy nhất trong năm 2021 vừa qua, máy sử dụng công nghệ sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn khí nóng để làm khô thực phẩm với nhiệt độ sấy giao động từ 25-100 độc C. Thường được sử dụng dể sản xuất mít sấy dẻo hoặc sấy khô.

Toàn bộ vỏ máy và khay sấy đều được làm từ chất liệu inox 304 chắc chắn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy có công suất sấy mít từ 50-65 kg mít tươi trên mỗi lần sấy. Cửa tủ được làm bằng kính cường lực trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra bên trong.

LBTS4 - Hệ thống sấy mít công nghiệp.
LBTS4 Có giá bán là: 34.990.000 VNĐ >>Xem chi tiết<<


Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy nhiệt
Công suất sấy: 50-65 kg mít/lần

Phạm vi nhiệt độ sấy: 25 đến 100 độ C

Thời gian sấy tối đa: 36 giờ

Số khay sấy: 20 Khay vuông, kích thước 56*59 cm.

Chất liệu chế tạo: Inox 304

Điện năng tiêu thụ: 4 Kwh

Nguồn điện: 380V/50Hz

Kích thước máy: 90*65*169 cm (DxRxC)

7. Máy sấy lạnh AGHD-60EL - Lò sấy mít công suất lớn

Đây là lò sấy mít công suất lớn được VITEKO thiết kế, sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm mít sấy khô, mít sấy dẻo với công suất sấy trung bình từ 400-600 kg mít tươi/mẻ, phù hợp với quy mô sử dụng hợp tác xã, cơ sở sản xuất quy mô lớn.

Vỏ máy được làm từ chất liệu Panel dày 50nn cách nhiệt, khay sấy và giá đở đều được làm bằng inox 304. Với màn hình LCD, điều khiển bằng cảm ứng. Khách hàng có thể dễ dàng cài đặt các thông số về thời gian sấy, độ ẩm, nhiệt độ sấy, các chu trình sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần sấy.

lò sấy mít công nghiệp - Máy sấy lạnh AGHD-60EL
>>Xem chi tiết<<


Thông số kỹ thuật:
Loại máy sấy: Máy sấy lạnh
Công suất sấy: 400-600 kg mít/lần

Phạm vi nhiệt độ sấy: 15 đến 80 độ C

Thời gian sấy tối đa: 72 giờ

Số khay sấy: 160 Khay vuông, kích thước 80x60 (DxR).

Chất liệu chế tạo: Vỏ máy được làm từ Panel cách nhiệt, khay làm từ inox 304

Điện năng tiêu thụ: 6.4 Kwh

Nguồn điện: 380V/50Hz

Kích thước máy: 549x220x290 cm (DxRxC)

III. Mua máy sấy mít ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Các dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm, hệ thống sấy là một trong những thế mạnh của VITEKO. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình với giá tốt nhất, cam kết về chất lượng. Tham khảo các mẫu máy sấy hoa quả trái cây đang được bán tại VITEKO bên dưới.

 
 

 

Bên cạnh các mẫu được sản xuất sẵn, VITEKO còn tư vấn, thiết kế các hệ thống sấy cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

máy sấy thực phẩm viteko

✍️Lý do bạn nên mua máy sấy mít tại VITEKO

▶️Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy mít phù hợp nhất với nhu cầu
▶️Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

▶️Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.

▶️Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.

▶️Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.

▶️Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.

▶️Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.

▶️Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).

▶️Giá tốt nhất.

✍️Báo giá máy sấy mít gia đình, công nghiệp.
 

Tên sản phẩm

Giá - VNĐ

Công nghệ sấy

Máy sấy mít mini 2.5-3 kg/lần

2.790.000

Sấy nhiệt

Máy sấy mít gia đình 5-6 kg/lần

3.790.000

Sấy nhiệt

Máy làm mít sấy công nghiệp 50-60 kg/lần

41.900.000

Sấy nhiệt

Hệ thống sấy mít công nghiệp 30-40 kg/lần

34.990.000

Sấy nhiệt

Máy sấy mít công nghiệp 30-50 kg/lần

120.000.000

Sấy lạnh

Lò sấy mít công suất lớn 300-350 kg/lần

410.000.000

Sấy lạnh

Máy sấy mít thăng hoa 25-35 kg/lần

820.000.000

Sấy thăng hoa

IV. Các công nghệ chế biến mít sấy hiện nay và Cách thực hiện.

Hiện nay có 2 công nghệ chế biến mít sấy phổ biến là mít sấy dẻo và mít sấy giòn. Mỗi công nghệ đều có những ưu nhược điểm nhất định, phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng đơn vị, hộ gia đình khác nhau.

1. Cách làm mít sấy dẻo

Mít sấy dẻo là sản phẩm được ưa chuộng ở thị trường Châu Âu, chúng có mùi vị thơm ngon, bảo quản được lâu và giữ được nhiều dưỡng chất dinh dưỡng.

làm mít sấy dẻo

Để tiến hành làm mít sấy dẻo, cần chọn các loại mít có độ giòn và lượng đường vừa phải, phổ biến nhất là mít dừa và mít nghệ. Quy trình làm mít sấy dẻo bao gồm các bước:

Bước 1:

Tiến hành sơ chế mít, tách múi mít, tách hạt và tiến hành xé mít làm đôi, làm ba.

Bước 2:

Ngâm mít trong nước đun sôi để nguội, cho thêm 1 thìa muối và 1 vài quả chanh. Tiến hành ngâm mít trong khoảng 20-25 phút rồi vớt ra để khô nước khoảng 5 tiếng.

Quá trình này nhằm giúp loại bỏ lớp nhựa dính bên ngoài múi mít. Lớp nhựa này sẽ làm chậm quá trình thoát hơi nước, khiến mít khô lâu hơn do đó cần được loại bỏ.

Bước 3:

Tiến hành xếp các miếng mít lên khay của máy sấy mít, đảm bảo các miếng mít cách nhau khoảng 1-2 cm, tạo khe hở cho không khí lưu thông. Lưu ý, không nên xếp chồng các miếng mít lên nhau.

Bước 4:

Tiến hành sấy sơ bộ, ở giai đoạn này do lượng nước trong mít còn nhiều nên cần sấy ở nhiệt độ thấp và xả ẩm nhiều. Nhiệt độ nên đặt 45 độ C và xả ẩm 80%.

Lưu ý: Trong giai đoạn sấy sơ bộ, không nên để nhiệt độ quá cao sẽ làm cho mít có hiện tượng chảy mật ra bề mặt.

Bước 5:

Tiến hành sấy thành phẩm, mít lúc này đã được co lại, bạn nên thu gom mít lại để tận dụng tối đa diện tích khay sấy. Trong giai đoạn này, nhiệt độ nên được đẩy lên 60 độ C và xả ẩm 30-40%. Càng về sau, lượng xả ẩm càng ít lại. Sấy đến khi thành phẩm đạt yêu cầu mong muốn.

2. Cách làm mít sấy giòn

Để làm mít sấy giòn thường sử dụng kỹ thuật chiên hoặc kỹ thuật sấy.

2.1 Làm mít sấy giòn bằng kỹ thuật sấy – Sử dụng máy sấy thăng hoa

Mít sẽ được đông đá nhanh ở nhiệt độ -30 độ C trong thời gian đủ dài. Sau đó, buồng sấy sẽ được hút chân không tới ấp suất cực thấp để quá trình thăng hoa xảy ra hiệu quả. Trong suốt quá trình này, nước đá thăng hoa thành hơi nước, hơi nước thoát ra sẽ được ngưng tự tại dàn ngưng, sản phẩm sấy sẽ được tăng nhiệt dần cho tới khi khô dần.

mít thành phẩm sau khi sấy bằng máy sấy mít thăng hoa


Sử dụng máy sấy thăng hoa để làm mít sấy giòn cho sản phẩm khô giòn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng, màu sắc tự nhiên, vị ngọt tự nhiên không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng, thành phần có trong mít. Tuy nhiên, mít sấy giòn có dạng bột, chỉ cần bóp nhẹ là vở vụn thành bột, rất phù hợp làm bột hoa quả.

2.2.Làm mít sấy giòn bằng kỹ thuật chiên trong môi trường chân không

Mít sẽ được chiên trong môi trường chân không ở nhiệt độ 100-200 độ C. Sau khi chiên, mít được vắt dầu ở máy li tâm, giúp hạn chế tối đa lượng dầu tồn lại.

mít chiên chân không

Tuy nhiên mít sau khi chiên vẫn luôn có lượng tồn dư dầu chiên. Ngoài ra, khi chiên, vị của mít bị biến đổi, không còn hương vị tự nhiên.

Mặc dù rất hiện đại, tuy nhiên, phương pháp chiên không thể tốt bằng sấy khô. Sản phẩm chiên vẫn luôn có lượng tồn dư dầu chiên. Ngoài ra, khi chiên, vị của trái cây bị biến đổi, không còn hương vị tự nhiên.

Bên trên là bài viết giới thiệu về các loại máy sấy mít, cũng như gợi ý các tiêu chí lựa chọn mua phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:
- Máy sấy chuối công nghiệp, mini Giá Tốt Nhất – Sấy dẻo, sấy khô, sấy giòn
- TOP 3 Máy Sấy Lạnh Mini Gia Đình Chất Lượng & Giá Tốt
- Máy sấy nông sản Giá Tốt & Nhiều loại
- Mua máy sấy hoa quả trái cây tại VITEKO - GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 20.5% TRONG THÁNG NÀY