I. Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì? Có mấy loại?

Chúng ta, cùng nhau tìm hiểu các khái niệm cơ bản và chi tiết những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp, được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Khái niệm

Máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy trái cây công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp, là những dòng máy sấy thực phẩm có công suất lớn, được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất hoặc nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản.
 

Máy sấy thực phẩm công nghiệp - máy sấy hoa quả công nghiệp

Các dòng máy này có thể sấy khô, sấy dẻo được hầu hết mọi loại thực phẩm, từ: trái cây, rau củ, quả cho đến các loại hải sản, thịt cá, dược liệu, trong một vài trường hợp chúng còn được sử dụng để sấy và diệt trùng dụng cụ y tế.

2. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, máy sấy thực phẩm công nghiệp được chia thành rất nhiều loại, tuy nhiên nếu được phân loại theo đặc điểm công nghệ sấy thì máy được phân làm 3 loại chính.

2.1. Máy sấy nhiệt công nghiệp

Máy sấy nhiệt công nghiệp là loại máy sấy sử dụng nhiệt độ cao để làm khô thực phẩm.  Nhiệt độ cao sẽ đẩy nhanh quá trình tách nước trong thực phẩm và thực phẩm sẽ nhanh khô hơn. Tuy nhiên quá trình sấy nhiệt này, đòi hỏi phải được theo dõi và quan sát tỉ mỉ để có những sự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.
 

máy sấy trái cây công nghiệp sấy nhiệt độ cao

Xem thêm:

2.2. Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp (Máy sấy bơm nhiệt) là máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy lạnh, bằng cách sử dụng những dòng không khí khô, được tách ẩm ở nhiệt độ thấp. Ưu điểm khi sử dụng máy sấy lạnh là chi phí vận hành và bảo hành máy cực kỳ thấp, thành phẩm đẹp mắt, giữ được màu sắc, hình dáng và dinh dưỡng.
 

Máy sấy lạnh công nghiệp 300kg/mẻ
 

2.3. Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Máy sấy thăng hoa công nghiệp (còn được gọi là máy sấy đông khô) là một trong những loại máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay. Thực phẩm sẽ được cấp đông ở nhiệt độ âm, nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn (băng) sang dạng khí.
 

máy sấy thăng hoa công nghiệp 20kg

 

II. Tiêu chí chọn mua máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy nông sản công nghiệp, Tủ sấy thực phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để có thể mua được một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp ưng ý, chất lượng phục vụ đủ hài lòng với nhu cầu sử dụng, bạn cần tham khảo chọn mua theo các tiêu chí phù hợp. VITEKO gợi ý bạn một số tiêu chí tham khảo khi chọn mua một chiếc máy sấy công nghiệp dưới đây:

1. Phương pháp sấy

Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay sử dụng 3 phương pháp sấy phổ biến là sấy nóng, sấy lanh và sấy thăng hoa.

1.1. Phương pháp sấy nhiệt nóng

Được gọi với cái tên khác là sấy đối lưu tuần hoàn khí nóng, là phương pháp thổi trực tiếp khí nóng ở nhiệt độ đã được cài đặt vào buồng sấy. Nhiệt nóng sẽ tách nước ra khỏi thực phẩm, gió sẽ mang hơi ẩm thoát ra bên ngoài qua các lỗ thông hơi.

Các dòng máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy nóng được sử dụng khá phổ biến hiện nay do giá thành rẻ. Tuy nhiên, chúng tồn tại 1 số nhược điểm như: Thời gian sấy lâu, tốn điện, chất lượng thành phẩm sau sấy kém hơn so với các phương pháp khác.

1.2. Phương pháp sấy lạnh (Còn được gọi là sấy bơm nhiệt)

Đây là phương pháp làm khô thực phẩm bằng cách hạ thấp nhiệt độ không khí xuống nhiệt độ yêu cầu, dòng không khí này có độ ẩm thấp khô, giúp tách ẩm hơi nước có trong thực phẩm và đưa ra ngoài buồng sấy.

Máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy nhiệt nóng như: Chất lượng thành phẩm tốt hơn, thời gian sấy nhanh, tiết kiệm chi phí điện năng từ 30-50% so với các dòng máy sấy nhiệt nóng.

Điểm hạn chế lớn nhất của các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh là có giá thành cao hơn so với sấy nhiệt nóng. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng không phù hợp để sử dụng sấy giòn, chúng chỉ đạt được hiệu suất từ 70-80%.

⏭️Xem thêm: Sấy lạnh là gì? Nguyên lý & Ưu nhược điểm

1.3. Phương pháp sấy thăng hoa ( còn được gọi với tên khác là: Phương pháp sấy đông khô)

Đây là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy lạnh, và sấy nhiệt nóng. Chất lượng thành phẩm sau khi sấy tuyệt với, hình dáng, màu sắc, các chất dinh dưỡng được giữ nguyên như khi còn tươi.

Các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy thăng hoa thường có giá thành đắt, nên chỉ phù hợp để sử dụng sấy các loại nguyên liệu có giá trị kinh tế cao như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, các loại thảo dược.

⏭️Xem thêm: Sấy thăng hoa là gì? Nguyên lý và ưu nhược điểm

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Mỗi một phương pháp sấy sẽ có các ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào loại thực phẩm sấy, cũng như yêu cầu về chất lượng thành phẩm để chọn loại phương pháp sấy phù hợp.

2. Khối lượng sấy/mẻ

Khối lượng sấy / mẻ là tiêu chí quan trong khác mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu sấy thực phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp.

3. Thời gian sấy

Đối với các dòng máy sấy công nghiệp, bạn có thể cài đặt thời gian sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Điều bạn cần lưu ý ở đây là thời gian sấy liên tục tối đa của máy. Mỗi máy sẽ có thời gian hoạt động tối đa khác nhau, cần chọn các máy có thời gian sấy liên tục phù hợp với thời gian sấy thực phẩm của bạn.

Thời gian sấy một số loại sản phẩm phổ biến là:

 • Các loại lá nếp, lá chè, lá thảo dược: Từ 1-3 tiếng

 • Các loại rau, củ quả thái mỏng: Từ 4-7 tiếng

 • Các loại hạt nhỏ như đỗ tương, đỗ xanh: 4-7 tiếng

 • Các loại trái cây nhiều nước như chuối, táo, mít, thăng long: 7-10 tiếng

 • Các loại trái cây có vỏ như vải, nhãn…: 30-48 tiếng

 • Các loại thảo dược thái mỏng: 3-6 tiếng

 • Các loại thịt, hải sản: Từ 1-4 tiếng

4. Phạm vi nhiệt độ sấy

Bên cạnh yếu tố về thời gian sấy thì nhiệt độ sấy cũng là yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng sản phẩm sau sấy. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp khác nhau sẽ có phạm vi nhiệt độ sấy khác nhau. Nên chọn các dòng máy có phạm vi nhiệt độ sấy phù hợp với sản phẩm của bạn nhất.

Đối với mỗi loại thực phẩm sẽ có nhiệt độ sấy riêng, có loại cần dùng nhiệt độ thấp, có loại cần nhiệt độ cao. Bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây:

 • Sấy khô các loại trái cây có thịt mềm, nhiều nước như táo, lê, thăng long, nhản, chuối…:  50 – 70 độ C.

 • Sấy dẻo các loại trái cây: Nhiệt độ thích hợp từ 40-60 độ C

 • Sấy các loại khô thịt, cá, hải sản , tôm: 80-90 độ C

 • Sấy các loại hạt, ngũ cốc : 80-140 độ C

 • Sấy khô các loại dược liệu: 40-60 độ C

 • Sấy các loại hoa khô: 40-50 độ C

5. Khay sấy

Có 2 loại khay chính là khay sấy dạng hình vuông và tròn xoay. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại thực phẩm cần sấy mà chọn máy sấy công nghiệp có kiểu khay phù hợp. Khay sấy sẽ được làm từ chất liệu inox hoặc nhựa PE. Số lượng khay khác nhau, tùy thuộc vào từng loại máy.
 

khay sấy tủ sấy công nghiệp

6. Công suất điện năng tiêu thụ

Mức điện năng tiêu thụ của máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào 2 yếu tốt chính là công suất và thời gian sử dụng. Công suất máy cao, thì chi phí điện năng tiêu thụ càng lớn. Nên chọn các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp tiết kiệm điện năng, có mức tiêu thụ điện năng thấp, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành máy.

7. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro máy hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa khi máy phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành càng dài càng tốt.

VITEKO là đơn vị có  nhiều năng kinh nghiêm trong việc cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình , thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống sấy công nghiệp công suất lớn. Nếu cần tư vấn về máy sấy công nghiệp hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

III. TOP 6+ máy sấy thực phẩm công nghiệp, Tủ sấy nông sản công nghiệp Giá Rẻ & Tốt nhất hiện nay

1. Máy sấy Septree 16 Khay - Máy sấy hoa quả công nghiệp mini có năng suất sấy 30-35 kg/lần

Thông số kỹ thuật:

⏩Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
⏩Khối lượng sấy: 30-35 kg/lần
⏩Phạm vi nhiệt độ sấy: 40-90 độ C
⏩Thời gian sấy liên tục: 24h
⏩Số khay sấy: 16 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
⏩Công suất điện năng tiêu thụ:  1.5 Kwh
⏩Nguồn điện: 220V/50Hz

máy sấy hoa quả công nghiệp mini septree 16 khay
Máy sấy Septree 16 khay có giá bán: 7.790.000 VNĐ - Bảo hành 24 tháng
>>Xem chi tiết<<


Máy sấy Septree 16 khay được làm bằng chất liệu inox 304 dày 0.8mm, độ bền cao, chống ăn mòn và trầy xước. Đây là dòng máy sấy công nghiệp loại nhỏ, phù hợp cho các hộ kinh doanh các loại thực phẩm sấy khô, dược liệu vừa và nhỏ. Máy sấy hoa quả công nghiệp mini Septree 16 khay được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

 • Máy có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 42x60x55 cm, được thiết kế với 2 phần động cơ và buồng sấy tách rời thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng.

 • Trang bị hai quạt đối lưu, đảm bảo không khí trong máy luôn được lưu thông. Đảm bảo thực phẩm khô nhanh, chất lượng sản phẩm sau sấy đồng đều.

 • Tích hợp cảm biến nhiệt độ, kiểm soát nhiệt độ trong buồng sấy, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

 • Trang bị 16 khay sấy thực phẩm được gia công 100% từ inox 304 cao cấp. Mỗi khay sấy có kích thước 40cm x 40cm, đặt cách nhau 3,5 cm

 • Cửa máy có trang bị tấm kính cường lực, dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra ở bên trong.

2. Máy sấy lạnh MY-03RD - Máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp có năng lực sấy 50-70 kg/lần.

Thông số kỹ thuật:

⏩Công nghệ sấy: Sấy lạnh
⏩Khối lượng sấy: 50-70 kg/lần
⏩Phạm vi nhiệt độ sấy: 30-60 độ C
⏩Thời gian sấy liên tục: 36h
⏩Số khay sấy: 16 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
⏩Công suất điện năng tiêu thụ:  2.2 Kwh
⏩Nguồn điện: 380V/50Hz

máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp MY-03RD
Máy sấy lạnh MY-03RD có giá bán: 75.000.000 VNĐ - Bảo hành 24 tháng
>>Xem chi tiết<<


Máy sấy lạnh MY-03RD là dòng máy sấy công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh ( sấy bơm nhiệt) để làm khô thực phẩm, năng suất sấy từ 50-70 kg/mẻ phù hợp để sấy khô các loại thực phẩm đễ biến đổi tính chất khi gặp nhiệt độ cao. Máy được thiết kế với kích thước dài x rộng x cao 112*75*197.5 cm, nặng 155kg. Với các đặc điểm nổi bật:

 • Khả năng sấy khô, sấy dẻo đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Hoa quả, dược liệu, nông sản. Sản phẩm sau khi sấy giữ nguyên màu sắc, hương vị, dưỡng chất.

 • Trang bị 16 khay sấy với kích thước là 70*70*2cm (DxRxC) được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304, đảm bảo an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét. Các khay sấy được thiết kế tháo lắp dễ dàng.

 • Sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt tuần hoàn khép kín, giúp tiết kiệm điện năng (giảm 70%)  và thời gian sấy( giảm đến 50 %) so với các dòng máy sấy nhiệt.

 • Trang bị hệ thống điều khiển điện tử có khả năng tự động kiểm soát toàn bộ quá trình sấy. Bảng điều khiển thiết lập các thông số như thời gian sấy, độ ẩm, nhiệt độ, chu trình sấy dễ dàng bằng màn hình cảm ứng lớn.

Xem thêm: TOP 5 Máy Sấy Lạnh Công Nghiệp Chất Lượng & Giá Rẻ Nhất

​​​​​3. Máy sấy trái cây công nghiệp MSN-30K - Máy sấy nông sản công suất lớn 90-110 kg/lần.

Thông số kỹ thuật:

⏩Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
⏩Khối lượng sấy: 90-110 kg/lần
⏩Phạm vi nhiệt độ sấy: 25-130 độ C
⏩Thời gian sấy liên tục: 18h
⏩Số khay sấy: 30 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
⏩Công suất điện năng tiêu thụ:  6 Kwh
⏩Nguồn điện: 380V/50Hz

máy sấy trái cây công nghiệp MSN-30K
Máy sấy trái cây công nghiệp MSN-30K có giá bán: 41.900.000 VNĐ - Bảo hành 24 tháng
>>Xem chi tiết<<


Máy sấy trái cây công nghiệp MSN-30K có kích thước dài x rộng x cao là 134*94*169 cm, được làm từ chất liệu inox 304, sử dụng điện áp 3 pha. Năng suất sấy từ 90-110 kg/lần, có thể sấy khô, sấy dẻo các loại thực phẩm, nông sản, hải sản với tốc độ sấy nhanh, đồng đều và đẹp màu. Máy phù hợp sử dụng cho các hộ sản xuất thực phẩm sấy, nông sản, hoa quả sấy khô có nhu cầu sấy lớn. Được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

 • Dải nhiệt độ sấy rộng từ 25 đến 130 độ C. Sấy được đa dạng các loại thực phẩm, hoa quả, nông sản, dược liệu, có thể rang chính các loại hạt.

 • Trang bị 6 thanh điện trở, kèm theo 6 quạt thổi mạnh mẽ theo phương ngang. Đảm bảo nhiệt phân bố đều, thực phẩm, hoa quả sấy khô, sấy dẻo nhanh hơn.

 • Dòng máy sấy nông sản công nghiệp, trang bị 30 khay sấy dạng lưới, làm từ chất liệu inox 304.  Kích thước mỗi khay lưới 56*59cm, khoảng hở giữ 2 khay là 7cm, đảm bảo các khay nhận được nhiệt đồng đều. Các khay lưới có thể tháo rời để tạo không gian buồng sấy lớn, sấy sản phẩm kích thước lớn.

 • Bảng điều khiển điều khiển cho phép điều chỉnh cài đặt thời gian sấy, nhiệt độ sấy phù hợp nhất với từng loại sản phẩm. Trang bị cảm biến nhiệt độ hoạt động chính xác và an toàn.

 • Cửa tủ được trang bị tầm kính cường lực trong suốt, thuận tiện theo dõi quá trình sấy diễn ra bên trong máy.

4. Máy sấy Septree 24 khay - Tủ sấy thực phẩm công nghiệp với năng lực sấy 70-90 kg/lần.

Thông số kỹ thuật:

⏩Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
⏩Khối lượng sấy: 70-90 kg/lần
⏩Phạm vi nhiệt độ sấy: 40-90 độ C
⏩Thời gian sấy liên tục: 15h
⏩Số khay sấy: 24 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
⏩Công suất điện năng tiêu thụ:  5.8 Kwh
⏩Nguồn điện: 220V/50Hz

tủ sấy thực phẩm công nghiệp septree 24 khay
Máy sấy Septree 24 khay có giá bán: 34.990.000 VNĐ - Bảo hành 24 Tháng
>>Xem chi tiết<<


Máy sấy septree 24 khay là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp đến từ thương hiệu Septree, Trung Quốc. Máy được thiết kế với kích thước dài x rông x cao là 70 x88 x145 cm, nặng 120kg với các các đặc điểm nổi bật:

 • Dải nhiệt độ sấy rộng từ 40-90 độ C, có thể sấy khô, sấy dẻo hầu hết các loại khô bò gà, tôm cá, trái cây, rau củ.

 • Năng suất sấy từ 70-90 kg  phù hợp với hộ kinh doanh hoặc cơ sở sản xuất nguyên liệu, chế biến thực phẩm nông sản sấy khô.

 • Vỏ máy và các khay sấy đều được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, bền đẹp dễ dàng vệ sinh.

 • Trang bị 24 khay sấy có kích thước khay lớn 67*67 cm (DxR), khoảng cách giữ các khay sấy là 5cm, giúp khí nóng đôi lưu dễ dàng hơn

 • Dễ dàng cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ sấy, thời gian hẹn giờ sấy phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau

 • Trang bị 6 quạt đối lưu mạnh mẽ, giúp khí nóng lưu thông đồng đều cho sản phẩm khô nhanh hơn

 • Cửa tủ được trang bị kính cường lực, giúp dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy.

5. Máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05 – Tủ sấy thực phẩm công nghiệp với năng lực sấy từ 50-70kg/lần

Thông số kỹ thuật:

⏩Công nghệ sấy: Sấy thăng hoa
⏩Khối lượng sấy: 50-70 kg/lần
⏩Phạm vi nhiệt độ sấy: -55 đến +120 độ C
⏩Thời gian sấy liên tục: 48h
⏩Số khay sấy: 7 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inox
⏩Công suất điện năng tiêu thụ:  20 Kwh
⏩Nguồn điện: 220V/50Hz

máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05
Máy sấy thăng hoa 50 kg ZG-05 có giá bán 820.000.000 VNĐ - Bảo hành 24 tháng
>>Xem chi tiết<<


Máy sấy thăng hoa 50 kg ZG-05 là dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa công nghiệp được thiết kế với năng suất sấy từ 50-70 kg/mẻ. Máy có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 320*150*180 cm, nặng 2.200 kg, Với các đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng sấy thăng hoa (đông khô), phù hợp sấy các loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: đông trùng hạ thảo, thảo dược, nấm, chế phẩm sinh học… Thực phẩm sấy thăng hoa không bị phai màu, hình dáng được giữ nguyên không bị biến dạng.

 • Nhiệt độ sấy từ -55 đến 120 độ C, nhiệt độ cấp đông sản phẩm thấp nhất -75 độ C đáp ứng điều khiện về nhiệt độ sấy của nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

 • Buồng sấy và khay sấy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox SUS304. Máy được trang bị 7 khay sấy với kích thước khay là 60 x 120 x 2.5 cm. Cửa của buồng sấy được làm bằng thủy tinh không màu và trong suốt, có thể quan sát toàn bộ quá trình đông khô.

Xem thêm các mẫu máy sấy thăng hoa khác tại: Máy sấy thăng hoa công nghiệp, mini GIÁ TỐT

6. Máy sấy hoa quả công nghiệp MS-15KX - Lò sấy công nghiệp loại nhỏ với năng lực sấy 35-50 kg/lần.

Thông số kỹ thuật:

⏩Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóng
⏩Khối lượng sấy: 35-50 kg/lần
⏩Phạm vi nhiệt độ sấy: 25-100 độ C
⏩Thời gian sấy liên tục: 24h
⏩Số khay sấy: 15 khay. Dạng khay tròn, chất liệu inox
⏩Công suất điện năng tiêu thụ:  3 Kwh
⏩Nguồn điện: 380V/50Hz

Máy sấy hoa quả công nghiệp MS-15KX có giá bán: 39.590.000 VNĐ - Bảo hành 24 tháng
>>Xem chi tiết<<


Máy sấy hoa quả công nghiệp MS-15KX được làm hoàn toàn từ inox, vỏ inox 2 lớp cách nhiệt. Máy có khả năng sấy khô, sấy dẻo đa dạng rất nhiều loại thực phẩm, nông sản hoa quả, hải sản, thịt, dược liệu với khối lượng từ 35-50 kg/lần. Được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

 • Trang bị 15 khay sấy dạng xoay tròn, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox với đường kình 40 cm, khoảng cách giữa các khay 7cm. Các khay sấy tự xoay tròn đảo đều sản phẩm, cho độ khô 1 mẻ sấy tương đương nhau ở mọi tầng sấy. Có thể tháo rời các khay để có không gian trống sấy xúc xích, lạp xưởng.

 • Hệ thống điện trở gia nhiệt và quạt thổi đối lưu nhiệt theo phương ngang. Đảm bảo tất cả các khay chứa thực phẩm đều nhận được lượng nhiệt đồng đều.

 • Cửa tủ trang bị tấm kính cường lực trong suốt, dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy bên trong.

 • Bảng điều khiển điện tử được bố trí ở mặt trước của máy, có thể điều chỉnh các thông số như thời gian sấy, nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại sản phẩm.

IV. Mua máy sấy thực phẩm, Tủ sấy công nghiệp ở đâu chất lượng? Uy Tín?

Máy sấy thực phẩm, Tủ sấy công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của VITEKO. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình, tư vấn, thiết kế các hệ thống sấy, lò sấy, tủ sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.
 

mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp tại VITEKO đảm bảo chất lượng


✍️Lý do bạn nên mua máy sấy thực phẩm công nghiệp tại VITEKO

▶️Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu
▶️Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
▶️Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.
▶️Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.
▶️Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.
▶️Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.
▶️Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.
▶️Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).
▶️Giá tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn về máy sấy thực phẩm, hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

V. Bảng giá máy sấy thực phẩm công nghiệp - Cập nhật 2022

Tên máy
 Giá (VNĐ)
Máy sấy hoa quả công nghiệp MS-15KX
39.590.000
Máy sấy trái cây công nghiệp MSN-30K
41.900.000
Lò sấy trái cây công nghiệp MF-K
23.790.000
Lò sấy thực phẩm công nghiệp MFK
42.000.000
Máy sấy lạnh công nghiệp 150kg RD-15X
120.000.000
Máy sấy thăng hoa công nghiệp 50kg ZG-05
820.000.000
Máy sấy trái cây Septree 24 khay
34.990.000
Thiết bị sấy thăng hoa công nghiệp 100kg SED-1DG
1.170.000.000
Máy sấy thực phẩm Septree 16 khay
7.790.000
Tủ sấy thực phẩm DS-16KX
34.990.000
Máy sấy lạnh 300kg RXH-13
280.000.000
Máy sấy lạnh 100kg WRH-100T
99.990.000
Máy sấy lạnh 500kg GG-5P
410.000.000
Máy sấy lạnh 50kg MY-03RD
75.000.000
Hệ thống sấy thăng hoa công nghiệp 500kg
4.190.000.000đ

VI. Lợi ích khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp, Tủ sấy công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp đem đến cho bạn những lợi ích như sau:

3.1 Sấy được số lượng lớn.

Sấy được số lượng lớn là lợi ích đầu tiên mà người dùng có thể cảm nhận được. Thay vì phải thực hiện việc sấy lặp đi lặp lại hàng chục lần, thì với các dòng máy sấy thực phẩm nông sản công nghiệp, người dùng chỉ cần thao tác 1 lần hoặc là đã giải quyết xong khối lượng thực phẩm lên tới hàng trăm kg.

3.2 Quá trình được diễn ra khép kín và hoàn toàn tự động nên tiết kiệm được thời gian, công sức của người lao động.

Tùy theo điều kiện sản xuất mà khách hàng có thể lựa chọn cho cơ sở của mình những loại máy có công suất phù hợp.
 

3.3. Thành phẩm thu được đẹp và chất lượng.

Hầu hết các loại máy công nghiệp đều cho ra thành ra thành phẩm khá đẹp mắt vì màu sắc và hình dạng của thực phẩm không bị biến đổi quá nhiều trong quá trình sấy.
Các thực phẩm sấy có trọng lượng nhẹ, nhưng giá trị dinh dưỡng gần như không thay đổi, thời gian bảo quản lâu dài, được đông đảo khách hàng yêu thích.

3.4 Quy trình tự động và khép kín.

Quy trình sấy được thực hiện tự động và khép kín trong các phòng hoặc hầm sấy. Vì thế, thực phẩm sấy công nghiệp có ưu điểm sạch sẽ, chất lượng đồng đều. Các loại máy sấy công nghiệp, các bộ phận chính được gia công từ inox 304, với ưu điểm nổi bật là khả năng chống lại quá trình oxy hóa và gỉ sét bởi nhiệt độ và các axit được tách ra trong một số loại trái cây như, cam, chanh…

3.5 Bảng điều khiển điện tử tùy chỉnh.

Mỗi loại thực phẩm có nhiệt độ và thời gian sấy khô nhất định, quá trình này được rút ra từ kinh nghiệm thực thế của người vận hành. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có hệ thống bảng điện tử điều khiển cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt theo yêu cầu.

Với bài viết ở trên, VITEKO hy vọng bạn có thể chọn được một sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp ứng ý, hoặc tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác tại: Máy sấy thực phẩm, trái cây, hoa quả Giá Tốt & Nhiều Loại.